Group Blog
 
All Blogs
 
THE ALL NEW NISSAN NP300 NAVARA:


นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา:รถกระบะเจเนอเรชั่นใหม่ ปรากฏการณ์ยกระดับวงการรถกระบะครั้งใหม่*ได้รับการพัฒนาด้วยประสบการณ์และความเป็นผู้นำในการผลิตรถกระบะอันเป็นตำนานของนิสสันที่มีมายาวนานกว่า 80 ปี

* ออกแบบให้มีความทนทาน ทรงพลังและประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น

* ออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้สอยคำนึงถึงรูปลักษณ์และความสะดวกสบายนิสสันเอ็นพี 300 นาวารา ใหม่ นับเป็นรถกระบะพันธุ์แกร่งรุ่นที่ 12 ของนิสสันซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงประสบการณ์ของนิสสันในด้านความเชี่ยวชาญและความน่าเชื่อถือในการออกแบบรถกระบะสำหรับตลาดที่ผู้บริโภคมองหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นเลิศนอกจากนี้ เอ็นพี 300 นาวารา ยังมาพร้อมมาตรฐานใหม่ของความสะดวกสบายและเทคโนโลยีเหนือระดับ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการผลิตรถกระบะกว่า 80 ปีประกอบกับความไว้วางใจของลูกค้าในรถกระบะของนิสสันที่ผ่านมา ทำให้นิสสันมั่นใจว่าเอ็นพี 300 นาวาราใหม่จะสามารถครองใจทั้งลูกค้าทั่วไปหรือลูกค้าที่เป็นผู้ประกอบการที่มองหารถกระบะที่สมบูรณ์แบบได้เป็นอย่างดี


นอกจากนี้ นิสสัน เอ็นพี 300 นาวาราใหม่ ยังมาพร้อมสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น ทั้งในด้านการประหยัดน้ำมัน อัตราเร่งการควบคุมรถในการขับขี่ ทั้งยังมีโครงสร้างที่แข็งแกร่งทนทานยิ่งขึ้นและรูปลักษณ์ที่ดูโฉบเฉี่ยวทันสมัยแต่ยังคงความบึกบึน แข็งแกร่ง


นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา ใหม่มีอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีขึ้น และมีค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาลดลง อันเนื่องมาจากการพัฒนาระบบการขับเคลื่อนที่พัฒนาให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นพร้อมกับการลดน้ำหนักตัวถังลง และมีพื้นที่บรรจุสัมภาระใหญ่ขึ้น

นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา ใหม่มาพร้อมตัวเลือกรูปแบบตัวถังและระบบขับเคลื่อนที่หลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าส่วนบุคคลและตลาดที่แตกต่างกันออกไปอาทิเช่น


ตัวเลือกในด้านความกว้างของตัวถังทั้งทรงแคบ และทรงกว้าง ตัวเลือกสำหรับรูปแบบของตัวถังทั้งในแบบคิงแค็บและดับเบิ้ลแค็บ และระบบขับเคลื่อนที่มีให้เลือกทั้งแบบ 4 ล้อ และ 2 ล้อ

ทีมออกแบบของนิสสันมุ่งมั่นในการพัฒนาเอ็นพี 300 นาวารา ใหม่ให้มีความสปอร์ตและดูโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้นแต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของความเป็นนิสสันอยู่ รูปลักษณ์ด้านข้างของตัวรถดูสวยงามโดดเด่น และมีเอกลักษณ์พิเศษอันเป็นผลมาจากการออกแบบให้เส้นสายด้านข้างตัวรถอยู่ในระดับสูงเช่นเดียวกับรถสปอร์ตประกอบกับเสากลางประตูรถที่เป็นสีดำ บานประตูได้รับการออกแบบให้มีความโค้งมนพร้อมเส้นสายที่ทรงพลังสอดรับกับซุ้มล้อขนาดใหญ่ที่อยู่ติดกัน กระจังหน้ารูปตัว V อันเป็นเอกลักษณ์ของนิสสันยังสามารถเห็นได้อย่างเด่นชัด สอดรับกับเส้นสายบนฝากระโปรงด้านบนอย่างต่อเนื่อง


การออกแบบของนิสสัน เอ็นพี 300 นาวาราใหม่ โดดเด่นและมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น ด้วยรูปทรงของไฟส่องสว่างตอนกลางวันแบบ LED ด้านหน้าที่มีลักษณะคล้ายบูมเมอแรงนอกจากนี้ คิ้วโครเมียมข้างตัวรถ และกระจกมองข้างแบบโครเมียมพร้อมไฟเลี้ยวยังช่วยเสริมความโฉบเฉี่ยวให้กับตัวรถยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ เอ็นพี 300 นาวารายังมาพร้อม 2 สีใหม่ให้เลือก ได้แก่ สีส้ม สะวันนาห์ และสีน้ำตาล เอิร์ธ บรอนซ์ซึ่งช่วยเน้นภาพลักษณ์ของความทรงพลังและทันสมัยอันเป็นเอกลักษณ์ของนิสสัน เอ็นพี300 นาวารา


