Group Blog
 
All Blogs
 
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย แต่งตั้ง ผู้จัดการทั่วไปบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย คนใหม่

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทยแต่งตั้ง ผู้จัดการทั่วไปบีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด ประเทศไทย คนใหม่


บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ปประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง มร. มาร์คุส โจฮันเนส เกลเซอร์ เป็นผู้จัดการทั่วไป พร้อมแต่งตั้ง ม.ล.กมลชาติ ประวิตร เป็นผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขาย ของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดประเทศไทย

มร. มาร์คุส (39 ปี)มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมยานยนต์มากว่า 13 ปี โดยตำแหน่งล่าสุดนั้น เขารับผิดชอบการบริหารสำหรับบริการหลังการขายให้แก่บีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด ประจำอยู่ที่ประเทศเยอรมนี นับตั้งแต่เข้าร่วมงานกับบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ป เมื่อปี พ.ศ. 2543 มร. มาร์คุสดูแลบริหารงานในบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดทั้งในด้านการสนับสนุนทางเทคนิค การบริการด้านต่างๆ รวมถึงการบริการหลังการขาย โดยก่อนหน้าที่จะมาร่วมงานกับบีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด ประเทศไทยนั้นเขาดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์และแผนงานด้านบริการหลังการขายซึ่งครอบคลุมการพัฒนากลยุทธ์สำหรับบริการหลังการขายของบีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด ทั่วโลก รวมถึงการพัฒนาเชิงกลยุทธ์ของผู้นำเข้าและบริษัทในเครือบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ปอีกด้วย

สำหรับตำแหน่งใหม่นี้ มร.มาร์คุสจะดูแลการบริหารธุรกิจทั้งหมดของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทยในขณะที่ ม.ล. กมลชาติ ประวิตร จะดูแลด้านการขายของมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยูรับผิดชอบด้านการวางแผนการขายในภาพรวม

ทั้งนี้ผู้บริหารทั้งสองท่านจะร่วมกันบริหารงานทั้งด้านการขายและการให้บริการเพื่อให้เป็นไปตามความมุ่งมั่นของบีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด ประเทศไทย ในการสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าและมั่นใจว่าผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทยไม่ว่าจะเป็น บีเคเค มอเตอร์ไซเคิล,เยอรมัน ออโต้ บางนา, บาเซโลนามอเตอร์ วิภาวดี, ณัฐบาวาเรียน มอเตอร์ จังหวัดอุดรธานี และ บาเซโลนา ออโต้ เชียงใหม่และภูเก็ตสามารถสนองตอบต่อความต้องการที่แตกต่างของลูกค้าได้อย่างสูงสุดเช่นกัน

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดประเทศไทยสร้างสถิติยอดขายสูงสุดในปี พ.ศ. 2556 ด้วยยอดขายรวม 400 คัน เพิ่มขึ้นถึง 38% เมื่อเทียบปีต่อปีโดยบริษัทได้เริ่มดำเนินการผลิตมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู F800R เป็นครั้งแรกทำให้โรงงานของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ในจังหวัดระยองเป็นโรงงานเพียงแห่งเดียวของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ปที่สามารถประกอบยนตรกรรมระดับหรูได้มากถึง สามแบรนด์ ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู มินิ และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดนอกจากนี้ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด

ยังประสบความสำเร็จในระดับโลกอย่างแข็งแกร่งต่อเนื่องในช่วงห้าเดือนแรกของปีพ.ศ. 2557 ด้วยยอดขายมอเตอร์ไซค์และแม็กซี่-สกู๊ตเตอร์ซึ่งเติบโตขึ้นทั่วโลกที่12.9% หรือ 59,151คัน และสร้างสถิติใหม่ในเดือนพฤษภาคมอันเป็นผลจากความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ที่มาพร้อมเครื่องยนต์Boxer เช่นR1200RT และR1200GS Adventure ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุด
Create Date : 12 มิถุนายน 2557
Last Update : 12 มิถุนายน 2557 15:34:23 น. 0 comments
Counter : 192 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

green z
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Friends' blogs
[Add green z's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.