Group Blog
 
All Blogs
 
เยอรมัน ออโต้ บางนา ขยายศักยภาพ

เยอรมัน ออโต้ บางนาขยายศักยภาพสู่การเป็นผู้จำหน่ายและผู้ให้บริการหลังการขายบีเอ็มดับเบิลยู มินิ และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ทั้ง 3แบรนด์แห่งแรกในประเทศไทย

เยอรมัน ออโต้ บางนาฉลองการขยายศักยภาพในการจำหน่ายและการให้บริการอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยูต่อยอดประสบการณ์และความสำเร็จในตลาดรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูโดยเปิดโชว์รูมจำหน่ายและให้บริการมินิและบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดบนถนนบางนา-ตราดนับเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูแห่งแรกในประเทศไทยที่มีศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจรครอบคลุมยนตรกรรมหรูของบีเอ็มดับเบิลยูทั้งสามแบรนด์ ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู มินิ และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด 

มร. แมทธิอัส พฟาลซ์ ประธานบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “บีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ป ประเทศไทย มุ่งมั่นในการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าการขยายเครือข่าย

ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการเพื่อให้บริการครบวงจรที่ครอบคลุมทั้งสามแบรนด์ภายใต้บีเอ็มดับเบิลยูจึงสะท้อนให้เห็นถึงหัวใจหลักของการดำเนินธุรกิจของเราในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างรอบด้านและทั่วถึงเราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ร่วมขยายธุรกิจกับเยอรมัน ออโต้ซึ่งเป็น ผู้จำหน่ายที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องมากที่สุดรายหนึ่งอันเป็นผลจากความมุ่งมั่นเพื่อความเป็นเยี่ยมทางด้านการขายและการให้บริการต่อลูกค้าทุกท่าน”

“สำหรับในปีนี้แม้ว่าจะมีเหตุการณ์ที่ไม่ปกติอันส่งผลให้ตลาดรถยนต์นั่งมีอัตราการเติบโตลดลงถึงกว่า46% เมื่อเทียบกับช่วง 4 เดือนแรกของปีที่ผ่านมาแต่สำหรับตลาดกลุ่มรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม กลับมีอัตราการเติบโตค่อนข้างคงที่ประมาณ3% ภายใน 4 เดือนแรกของปีนี้ และในช่วงเวลาเดียวกัน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ปประเทศไทยสามารถขยายส่วนแบ่งทางการตลาดได้เพิ่มขึ้นซึ่งเป็นผลจากการเติบโตอย่างร้อนแรงของมินิ ที่ 44%เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว”

“นอกจากนี้เรายังมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทยได้รับเลือกให้เป็นอันดับหนึ่งในกลุ่มยานยนต์ จากการวิจัย 2014 Thailand’s Most Admired Company โดยนิตยสาร The Company ทั้งในด้านของการสร้างสรรค์นวัตกรรมและภาพลักษณ์ของแบรนด์ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมซึ่งต้องขอขอบคุณผู้จำหน่ายและพนักงานทุกท่านที่ได้ร่วมแรงร่วมใจกันเพื่อสร้างสรรค์ผลงานทั้งในเชิงปริมาณและคุณภาพอย่างยอดเยี่ยม”

“สำหรับการขยายธุรกิจมินิและบีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราดที่เยอรมัน ออโต้นี้เป็นหนึ่งในยุทธศาสตร์ที่จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายผู้จำหน่ายของเราและจะเป็นส่วนสำคัญต่อการเสริมสร้างระดับความพึงพอใจของลูกค้าและการขยายฐานรากของธุรกิจให้เติบโตอย่างมีคุณภาพเช่นกัน”

คุณปิยวิทย์ เขมะรังสรรค์ ประธานบริษัทเยอรมัน ออโต้ จำกัด กล่าวว่า “เยอรมันออโต้มุ่งมั่นที่จะมอบบริการเหนือระดับด้วยบริการที่ดีที่สุดและเหนือความคาดหมายให้กับลูกค้าทุกท่านเสมอมาการขยายเป็นผู้จำหน่ายมินิและบีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราดอย่างเป็นทางการในครั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้นทั้งในตลาดบิ๊กไบค์และตลาดยนตรกรรมหรูขนาดคอมแพ็คในด้านตะวันออกของกรุงเทพฯ รวมถึงจังหวัดต่างๆ ในเขตภาคตะวันออก นอกจากนี้ เยอรมันออโต้ยังได้รับการมอบหมายให้เป็นหนึ่งในผู้จำหน่าย BMW i อย่างเป็นทางการและได้รับการแต่งตั้งให้เป็นศูนย์บริการสีและตัวถังที่ได้รับการรับรองจากบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ป ประเทศไทยอีกด้วยเราจึงมุ่งมั่นเดินหน้าในการดำเนินธุรกิจร่วมกับบีเอ็มดับเบิลยูอย่างใกล้ชิด เพื่อส่งมอบประสบการณ์ในการขับขี่เหนืระดับของบีเอ็มดับเบิลูและมินิให้แก่ลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเราเสมอมาและเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างแน่นอน”

ด้วยงบประมาณในการลงทุนเพิ่มอีกกว่า 40ล้านบาท พร้อมด้วยทีมงานรวม 190 คน ซึ่งรับผิดชอบด้านการขาย การตลาดการบริการลูกค้า การบริการหลังการขาย และดำเนินธุรกิจของทั้งสาม

แบรนด์โดยได้รับการฝึกอบรมจากศูนย์ฝึกอบรมของบีเอ็มดับเบิลยูสร้างมาตรฐานการให้บริการแบบผู้เชี่ยวชาญระดับสูงสุดเพื่อยกระดับประสบการณ์ที่มีต่อแบรนด์ให้แก่ลูกค้า

เยอรมัน ออโต้ บางนายังเสริมศักยภาพในการให้บริการหลังการขายด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยตามมาตรฐานผู้จำหน่ายรถยนต์ของบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ป ประเทศไทย โดยเพิ่มช่องให้บริการเพิ่มเป็น

21 ช่อง และขยาย ฟาสต์ เลน เซอร์วิสที่เป็นบริการเพื่อให้ลูกค้าสามารถรับรถได้ภายในระยะเวลา 90 นาทีหรือน้อยกว่านั้นสำหรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู และมินิเพิ่มด้วยเช่นกันรวมถึงการเปิดช่องให้บริการสำหรับบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดและภายในสิ้นปี 2557นี้ มีแผนจะขยายศักยภาพในการให้บริการสู่สาขาใหม่อีก 2 สาขา ณ เยอรมัน ออโต้สาขาแจ้งวัฒนะ และ เยอรมัน ออโต้ สาขาพัทยา

สำหรับโชว์รูมมินิและบีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราดแห่งใหม่ล่าสุดของประเทศไทยนั้นได้รับการออกแบบตามมาตรฐานสากลของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ปโดยเฉพาะอย่างยิ่งการตกแต่งภายใน

เพื่อมอบประสบการณ์ที่สุดแห่งความสะดวกสบายและการบริการระดับสูงพร้อมทั้งความโดดเด่น สนุกสนานและความตื่นเต้นตามแบบฉบับของมินิและบีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราดแก่ลูกค้าทุกท่าน

เยอรมัน ออโต้ บางนา ตั้งอยู่ที่ 441ถ.บางนา-ตราด กม.2 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10310 โทร 0-2396-1199
Create Date : 04 มิถุนายน 2557
Last Update : 4 มิถุนายน 2557 10:54:07 น. 0 comments
Counter : 380 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

green z
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Friends' blogs
[Add green z's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.