สัปดาห์ที่ 26 ของการตั้งครรภ์

เข้ามาอัพเดทอีกแล้ว เมื่อวานวันที่  30 ธันวาคม เรามีตรวจ ultrasound อีกครั้งค่ะ คราวนี้เบบี้ยอมเปิดเผยแล้วคะ ว่าเค้าเป็นเด็กผู้ชาย รอบนี้เห็น จมูก ปาก ชัดเจน สุขภาพแข็งแรง เช่นเดิมแต่คุณแม่ตรวจน้ำตาลในเลือดปรากฎว่า ระดับน้ำตาลในเลือด ค่อนข้างสูง ก็เลยต้องนัดให้ไปตรวจโรคเบาหวานขณะตั้งครรภ์อีก ตอนคุณหมอบอกว่าระดับน้ำตาลในเลือดสูง ก็ตกใจเหมือนกัน เพราะเราเป็นคนสุขภาพดีมาตลอด ของหวานก็ไม่ค่อยชอบทานเท่าไหร่


พอไปลองสอบถามคนอื่นดู เขาก็บอกว่าเทสครั้งแรก สูงกันทุกคนคะ ต้องไปตรวจแบบละเอียดกันหมด แต่ผลออกมาก็ปรกติดี หวังว่าของเราก็จะปรกติดีกับเขาบ้าง มีนัดตรวจวันที่ 13 มกราคมที่จะถึงนี้ เห็นว่าใช้เวลานานสามชั่วโมงกว่าๆแน่ะ Smiley
Free TextEditor
และแล้วคราวนี้ เราก็จะได้เตรียมตัวต้อนรับเจ้าตัวเล็กได้เต็มที่ซะที

ตอนนี้ท้องโตม๊ากมากคะ 26 อาทิตย์ น้ำหนักตัวคุณแม่ 56 กิโลแล้วคะ กว่าจะคลอดสงสัย 65 พอดีCreate Date : 01 มกราคม 2555
Last Update : 1 มกราคม 2555 8:50:11 น.
Counter : 705 Pageviews.

2 comments
  
ยินดีด้วยนะคะ อิ๊บก็กำลังมีน้องเหมือนกันแต่เพิ่ง 12 สัปดาห์เอง ตอนนี้ก็ลุ้นๆอยู่ว่าจะเป็น ช หรือ ญ เอ่ย ฮี่ๆๆ ก่อนไป สวัสดีปีใหม่นะคะ
โดย: army_wifey วันที่: 1 มกราคม 2555 เวลา:10:53:32 น.
  
แอบมาดูรูปเจ้าตัวน้อย
เผื่อเป็นประสบการณ์ในวันหน้า ..โดย: Shaleebow วันที่: 1 มกราคม 2555 เวลา:11:33:51 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

boteos
Location :
Vermont  United States

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เนื่องจากว่าโบทอยากเขียน Blog มานานแล้วแต่ก็ไม่เคยมีเวลาสักที ในที่สุดก็ได้ฤกธิ์สักที เย้ๆๆ ขณะนี้กำลังอุ้มท้องตัวน้อยที่อยู่ในครรภ์คะ ก็เลยมีแรงผลักดันเพิ่มขั้นที่อยากจะเขียน เกี่ยวกับประสบการณ์การตั้งครรภ์ อาหาร ท่องเที่ยว และ ประสบการณ์อื่นๆ เก็บเอาไว้อ่านเล่น แต่จะไปได้สักกี่น้ำก็ไม่ทราบล่ะคะ ฮ่าาๆๆ ^^;; ยังไงก็เอาไว้ติดตามดูกันไปนะคะ


My name is Boat...
I'm very quiet, shy and naive.

I don't have many friends, but I love all of my friends.I don't expect them to love me, but I'm always here when they need me.

Life can be very miserable, but it won't always be.So,never stop chasing your dream or believing in yourself.

Sometime you don't know what will come, sometime you do. Always be prepared and have fun with what you have got.

I never expected that I would be married to a very wonderful man. He was the missing part of my life, and We've found each other. He makes me feel like i am the luckiest women in the world ^_^

So, never loose you faith in love. Sometime you need to give somebody a chance. Don't judge people too quickly until you get to know them well.


Cheer up!