Group Blog
  •  
  •  
  •   
  •  
13 ของขวัญชิ้นเด็ดมัดใจชายหนุ่ม

ของขวัญชิ้นเด็ดมัดใจชายหนุ่ม


วันนี้บันนี่มีไอเดียเลือกซื้อของขวัญชิ้นเด็ดๆ โดนๆ สำหรับมัดใจชายหนุ่มสำหรับวันพิเศษ อย่างวันวาเลนไทน์ วันเกิด หรือวันปีใหม่ ในบรรดาของขวัญทั้งหมดนี้ต้องมีสักชิ้นที่เหมาะสม และเข้ากับไลฟ์สไตล์ชายหนุ่มของคุณแน่นอน


#1 กระเป๋าหนัง

กระเป๋าหนังดีไซน์สวยงามเน้นที่ความคล่องตัว จาก Bagspace มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูดูดี สายล็อกแบบสอดคู่หน้า แถมแป๊กแม่เหล็กอีกหนึ่งจุด เพื่อความแข็งแรงแต่ง่ายแก่การใช้งาน และสิ่งสำคัญอยู่ที่สายสะพายแบบใหม่ที่เน้นความเป็นหนังทั้งเส้น แถมมีแผนรองบ่าช่วยกระจายน้ำหนักที่คงคอนเซ็ปความเป็นหนัง

กระเป๋าหนังผู้ชาย

กระเป๋าหนังผู้ชาย


#2 น้ำหอม

Eternity for Men by Calvin Klein น้ำหอมที่ได้รับการจัดอันดับว่าเป็นน้ำหอมยอดนิยมสำหรับชายหนุ่ม  Eternity for Men มาพร้อมเสน่ห์แห่งความหอมอันเป็นตำนานไร้กาลเวลาด้วยส่วนผสมที่เลิศหรู น้ำหอมที่ขึ้นชื่อมีกลิ่นที่หอมและชวนหลงใหล ชวนให้สาวๆ เหลียวมอง

Calvin Klein Eternity for Men

Calvin Klein Eternity for Men


#3 เนคไท

เนคไทสำหรับหนุ่มเนี้ยบ อินเทรนด์กับปีนักษัตร ลองเลือกเป็นเนคไทสีนำเงินเข้มทอลายม้า และเส้นทแยงสีขาว จาก DGRIE SELECTED

เนคไท

เนคไท


#4 รองเท้าสปอร์ต

รองเท้า Adidas Original รุ่น Porsche 917 ที่นำเอากลิ่นอายของรถสปอร์ต พอร์ชสุดหรูในตำนานรุ่น 917 (Porsche 917) มาเป็นโครงในการออกแบบ พอร์ชดีไซน์ได้นำแถบสัญลักษณ์คลาสสิกของอาดิดาสมาปรับเป็นลายเส้นที่ดูโฉบ เฉี่ยวมากขึ้น มาในสองโทนสีคือ ขาวและดำ

Adidas Porsche 917

Adidas Porsche 917


#5 เสื้อแฟชั่น

เสื้อพิมพ์ลายกราฟฟิก จาก BLACKBARRETT ลายพริ้นท์กราฟฟิกที่ให้ความรู้สึกเรียบหรูแต่แฝงไปด้วยลูกเล่นที่สะดุดตาไม่เหมือนใคร

เสื้อแฟชั่นชาย

เสื้อแฟชั่นชาย


#6 นาฬิกาข้อมือ

สำหรับชายหนุ่มผู้เที่ยงตรง นาฬิกาข้อมือผู้ชาย อย่าง Diesel Men’s Black Ion Plated Stainless Steel Black Dial Automatic Watch เรือนนี้ จะทำให้เขาไม่ลืมเวลานัดเดทกับคุณแน่ๆ

นาฬิกาข้อมือ Diesel

นาฬิกาข้อมือ Diesel


#7 เครื่องตัดปิ๊กกีตาร์

จะสนุกแค่ไหน ถ้าสามารถทำปิ๊กกีตาร์ได้เอง! จะดีแค่ไหนถ้าชายหนุ่มของคุณสามารถออกแบบปิ๊กกีต้าร์ของเขาได้เอง (ถ้าเขาเป็นผู้ที่ชื่นชอบการเล่นดนตรี อย่างกีตาร์ หรือเบสนะ) ของขวัญเก๋ ไอเดียเริ่ดๆ แบบนี้ เครื่องตัดปิ๊กกีต้าร์จะเป็นของขวัญที่ถูกใจเขาแน่นอน

