Group Blog
 
All Blogs
 
สกายแอคทีฟแรงสมชื่อพายอดส่งรถมาสด้า 3 ใหม่เดือนแรกเกินพันคัน

เทคโนโลยีแรง-ประหยัดสกายแอคทีฟแรงสมชื่อพายอดส่งรถมาสด้า3 ใหม่เดือนแรกเกินพันคัน

Ø เกาะติดบอลโลกฟีเวอร์แจกมาสด้า2 แถมพาไปลุ้นแชมป์ถึงขอบสนามเมืองแซมบ้า

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัดเปิดเผยตัวเลขยอดขายรถยนต์มาสด้าเดือนเมษายนที่ผ่านมาสูงถึงเกือบ 3,500 คัน เพิ่มขึ้นต่อเนื่องเป็นเดือนที่สี่ติดต่อกัน สวนทางกับเทรนด์ซบเซาของตลาดรถที่หลายคนมอง ความคึกคักนี้เริ่มจากที่มาสด้าส่งสกายแอคทีฟเทคโนโลยีเข้าสู่ตลาดรุ่นแรกคือซีเอ็กซ์-5 และตามมาด้วยมาสด้า3 ได้รับความนิยมอย่างสูงสามารถส่งมอบลูกค้าไปแล้วเกือบ5,000 คัน หลังส่งลงตลาดไม่นาน โดยเฉพาะมาสด้า3 ใหม่ สกายแอคทีฟ ประสบความสำเร็จมีเสียงตอบรับอย่างดีและรวดเร็วจากลูกค้ารถเก๋งขนาดกลาง โดยเฉพาะในเรื่องที่ถูกกล่าวขวัญถึงกันในวงกว้าง คือออพชั่นที่จัดมาให้แบบเต็มๆทั้งใช้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ ทั้งรูปลักษณ์หรูสไตล์รถสปอร์ต ภายในฟูลออพชั่นและอุปกรณ์ความปลอดภัยรอบคัน สามารถสร้างสถิติยอดขายใหม่ขึ้น มียอดขายสูงถึง 1,097 คัน ทำลายทุกสถิตินับเป็นสูงสุดในประวัติศาสตร์ของมาสด้

มาสด้าสุดมั่น!! เดินเกมส์เขย่าบัลลังตลาดอย่างดุเดือด หลังจากส่งสกายแอคทีฟเทคโนโลยีเข้าสู่ตลาดประเทศไทย กลายเป็นรถยนต์ที่ลูกค้าให้การตอบรับอย่างรวดเร็ว ทำให้ยอดการขายทะยานขึ้นอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ต้นปีโดยเดือนมกราคมถึงเดือนเมษายน สร้างยอดขายรวมทั้งสิ้นสูงถึง 11,290 คัน โดยเฉพาะรถยนต์ที่ผลิตขึ้นภายใต้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนั่นคือรถอเนกประสงค์สกายแอคทีฟเอสยูวีมาสด้า ซีเอ็กซ์-5 สามารถส่งมอบให้กับลูกค้าไปแล้วถึง1,927 คัน และยังคงมียอดจองอีกกว่า 2,000 คันส่วนสกายแอคทีฟรุ่นที่สองที่มาสด้าเปิดตัวสู่ตลาดประเทศไทย และกำลังถูกกล่าวถึงอย่างมากในเวลานี้นั่นคือสกายแอคทีฟสปอร์ตคอมแพ็ค ออล นิว มาสด้า3 ใหม่ ที่สามารถส่งมอบให้กับลูกค้าได้สูงถึง1,400 คัน ในขณะเดียวกันมาสด้ากำลังเร่งส่งมอบกับลูกค้าให้รวดเร็วที่สุด

ทางด้าน ประธานกรรมการบริหารมาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด นายโชอิชิ ยูกิ ออกมากล่าวอย่างมั่นใจว่ามาสด้ายังคงมุ่งมั่นพัฒนารถยนต์ที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะและความปลอดภัยสูงสุดเพื่อลูกค้าการตอบรับอย่างดียิ่งต่อรถยนต์มาสด้ารุ่นใหม่ที่เปิดตัวเข้าสู่ตลาดประเทศไทยในครั้งนี้เป็นการจุดประกายครั้งสำคัญที่จะทำให้มาสด้ายังคงรักษาปรัชญาด้านการผลิตรถยนต์ที่ให้ความสนุกสนานในการขับขี่ต่อไปด้วยเทคโนโลยีที่ทั้งแรงทั้งประหยัด “สกายแอคทีฟ” SKYACTIV TECHNOLOGY เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่พัฒนาขึ้นสามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันภายใต้รูปฟอร์มที่แสดงออกถึงพลังของดีไซน์ “โคโดะ” KODO: SOUL of MOTION คือปัจจัยหลักที่เป็นแรงดึงดูดความสนใจของลูกค้าเข้าสู่โชว์รูมมาสด้ามากยิ่งขึ้น รวมทั้งการบอกต่อจากลูกค้าสู่ลูกค้าที่ใช้งานจริงและสัมผัสได้ถึงประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมของเทคโนโลยีใหม่ของมาสด้าที่การันตรีความยอดเยี่ยมมาแล้วทั่วโลกที่มียอดผลิตทะลุ1,000,000 คันไปแล้วนั้น วันนี้เทคโนโลยีเดียวกันนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศไทย

