ล้างแอร์บ้านแบบ 100 %

    เมื่อเดือนก่อนหน้า แอร์ไดกิน Inveter ของผมที่ใช้ขนาด 15000 BTU ห้องนอนขนาดประมาณ 20 ตรม ขนาด BTU ไม่มากไม่น้อยเกินไป เปิดทุกวัน 20.00-05.00 น ประมาณ 8-9 ชมต่อวัน กับค่าไฟทั้งบ้าน เปิดแอร์ 2 ตัว ประมาณไม่เกิน 1500 บาท ต่อเดือน กับการนอนหลับพักผ่อนที่สบายก็ยอมเลือกใช้แอร์ในระบบ Inverter ....เอ้าชอบอธิบายเลยนอกเรื่องเลย

    คือว่า แอร์เริ่มไม่เย็น เย็นน้อยกว่าเดิม จึงเกิดความสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น จึงตั้งหน้าตั้งตาล้างแอร์ด้วยตัวเองแบบที่ช่างเขาทำกัน ผมไม่ใช่ช่างนะครับ แต่ล้างแอร์ได้เนียนกว่าช่างน่ะ 5555 เพราะมันเป็นแอร์ของผมนี้

   ไม่ได้อธิบายเป็นขั้นเป็นตอนนะครับ เพราะเห็นว่า มีวิธีการมากมายใน Internet อยู่แล้วหรือหลายๆท่านความรู้ เครื่องมือ ทักษะและความกล้าไม่พร้อมอาจจะปฏิเสธการล้างแอร์ด้วยตัวเองแน่นอน  .....สาเหตุที่แอร์ไม่เย็น เกิดการฝุ่นตรงส่วนบนของคอยเย็น ไปด้านหลังมีฝุ่นเกาะหนามาก รวมตัวกันจนเป็นคราบโคลน ไม่มีทางให้ลมดูดเข้าไปไหลเวียนได้เลย ลมแอร์จึงออกมาเบา ขวางทางลมไปซะงั้น เห็นท่าน้ำเปล่าฉีดไปคงเอาไม่อยู่แน่จึงใช้น้ำยาล้างคอยเย็นจัดให้ซะเต็มคอย ตามภาพครับ

 

 

ด้วยความปราถนาดีจาก

Super Cold Air Service@@@@แอร์รถยนต์ - ซุปเปอร์โคลแอร์เซอร์วิส                        

E-mail: Supercoldservice@gmail.com
Bloggang ://www.bloggang.com/viewblog.php?id=buranasak&group=8       Facebook : //www.facebook.com/?sk=welcome#!/supercoldservice
Create Date : 10 ตุลาคม 2555
Last Update : 21 ตุลาคม 2555 11:14:39 น.
Counter : 1146 Pageviews.

0 comment

buranasak
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Super Cold Air Serviceแหล่งความรู้สำหรับแอร์รถยนต์ ที่นี้ คือ ซุปเปอร์โคลแอร์เซอร์วิส ( Supercoldservice@gmail.com)
New Comments