All Blog
อ้อมกอดรัก ... วราภา

อ้อมกอดร้ก ... วราภาคำโปรย ...


มีความรักครั้งแรกก็ทำให้หมดอาลัยตายอยากในชีวิต จนแม้มีความรักใหม่อีกครั้งก็ยังหวาดระแวง กลัวจะต้องพบกับความเจ็บปวดเหมือนเมื่อครั้งที่ผ่านมา "พูษรี" จะตัดสินใจอย่างไร ในเมื่ออ้อมกอดรักนั้นอ้าแขนรอรับเธออยู่ตรงหน้านี่เอง

*************


เรื่องนี้ออกแนวหวาน และละมุนละไมนะคะ อ่านสบายๆ ไม่หนักค่ะ แต่ก็ไม่น่าเบื่อ แนวนี้เราชอบค่ะ


เป็นเรื่องของพูษรี หญิงสาวที่ผิดหวังในความรักครั้งแรก จึงหนีไปพักใจ โดยไปอยู่กับคุณน้าที่อเมริกา และได้พบกับเพื่อนใหม่ คืออติรุจค่ะ ทำให้เธอมีกำลังใจ และกลับมาแก้ปัญหาหัวใจของเธอ


พูษรีผิดหวังในความรักเพราะ เจ้านายของเธอ หรือพีสม ที่แสดงออกว่าสนใจเธอ เปลียนไปเมื่อมาพบพี่สาวของพูษรี หรือสริตาที่เพิ่งเรียนจบจากต่างประเทศกลับมา และทั้งสองก็พัฒนาความสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว และกำลังจะหมั้นกัน


เมื่อพูษรีกลับมาจากอเมริกา เธอเข้าแข็งขึ้น แต่ก็ยังทำใจไม่ได้ดีนัก แต่อติรุจ ก็เป็นห่วงและให้กำลังใจเธอเสมอ


อติรุจผู้แสนดี วันหนึ่งเขากลับมาและมาเป็นประธานบริษัทที่พูษรีทำงานอยู่ พร้อมกับการปรากฎตัวของแฟนเก่าอติรุจ ที่พยายามจะกลับมาคืนดี พูษรีจะต้องถามหัวใจของตัวเองว่าความจริงแล้วใครคือคนที่เธอรัก


เรื่องราวไม่ซับซ้อนอะไรมากมายหรอกค่ะ แต่อ่านแล้วรู้สึกว่าน่ารักมาก และไม่น่าเบื่อ จบแบบ happy ending ค่ะ ความธรรมดาของเรื่องราว แต่ผู้แต่งก็เขียนได้ละมุนละไมค่ะ ดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่เราก็ชอบเรื่องนี้มากค่ะ


เรื่องนี้เราชอบ พี่สาวนางเองหรือสริตานะคะ ชอบความมั่นใจ เด็ดเดี่ยวค่ะ และเป็นผู้หญิงทำงานเก่งด้วย จนอยากรู้เรื่องราวว่าชีวิตเธอต่อไปจะเป็นยังไง แต่นิยายเรื่องนี้ไม่ใช่ของเธอค่ะ เป็นของพูษรี เลยจบที่ความสุขของพูษรีค่ะFree TextEditorCreate Date : 17 พฤศจิกายน 2554
Last Update : 17 พฤศจิกายน 2554 16:25:29 น.
Counter : 448 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

จั๊กกะจุ่น
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]