สำหรับแม่ทัพด้านการตลาดคีย์แมนสำคัญผู้ปลุกปั้นแบรนด์มาสด้ามาอย่างยาวนานออกมาตอกย้ำความสมบูรณ์แบบของทิศทางการทำตลาดของมาสด้า นางสาวสุรีทิพย์ละอองทอง โฉมทองดี รองประธานกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด กระแสตอบรับมาสด้า3 ใหม่ และสกายแอคทีฟ เทคโนโลยี ถือว่าเป็นสิ่งที่น่ามหัศจรรย์อย่างยิ่งนอกจากนี้มาสด้ายังมุ่งจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดเอาใจคนรักฟุตบอล เปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษ“READY FOR BRAZIL” เร่งสปีด...ติดขอบสนามบราซิลสำหรับต้อนรับการแข่งขันฟุตบอลโลกที่กำลังจะมาถึงในเร็วๆ นี้ ด้วยการจัดโปรโมชั่นสุดเร้าใจเฉพาะลูกค้ามาสด้า2และแฟนคลับพระเอกสุดหล่อ เจมส์ มาร์ พรีเซนเตอร์มาสด้า2 สปอร์ตแฮตช์แบค 5 ประตู ที่ต้องการเติมเต็มความสปอร์ตให้กับชีวิตร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียงจองซื้อรถยนต์มาสด้า2 ทุกรุ่นทุกคันลุ้นรับรางวัลบราซิลฟีเว่อร์ ลุ้นที่ 1 รับรถยนต์มาสด้า2 รุ่นพิเศษมีเพียงคันเดียวในโลก BRAZIL LIMITED EDITION จำนวน 1 รางวัล เร้าใจที่ 2 ลุ้นรับแพ็คเกจทัวร์ไปประเทศบราซิลพร้อมเชียร์ทีมรักติดขอบสนามจำนวน2 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง สะใจที่3 ลุ้นรับโทรทัศน์ LED TV ขนาด 48 นิ้ว จำนวนมากถึง 50 รางวัล พร้อมกันนี้มาสด้ายังมอบดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นเพียง0.99 ผ่านนาน 60 เดือนพร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง หรือผ่อนเริ่มต้นเพียง 4,999 บาทต่อเดือนสำหรับลูกค้ามาสด้า บีที-50 โปร ขับไปเลยฟรีๆ นาน 90 วัน พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งถึง 2 ปีและมาสด้า ซีเอ็กซ์-5 รับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น

สำหรับยอดการจำหน่ายรถยนต์มาสด้าระหว่างเดือนมกราคม-เมษายนปี พ.ศ. 2557 หรือ 4 เดือนแรกของปีนี้มียอดการจำหน่ายรวมทั้งสิ้น 11,290 คันโดยแบ่งออกเป็นรถยนต์นั่งมาสด้า2 จำนวน 2,353 คัน รถยนต์นั่งมาสด้า3 จำนวน 1,884 คัน รถอเนกประสงค์เอสยูวีมาสด้า ซีเอ็กซ์-5 จำนวน 1,927คัน รถปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปร จำนวน 5,121คัน และรถยนต์ประเภทพรีเมียมคาร์จำนวน 5 คัน ความสำเร็จที่เกิดขึ้นกับมาสด้ารวมทั้งรถยนต์มาสด้ารุ่นใหม่ที่เสริมทัพเข้าสู่ตลาด ก่อเกิดกระแสตอบรับน้องใหม่อย่างล้นหลามและกำลังกลายเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดของวงการรถยนต์ในขณะนี้และยังเป็นสุดยอดของรถยนต์ที่คว้ารางวัลสำคัญต่างๆ มากมายมาแล้วทั่วโลกรวมทั้งการเป็นรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นที่อาจหาญปะทะกับรถยุโรปด้วยการเข้าถึงรอบ 3คันสุดท้ายในการชิงชัยรถยนต์ยอดเยี่ยมของโลก หรือ World carof the Year 2014 ซึ่งเป็นสิ่งการรัตรีความยอดเยี่ยมสำหรับเทคโนโลยีใหม่ในทศวรรษนี้นี้
Create Date : 12 พฤษภาคม 2557
Last Update : 12 พฤษภาคม 2557 12:29:55 น. 0 comments
Counter : 297 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

green z
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Friends' blogs
[Add green z's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.