Artistry by Amway
ผลิตภัณท์ แอมเวย์ อาร์ทิสทรี

Downloads: Views: 6368Downloads: Views: 7402

Create Date : 26 มิถุนายน 2553
Last Update : 26 มิถุนายน 2553 23:00:09 น.
Counter : 985 Pageviews.

3 comment
Nutrilite Double X
โฆษณา Nutrilite Double X

Downloads: Views: 102


Downloads: Views: 100


Create Date : 26 มิถุนายน 2553
Last Update : 26 มิถุนายน 2553 22:39:31 น.
Counter : 526 Pageviews.

0 comment
สถาบันนิวทริไลท์ สหรัฐอเมริกา
ความพิถีพิถันในการผลิต นิวทริไลท์

Downloads: Views: 168Downloads: Views: 912Downloads: Views: 990Create Date : 26 มิถุนายน 2553
Last Update : 26 มิถุนายน 2553 22:34:46 น.
Counter : 403 Pageviews.

0 comment
อาหารเสริม นิวทริไลท์
อยากจะเล่าความประทับใจ มานานแล้วแต่ก็คิดมากกลัวโน้นกลัวนี้ แต่วันนี้ ก็สลัดความกลัวออกไป เพื่อมาเล่าความประทับใจที่มีมานานนับ สิบสี่ปีแล้ว(แต่ช่วงนั้นเงินก็ไม่ค่อยจะมี)
ที่ได้ใช้ ผลิตภัณท์แอมเวย์มา ประทับใจมากที่สุดคือ อาหารเสริม นิวทริไลท์
ตัวเองจะเป็นคนชอบกินอาหารทะเลมากๆ โดยเฉพาะ กุ้ง ปลาหมึก ปู เป็นคนกินเก่งด้วย วันหนึ่งได้ไปตรวจ คลอเรสเตอรอลในเลือดผลปรากฎว่าสูงเกิน 200 คุณหมอให้ งดกินอาหารทะเล จำพวก ปลาหมึก หอยนางรม เพราะถ้าไม่ควบคุม จะมีผลเสียตามมา อย่างมากมาย คุณแม่ก็ตายด้วยโรค เบาหวาน ความดันสูง คลอเรสเตอรอลในเลือดสูง หัวใจ สมองฝ่อ ด้วย เราก็มีความเสี่ยงในการเป็นโรค เหล่านั้นอยู่มาก ก็เลย สั่ง อาหารเสริม นิวทริไลท์ จากคนที่นับถือกันมา
ตังเองยังเป็นความดันต่ำไมเกรน ด้วยพออีกปีกลับไปเมืองไทย ไปตรวจสุขภาพประจำปี ปกติทุกอย่าง แต่ตรวจครั้งแรกคุณหมอ สงสัยว่าจะเป็นมะเร็งลำใส้ นัดไปตรวจครั้งที่ สอง ผลเป็นเหมือนเดิมอีก คราวนี้คุณหมอ ให้กลืนแป้ง เพื่อตรวจมะเร็งลำใส้ เราต้อง กิน อาหาร ย่อยง่ายๆ เช่น โจ๊ก ข้าวโต้ม ก่อนกลื่นแป้งสามวัน และอดอาหารเช้า เพื่อที่จะตรวจตอนบ่าย
ตอนเช้าไปหาหมอเพื่อที่จะรอตรวจ ส่วนคุณแม่ก็นอนรอวันที่วิญญาณจะออกจากร่าง อีกโรงพยายาบาลอีกที่หนึ่ง ตอนเช้า ประมาณ เจ็ดโมงกว่าๆ คุณพ่อก็โทรมาว่า แม่ตายแล้ว เราก็ตั้งสติ และบอกกับตัวเองว่า เราจะต้องเข้มแข็ง เราไปถึงโรงพยาบาลรอตรวจอยู่ ก็ไปถามคุณหมอว่า เมื่อไหร่จะได้ตรวจ คุณหมอบอกว่าบ่ายๆ ก็เลยขอหมอกลับไปจัดการ กับศพคุณแม่ก่อน แล้วจะกลับมาตรวจครั้งนั้นที่กลับไปเมืองไทย มีทั้งเสียใจที่สุด และดีใจ ในวันเดียวกัน
เสียใจที่สุดที่ได้เสียคุณแม่ไป แต่ดีใจที่ตัวเองไม่ได้เป็นมะเร็งลำใส้ และได้กลับไปเมืองไทยได้คุยกับท่านก่อนที่เราจะไม่ได้คุยกันตลอดไปเลย

