หัวใจดวงนี้ ไม่มีอะไรนอกจากความห่วงใยแก่ใครบางคน หัวใจดวงนี้ บางทีสับสน ก็เพราะใครบางคน ไม่เคยสนใจ หัวใจดวงนี้ บางทีหวั่นไหว ก็จะเป็นเพราะอะไร ถ้าไม่ใช่ใครบางคน
Group Blog
 
All blogs
 

ดวงของเธอ

ความรักของ : ราศีพฤษภ
ชาวราศีพฤษภเป็นคนธาตุดิน เป็นคนนิ่งๆ และไม่โลดโผนมากนัก
แต่ก็ไม่ใช่คนจำพวกที่น่าเบื่อ ชาวราศีวัวออกจะเป็นคนที่อุบอุ่น ละเอียดอ่อน และโรแมนติกด้วยซ้ำไป
เขาจะทำสิ่งใดด้วยใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและความจริงใจ
สิ่งที่เขาต้องการก็คือความจริงใจเช่นกัน ความเข้าใจกันและสมัครสมานสามัคคีกัน
ชาวราศีวัวเป็นคนที่ชอบสิ่งของที่ดูหรูหรา ดูดี อาจไม่จำเป็นต้องเป็นของมียี่ห้อ แบรนด์เนมอะไร หากเป็นที่ถูกอกถูกใจเขาได้ล่ะก็ คนๆนั้นก็อาจจะเป็นคนโปรดของชาวพฤษภเลยทีเดียว หรือไม่ก็ต้องเป็นคนที่สามารถทำให้เขาอารมณ์ดีได้และแสดงออกทางความรู้สึกให้มากๆเข้าไว้
แล้วคุณก็จะเป็นที่รักของชาวราศีนี้ได้อย่างง่ายดาย ไม่เชื่อก็ลองดูสิ

ความโรแมนติกแบบราศีพฤษภ
คงไม่มีคำไหนจะอธิบายความโรแมนติกของชาวพฤษภได้ดีเท่ากับคำว่า หวาน และอ่อนโยน เขาจะเป็นคนที่มีอารมณ์ละเอียดอ่อน การสัมผัส การส่งยิ้ม หรือการสบตาจะมีความหมายเป็นอย่างยิ่งถ้ามาพร้อมกับดอกกุหลาบสวยๆ หรืออะไรที่สร้างบรรยากาศให้ความโรแมนติกได้ เป็นอะไรที่ทำให้ชาวพฤษภปลื้มใจสุดๆ เพราะชาวพฤษภให้ความสำคัญกับสิ่งของที่มีความหมายเหล่านี้ และสิ่งของต่างๆที่อบอวลไปด้วยความหวาน
ชาวพฤษภเป็นคนที่ยึดถือในความหนักแน่น มั่นคง ถ้าคุณพิสูจน์ใจให้เขาเห็นถึงความมั่นคงและซื่อสัตย์ในตัวคุณแล้ว คุณจะเป็นหนึ่งในดวงใจของเขาตลอดไป

ความรักของราศีพฤษภ
ชาวพฤษภจะเป็นเพื่อนที่ดี ถ้าเจอคนที่ถูกใจและต้องไม่ผูกมัดอะไรมากมาย
ความสัมพันธ์ของชาววัวจะเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป แต่จะยืนยาวไปอีกนาน
เขาจะไม่ยอมย่อท้อต่ออุปสรรคใดๆ จนกว่าจะได้มาในสิ่งที่ปรารถนา
เขาเป็นคนที่ทุ่มเทและจริงใจ ดังนั้นหากใครรู้ตัวว่าไม่ใช่คนที่จริงใจ
หรือชอบเอาเปรียบคนก็อย่าคบกับชาววัวเลย เพราะเขาไม่ชอบคนแบบนี้
ชาวพฤษภชอบที่จะคบเพื่อนน้อยๆ คน แต่คบแบบสนิทแนบแน่น
เขาจะสร้างมิตรภาพกับคุณแบบจริงใจและจริงจัง
เพื่อนของชาวพฤษภควรจะฝึกการง้อและเอาใจไว้บ้าง เพราะชาววัวค่อนข้างจะขี้งอนและขี้น้อยใจ อาจจะเป็นการง้อโดยการขอโทษ ทำตัวดีๆ เอาใจหรือไม่ก็อาจเป็นการหาซื้อของเล็กๆน้อยๆที่มีความหมายดีๆให้แค่นี้เพื่อนชาวพฤษภของคุณก็อดที่จะอมยิ้มไม่ได้แน่ๆ

