Group Blog
 
All Blogs
 
กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย คาดยอดขายปี 2557 เติบโตอย่างแข็งแกร่ง

กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย คาดยอดขายปี 2557เติบโตอย่างแข็งแกร่ง

สร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง


บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน) (มีชื่อย่อในตลาดหลักทรัพย์ประเทศไทยว่า GYT) จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปีของผู้ถือหุ้นครั้งที่46 ขึ้นในกรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้ โดยมีคณะกรรมการบริษัทฯ นำโดยดร. ธีระพร ศรีเฟื่องฟุ้ง (ที่ 5 จากขวา)ประธานกรรมการ พร้อมด้วย มร. ฟินบาร์ โอคอนเนอร์ (ที่ 6 จากขวา) กรรมการผู้จัดการเข้าร่วมการประชุม

บริษัทกู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปีของผู้ถือหุ้นครั้งที่ 46 ในกรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้ โดยมร.ฟินบาร์ โอคอนเนอร์ กรรมการผู้จัดการคนใหม่ได้แถลงผลการดำเนินงานที่โดดเด่นของกู๊ดเยียร์ ประเทศไทยในปี 2556พร้อมทั้งคาดการณ์ว่า บริษัทฯ จะยังคงมียอดขายที่เติบโตอย่างแข็งแกร่งในปี 2557

ในเดือนกรกฎาคม 2556 กู๊ดเยียร์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ยางแอชชัวแรนซ์ ทริปเปิ้ลแมกซ์ (Assurance TripleMax) ในตลาดเอเชียแปซิฟิกซึ่งนับเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครั้งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคดังกล่าวของปี 2556 สำหรับในตลาดไทยกู๊ดเยียร์มีผลการดำเนินงานที่โดดเด่นเกินเป้าหมาย ทั้งยังได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากผู้บริโภคชาวไทยจากการดำเนินงานตามนโยบายที่มุ่งตอบสนองความต้องการของตลาดและก่อให้เกิดประโยชน์ต่อผู้ขับขี่มากที่สุด โดยผลิตภัณฑ์ยางกู๊ดเยียร์ แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิ้ลแมกซ์ได้รับการพัฒนาให้มีระยะเบรกที่สั้นกว่า 2 เมตรบนถนนเปียก ทั้งยังมีความทนทานเป็นพิเศษและประหยัดน้ำมันได้เพิ่มขึ้น ส่งผลให้ยางแอชชัวแรนซ์ ทริปเปิ้ลแมกซ์เป็นยางยอดนิยมอันดับต้นๆในตลาดรถยนต์นั่งโดยสารขนาดกลางของไทย

นอกจากนี้ ในปี 2556 ที่ผ่านมากู๊ดเยียร์ ประเทศไทยยังส่งยางเอฟฟิเชี่ยนกริป เอสยูวี (EfficientGrip SUV) ที่สุดของความเงียบทึ่สุดของยาง SUV โดยมาพร้อมกับนวัตกรรมเทคโนโลยี“ไควเอ็ทเทรด” (QuietTred) สุดล้ำช่วยให้ผู้ขับขี่ควบคุมรถได้ดี สร้างประสบการณ์การขับขี่ที่เงียบและมั่นใจมากยิ่งขึ้น ยางเอฟฟิเชี่ยนกริปเอสยูวีได้รับรางวัลเกียรติคุณมากมายทั่วโลก โดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกยางเอฟฟิเชี่ยนกริป เอสยูวีได้รับรางวัลจากนิตยสารยานยนต์ชั้นนำในฐานะที่เป็นยางที่มีประสิทธิภาพโดดเด่นจนถึงขณะนี้รวมทั้งสิ้น10 รางวัล

"ประเทศไทยยังคงเป็นตลาดสำคัญอีกแห่งหนึ่งของกู๊ดเยียร์โดยในปีที่ผ่านมา มียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างแข็งแกร่งและต่อเนื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงครึ่งหลังของปีที่มีการเปิดตัวยางแอชชัวแรนซ์ทริปเปิ้ลแมกซ์ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดียิ่งจากลูกค้า สำหรับในปี 2557 นี้กู๊ดเยียร์ยังคงเดินหน้าสานต่อความสำเร็จดังกล่าวเพื่อสร้างการเติบโตอันแข็งแกร่งต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งพร้อมทั้งตั้งเป้าเป็นแบรนด์ยางรถยนต์ยอดนิยมที่ครองใจผู้บริโภคชาวไทยไว้อย่างเหนียวแน่นทั้งทางด้านนวัตกรรมสุดล้ำ ความปลอดภัยสูงสุดและการเป็นธุรกิจที่ทุกคนอยากร่วมมือเป็นพันธมิตรด้วยซึ่งการที่จะบรรลุเป้าหมายดังกล่าวต้องเกิดจากการให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกสุดการเป็นผู้นำตลาดในแต่ละเซ็กเมนท์ การเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและการมีขีดความสามารถในการแข่งขันมากขึ้น" มร.โอคอนเนอร์ กล่าว

"กู๊ดเยียร์มั่นใจว่า ยางกู๊ดเยียร์จะสามารถครองความเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมเทคโนโลยียางรถยนต์ที่มีการเติบโตอย่างแข็งแกร่งในแต่ละเซ็กเมนต์มีเครือข่ายการจัดจำหน่ายที่เพิ่มขึ้นและมีความคุ้มค่าอย่างยั่งยืนตรงตามเป้าหมายระยะยาวที่ตั้งไว้ได้อย่างแน่นอน"มร.โอคอนเนอร์ กล่าวปิดท้าย

กู๊ดเยียร์ คือสุดยอดยางรถยนต์ในตลาดไทยที่มีความโดดเด่นทางด้านการมีผลิตภัณฑ์ยางนวัตกรรมหลากหลายประเภทที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่ทั้งทางด้านรองรับนวัตกรรมสุดล้ำประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม และคุณภาพสูงสูด และมีการจัดจำหน่ายผ่านเครือข่ายตัวแทนผู้ให้บริการของกู๊ดเยียร์อย่างกว้างขวางนอกจากนี้ ประเทศไทยยังเป็นฐานการผลิตที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของกู๊ดเยียร์ที่มีศักยภาพรองรับตลาดภายในประเทศและต่างประเทศ

ทั้งนี้โรงงานของกู๊ดเยียร์ในไทยนอกจากจะเป็นผู้ผลิตยาง SUV และยางสำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลแล้วยังเป็นโรงงานของกู๊ดเยียร์เพียงแห่งเดียวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและหนึ่งใน 3แห่งทั่วโลกที่ผลิตยางล้อเครื่องบินใหม่อีกด้วย
Create Date : 09 มิถุนายน 2557
Last Update : 9 มิถุนายน 2557 15:28:23 น. 0 comments
Counter : 236 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

green z
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Friends' blogs
[Add green z's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.