Group Blog
 
All Blogs
 
เที่ยวเป็นครอบครัว ย่านชัมซิล ทัวร์เกาหลี

สำหรับใครที่มีแผนพาครอบครัวไปเที่ยวเกาหลี ทัวร์เกาหลีเรามีสถานที่แน่ะนำสำหรับเพื่อนๆที่ไปเที่ยวเป็นครอบครัว ย่านชัมซิล เป็นย่านที่มีไว้สำหรับพักผ่อนหย่อนใจของบรรดาผู้คนทุกรุ่นทุกวัย
ทัวร์เกาหลี
เนื่องจากมีสวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ ซึ่งเป็นสวนสนุกในร่มขนาดใหญ่ที่มีไว้คอยต้อนรับผู้คนมากมายอยู่ที่นี้ จึงไม่ต้องแปลกใจเลยหากว่าเราเดินไปแล้วไปเจอะกับบรรดาเหล่าเด็กๆและพ่อแม่ ที่พาลูกหลานมาที่นี้เป็นจำนวนมากโดยเฉพาะในช่วงวันหยุด และที่นี้ยังเป็นที่ตั้งของ Star Avenue ที่มีเหล่าซุปเปอร์สตาร์จากแดนโสมทั้งหลาย มานั่งรอ ยืนรอ ให้เหล่าบรรดาแฟนๆไปประทับรอยฝ่าและเก็บรูปแบบแนบชิดกับหุ่นขนาดเท่าตัวจริง กันเลยโดยบริเวณรอบ ๆ สถานีชัมซิล ตรงทางรถไฟใต้ดินสาย 2 หรือสาย 8 จะถือเป็นศูนย์ย่อยของกรุงโซล ณ ที่นี่ เราจะพบ สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ (สวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุด) และมีเยาวชนมาเที่ยวกันมากมาย สวนนี้จะประกอบด้วยการผจญภัยในสวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ และเกาะมหัศจรรย์ซึ่งลอยอยู่กลางทะเลสาป มีศูนย์การค้า พิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน โรงหนัง ลาน สเก็ตน้ำแข็ง โรงแรม และศูนย์กีฬาหอประชุมนอริมาดังซึ่งอยู่กลางแจ้ง ริมทะเลสาปด้านหลังล็อตเต้เวิลด์ เป็นที่แสดงศิลปต่าง ๆ ถ้าเราเดินเล่นต่อไปทางตะวันออก เราก็จะมาถึงแท่นหลุมฝังศพ หินซกชนดง ของยุคแพ็กเจตอนต้น ซึ่งเราจะได้เห็นร่องรอยของเมืองหลวงฮันซองของอาณาจักรแพ็กเจยุคแรก รวมทั้งสุสานแพ็กเจในย่านบังอีดง และความเป็นอยู่ของผู้คนซึ่งอาศัยอยู่ริมน้ำ

ในบริเวณใกล้เคียงจะมีตลาดขายส่งผลิตภัณฑ์ทางน้ำและการเกษตรชื่อว่าคารักดง และที่ถนนมุน จองดง โรดิโอ ก็มีสินค้าผลิตในเกาหลี และสินค้าต่างประเทศหรู ๆ ด้วยราคาย่อมเยาว์ ศูนย์กีฬาชัมซิลคือ สถานที่แข่งกีฬาเอเซียนเกมส์ในปี ค.ศ.1986 และกีฬาโอลิมปิคที่กรุงโซลในปี ค.ศ.1988Create Date : 29 สิงหาคม 2558
Last Update : 29 สิงหาคม 2558 1:24:57 น. 0 comments
Counter : 338 Pageviews.

BlogGang Popular Award#13


 
junedarkside
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สถานีเพลงไทย ออนไลน์จาก ออสเตรเลีย
Friends' blogs
[Add junedarkside's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.