ความสัมพันธ์แบบชาวราศีพฤษภ
ชาวพฤษภเป็นคนที่หนักแน่นในความรัก
เมื่ออยู่ในที่สาธารณะเขาจะเก็บอาการไม่แสดงออกความรู้สึกมากนัก
แต่ถ้าอยู่ตามลำพังก็จะแสดงความรู้สึกออกมาตรงๆ
ชาววัวต้องการการดูแลเอาใจใส่มากพอดู ซึ่งไม่จำเป็นว่าจะต้องอยู่ด้วยกันตลอด 24 ชม. สามารถมีความเป็นอิสระส่วนตัวได้ ตราบใดที่มีความไว้เนื้อเชื่อใจกันและกัน
ชาวราศีพฤษภมองเรื่องของความรักกับเรื่อง Sex เป็นของคู่กัน และเป็นองค์ประกอบของกันและกัน ดังนั้น Sex จึงเป็นเรื่องที่สวยงามของชาวพฤษภ

SEX กับราศีพฤษภ
ชาวพฤษภเป็นอีกหนึ่งราศีที่มีเสน่ห์เย้ายวนใจ มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามอย่างง่ายดาย เขาจะใช้สิ่งเหล่านี้แหละเพื่อแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง
สำหรับเขาการแสดงออกในความรักของเขาจะแสดงออกอย่างสม่ำเสมอ
ไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน
เป็นคนที่สร้างอารมณ์และความรู้สึกที่ดีในการอยู่ร่วมกัน
เป็นคนที่มีความโรแมนติก เพราะเขารู้สึกว่า Sex มาจากความรู้สึกข้างในที่เต็มไปด้วยความรัก ซึ่งเป็นสิ่งสวยงามในชีวิตเขา

แล้วอะไรหล่ะที่ชาวราศีพฤษภต้องการ
ชาวพฤษภต้องการใครสักคนที่หนักแน่นและมั่นคงที่จะทำให้ชีวิตของเขามีความสุขได้ ต้องการคนที่ให้ทั้งความรัก การดูแล และสิ่งของที่มีความหมายดีๆ ที่จะติดตรึงอยู่ในใจของชาววัวตลอดไป การดูแลให้ความอบอุ่นและความเชื่อมั่น คือวิธีที่เหมาะที่สุดที่จะปฏิบัติให้กับชาวพฤษภและก็เป็นสิ่งที่เขาต้องการ
ชาวพฤษภเป็นคนที่พึ่งพาอาศัยได้และเป็นคนที่คอยดูแลเอาใจใส่สม่ำเสมอ
หากใครต้องการเป็นคนที่โชคดีที่จะใช้ชีวิตในโลกอันสวยงามร่วมกับเขาได้
จะต้องใจเย็นและใช้เวลาในการค่อยๆบ่มเพาะความรัก ความรู้สึกในการพิชิตใจชาวพฤษภ

**นำมาจากเว็บอื่นมีจุดประสงค์เพื่อรวบรวมให้หาอ่านได้ง่ายๆเท่านั้น**
 

Create Date : 13 เมษายน 2551    
Last Update : 13 เมษายน 2551 16:42:43 น.
Counter : 143 Pageviews.  

ดวงของเรา

Aries ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน

ความรักของ : ราศีเมษ
ชาวราศีแกะเป็นคนธาตุไฟ ที่จัดได้ว่าเป็นคนใจอ่อน โมโหง่าย
คนที่เกิดในราศีนี้จะเป็นคนที่มีอารมณ์ร้อน ฉุนเฉียวง่าย และไม่สามารถจะอดทนหรืออดกลั้นอะไรได้นานๆ ประมาณว่าต่อมอดทนอดกลั้นคงผิดปกติ มีอะไรนิดอะไรหน่อยมาสะกิดล่ะก้อ เป็นได้ฟิวส์ขาดทุกทีไป
เสน่ห์ของชาวราศีเมษอย่างนึงก็คือความมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี (ส่วนเรื่องขี้หลีหรือไม่ขี้หลีนั่นก็อีกเรื่อง) เข้ากับคนง่าย เพื่อนฝูงมากหน้าหลายตา ชาวราศีเมษเป็นคนที่มีบุคลิกภาพที่ดี กล้าแสดงออก ชอบการผจญภัยและสิ่งใหม่ๆ ดังนั้น เพื่อนที่รู้ใจของชาวราศีนี้จะต้องเป็นแบบที่พร้อมจะลุยไปกับเขาได้ทุกเมื่อ ทุกที่ ทุกเวลา แบบว่าพกพาไปไหนมาไหนแล้วสบายใจ ไร้กังวล (ใช้วิสเปอร์สิคะ)
เรื่องรักเพื่อนนี่ก็ต้องยกให้เขาคนนี้อีกล่ะ อะไรที่ว่าดี ร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ เป็นต้องสรรหามาให้เพื่อนเสมอ เห็นอะไรสวยๆงามๆ น่ารักๆ อดไม่ได้ที่จะต้องนึกถึงเพื่อนตลอด จนบางครั้งจะตำหนิตัวเองเมื่อทำให้เพื่อนไม่พอใจ

