Group Blog
 
All Blogs
 
ซิตี้ ออโต้โมบิล แต่งตั้งดีลเลอร์จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ เพิ่ม 2 ราย

Dealer - GB AutomobilesDealer - GT Cars


ซิตี้ ออโต้โมบิล แต่งตั้งดีลเลอร์จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ เพิ่ม 2 ราย

เปิดแผนขยายโชว์รูมและศูนย์บริการกว่า10 แห่งทั่วประเทศภายใน 18 เดือน

ซิตี้ออโต้โมบิล ผู้แทนจัดจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการเพียงรายเดียวในประเทศไทยประกาศแต่งตั้งบริษัทตัวแทนผู้ให้บริการรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อีก 2 รายได้แก่ บริษัท จีที คาร์ส จำกัด ซึ่งเป็นโชว์รูมที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ และ บริษัทจีบี ออโต้โมบิล จำกัด ซึ่งเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการของจากัวร์แลนด์โรเวอร์แห่งแรกในจังหวัดภูเก็ตโดยโชว์รูมทั้ง 2 แห่ง (ซึ่งเป็นศูนย์บริการด้วยทั้ง 2 แห่ง)เปิดดำเนินงานอย่างเต็มรูปแบบแล้วการแต่งตั้งตัวแทนผู้ให้บริการรายใหม่มีจุดประสงค์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยที่ให้ความสนใจรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์เพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว รวมถึงเป็นกรเพิ่มประสิธิภาพของการจัดจำหน่ายในกรุงเทพฯและรุกขยายสู่ลาดูมิภาคของเมืองไทยเพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงศูนย์จำหน่ายและบริการซ่อมบำรุงระดับเวิลด์คลาสของจากัวร์และแลนด์โรเวอร์ได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น

ซิตี้ ออโต้โมบิลยังมีแผนการเปิดโชว์รูม 6 แห่ง ศูนย์บริการ 5 แห่ง และโชว์รูมขนาดใหญ่อีก 2แห่งในเมืองไทยภายใน 18 เดือนข้างหน้า โดยบริษัทฯประสบความสำเร็จด้านยอดขายเป็นอย่างสูงจากงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ผ่านมารวมไปถึงจากการนำเสนอโปรโมชั่นรับประกัน 3 และ 5 ปี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด24 ชั่วโมง โดยเฉพาะการนำเสนอสุดยอดรถสปอร์ตรุ่นใหม่ล่าสุด จากัวร์ เอฟ-ไทป์ คูเป้ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในเร็วๆ นี้ล้วนช่วยกระตุ้นความสนใจของกลุ่มคนรักรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมและผู้บริโภคทั่วไปต่อแบรนด์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์มากยิ่งขึ้นโดยปัจจุบัน เรนจ์โรเวอร์ อีโวค ซึ่ง ซิตี้ ออโต้โมบิลได้จัดงานเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ได้ก่อให้เกิดกระแสความนิยมรถเอสยูวระดับหรูในกุงเทพฯอีกทั้งการเปิดตัวยานยนต์รุ่นอื่นๆ ยังทให้ลุ่มนักขับรุ่นใหม่จำนวนมากเริ่มให้ความสนใจในแบรนด์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์มากขึ้นเป็นลำดับ

นายดนัย จันทรงาม ผู้จัดการทั่วไปบริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด เปิดเผยว่า “ซิตี้ออโต้โมบิล รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ จีที คาร์ส และ จีบีออโต้โมบิล เข้าเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายผู้ให้บริการของเรา เนื่องจากบริษัทฯให้ความสำคัญกับตลาดภูมิภาคอย่างมากการทำให้แบรนด์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์เป็นที่รู้จักแพร่หลายจึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆในกลยุทธ์เพื่อการเติบโตของเราเช่นเดียวกับการขยายสาขาโชว์รูมและมอบบริการชั้นเยี่ยมให้แก่ลูกค้า ดังนั้นในช่วงเวลาที่รถยนต์ของเรากำลังเป็นที่ต้องการมากขึ้นเช่นนี้จึงเหมาะสมอย่างยิ่งที่เราจะมอบข้อเสนอของเราให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศเราจึงยินดีที่ จีที คาร์ส และ จีบี ออโต้โมบิลได้เข้ามาช่วยขยายบริการของเราให้ครอบคลุมตลาดภูมิภาคซึ่งพันธมิตรเหล่านี้ล้วนมีความเชื่อมั่นว่าจะสามารถเพิ่มอุปสงค์ของรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ให้สูงขึ้นอีกในอนาคต”

ซิตี้ ออโต้โมบิลให้ความสำคัญอย่างมากกับการนำเสนอมาตรฐานชั้นเลิศทั้งด้านงานขายและบริการซ่อมบำรุงแก่ผู้บริโภคโดยการนำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจมาขยายเครือข่ายจากัวร์และแลนด์โรเวอร์ในประเทศไทยเพื่อดึงดูดกลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่ไปพร้อมกับการมอบบริการชั้นเยี่ยมแก่ลูกค้าปัจจุบันโดยโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรที่ได้รับการอัพเกรดใหม่ของ ซิตี้ ออโต้โมบิลทั้งสาขาถนนวิทยุและสาขาพระราม 3ล้วนได้รับเสียงชื่นชมจากลูกค้าอย่างต่อเนื่องทั้งในด้านบริการก่อนและหลังการขาย โดยบริษัทฯมีกำหนดเปิดสาขาใหม่บนถนนพระราม 4 ภายในปี 2557 นี้

ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยานยนต์และข้อมูลเชิงเทคนิคได้ที่เว็บไซต์www.landroverthailand.com และ www.jaguarthailand.com
Create Date : 10 มิถุนายน 2557
Last Update : 10 มิถุนายน 2557 21:45:34 น. 0 comments
Counter : 285 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Month


 
green z
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Friends' blogs
[Add green z's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.