ส่วนด้านการออกแบบภายในของเอ็นพี 300นาวารา ใหม่ ทีมออกแบบของนิสสันได้ปรับโฉมพัฒนาใหม่ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นคอนโซลหน้าใหม่มาพร้อมเส้นสายที่ต่อเนื่องจากแผงคอนโซลกลางไปยังเส้นสายด้านข้างประตูรถพร้อมคำนึงถึงการออกแบบในเชิงอรรถประโยชน์ในทุกมุมมองเพื่อให้มั่นใจว่าห้องโดยสารดูโปร่งสบาย นอกจากนี้ นิสสัน ยังได้สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับการออกแบบภายในรถกระบะด้วยการแนะนำแผงหน้าปัดดีไซน์หรู และพวงมาลัยใหม่พร้อมกับการใช้วัสดุสีอลูมิเนียมในการตกแต่งคอนโซลกลางและงานเย็บตะเข็บเบาะหนังอันประณีต ผู้ที่ได้ครอบครองนิสสัน เอ็นพี 300 นาวาราใหม่ จะสามารถสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของรถเอนกประสงค์หรือ เอสยูวี ระดับหรูของนิสสัน จากการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้สอย กรใช้วัสดุคุภาพสูงทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดี และการเข้าออตัวถที่สะดวกสบาย โดยรวมแล้ว เอ็นพี 300นาวารา ใหม่ มอบพื้นที่และความผ่อนคลายภายในห้องโดยสารให้ความสะดวกสบายมอบพื้นที่สำหรับการพักผ่อนให้กับการเดินทางของทุกครอบครัวการเลือกใช้วัสดุ และงานประกอบภายในห้องโดยสารอันประณีต เช่นการเย็บตะเข็บสองแถวบนเบาะ บ่งบอกถึงคุณภาพและความหรูหราเหนือระดับได้เป็นอย่างดี

“ตั้งแต่นิสสันเริ่มผลิตรถกระบะในปี1933 มีลูกค้ากว่า 14 ล้านคนทั่วโลก ได้มอบความไว้วางใจใช้รถกระบะของนิสสันในการใช้งานประจำและบรรทุกของในสภาวะสมบุกสมบัน”แอนดี พาล์มเมอร์หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายวางแผน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ จำกัด กล่าว “รถกระบะนิสสันเปรียบเสมือนเลือดที่หล่อเลี้ยงครอบครัวและสังคมของลูกค้าของเราและลูกค้าของเราต้องการรถที่สามารถตอบสนองการใช้งานที่หลากหลายมากกว่ารถรุ่นอื่นๆการออกแบบรถกระบะที่ดีและตอบโจทย์ลูกค้าจึงไม่ใช่เรื่องง่ายแต่นิสสันได้นำเอาประสบการณ์กว่า 80 ปีของเราผนวกเข้ากับการออกแบบที่คำนึงถึงความสะดวกสบายและอุปกรณ์ระดับหรูเฉกเช่นรถเอนกประสงค์ ประเภทเอสยูวี เพื่อผลิตเป็นรถกระบะนิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา เพื่อผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบ”

“นิสสันเอ็นพี 300 นาวารา ใหม่นี้ ได้สร้างปรากฏการณ์และมาตรฐานใหม่ให้กับวงการรถกระบะทั้งในด้านสมรรถนะ ความแข็งแกร่ง อรรถประโยชน์ รวมทั้งค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาซึ่งนับเป็นปัจจัยสำคัญที่ลูกค้ารถกระบะต้องการ” แอนดี พาล์มเมอร์กล่าวเพิ่มเติม


แผงคอนโซลหน้าของนิสสัน เอ็นพี 300นาวาราใหม่ มาพร้อมแผงหน้าปัตรที่มองเห็นได้อย่างเด่นชัด และแผงคอนโซลกลางขนาดใหญ่ติดตั้งด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย พวงมาลัยมาพร้อมปุ่มควบคุมการสั่งงานต่างๆเพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยในเวลาขับขี่ในส่วนของหน้าจอมาตรวัดมาพร้อมจอแสดงข้อมูลความละเอียดสูงข้อมูลการขับขี่/การเตือนระยะบำรุงรักษา และยังสามารถแสดงอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันนอกจากจะได้รับการออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายแล้ว นิสสัน เอ็นพี 300 นาวาราใหม่ยังได้รับการพัฒนาเพื่อให้สามารถใช้งานเพื่อรองรับการบรรทุกหนักได้อย่างมั่นใจรวมทั้งง่ายดายในการขนของทั้งขึ้นและลงจากกระบะท้าย ในส่วนของช่วงล่าง เอ็นพี 300นาวารามาพร้อมกับแชสซีส์แกร่งและแหนบรองรับแรงกระแทกที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานอย่างสมบุสมบันในทุกๆวันเพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้ารถกระบะนิสสันทั่วโลก นอกจากนี้เอ็นพี 300 นาวารา ใหม่ ยังมีรัศมีวงเลี้ยวที่แคบลงเพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการขับขี่ในเมืองอีกด้วย

