Group Blog
 
All Blogs
 
ปอร์เช่เปิดตัวทีมประเทศไทย สำหรับการแข่งขัน Macan Challenge contest

ปอร์เช่เปิดตัวทีมประเทศไทย สำหรับการแข่งขัน Macan Challenge contest
          ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมกับปอร์เช่ เอเซีย เเปซิฟิค เชิญแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อต้อนรับมาคันน์ (Macan) ใหม่ล่าสุด โดยการแข่งขัน Macan Challenge จะจัดขึ้นที่ประเทศไต้หวันระหว่างวันที่ 9-12 พฤษภาคม 2014 นำทีมโดย ดร.นาวิน เยาวพลกุล (นาวิน ต้าร์) ซึ่งเป็นผู้โด่งดังและมีชื่อเสียงในประเทศไทย โดยมีสมาชิกในทีมคือ 
1. คุณสุธาสินี ผกากรอง 
2. คุณศุภกิจ อิงคนางกูล 
3. คุณภูริเดช อึ้งสุประเสริฐ
          สมาชิกทั้ง 3 ท่านของทีม ได้รับคัดเลือกจากผู้เข้าแข่งขันที่ทำการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์จำนวนพันกว่าคน และเข้าร่วมการแข่งขัน REAL RACING 3 รอบคัดเลือกที่จัดขึ้นเป็นพิเศษ ผู้เข้ารอบได้รับเลือกโดยคณะกรรมการจากผู้บริหาร ปอร์เช่ ประเทศไทย บริษัท เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส จำกัด และ ดร.นาวิน เยาวพลกุล (นาวิน ต้าร์) ผู้นำทีมประเทศไทย อีกทั้งยังพิจารณาจากคะแนนที่ได้จากการเล่นเกมส์ REAL RACINGTM 3 ในรอบคัดเลือกอีกด้วย และนี่คือเส้นทางที่จะนำพาพวกเขาเข้าสู่รอบต่อไปของการแข่งขันครั้งนี้ 
          “พวกเรามีช่วงเวลาที่ยากลำบากใจเมื่อต้องเลือกผู้เข้าร่วมการแข่งขันและตัดสินให้เป็นทีม มีผู้เข้าร่วมแข่งขันมากมาย ส่งผลให้การเลือกทีมนั้นคือการท้าทายสำหรับเราเป็นอย่างยิ่ง การตอบรับต่อการแข่งขัน Macan Challenge ครั้งนี้เป็นไปอย่างดีเยี่ยม ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจกิจกรรมในครั้งนี้ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า พวกเขาจะคอยติดตามการแข่งขัน Macan Challenge และจะให้การสนับสนุนทีมประเทศไทยในการแข่งขัน Macan Challenge ครั้งนี้ที่ประเทศไต้หวันในวันที่ 9-12 พฤษภาคม 2014” คุณวินธร บุนนาค กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด 
          การแข่งขัน Macan Challenge ประกอบด้วยทีมที่ชนะจากประเทศที่ร่วมจัดการแข่งขัน อาทิเช่น ประเทศอินโดนีเซีย ประเทศสิงคโปร์ ประเทศไทย และประเทศไต้หวัน เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในรอบสุดท้ายที่ประเทศไต้หวัน ทีมผู้ชนะเลิศการแข่งขันจะได้เข้าร่วมเดินทางไปประเทศเยอรมนี เพื่อเข้าชมโรงงานปอร์เช่ (Porsche Factory Tour) และพิพิธภัณฑ์ปอร์เช่ (Porsche Museum) อย่างใกล้ชิดโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ พร้อมทั้งได้รับประสบการณ์อันสุดพิเศษจากปอร์เช่ตลอดการเดินทาง ไม่เพียงเท่านี้พวกเขาจะเป็นผู้ที่ได้ทดสอบรถยนต์ปอร์เช่ มาคันน์ (Macan) ก่อนใครในภูมิภาคเอเซียอีกด้วย 
          การแข่งขัน Macan Challenge จัดขึ้นโดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด และบริษัท ปอร์เช่ เอเซีย แปซิฟิค พร้อมด้วยผู้ร่วมสนับสนุน บริษัทไรมอน แลนด์ จำกัด และทิสโก้
Create Date : 08 พฤษภาคม 2557
Last Update : 8 พฤษภาคม 2557 15:34:00 น. 0 comments
Counter : 460 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

green z
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Friends' blogs
[Add green z's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.