เครื่องตัดปิ๊กกีตาร์

เครื่องตัดปิ๊กกีตาร์


#8 ลำโพงพกพา Bluetooth

Jawbone JAMBOX เป็นลำโพงไร้สายขนาดพกพาสะดวก ที่ออกแบบมาเพื่อความต้องการทางด้านเสียงเต็มรูปแบบ ด้วยการเลือกใช้วิธีการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านทางระบบ Bluetooth ที่ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์พกพาต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเล่น MP3, iPods, โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต หรือแม้แต่คอมพิวเตอร์ ได้ไกลถึง 10 เมตร

ลำโพง Jawbone

ลำโพง Jawbone 


#9 กระเป๋าเดินทาง
ถ้าชีวิตคือการเดินทางกระเป๋าเดินทางเท๋ๆ เก๋ๆ แบบแปลกๆ อย่างกระเป๋าเดินทาง R2-D2 จาก Salvador Bachiller ใบนี้ จะทำให้เขาหลุดเข้าไปในโลกแห่งอนาคต เหมือนมีหุ่นยนต์คู่กายเดินทางไปด้วย
กระเป๋าเดินทาง R2-D2

กระเป๋าเดินทาง R2-D2


#10 เฮดโฟน

สำหรับหนุ่มขาร็อค เฮดโฟน Marshall Major FX50 ยังคงรูปลักษณ์ที่บ่งบอกความเป็นหนักแน่นแห่งของจังหวะ ที่คาดหูฟังทำมาจากไวนิลชนิดเดียวกันกับที่ให้ทำแอมป์ของ Marshall รวมไปถึงตาข่ายกรองเสียงด้านในด้วย และยังคงความเป็นต้นแบบของ Marshall เอาไว้ รวมไปถึงความแข็งแรง และทนทานตามแบบฉบับของ Marshall ด้วย

Marshall Major FX50

Marshall Major FX50


#11 ซองหนังสำหรับ iPad

ซอง iPad นี้ถูกออกแบบมาสาหรับ iPad ทั้งสามเวอร์ชั่น ผลิตอย่างประณีตจากหนังวัว บุด้วยหนังแท้ธรรมชาติ รังสรรค์ลักษณะเฉพาะของความนุ่มเนียนและทนทาน ปกป้องไอแพดจากการเกิดรอยขีดข่วนอันไม่พึงประสงค์ เปิด-ปิดซองเพื่อการใช้งานง่าย ปลอดภัยและรวดเร็วด้วยระบบฝาปิดแม่เหล็ก มีให้เลือกในสี่เฉดสี ได้แก่สีแทน สีดา สีน้าตาล และหนังแชสซีสีดาซึ่งเป็นลายเอกลักษณ์เฉพาะสุดคลาสสิคของ Alfred Dunhill

ซอง iPad

ซอง iPad


#12 กระเป๋าคลัทซ์

กระเป๋าคลัทซ์ Painkiller สำหรับชายหนุ่มอารมณ์ศิลป์ แอสเซสซอรีสำหรับผู้ชายที่ชอบความอิสระ กระเป๋าพิมพ์ลายฃหินอำพัน Amber และคริสตัล Crystal เพื่อเป็นตัวแทนของจินตนาการการสะสมของแปลกจากดินแดนลี้ลับต่างๆ และกระเป๋าคลัทซ์หนังวัวตกแต่งด้วยหนังวัวปั๊มลายจระเข้

กระเป๋าคลัทซ์

กระเป๋าคลัทซ์


#13 แบตเตอรี่สำรอง

แบตเตอรี่สำรองคุณภาพ Yoobao Thunderbolt ด้วยการออกแบบและดีไซน์ ในรูปลักษณ์ที่ทันสมัย โดดเด่น ดุดัน ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ มีความคงทนสูงไม่ร้อนง่าย ไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดอันตรายขณะใช้งาน เหมาะเป็นพิเศษสำหรับชายหนุ่มที่ชอบการเดินทาง เพราะมีไฟฉาย LED ส่องสว่าง สำหรับเวลาฉุกเฉิน

แบตเตอรี่สำรอง

แบตเตอรี่สำรองเรื่องราวดีๆ ของผู้หญิงอีกมากมายที่ Shine On.in.thCreate Date : 11 กุมภาพันธ์ 2557
Last Update : 11 กุมภาพันธ์ 2557 2:40:27 น.
Counter : 4627 Pageviews.

3 comments
  
good product.
โดย: lexander51 IP: 171.96.249.8 วันที่: 13 มีนาคม 2558 เวลา:22:44:19 น.
  
กระเป๋าหนังผู้ชายเท่าไรคะ
โดย: ลิลลี่ IP: 171.97.215.191 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:20:37:45 น.
  
ติดต่อได้ไงครับ
โดย: กิตติพงษ์ บุญเกษม IP: 114.109.72.44 วันที่: 23 กรกฎาคม 2560 เวลา:9:27:08 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BunnyME
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]New Comments