ระบบขับเคลื่อนของนิสสัน เอ็นพี 300นาวารา ใหม่ ได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการลดอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันและการปล่อยมลพิษพร้อมทั้งระบบควบคุมการทรงตัว และระบบเบรกที่เหนือระดับและเป็นผู้นำในตลาดในส่วนของเครื่องยนต์ได้รับการพัฒนาเพื่อให้มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันและการปล่อยมลพิษที่ดีที่สุดในรถระดับเดียวกันแต่ยังคงไว้ซึ่งความทรงพลังและอัตราเร่งที่ดีเยี่ยม เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.5 ลิตรDOHC แบบ4 สูบแถวเรียงใหม่นี้ ให้กำลังสูงสุดที่ 190 แรงม้า และ 163 แรงม้า ที่ 3600รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 450 นิวตัน-เมตร ที่ 2000 รอบ

ต่อนาทีนอกจากนี้ด้วยระบบเทอร์โบชาร์จเจอร์ยังช่วยเพิ่มพละกำลังของเครื่องยนต์ขณะเดียวกันยังสามารถลดอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันได้สูงถึง 11 เปอร์เซ็นต์เทียบกับรุ่นที่ผ่านมา ส่วนการเปลี่ยนสู่โหมดการเคลื่อนแบบ 4 ล้อสามารถทำได้ในขณะขับขี่ ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (VDC) เฟืองท้ายแบบลิมิเต็ดสลิป(LSD) ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน(HSA) และระบบช่วยควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน(HDC) ช่วยเพิ่มสมรรถนะและความปลอดภัยในการขับแบบออฟโรด


เอ็นพี 300 นาวารา ใหม่ มาพร้อมระบบเกียร์ให้เลือก 2 แบบคือ เกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด และเกียร์ธรรมดา 6 สปีดสำหรับระบบเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด ช่วยประหยัดน้ำมันในช่วงความเร็วต่ำแต่คงไว้ซึ่งอัตราเร่งที่ดีเยี่ยมพร้อมกับอัตราทดเกียร์ที่กว้างขึ้นเพื่อรองรับการขับขี่ในทุกความเร็วและความนุ่มนวลในการเปลี่ยนเกียร์ สำหรับระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีดได้รับการพัฒนาให้ประหยัดน้ำมันในทุกช่วง พร้อมพัฒนาให้มีความนุ่มนวลยิ่งขึ้นเมื่อเปลี่ยนเกียร์

โดยสรุปแล้ว นิสสัน เอ็นพี 300 นาวาราใหม่ มอบอรรถประโยชน์ใช้สอยในเชิงธุรกิจ และความสะดวกสบายเหนือระดับในการขับขี่ให้แก่ลูกค้าทั่วไปและลูกค้าในรูปแบบบริษัทอันเป็นผลมาจากประสบการณ์ในการผลิตรถกระบะกว่า 80 ปี ของนิสสันการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อโครงสร้างที่แข็งแกร่งและระบบขับเคลื่อนอันทรงพลังและการออกแบบที่ทันสมัยจากภายนอกจรดภายในที่ให้ประสบการณ์หรูและความพึงพอใจแก่ผู้ขับขี่

“บริษัทเชื่อมั่นว่านิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา ใหม่ จะสร้างปรากฏการณ์และมาตรฐานครั้งใหม่ให้กับวงการรถกระบะในทุกประเทศที่เราทำการจัดจำหน่ายด้วยส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างดีไซน์ทันสมัย สมรรถนะเป็นเลิศความแข็งแกร่งและความทนทานจะทำให้ลูกค้าของเราสามารถใช้ชีวิตอย่างเต็มที่และเพิ่มความคุ้มค่าทั้งในด้านธุรกิจและส่วนตัวในทุกๆวันได้ดียิ่งขึ้นเอ็นพี 300 นาวารา ใหม่ คือ รถกระบะที่จะพลิกโฉมหน้าใหม่แห่งตำนานของรถกระบะนิสสันมอบประสบการณ์อันประทับใจผ่านนวัตกรรมที่ล้ำสมัย เช่นเดียวกับรถนิสสันในทุกๆรุ่น” แอนดีพาล์มเมอร์ กล่าวสรุป
Create Date : 11 มิถุนายน 2557
Last Update : 11 มิถุนายน 2557 14:11:52 น. 0 comments
Counter : 978 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

green z
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Friends' blogs
[Add green z's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.