Group Blog
 
All blogs
 

.. @ หนังสือจากงานสัปดาห์หนังสือปี2550 จ้า @....

ปีนี้เราไปมา 2 วันค่ะ เพราะวันแรกไปคนเยอะมากๆ สู้ไม่ไหวจริงๆ ไหนจะหิ้วหนังสือหนัก ไหนจะเบียดกับคนอีก เดินยังไม่ครบเลยค่ะ ต้องถอยทัพก่อนขนาดเรามาวันธรรมดานะเนี้ย คนยังเยอะขนาดนี้เลย ไม่อยากคิดถึงวันหยุดเล้ย..

วันแรกที่มาของเราเป็นวันจันทร์ที่ 2 เม.ย. 50 ค่ะ ได้หนังสือมาดังนี้จ้า....
บูทแรกที่ต้องเสียทรัพย์คือ นายอินทร์ ปีที่แล้วสอย เรื่อง เรื่องใสๆของวัยซ่า เล่ม 1-4 มาค่ะ ลดตั้ง 50% ค่ะ ส่วนเล่ม 5-7 ปีที่แล้วลด 30% ปีที่แล้วสอยแค่เล่ม 1-4 มาค่ะ เพราะไม่รู้ว่าหนุกหรือเปล่า เลยไม่กล้าซื้อเล่ม 5-7 มาค่ะ พออ่านแล้วหนุกมั่กๆค่ะ ปีนี้เลยหมายมั่นปั้นมือว่าปีนี้จะไปสอยเล่ม 5-7 มานอนกอด คงลดเหมือนปีที่แล้ว
แต่..... ปีนี้ลดประมาณ 20% เองอ่ะ รู้งี้ซื้อตั้งแต่ปีที่แล้วดีกว่า แถมเรื่องที่แค้นมั่กๆก็คือ พอเดินมาที่บูทไอโอนิค แถวโซน C1 เจอเรื่องนี้ลด 50% โอ้.. ช่วยด้วย อยากร้องไห้เพราะความด่วนใจร้อนซื้อก่อนของเราเอง
แถมอีกเรื่องจากนายอินทร์ ชื่อ เพียงความฝัน ราคาแค่ 35 บาทเองค่ะ เราเคยอ่านผลงานของจูดี้ บลูม แล้วชอบ เห็นเรื่องนี้จูดี้ บลูมแต่ง แถมลดราคาสุดๆเลยสอยมาด้วยค่ะต่อมาก็เข้าบูทรุ่งวัฒนา ส่งเสริมการอ่าน เยื้องๆ นายอินทร์ค่ะ ปีที่แล้ว เราซื้อนิยายของคุณดวงตะวันมาค่ะ ลด 50% ค่ะ มีเรื่อง รักแผลงฤทธิ์, แผ่นดินหัวใจ , รักที่ริมทะเลเมฆและ ไฟในวายุค่ะแต่ปีนี้ไม่มีเรื่องอื่นของคุณดวงตะวันเลยค่ะ มีแต่เรื่อง 4 เรื่องที่ซื้อมาแล้ว แต่ปีนี้ลดตั้ง 60 % ค่ะ วันแรกที่เราไปยังมีครบทั้ง 4 เรื่องค่ะ แต่วันที่ 2 ที่เราไป เหลือแต่ไฟในวายุค่ะเลยสอยเรื่องอื่นมาแทนคือ คนนี้ไงที่หัวใจบอก... ใช่เลย ราคาจาก 240 เหลือแค่ 70 บาทเองค่ะ สภาพดีค่ะ และก็เรื่อง รักนี้...หัวใจเราจอง มาแทน ราคา 250 เหลือ 100 เองค่ะแล้วเราก็เดินมาเจอร้านที่ลด 50% ค่ะ ชอบมากเลยค่ะ เห็นแล้วแพ้... ต้องเข้าไปสอยมาสักเล่ม สองเล่ม สภาพหนังสือยังดีมากๆเลยค่ะ มีพลาสติกซีลอย่างดีเลยค่ะ ได้มาคือ ทางสายที่สาม และ ขนมจีนป้าทองดี ของคุณกีรตี ชนาค่ะตามมาด้วยบูทไอโอนิคที่บอกตอนแรกค่ะ ... เราสอย เรื่อง ชีลาร้ายที่สุด ของจูดี้ บลูมมาอีกค่ะ เป็นหนึ่งในชุดของฟัดจี้ค่ะ สนุกมากกกกก เรามี 3 เล่มแล้ว ขาดเรื่องนี้ค่ะกับอีกเรื่องของจูดี้ บลูมเช่นกัน ชื่อ ดีนี่..สาวน้อยไม่หยุดฝัน ซึ่งชื่อของจูดี้ บลูม การันตีความสนุกแน่นอนค่ะ ลด 50% เช่นกันค่ะ...ตามมาด้วยบูทที่เราจำชื่อไม่ได้อ่ะค่ะ สอยมา 3 เล่ม เพราะเขาขาย 3 เล่ม 200 บาทค่ะ ที่เราซื้อเพราะว่าเคยเช่ามาอ่าน สนุกมากค่ะ ชอบจังค่ะ ... มีเรื่อง ริเวอร์บอย , คว้าพายุ และ มิดจิท ค่ะ น่าอ่านสุดๆค่ะ ราคาเต็มก็ 460 บาทค่ะ แต่สอยมาได้ราคาเพียง 200 บาทเองค่ะต่อด้วยบูท เพื่อนดี ค่ะ ลดไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะเราชื่นชอบคุณแก้วเก้าหรือว. วินิจฉัยกุลมาก กะจะไปสอยซะหน่อย แต่ลดน้อยจัง เราไปสอยที่จตุจักรดีกว่า ลดตั้ง 25% เลยเลือกเรื่องที่ลดเยอะหน่อย ได้ เรือนนพเก้า มาค่ะ ลดเกือบ 25 % ค่ะ ส่วนเรื่องอื่นที่อยากได้ลดแค่ 10-20% เองค่ะ แล้วก็ได้เรื่อง สร้อยแสงจันทร์ ของคุณหมอพงศกร มาค่ะ ลดเกือบ 30% ค่ะ เห็นว่าจะนำมาสร้างละคร คงสนุกดี จากรูปมี สะพานอธิษฐาน ของคุณกิ่งฉัตรจากบูท นายอินทร์ เล่มล่าสุดของคุณกิ่งฉัตรค่ะ ราคา 185 บาท เหลือ 155 บาทค่ะหลังจากที่ซื้อแต่หนังสือบันเทิงซะเยอะเลย ก็เลยสอยหนังสือมีสาระซะหน่อยค่ะ ที่บูท เคล็ดไทยค่ะ เรื่อง จับเอาไวยากรณ์มาเขียนมาพูด 2 เล่มค่ะ ลด 20% ค่ะอันนี้ก็ CD ภาษาอังกฤษเพื่อการทำงาน ลองซื้อมาดูค่ะ ไม่รู้ว่าดีป่าว ลด 20% ค่ะ ที่บูทเบ็น พับลิชชิง ค่ะ


