Group Blog
 
All Blogs
 
ฮอนด้าเปิดตัว ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ ตอบรับไลฟ์สไตล์คนยุคดิจิตอลบริษัทฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวรถยนต์ ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ที่จะมาสร้างนิยามใหม่ของรถยนต์แฮทช์แบ็ก 5 ประตู เน้นการสื่อสารการตลาดไปยังกลุ่ม GEN ME ที่มีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายเป็นคนรุ่นใหม่ยุคดิจิตอลที่เน้นการสื่อสารออนไลน์

ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่มีการพัฒนาและออกแบบใหม่สไตล์สปอร์ตตั้งแต่กระจังหน้าจรดไฟท้ายแบบแอลอีดี ภายในห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบายและรองรับการใช้งานที่หลากหลายด้วยเบาะนั่งปรับพับได้แบบอัลตร้า ซีทอันเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของฮอนด้า แจ๊ซ เปี่ยมสมรรถนะด้วยเครื่องยนต์ i-VTEC 1.5ลิตร 117 แรงม้า ผสานเกียร์ CVTใหม่ ที่พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีมพร้อมระบบช่วยขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน EcoAssist และรองรับพลังงานทางเลือก E85ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ ยังเหนือไปอีกขั้นกับมัลติฟังก์ชั่นที่ล้ำสมัย ครบครันด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะและมาตรฐานความปลอดภัยครบครันฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ เอาใจคน GENME

กับ 6 รุ่น ราคาตั้งแต่ 555,000– 754,000บาท ทั้งยังมี 2 สีใหม่ให้เลือก ได้แก่ สีเหลืองแอทแทรค (มุก) ใหม่ และน้ำเงินบริลเลียนท์ สปอร์ตตี้(เมทัลลิก) ตั้งเป้าการจำหน่าย 20,000คัน ภายในหนึ่งปี

นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกรประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า “ฮอนด้าได้ริเริ่มนำรถรุ่น ฮอนด้า แจ๊ซ ซึ่งเป็นรถยนต์แฮทช์แบ็ก 5 ประตูเข้ามาในประเทศไทยเมื่อปี 2546 โดยฮอนด้า แจ๊ซได้สร้างกระแสความนิยมและพลิกโฉมความต้องการใช้รถยนต์ของตลาดในประเทศด้วยดีไซน์แปลกใหม่การขับขี่คล่องตัว มากด้วยประโยชน์ใช้สอย จวบจนปัจจุบัน ฮอนด้า แจ๊ซได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องทั้ง 2 เจเนอเรชั่น ด้วยยอดขายสะสมในประเทศไทยกว่า205,000คัน และเป็นรถที่ครองใจลูกค้าทั่วโลกด้วยยอดขายสะสมรวม 5.2ล้านคัน สำหรับฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 3 นี้ ฮอนด้าได้วิจัยและพัฒนาเพื่อให้มีความโดดเด่นทันสมัยเพิ่มมากขึ้นในทุกมิติทั้งนี้เพื่อให้ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ สามารถเติมเต็มทุกมิติ ไลฟ์สไตล์ตอบสนองการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิตอลได้เป็นอย่างดีสมกับเป็นนิยามใหม่ของรถยนต์แฮทช์แบ็กอย่างแท้จริง"

ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่พร้อมสร้างนิยามใหม่ของรถแฮทช์แบ็กในไทย ด้วยความโดดเด่น 4 ด้าน ได้แก่

1.ตอบรับทุกการใช้งานแบบมัลติฟังก์ชั่น (Multi-Function)ด้วยระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว แบบ Advanced Touch รองรับการเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สายรองรับการเชื่อมต่อภาพและเสียงผ่าน HDMI รองรับระบบสั่งการด้วยเสียงSiri Eyes Free Mode (สำหรับiPhone 4s ขึ้นไป)รองรับการเชื่อมต่อ HondaLinkApplication (เฉพาะ Smart Phone บางรุ่น)จอแสดงผลอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงระบบปรับอากาศอัตโนมัติพร้อมแผงควบคุมแบบสัมผัส ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์แบบอัจฉริยะ สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยพวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่นที่ให้การควบคุมง่ายเพียงปลายนิ้วด้วยสวิตซ์ควบคุมเครื่องเสียงและปุ่มรับ-วางสายโทรศัพท์บนพวงมาลัย

2.ขับสนุกเร้าใจด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่ล้ำเกินคลาส (Multi-Drive) เครื่องยนต์ i-VTEC 4สูบ 16 วาล์ว ขนาด 1.5 ลิตรผสานระบบเกียร์อัตโนมัติ CVTใหม่ ให้กำลังสูงสุด 117 แรงม้าด้วยแรงบิดสูงสุดที่ 146 นิวตัน-เมตรที่ 4,700รอบต่อนาที ตอบสนองทุกการขับขี่ที่สนุกยิ่งขึ้นด้วยระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัยแบบ 7 สปีดสะดวกสบายกับระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ นอกจากนี้ ยังมี Eco Coaching ระบบแสดงผลการขับขี่แบบประหยัดน้ำมันรวมทั้งปุ่ม Econ Mode เป็นระบบที่ช่วยลดการใช้พลังงานที่สิ้นเปลืองโดยจะปรับการทำงานของเครื่องยนต์และเกียร์ให้ทำงานสัมพันธ์กันรวมทั้งปรับการทำงานของระบบปรับอากาศและการหมุนเวียนอากาศภายในห้องโดยสารให้เหมาะสมกับอุณหภูมิภายนอกรถเพื่อช่วยควบคุมการใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและสามารถรองรับพลังงานทางเลือก E85