ความโรแมนติกแบบราศีเมษ
ชาวเมษเป็นคนที่ชอบความท้าทาย
ชอบทำในสิ่งต่างที่เขาคาดหวังให้ได้ดีให้สำเร็จเพื่อให้ได้ผลตอบแทนหรือรางวัลที่เขาต้องการและเขาจะไม่ทำอะไรที่คิดแล้วว่าผลตอบแทนไม่คุ้มค่ากับทั้งเวลา ทั้งแรงกายแรงใจที่เสียไป
เขามักจะคำนึงถึงเรื่องการได้รับและการต้องเป็นฝ่ายให้มาเป็นอันดับแรก
ชาวราศีเมษจะไม่อดกลั้นในสิ่งที่เขาอึดอัด เก็บอาการไม่ค่อยจะอยู่
ดูปุ๊บก็รู้ปั๊บว่าเขากำลังรู้สึกอย่างไร เป็นคนที่ต้องการการเอาใจใส่ ความใกล้ชิด เขาจะหัวใจพองโตทุกครั้งถ้าได้ยินคนรักบอกรักและชื่นชมในตัวของเขา (แหม โรแมนติกซะไม่มี)

ความรักของราศีเมษ
ชาวราศีเมษเป็นคนที่ไม่หยุดนิ่งในเรื่องความรัก เขาจะเสาะแสวงหาความรักในรูปแบบต่างๆ อยู่ตลอดเวลา ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณต้องทำใจกับการหว่านเสน่ห์และดึงดูดใจผู้คนของเขาอยู่เสมอ จะมีผู้มาหลงเสน่ห์และห้อมล้อม คอยมาเอาใจหรือดูแลเขาอยู่มากมาย
ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ชาวราศีเมษพึงพอใจ เขาชอบให้คนมาหลงไหลในตัวเขา ยอมทำทุกอย่างเพื่อเขามากๆ แต่ความรักของชาวราศีเมษจะสามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่น ตราบเท่าที่ชาวราศีเมษเข้าใจถึงความรู้สึกและการแบ่งปันความรักให้แก่คนอื่นบ้าง

ความสัมพันธ์แบบชาวราศีเมษ
ชาวราศีเมษเป็นคนจริงใจ ซื่อสัตย์ มีความเป็นตัวของตัวเอง ค่อนข้างขี้เหงา
ต้องการเพื่อนแต่ชาวเมษก็ค่อนข้างเป็นคนเอาแต่ใจตัวเอง อารมณ์ร้อน เบื่อง่าย ดังนั้นใครก็ตามที่อยากจะเป็นเพื่อนซี้ย้ำปึ้กกับเขา จะต้องเข้าใจและสามารถวางตัวให้เหมาะกับอารมณ์ของชาวเมษด้วยเพราะบางครั้งเขาก็ต้องการความเป็นส่วนตัว
นอกจากนี้ยังต้องเป็นคนที่ใจเย็น และหนักแน่นกว่า และจะต้องไม่ทำตัวน่าเบื่อหรือทำอะไรซ้ำๆซาก ไม่เช่นนั้นความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับชาวราศีเมษคงไปด้วยกันไม่รอดแน่

SEX กับราศีเมษ
ในเรื่องของ Sex แล้ว ชาวเมษจะเปรียบเสมือนเสือที่ออกล่าเหยื่อเป็นอาหาร เขาจะเสาะแสวงหาเพื่อให้ได้สิ่งที่ถูกใจ สำหรับความสัมพันธ์ทางเพศแล้ว
ชาวเมษจะเป็นคนเปิดเผยและพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อทำให้คนรักพอใจ
เขายกให้คุณจนหมดใจ ขอเพียงแค่คุณมีความจริงใจและรักเขาอย่างแท้จริง เพราะถ้าคุณไม่สามารถทำให้เขาเชื่อใจได้ เขาจะระแวงและคอยกันท่า หรือหึงหวงคุณเสมอ