อยากได้อีกค่ะ แต่เดินไม่ไหวแล้วค่ะ คนก็เยอะขึ้น เยอะขึ้น ไม่ไหว... กลับดีกว่า ..เลยมาอีกวันค่ะ ก็คือวันนี้ค่ะ ( 4 เม.ย. 50)
เริ่มที่ บูท ที่ลืมชื่ออีกแล้วค่ะ ได้เรื่อง ตะวันทอแสง ลด 50 % ค่ะ สภาพดีค่ะ ... แล้วก็จากบูท ดับเบิ้นนายน์ ได้ ใต้เงาตะวันและ บัลลังก์แสงเดือน ของคุณปิยะพร ศักดิ์เกษม มาค่ะ ลด 30% ค่ะ มีเรื่องของคุณปิยะพร พิมพ์ใหม่ที่บูท นายอินทร์และสถาพรค่ะ ลดน้อยกว่า แต่ปกสวยกว่าเยอะเลยค่ะ เรากะจะไปสอยเรื่องอื่นที่จตุจักรค่ะ ลดเยอะกว่าต่อด้วยเรื่อง กรงอำพราง และ รอยสาป ของคุณชลนิลมาค่ะ เคยอ่านและชื่นชมผลงานคุณชลนิล มาหลายเรื่องค่ะ เดินเจอผลงานเลย สอยซะเลย ราคา เล่มละ 99 บาทเองค่ะ ราคาเต็ม 235 กับ 175 บาทค่ะ ใหม่เอี่ยมแกะกล่องเลยค่ะตามมาติดๆด้วยที่บูทรวมสาส์น ตั้งใจจะไปซื้อหนังสือผลงานของคุณจินตวีร์ วิวัธน์ เพราะชอบตั้งแต่เรื่อง อมฤตาลัย ปีที่แล้วเราก็ซื้อเรื่อง ภูติพระจันทร์ และ ศตวรรษสวาทค่ะ สนุก ลึกลับทั้ง 2 เรื่องค่ะ ดูรูปหนังสือที่ซื้อปีที่แล้วก่อนค่ะ มีเรื่อง แสงสูรย์ ด้วยค่ะ เห็นว่าจะนำไปสร้างละคร เลยลองซื้อมาอ่านดู สนุกดี ใช้ได้ค่ะ ลด 50% ค่ะส่วนปีนี้เราสอย เรื่อง ใต้เงาปิรามิด และเคหาสน์สีดำ มาค่ะ ยังลด 50% เช่นเดิมวันนี้ก่อนกลับบ้านเราแวะไปที่บูทรุ่งวัฒนา ส่งเสริมการอ่าน อีกรอบค่ะ ได้มาอีก 2 เล่มคือ สาปนรสิงห์ ของคุณจินตวีร์ วิวัธน์ค่ะ จาก 400 เหลือ 160 ค่ะ และก็ แองเจิ้ล.. ตามกลิ่นอะไรอยู่ จาก 230 เหลือ 70 บาท จากรูปเป็นหนังสือทั้งหมดที่สอยมาจากบูทนี้ปีนี้ค่ะอ้อ.. ลืมเรื่อง ภูแสนดาว ของคุณดวงตะวันที่บูทเพื่อนดีค่ะ จาก 280 เหลือ 200 เองค่ะ ลดเยอะดี เลยสอยมาอีกค่ะมาดูรูปหนังสือที่ได้จากบูทเพื่อนดีปีนี้ค่ะ

ไปมา 2 วันหมดตังค์ไปประมาณ 3,000 บาทค่ะ แต่ได้มาเยอะเลยค่ะ ... ต่อไปต้องกินแกลบเป็นอาหารแหงเลยเรา

แต่ก็ขอให้ทุกคนที่ไปงานสัปดาห์หนังสือมีความสุขนะคะ
 

Create Date : 04 เมษายน 2550    
Last Update : 4 เมษายน 2550 20:20:18 น.
Counter : 694 Pageviews.  


rrkberry
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 11 คน [?]


Friends' blogs
[Add rrkberry's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.