Group Blog
 
All Blogs
 
สีพ่นรถยนต์โครแมกซ์ ขยายช่องทางจัดจำหน่ายในเขตภาคเหนือตอนล่าง

สีพ่นรถยนต์โครแมกซ์ขยายช่องทางจัดจำหน่ายในเขตภาคเหนือตอนล่าง เปิดศูนย์ผสมสีโครแมกซ์? คัลเลอร์เซ็นเตอร์ มาตรฐานระดับโลกแห่งแรกในประเทศไทย

บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่งของโลกภายใต้แบรนด์ “โครแมกซ์? ” (Cromax?) ชื่อเดิมคือ "สีพ่นรถยนต์ดูปองท์" ร่วมกับ นครสวรรค์คาร์เพนท์ตัวแทนจำหน่ายสีพ่นรถยนต์โครแมกซ์ จังหวัดนครสวรรค์ เปิดศูนย์ผสมสี โครแมกซ์? คัลเลอร์เซ็นเตอร์ มาตรฐานระดับโลกในเขตภาคเหนือตอนล่างของประเทศไทย ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายพีระพงษ์นพนาคีพงษ์ ประธานผู้พิพากษาสมทบ คดีเด็กและเยาวชน จังหวัดนครสวรรค์ และนายวรพลสินอนันต์วณิช ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นครสวรรค์คาร์เพนท์ จำกัดร่วมในพิธีเปิดศูนย์ผสมสีโครแมกซ์?คัลเลอร์ เซ็นเตอร์

สิทธิศักดิ์ อนันตประยูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้งซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ธุรกิจที่อยู่ในตลาดสีพ่นรถยนต์ปัจจุบันต้องมีการปรับตัวและดึงกลยุทธ์ต่างๆ มาใช้ให้เหมาะสม จากสภาวะตลาดในปัจจุบัน ธุรกิจซ่อมสีและตัวถัง ถือเป็นธุรกิจที่มีการเติบโตเป็นอย่างมากเนื่องจากจำนวนรถจดทะเบียนมีอัตราการเติบโตเพิ่มมากขึ้นแบบก้าวกระโดดจึงทำให้ความต้องการซ่อมสีและตัวถังมีปริมาณเพิ่มขึ้นตามไปด้วย อย่างไรก็ตามยังมีความท้าทายที่ผู้ประกอบการศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังต้องเผชิญในปัจจุบันคือภาวะการขาดแคลนแรงงานที่มีทักษะและความชำนาญสูงในกระบวนการซ่อมสี โดยเฉพาะในส่วนของช่างผสมสีที่ต้องอาศัยทักษะเฉพาะทาง ประสบการณ์สูงทำให้ผู้ประกอบการไม่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ทันท่วงที

บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัดผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่งของโลก ภายใต้ แบรนด์ “โครแมกซ์? ” (Cromax?) ชื่อเดิมคือ"สีพ่นรถยนต์ดูปองท์" ได้เล็งถึงโอกาสทางการตลาดนี้ จึงได้ร่วมกับบริษัทนครสวรรค์คาร์เพนท์ ตัวแทนจำหน่ายสีพ่นรถยนต์โครแมกซ์ พัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายใหม่ โดยเปิดศูนย์ผสมสีโครแมกซ์? คัลเลอร์เซ็นเตอร์ ขึ้นในจังหวัดนครสวรรค์ซึ่งถือได้ว่าเป็นศูนย์ผสมสีรถยนต์มาตรฐานภายใต้แบรนด์ “โครแมกซ์? ” ในเขตภาคเหนือตอนล่างในประเทศไทย เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์สีพ่นรถยนต์คุณภาพสูงจากโครแมกซ์?รวมทั้งได้มีการนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Acquire II เข้ามาช่วยในการค้นหาสูตรสีและปรับแต่งเฉดสีเพื่อให้ได้สีที่มีความใกล้เคียงกับสีรถ ที่ลูกค้านำมาเข้าซ่อมมากที่สุดโดยสามารถถ่ายโอนข้อมูลการอ่านค่าสีเข้าในระบบฐานข้อมูลสูตรสีของAxalta Coating Systems ได้มากกว่า500,000 สูตรสี จากทุกค่ายรถยนต์ทั้งที่ผลิตในประเทศ และรถยนต์นำเข้าอีกทั้งยังได้มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับงานพ่นซ่อมรถยนต์คุณภาพสูงจาก โครแมกซ์?แบบเต็มระบบครบวงจร ทั้งสีโป๊วสีพื้น แล็กเกอร์ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพงานซ่อม

การเปิดศูนย์ผสมสี “โครแมกซ์? คัลเลอร์เซ็นเตอร์” จังหวัดนครสวรรค์ในครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สีพ่นรถยนต์โครแมกซ์? ไปยังกลุ่มลูกค้าเขตภูมิภาคโดยเฉพาะภาคเหนือตอนล่าง โดยมุ่งเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เทคโนโลยีและนวัตกรรมแบบครบวงจรพร้อมด้วยบริการที่ทันสมัย ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างสะดวก รวดเร็วเพื่อก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพด้วยมาตรฐานระดับสากล




Create Date : 19 มิถุนายน 2557
Last Update : 19 มิถุนายน 2557 16:14:10 น. 0 comments
Counter : 353 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

green z
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]




Friends' blogs
[Add green z's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.