แล้วอะไรหล่ะที่ชาวราศีเมษต้องการ
ชาวเมษไม่ต้องการของขวัญแบบที่ดูหวานๆ เช่นพวกดอกไม้ รูปหัวใจต่างๆ
เหล่านี้ไม่ใช่สิ่งที่เขาให้ความสำคัญเท่าใดนัก สิ่งที่เขาต้องการคือเวลาและกิจกรรมที่ทำร่วมกันมากกว่า
เขาต้องการความเข้าใจและการกระทำที่ดีทั้งกายและใจ กิจกรรมที่น่าตื่นเต้น โลดโผน และการแสดงออกถึงความรัก การสัมผัสและถ่ายทอดความรักเช่น การหอมแก้ม การกอด การจูบบ้าง คือสิ่งที่ชาวเมษต้องการมากกว่าสิ่งใดๆ

**นำมาจากเว็บอื่นมีจุดประสงค์เพื่อรวบรวมให้หาอ่านได้ง่ายๆเท่านั้น**

 

Create Date : 13 เมษายน 2551    
Last Update : 13 เมษายน 2551 16:44:18 น.
Counter : 172 Pageviews.  

ดวงปี 51 ของเรา


ท่านที่เกิดในราศีมีน วันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน
ท่านที่เกิดในราศีมีน ปี 2551 โดยปรกติฐานดวงแล้วชาวราศีมีนจะมีสองบุคลิกในตัวเอง มีความขัดแย้งในลักษณะเดี๋ยวเอา เดี๋ยวไม่เอา ปรับเปลี่ยน โลเล บางครั้งอาจไม่ได้แสดงออกมาเป็นการกระทำแต่เป็นข้างในจิตใจที่คิด จนบางครั้งเหมือนคนสับสน แต่ปี 2551 จะมีความเฉียบมากขึ้น กล้าคิดกล้าตัดสินใจ ทำอะไรคล่องแคล่วกว่าที่เคย การติดต่อเจรจามีความทันเกม ทันคน เจรจาเป็นผลสำเร็จ ใครที่ขวางทางก้าวหน้าจะได้รับการตอบสนองที่ถึงลูกถึงคนที่เดียวในช่วงปีนี้
การงาน
ปีนี้ถือว่าไหวพริบปฏิภาณเป็นเลิศ ดังนั้นงานอะไรที่รับผิดชอบมา ท่านจะประเมินและวางแผนได้ถูกต้องตรงประเด็น อะไรที่ใช่ อะไรที่ไม่ใช่ ท่านจะตัดสินได้อย่างรวดเร็ว และทุกอย่างอยู่ภายใต้การมีผลประโยชน์ที่สมควรแก่ราคาค่าตัวท่านด้วย
ท่านจะรู้จักเรียกร้องสิทธิ์ของตัวท่านอย่างเต็มที่และในการนั้นๆสำเร็จอีกด้วย ท่านที่ดำเนินธุรกิจอยู่จะรู้ทันเล่ห์เหลี่ยมของผู้ที่จะเข้ามาหาผลประโยชน์ เพราะฉะนั้นในเรื่องของการงาน จะไปได้สวย ถ้าท่านที่จะลงทุนในธุรกิจ ท่านจะประเมินกำไรหรือขาดทุนได้อย่างดีเยี่ยม และใครที่มีลูกน้องบริวาร ปีนี้ท่านจะจับได้ว่าใครที่ไม่ซื่อต่อท่านในการทำงาน
การเงิน
จะมีโครงการในเรื่องของการลงทุน การใช้เงินไปต่อเงิน จึงดูเหมือนว่ารายจ่ายเยอะ แต่พิจารณาให้ดีว่าที่จ่ายไปนั้นได้จากการเข้ามา เป็นเงินสนับสนุน เงินช่วยเหลือ หรือความคล่องตัวในการหมุนเงินมีมากขึ้น เครดิตมากขึ้น สำหรับใครที่มีปัญหาหนี้สินเดิมจะได้รับการผ่อนคลาย ประนีประนอมให้อำนาจคุณในการต่อรองยอดเงินชำระ ใครที่เล่นแชร์ไว้จะเปียได้ราคาดอกถูกอย่างไม่น่าเชื่อ ใครที่ทำงานประจำอยู่จะมีงานอดิเรกเข้ามาให้ทำพิเศษ อาจเป็นเรื่องของขายตรง ติดต่อผ่านกินเปอร์เซ็นต์ อะไรทำนองนี้
ความรัก
ในปีนี้ เรื่องของความรักนั้น ท่านค่อนข้างจริงจัง เครียดๆในความสัมพันธ์ เรียกร้องและต้องการให้คนรักทำนั่นทำนี้ บงการความรักมากไปหรือเปล่าลองสำรวจดูยืดหยุ่นกับความรักบ้าง ให้คนรักได้เป็นตัวของตัวเองบ้าง อย่าจู้จี้จุกจิดเจ้ากี้เจ้าการกับคนรักมากเกินไป อะไรที่ตึงเกินไปไม่ดีนัก ใครที่ยังไม่มีคู่ โสดอยู่ก็มุงานไปจะดีกว่า เพราะคนที่เข้ามายังไม่ใช่สเปคเท่าไร มีไปก็ปวดหัวซะเปล่า
การศึกษา
จับทิศทางการเรียนถูก และออกไปในแนวโกงเล็กๆ เช่นส่งงานก็ลอกเพื่อนส่ง ทำข้อสอบก็อ่านแบบแนวเก็งข้อสอบ ใช้วิธีวัดดวงกันไปเลย เก็งถูกก็ผ่าน เก็งไม่ถูกก็แห้ว ประมาณนี้ แต่ยังโชคดียังมีความฟลุ๊ค ช่วยอยู่ ดันเก็งถูกซะนี้ แต่ขอให้จำไว้การเรียนควรรู้ให้มาก เรียนให้เข้าใจ ไม่ใช่เรียนเพื่อสอบเพียงอย่างเดียว อย่าลืมหาข้อมูลเรื่องอื่นเพิ่มเติมด้วยจะช่วยให้คุณรอบรู้มากขึ้น
สุขภาพและการเดินทาง
คงต้องระวังในช่วงปลายเดือนมกราคมไว้บ้าง จำไว้ว่าเมาไม่ขับ ปีนี้ท่านที่เป็นชายโอกาสที่จะสนุกสนานเฮฮาสังสรรค์ในวงเหล้ามีบ่อยกว่าปรกติ ยังไงก็อย่าดื่มจนเสียสุขภาพเพราะอาการเจ็บป่วยไม่แสดงออกในช่วงที่ดวงแข็ง แต่เมื่อไรดวอ่อน กรรมที่เกิดจากการกระทำตามมาเช็คบิลแน่นอน ถ้าดื่มอย่างไม่บันยะบันยัง สำหรับท่านที่ไม่ดื่ม สุขภาพปรกติไม่มีอะไรให้กังวล
การเสริมดวง
คือการจุดธูป 8 ดอกสักการะสิ่งศักดิ์สิทธ์ที่ท่านให้ความเคารพนับถือ อยู่เป็ประจำ
หันหน้าไปทางทิศตะวันออก อาทิตย์ละครั้งเป็นอย่างน้อย เพื่อตั้งจิตอธิฐานในการขอพร และความคุ้มครองจากเหล่าทวยเทพที่ท่านให้ความเคารพ และในที่ที่ท่านทำงานเป็นประจำ จะเสริมด้วยการจุดตะเกียงหอมแบบสปาด้วยจะยิ่งเสริมให้คุณมีความคิดหรือสติปัญญาในการทำงานมากขึ้น 

