ห้องแรกของลูกน้อย
ห่างหายไปนาน ในที่สุดก็มีเวลามาอัพรูปสักที

จริงๆแล้ว จัดห้องให้ลูกน้อยเสร็จก่อนหนูน้อยออกมาได้สองเดือนน่ะคะ
แต่ช่วงนั้น ยุ่งวุ่นวายจริงๆ เลยไม่มีเวลา มาลงรูป

ตอนนี้ก็ว่างค่ะ ลาออกจากงาน เป็นแม่บ้านเต็มตัว สักพัก ฮ่าาา
คิดถึงงาน อยากกลับไปทำ แต่อยากอยู่กับลูกน้อยด้วย ตอนนี้เลยขอดูแลเจ้าตัวน้อยไปก่อนคะห้องสีฟ้า ปูพื้นไม้สีอ่อนๆ ส่วนตัวแล้วชอบตุ๊กตาหมี ก็เลยเป็นธีมหมีนิดๆหน่อยๆ ไม่ได้ตกแต่งอะไรบนพนังเลยคะ (เป็นคนชอบเรียบๆ สบายตา) แต่ว่าสักพักคงจะต้องติดสติ๊กเกอร์ เพราะหนูน้อยชอบสำรวจมากก

ตอนนี้มีห้องให้เค้า แต่เค้าก็ยังไม่ยอมนอนค่ะ จะนอนกับแม่....เฮ้อ สรุปตอนนี้ห้องนี้ก็เป็น nursery ย่อมๆ เอาไว้เปลี่ยนผ้าอ้อม แต่งตัว เล่นของเล่น แต่ถ้าแม่จับให้นอนไม่ยอมนอนคะ พ่อคุ๊ณณณ ร้องกรี้ดดดด.....ตอนนี้ก็นอนกับหม่ามี้ไปก่อน จนกว่าเค้าจะพร้อมล่ะคะCreate Date : 09 กรกฎาคม 2555
Last Update : 9 กรกฎาคม 2555 10:08:27 น.
Counter : 1538 Pageviews.

0 comment
เตรียมห้องให้ลูกน้อย
            นี่ก็ใกล้ปีใหม่เข้ามาแล้ว ตั้งแต่ย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านก็ยังไม่ได้จัดการบ้านให้เสร็จสรรพเลย แต่ปีหน้าโบทก็จะมีสมาชิกเพิ่มเข้ามาในบ้านอีกหนึ่งคน ปีใหม่นี้เลยมีโครงการจัดการบ้าน ทาสี จัดห้องหับให้กับเจ้าตัวเล็กที่กำลังจะลืมตาดูโลกเร็วๆนี้
โบทได้เลือกแบบห้องไว้แล้วค่ะ แต่ส่วนมากเป็นแบบเด็กผู้หญิง สำหรับห้องเด็กผู้ชายยังหาแบบที่ถูกใจไม่ค่อยได้เลย Smiley


เวลาผ่านไปเร็วมากเลยค่ะ ใครมีไอเดียดีสำหรับห้องเด็ก นำมาแบ่งปันกันบ้างนะคะ SmileyFree TextEditorCreate Date : 24 ธันวาคม 2554
Last Update : 24 ธันวาคม 2554 2:44:48 น.
Counter : 338 Pageviews.

1 comment

boteos
Location :
Vermont  United States

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เนื่องจากว่าโบทอยากเขียน Blog มานานแล้วแต่ก็ไม่เคยมีเวลาสักที ในที่สุดก็ได้ฤกธิ์สักที เย้ๆๆ ขณะนี้กำลังอุ้มท้องตัวน้อยที่อยู่ในครรภ์คะ ก็เลยมีแรงผลักดันเพิ่มขั้นที่อยากจะเขียน เกี่ยวกับประสบการณ์การตั้งครรภ์ อาหาร ท่องเที่ยว และ ประสบการณ์อื่นๆ เก็บเอาไว้อ่านเล่น แต่จะไปได้สักกี่น้ำก็ไม่ทราบล่ะคะ ฮ่าาๆๆ ^^;; ยังไงก็เอาไว้ติดตามดูกันไปนะคะ


My name is Boat...
I'm very quiet, shy and naive.

I don't have many friends, but I love all of my friends.I don't expect them to love me, but I'm always here when they need me.

Life can be very miserable, but it won't always be.So,never stop chasing your dream or believing in yourself.

Sometime you don't know what will come, sometime you do. Always be prepared and have fun with what you have got.

I never expected that I would be married to a very wonderful man. He was the missing part of my life, and We've found each other. He makes me feel like i am the luckiest women in the world ^_^

So, never loose you faith in love. Sometime you need to give somebody a chance. Don't judge people too quickly until you get to know them well.


Cheer up!