3. ล้ำหน้าด้วยมาตรฐานความปลอดภัย (Multi-Safety) ด้วยโครงสร้างตัวถังแบบG-Force Control (G-CON) ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก(ABS) พร้อมระบบกระจายแรงเบรก(EBD) ระบบควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้ง (VSA) ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน(HSA) และสัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน(ESS) ซึ่งมีอยู่ในฮอนด้าแจ๊ซ ใหม่ทุกรุ่น นอกจากนี้ ยังเพิ่มความปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยกล้องส่องภาพด้านหลังปรับมุมมองได้ 3 ระดับ และเทคโนโลยีความปลอดภัยของรถระดับพรีเมียม อาทิ ระบบถุงลม6 ตำแหน่ง ได้แก่ ถุงลมคู่หน้า (DualSRS) ถุงลมด้านข้างคู่หน้าแบบอัจฉริยะ (i-Side Airbag) พร้อมม่านถุงลมด้านข้าง(Side Curtain Airbags)

4. ตอบรับทุกการใช้งานที่หลากหลาย (Multi-Utility) ด้วยเบาะนั่งอัลตร้าซีทที่ปรับเปลี่ยนได้ถึง 4 โหมด ได้แก่ UtilityMode, Long Mode, Tall Mode และเพิ่มโหมดใหม่ล่าสุดRefresh Mode ที่สามารถพับเบาะด้านหน้าเชื่อมต่อเบาะด้านหลังสร้างพื้นที่ผ่อนคลายสะดวกสบายสูงสุด ตอบสนองได้ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมที่วางแก้วน้ำมากสุด9 ตำแหน่ง ที่วางโทรศัพท์มือถือ และกล่องเก็บแท็บเล็ต

ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ มีให้เลือก 6 รุ่นได้แก่ รุ่น S MT ราคา555,000บาท, S AT ราคา594,000บาท, V ราคา654,000บาท, V+ ราคา694,000บาท, SV ราคา739,000บาท และรุ่น SV+ ราคา754,000บาท โดยมีให้เลือก 6 สี ได้แก่ สีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก) สีเงินอลาบาสเตอร์(เมทัลลิก) สีดำคริสตัล (มุก) และสีขาว

ทาฟเฟต้า และ 2 สีใหม่ ได้แก่สีเหลืองแอทแทรค (มุก) สีน้ำเงินบริลเลียนท์ สปอร์ตตี้ (เมทัลลิก) (สำหรับสีมุกเพิ่ม 6,000 บาท)ส่วนภายในห้องโดยสารทุกรุ่นเป็นสีดำ รุ่น S,V และ V+เป็นเบาะผ้าสีดำ และรุ่น SV และSV+ เป็นเบาะผ้าสีดำแบบสปอร์ต

ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่เน้นการสื่อสารการตลาดไปยังกลุ่ม GENME ซึ่งสนุกกับชีวิตที่เป็นได้มากกว่าหนึ่งเป็นตัวแทนของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเพราะสะท้อนความเป็นฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ ที่สามารถตอบสนองได้ทุกไลฟ์สไตล์ โดยทางฮอนด้าได้เริ่มสร้างกระแสแคมเปญในสื่อสังคมออนไลน์เพื่อให้ GEN ME ได้ลองนิยามความเป็น

ตัวของตัวเอง หรือ #NEWDEFINITIONOFME ของแต่ละคนผ่าน Instagram หรือfacebook โดยมีผู้เข้าร่วมจำนวนมากและตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจะมีการเผยแพร่ภาพยนตร์โฆษณา #NEWDEFINITIONOFHATCHBACK ซึ่งสื่อสารภายใต้แนวคิดLife is never too much เพื่อสะท้อนความเป็นรถยนต์แฮทซ์แบ็กที่ตอบสนองความต้องการในการใช้งานที่หลากหลายได้อย่างลงตัว


นอกจากนี้ ยังจัดกิจกรรมพิเศษ #MULTIFUNLIFE with All-new Honda Jazz เพื่อเชิญชวนประชาชนทั่วไปสร้างสรรค์คลิปวีดีโอภายใต้คอนเซ็ปต์ New Definition of Me ความยาวไม่เกิน 1 นาที โดยส่งคลิปวีดีโอเข้าร่วมประกวดได้ที่ www.honda.co.th/jazz ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 มิถุนายน ศกนี้ โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลรถยนต์ฮอนด้าแจ๊ซ รุ่น SV มูลค่า739,000บาท จำนวน 1 คัน และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดของกิจกรรมได้ที่ www.honda.co.th/jazz

ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศหรือ www.honda.co.th/jazz

หมายเหตุ :อุปกรณ์มาตรฐานแตกต่างกันในแต่ละรุ่น
Create Date : 22 พฤษภาคม 2557
Last Update : 22 พฤษภาคม 2557 15:15:31 น. 0 comments
Counter : 1761 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Month


 
green z
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Friends' blogs
[Add green z's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.