Create Date : 07 เมษายน 2551    
Last Update : 1 พฤศจิกายน 2551 0:56:20 น.
Counter : 90 Pageviews.  


Bopeep
Location :
กรุงเทพฯ United Kingdom

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เกิดวันพระ ราศีมีน เลือดกรุปบี
เป็นแม่ของลูก 2 คน เป็นย่าของหลานสาว 1 คน
อยู่สก๊อตแลนด์มาสิบกว่าปีแล้ว ยังไม่รู้ว่าจะอยู่อีกนานเท่าไหร่
รักเมืองไทย รักในหลวง รักพ่อแม่พี่น้องที่เมืองไทยทุกคน
คิดถึงทุกอย่างที่เกียวกับเมืองไทย ยกเว้นนักการเมืองจอมโคตรโกงและโกงทั้งโคตรทั้งหลาย
รักการท่องเที่ยว รักความยุติธรรม เกลียดคนเห็นแก่ตัว
และเห็นแก่ได้ทั้งหลาย
รักการทำอาหาร รักสวยรักงาม ยังบ้าตามแฟชั่นอยู่เลยทั้งที่ตั้งใจไว้ว่า
ถ้าอายุ 40 เมื่อไหร่ จะแต่งตัวให้เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น
นี่ก็ 47 แล้ว ยังอดแต่งตัวตามแฟชั่นไม่ได้ซะที
เขึยนบล๊อคนี้เพื่อเป็นเป็นไดอารี่ให้กับตัวเอง ว่าทำอะไรบ้างในชีวิตที่ผ่านมา
มีอะไรเกิดขึ้นในชีวิต และคิดอย่างไรกับชีวิตในขณะนั้น
เก็บไว้ดูความเปลี่ยนแปลงกับชีวิตตัวเอง
Friends' blogs
[Add Bopeep's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.