Group Blog
 
All Blogs
 
เชฟโรเลตขยายศูนย์ผู้จัดจำหน่าย เสริมแกร่งการขายควบคู่บริการ


*นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ทันสมัยสมบูรณ์แบบที่สุดของเชฟโรเลตให้เข้าถึงลูกค้ามากขึ้น

*เปิดศูนย์ผู้จัดจำหน่ายแห่งใหม่ในจังหวัดชลบุรี นครราชสีมา และสตูล

* เริ่มเปิดทำการตั้งแต่วันที่ 1มิถุนายน 2557 เป็นต้นไป

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลตมุ่งส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมาแล้วมากมายเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในจังหวัดชลบุรีนครราชสีมาและสตูลมากขึ้นด้วยการเปิดศูนย์ผู้จัดจำหน่ายแห่งใหม่ซึ่งเปิดทำการตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2557เป็นต้นไป นอกจากรถที่ทันสมัยแล้วผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตแห่งใหม่ยังมีศูนย์บริการที่ครบวงจรพร้อมชิ้นส่วนอะไหล่ที่ครบครันและหนึ่งในนั้นยังมีเชฟโรเลต เซอร์ทิฟายด์ ยูสด์ คาร์ (Chevrolet Certified Used Car) ซึ่งจัดจำหน่ายรถเชฟโรเลตมือสองคุณภาพดีอีกด้วย

มร. กุสตาโว โคลอซซี รองประธานฝ่ายขายการตลาด และการบริการลูกค้า เจนเนอรัล มอเตอร์สประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า “ในฐานะตัวแทนของเชฟโรเลตและจีเอ็มผมมีความยินดีที่ได้ต้อนรับเชฟโรเลต โชคชัย เชฟโรเลต สตูล และเชฟโรเลต ศรีราชาเข้าสู่ครอบครัวของเราการเป็นพันธมิตรร่วมกับนักธุรกิจที่มีประสบการณ์สูงสะท้อนถึงความเชื่อมั่นที่พวกเขามีต่อแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของเราพร้อมกับแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการนำเสนอรถยนต์และรถกระบะคุณภาพเยี่ยมของเรารวมถึงมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจให้แก่ลูกค้าเพิ่มมากขึ้นทั่วประเทศ”

“เวลานี้ยังถือเป็นช่วงจังหวะที่เหมาะสมเพราะเรากำลังส่งมอบรถอเนกประสงค์แคปติวา 2014 สู่ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศควบคู่กับรถเชฟโรเลตรุ่นอื่นๆ” มร.โคลอซซีกล่าวเพิ่มเติม

เชฟโรเลต โชคชัย (บริษัท รัตนหิรัญออโต้เซลส์ จำกัด) ตั้งอยู่ในจังหวัดนครราชสีมา เป็นของคุณโชคพิทักษ์ศรีหิรัญรัตน์ และคุณพิสุทธินี รัตนประภาสองผู้บริหารรุ่นใหม่ในอำเภอโชคชัยและพื้นที่ใกล้เคียงศูนย์ผู้จัดจำหน่ายแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ 16,000 ตารางเมตรมีพื้นที่โชว์รูมและศูนย์บริการ 1,600ตารางเมตร ความกว้างด้านหน้า 24 เมตร ช่องซ่อม 12 ช่อง และลิฟต์ยก 6 ตัวพร้อมกับส่วนงานเชฟโรเลต เซอร์ทิฟายด์ ยูสด์ คาร์

เชฟโรเลต สตูล ในภาคใต้บริหารงานโดยบริษัท ทีพี ออโต้เซลส์ จำกัด ของคุณบุญศิริ ลิ่มสกุล มีพื้นที่ทั้งหมด 4,800ตารางเมตร พื้นที่โชว์รูมและศูนย์บริการ 1,200ตารางเมตร ความกว้างด้านหน้า 24 เมตร ช่องซ่อม 10 ช่อง และลิฟต์ยก 4 ตัว

เชฟโรเลต ศรีราชา (บริษัท ชลบุรี ออโต้เซ็นเตอร์ จำกัด) เป็นของคุณไพรัช คุณอมรเลิศ ซึ่งปัจจุบัน ชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ยังมีศูนย์ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตอีก 4 แห่งในจังหวัดชลบุรี เชฟโรเลต ศรีราชามีพื้นที่ทั้งหมด 7,200ตารางเมตร พื้นที่โชว์รูม 3,000ตารางเมตร มีพนักงานทั้งหมด 60 คน ในจำนวนนี้ 12 คนเป็นช่างเทคนิคสำหรับศูนย์บริการมี 25 ช่องซ่อม ลิฟต์ยก 12 ตัว รองรับรถได้ 50 คันต่อวันศูนย์ผู้จัดจำหน่ายแห่งนี้ยังมีโรงซ่อมตัวถังและพ่นสีอีกด้วย

เชฟโรเลตมุ่งมั่นนำเสนอรถยนต์และรถกระบะคุณภาพสูงให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากขึ้นผ่านช่องทาง

ผู้จัดจำหน่ายต่างๆ และการจัดแคมเปญเพื่อผู้บริโภครูปแบบใหม่ อาทิ งานเชฟโรเลต ฟัน ไดรฟ์ และโปรแกรม “6+6” การรับประกันคุณภาพรถยนต์และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน6 ปี

คำบรรยายภาพ : มร. มาร์คอส เพอร์ตี้ กรรมการผู้จัดการจีเอ็ม ประเทศไทย และ เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย (คนกลาง) ร่วมแสดงความยินดีกับ(จากซ้ายไปขวา) คุณโชคพิทักษ์ ศรีหิรัญรัตน์ และคุณพิสุทธินี รัตนประภานันท์สองผู้บริหาร เชฟโรเลต โชคชัย หรือ บริษัท รัตนหิรัญ ออโต้เซลส์ จำกัด จากจังหวัดนครราชสีมา และคุณบุญศิริ ลิ่มสกุล และคุณศิต เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้บริหารเชฟโรเลต สตูล หรือ บริษัท ทีพี ออโต้เซลส์ จำกัด

คำบรรยายภาพ : มร.กุสตาโว โคลอสซี่รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และการบริการลูกค้า เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย (คนที่ 3จากซ้าย) แสดงความยินดีกับ (จากซ้ายไปขวา) คุณวันทนา วงษ์กำภู คุณไพรัช คุณอมรเลิศและ คุณรมณีย์ มุทาวุฒิกร ผู้บริหาร จาก เชฟโรเลต ศรีราชา หรือ บริษัท ชลบุรีออโต้ เซ็นเตอร์ จำกัด
Create Date : 09 มิถุนายน 2557
Last Update : 9 มิถุนายน 2557 21:46:42 น. 0 comments
Counter : 301 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

green z
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Friends' blogs
[Add green z's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.