ตั้งแต่นั้นมาก็สนใจสุขภาพของตังเองมากขึ้น อาหารเสริม จำเป็นสำหรับเรา อยู่ที่ กาน่า ผัก ผลไม้ไม่มีให้เลือก มากมายเหมือนอยู่เมืองไทย เราจำเป็นต้อง มีอาหารเสริม เพิ่มจากที่เราขาดไป
ถ้าเรา กินอาหารให้ครบ ๕ หมู่ (อย่าให้ขาด แต่ที่สำคัญเราไม่รู้ว่าเราขาดไหม?)
ออกกำลังกาย สม่ำเสมอ (ทั้งๆที่รู้ แต่บางทีก็ไม่ทำ หรือไม่ก็ไม่มีเวลา)
ควบคุมอารมภ์ ให้เบิกบาน (บางครั้งก็ทำได้ยากจริงๆ)
อากาศ ที่ดีไม่มีมลภาวะ(อยู่ในเมือง จะทำอย่างไร?)
น้ำ
อื่นๆ อีกมากมาย ถ้าท่านทำได้หมดทุกอย่าง อาหารเสริมก็ไม่จำเป็น สำหรับท่าน


Downloads: Views: 6349Create Date : 26 มิถุนายน 2553
Last Update : 26 มิถุนายน 2553 22:10:46 น.
Counter : 6398 Pageviews.

0 comment

shada
Location :
น้ำหนาว เพชรบูรณ์ , เกาะพงัน สุราษฯ  Ghana

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]พระไตรปิฏก เป็นตาที่วิเศษยิ่ง.....พระไตรปิฏก เป็นหูที่วิเศษยิ่ง พระไตรปิฏก เป็นจมูกที่วิเศษยิ่ง.....พระไตรปิฏก เป็นลิ้นที่วิเศษยิ่ง พระไตรปิฏก เป็นกายที่วิเศษยิ่ง.....พระไตรปิฏก เป็นใจที่วิเศษยิ่ง พระไตรปิฏก เป็นครู-อาจารย์ที่วิเศษยิ่ง.....พระไตรปิฏก เป็นพ่อ-แม่ที่วิเศษยิ่ง พระไตรปิฏก เป็นมิตรและเข็มทิศที่วิเศษยิ่ง.....พระไตรปิฏก เป็นแผนที่และป้ายบอกทางที่วิเศษยิ่ง
พระไตรปิฏก เป็นแสงสว่างส่องทางสู่นิพพานที่วิเศษยิ่ง

ธรรมวินัยอันพระตถาคตเจ้าประกาศแล้วเปิดเผย ไม่กำบังจึงรุ่งเรือง (เล่ม ๑๐ หน้า ๔๖๕_ปกน้ำเงิน)
บัญญัติของพระพุทธเจ้า จากพระไตรปิฎกชุด 91 เล่ม ของมหามกุฎราชวิทยาลัย เล่ม 3
(ปกสีแดง หน้า 887 ปกสีน้ำเงิน หน้า 940)
พระบัญญัติ อนึ่ง ภิกษุใด รับก็ดี ให้รับก็ดี ซึ่ง ทอง-เงิน หรือยินดี ทอง-เงิน อันเขาเก็บไว้ให้ก็ดี เป็นนิสสัคคียปาจิตตีย์(นิสสัคคียปาจิตตีย์ 1 ตัว ต้องตกโรรุวนรก 1 ชั่วอายุ คือ 4,000 ปีของนรกขุมนี้ เท่ากับ 840,960,000 ล้านปีมนุษย์)

