Group Blog
 
All Blogs
 
ฟอร์ด ประเทศไทย เพิ่มส่วนแบ่งการตลาดในเดือนพฤษภาคมอย่างต่อเนื่อง

ฟอร์ด ประเทศไทยเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดในเดือนพฤษภาคมอย่างต่อเนื่อง ด้วยยอดขายที่แข็งแกร่งของฟอร์ดเรนเจอร์ และฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต

* ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ยังคงเป็นรถที่ขายดีที่สุดของฟอร์ดในประเทศไทยด้วยยอดขายในเดือน พฤษภาคมที่ 1,939 คัน

* ส่วนแบ่งการตลาดของฟอร์ดในเดือนพฤษภาคมอยู่ที่4.9 เปอร์เซ็นต์ เพิ่มขึ้น 1.7 เปอร์เซ็นต์เปรียบเทียบกับเดือนเดียวกันของปีที่แล้ว

* ความต้องการในฟอร์ด เอคโค่สปอร์ตใหม่ รถเอสยูวี สำหรับคนเมือง ยังคงแข็งแกร่ง โดยมียอดขายในเดือนพฤษภาคมที่ 719คัน

ฟอร์ดประเทศไทยรายงานยอดขายเดือนพฤษภาคมอยู่ที่ 3,378 คันจากความต้องการอย่างต่อเนื่องในรถกระบะพันธุ์แกร่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ และฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ใหม่ รถเอสยูวีสำหรับคนเมืองถึงแม้ว่าภาวะเศรษฐกิจยังคงชะลอตัวส่งผลกระทบถึงอุตสาหกรรมยานยนต์โดยรวมฟอร์ดยังคงเดินหน้าเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดในเดือนพฤษภาคมที่ 4.9เปอร์เซ็นต์หรือเพิ่มขึ้นอีก 1.7 เปอร์เซ็นต์เปรียบเทียบกับเดือนเดียวกันของปีที่แล้ว

“ถึงแม้ว่าอุตสาหกรรมยานยนต์ในเดือนพฤษภาคมยังคงมีการแข่งขันอย่างสูงแต่เรายังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยกลยุทธ์การพลิกโฉมตลาดในประเทศไทยด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆระดับโลกอย่างต่อเนื่องทำให้ แบรนด์ของฟอร์ดเป็นที่รู้จักของกลุ่มลูกค้าและเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ” นางสาวยุคนธรวิเศษโกสิน กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

รถกระบะพันธุ์แกร่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ใหม่ ยังเป็นที่ต้องการของตลาดทั้งรุ่นเกียร์อัตโนมัติและรุ่นเกียร์ธรรมดาทำให้ยอดขายรวมของฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ในเดือนพฤษภาคมอยู่ที่ 1,939 คัน ทั้งนี้ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ยังเป็นรถรุ่นที่ขายดีที่สุดของฟอร์ด ด้วยยอดขายตั้งแต่ต้นปีถึงปัจจุบันอยู่ที่ 10,380คัน

ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ใหม่ รถเอสยูวีสำหรับคนเมือง สร้างความสำเร็จอย่างต่อเนื่องด้วยยอดขาย 719 คันในเดือนพฤษภาคมเนื่องมาจากความต้องการที่แข็งแกร่งของผู้บริโภคที่ต้องการรถยกสูงที่มอบทัศนวิสัยการขับขี่ที่มองได้ไกลขึ้นสมรรถนะที่แข็งแกร่ง ให้การประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยมรวมถึงความคล่องตัวในการขับขี่และติดตั้งเทคโนโลยีอัจริยะ

สำหรับรถฟอร์ด เฟียสต้าที่เป็นที่นิยมในหมู่ผู้บริโภค รวมถึง ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ เครื่องยนต์ EcoBoost เทอร์โบและเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร มียอดขายที่โตขึ้นเล็กน้อยจากเดือนเมษายน อยู่ที่ 516 คัน

เครื่องยนต์ EcoBoost ขนาด1.0 ลิตรในเฟียสต้า EcoBoostเทอร์โบมอบความแรงและสมรรถนะเทียบได้กับเครื่องยนต์เบนซินทั่วไปขนาด 1.6 ลิตรพร้อมทั้งประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยมและลดการปล่อยไอเสีย

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฟอร์ดได้จัดการจัดการแข่งขันทดสอบสมรรถนะและความประหยัดกับผู้บริโภคเพื่อพิสูจน์ความเป็นผู้นำด้านการประหยัดน้ำมันของขุมพลังเครื่องยนต์ EcoBoost เทอร์โบกับผู้บริโภคเกือบ100 คน โดยผู้บริโภคสามารถทำอัตราประหยัดน้ำมันสูงสุดได้ที่ 20.37 กิโลเมตรต่อลิตร

“เราจัดการแข่งขันทดสอบประหยัดน้ำมันขึ้นโดยซึ่งเปิดให้ผู้บริโภคได้เข้าร่วมเพื่อที่ผู้บริโภคจะได้สัมผัสกับสมรรถนะอันเป็นเลิศของเครื่องยนต์ EcoBoost ภายใต้กติกาการขับขี่ที่ใกล้เคียงกับการขับขี่จริงในชีวิตประจำวันในรูปแบบที่ผู้บริโภคขับอยู่ทุกวัน”นางสาวยุคนธร สรุป
Create Date : 10 มิถุนายน 2557
Last Update : 10 มิถุนายน 2557 13:07:58 น. 0 comments
Counter : 266 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Month


 
green z
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Friends' blogs
[Add green z's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.