พระราชบัญญัติคณะสงฆ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ.2535 ภูมิพลอดุลยเดช ป.ร.ให้ไว้ ณ วันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2535
เป็นปีที่ 47 ในรัชกาลปัจจุบัน พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ให้ประกาศว่า โดยที่เป็นการสมควรแก้ไขเพิ่มเติมกฎหมายว่าด้วยคณะสงฆ์ จึงทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ให้ตราพระราชบัญญัติขึ้นไว้โดยคำแนะนำและยินยอมของสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ทำหน้าที่รัฐสภาดังต่อไปนี้ มาตรา 15 ตรี มหาเถรสมาคมมีอำนาจหน้าที่ดังต่อไปนี้
...(4)รักษาหลักพระธรรมวินัยของพระพุทธศาสนา
**หยุดทำร้ายพระพุทธศาสนา(โยมควรเรียนรู้) ทำบุญแล้วเป็นบาป ตกนรกทั้งพระและโยม
1.ตักบาตรด้วยเงินและทอง
2.ตักบาตรด้วยสิ่งของที่ต้องห้าม ข้าวสารอาหารแห้ง-ดิบ
3.ทำบุญกับพระทุศีล(ผิดศีลธรรมและไม่ปฏิบัติตามพระธรรมวินัย)รับเงิน รับทอง มีบัญชีเงินฝากธนาคารเป็นของตนเอง มีบัตรเอทีเอ็ม มีบัตรเครดิต
4.ฯลฯ
จากพระไตรปิฎกและอรรถกถาแปลไทยฉบับมหามกุฎราชวิทยาลัย 91 เล่ม
**ชาวพุทธทั้งหลาย ขอให้อธิษฐานเพื่อถวาย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ดังนี้
"ขออำนาจพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ จงบันดาลบุญของข้าพระพุทธเจ้าให้เข้าไปรวมเป็นพระราชกุศลของ
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พลังบุญทั้งหลาย ที่พระองค์ได้ทรงกระทำต่อพสกนิกรและราชอาณาจักร ขอบุญนั้นทั้งหมด จงเป็นพลังขับดันโรคภัยทั้งหลายที่กำลังเกิดในพระวรกายของพระองค์ให้อันตรธานไป"

จากหลักฐานเทียบเคียงของการใช้สัจอธิษฐาน ในพระไตรปิฎก 91 เล่ม ฉบับมหามกฎราชวิทยาลัย เล่ม 74 หน้า 447-479 ประมวลกฎหมายอาญา พ.ศ.2499 มาตรา 1, 3, 341, 342 และ 343 หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สำนักสงฆ์ป่าสามแยก ต.วังกวาง อ.น้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์ (www.samyaek.com) ผู้มีปัญญาทั้งหลาย ขอจงพิจารณาเอาเถิด เพราะไม่บังคับให้ใครมาเชื่อหรือทำตาม เพียงแต่นำคำสอนของพระพุทธเจ้ามาเปิดเผย เพื่อให้ชาวพุทธปฏิบัติได้ถูกต้องตามคำสอนของพระพุทธเจ้าเท่านั้น
ยินดีในบุญกับทุกท่านที่รวมใจกันเปิดเผยพระธรรมวินัยให้รุ่งเรือง ค่ะ

ชฎา มีโครงการ จะเปิด บ้านพักตากอากาศ ติดถนน ติดทะเล ไม่ไกลจาก ท่าเรือ ท้องศาลา บรรยากาศ เหงียบ สงบ เป็นธรรมชาติ ให้เช่าที่เกาะพงัน

"สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด"