Group Blog
 
All Blogs
 
GOLD RUSH HOLIDAY COLLECTION

GOLD RUSH HOLIDAY COLLECTION
ตอนนี้เบอร์ห้ามากๆ อยากอวดอ่ะ เพราะรักไปแล้วหมดใจ
COLLECTION นี้ประกอบด้วย
Gold Rush Palette : Sheer Shimmer Powder
Eyes To Kill : Silk Eye Shadow 4 สี
Rouge d'Armani Lipstick 3 สี
Lip Ink 3 สีเช่นกันแล้วก็มีโปรโมชั่น ยั่วให้น้ำลายไหล ด้วย Gold Rush Promotion คือซื้อสินค้า Gold Rush Exclusive Set ในราคาเต็มทุกชิ้น (โปรโมชั่นมั่กๆ) ประกอบด้วย
- Gold Rush Palette x 1 ชิ้น
- Eye To Kill Silk Eye Shadow x 4 ชิ้น....เลือกสีได้ตามต้องการ
- Rouge d'Armani x 2 แท่ง....เลือกสีได้ตามต้องการ
- Lip Ink x 1 แท่ง....เลือกสีได้ตามต้องการ
จะได้รับฟรีชุดของแถม 10 ชิ้น หนึ่งในนั้นที่อยากได้คือ Armani Evening Clutch
หลังจากที่คร่ำครวญเรื่องปิดยอดคะแนน ELITS REWARDS PROGRAM โทรไปเซ้าซี้ถามแล้วถามอีกกะพี่จุ๋มว่าจะซื้ออันหยังดี ตอนแรกไม่อยากได้ Gold Rush Palette เพราะกลัวว่าจะไม่ได้ใช้ แถม พาเลท ที่มีอยู่แล้วเป็นไฮไลท์ ก็ยังอยู่ยงคงกะพัน เหลือหลาย เมื่อไหร่จะใช้หมดเนี่ย ><
แล้ว Rouge d'Armani ก็ไม่รู้จะซื้อสีอะไรดี เพราะคราวก่อน ไปตัวอย่างมา สีจัดจ้าน น่าผวาหลาย ไม่เหมาะกะการแต่งหน้าพยายามเด็กของเราเลย T^T แถมเจ้า COLLECTION ใหม่ สีก็สุดๆ จะสดใสซาบซ่าจริงๆ แดงส้มงี้ ส้มสุดๆงี้
ชมพูฟูเซียงี้ จะแต่งหน้ายังงัยเนี่ย สีลิปแบบนี้
แต่หลังจากไปฟังพี่จุ๋มกล่อมมา เอ้ยมะช่าย ด้วยความอยากได้ +กับอ่านคำโปรยมากๆ
ก็ตัดสินใจสอย ไอ้เจ้าโปรโมชั่นมา เพราะกระเป๋านะเนี่ย
รูปพร้อมของแถม ทั้งหมด 10 ชิ้น ขาดน้ำหอมไป 1 ชิ้น โดนสอยไปแล้วเริ่มจาก Gold Rush Palette ก่อนละกัน ที่จริงอ่ะ ไม่อยากได้เลย กลัวเหมือน Sheer Shimmer Powder #5 ที่สอยมาแล้วไม่ได้ใช้ แบบว่าไม่รักเลย แต่เจ้า
PLATINUM PALETTE SHEER SHIMMER POUDER ENLUMINEUR (ด้านหลังมันพิมพ์ไว้ยังงี้ ดูหรูเวอร์ๆงัยก็ไม่รู้)
ถ้าไม่ได้สอยมาก เสียดายแย่เลย มันสวยจริงๆ ตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอก จนถึงเนื้อของผลิตภัณฑ์คำโปรยเค้ามีว่า
“ เป็นแป้งชิมเมอร์อัดแข็งสีเบจเนื้อประกายชิมเมอร์ทองสูตรปรับปรุงใหม่ เนื้อนุ่น เนียน ละเอียด ประกายชิมเมอร์วิ้งแวววาวมากกว่าเดิม เหมาะกับทุกๆสีผิวและทุกๆสภาพผิว

แป้งชิมเมอร์อัดแข็งบรรจุอยู่ในตลับขนาดเดียวกับ sheer blush/duo blush/eyes to kill palette หน้าตลับสีทองอ่อนสกรีนลาย GA สีดำซึ่งเป็นโลโก้ของเครื่องสำอางอาร์มานี่ เมื่อเปิดออกมาจะพบกับแป้งชิมเมอร์อัดแข็งสีเบจเนื้อประกายชิมเมอร์ทองที่ปั๊มลายโลโก้ GA ลงบนเนื้อแป้ง

จากที่ได้ไปเทรนนิ่งมา บีเอเล่าให้ฟังว่า sheer shimmer powder นี้ได้รับการปรับปรุงคุณภาพใหม่ให้มีเนื้อสัมผัสนุ่ม เนียน ละเอียด มากกว่า sheer shimmer powder# 5 ซึ่งเป็นของปีที่แล้ว(ปี2009) ที่เนื้อจะกระด้างมากกว่า gold rush palette จะค่อนข้างสารพัดประโยชน์มากกว่า คือนอกจากจะใช้เป็นแป้งชิมเมอร์ที่ปัดเป็นขั้นตอนสุดท้ายในการแต่งหน้าเพื่อเพิ่มความผ่องสว่างกระจ่างและแวววาวแล้วยังสามารถใช้เป็นสีเบสหรือสีไฮไลท์ในการแต่งตา หรือใช้เป็นแป้งชิมเมอร์สำหรับเพื่อความวิ้งแวววาวให้กับลำคอ เนินอกและลำตัวได้อย่างดีอีกด้วย นอกจากความแตกต่างนี้แล้ว gold rush palette ยังเพิ่มส่วนผสมของชิมเมอร์ขนาดนาโนสีทองอ่อนๆจำนวนมากลงไปในเนื้อแป้ง ซึ่งประกายชิมเมอร์ขนาดเล็กนี้จะช่วยขับผิวให้แลดูมีมิติ ผ่อง สว่าง กระจ่าง เด้งมากกว่า sheer shimmer powder#5 รุ่นเก่าอีกด้วย ”
ไม่มีคำบรรยายใดๆเลย ตามคำโปรยเลยอ่ะ ไม่รู้ว่าเป็นที่สีรึป่าว ทำให้รู้สึกรักๆเจ้าพาเลทอันนี้จัง ใช้บ่อย บ้าเห่อ ใช้มันทุกวันเลยEyes To Kill : Silk Eye Shadow
มี 4 สี แต่ในเวบอาร์มานี่ มีแค่ 3 (พี่จุ๋มไปปั่นหลังบ้านมาให้อีกสีแน่เลย ^^ ล้อเล่น เค้าว่าเป็น exclusive ที่ออกเฉพาะในเอเชีย คือฮ่องกงมีขาย ที่อื่นเค้ามะรู้นะ)เปิดออกมามีที่ปิดอีกชั้น เหมือนจะดีแต่เค้าไม่ชอบอ่ะ เหมือนโดนโกง กระปุกอันบิ๊กบึ้ม แต่ข้างในมีของแค่ครึ่งเดียวคำโปรย บางส่วน พร้อมความคิดส่วนตัว
“ Eye To Kill Silk บรรจุอยู่ในกระปุกแก้วทรงกลมขนาดบรรจุ 4.2g มาพร้อมกับฝาปิด 2 ชั้น(ตอนแรกอ่านข้ามนะเนี่ย นึกว่ามันจะเป็นออกแนวโดมๆ ลูกโลก เหมือนพวกMAC แต่สรุปไม่ใช่ แบนๆ ไม่เยอะอย่างใจคิด ทั้งๆที่กระปุกดูใหญ่มาก รู้สึกเหมือนโดนแฮบเนื้ออายชาโดว์ไป T^T ) มีทั้งหมด 4 โทนสี

บีเอเล่าให้ฟังว่าตอนที่ได้เห็นครั้งแรกก็นึกว่าเป็นอายแชโดว์เนื้อครีมที่ผสมประกายชิมเมอร์แบบทั่วๆไป เมื่อมองด้วยตาเปล่าเหมือนกับว่าชิมเมอร์จะมีความหยาบและมีเกล็ดขนาดใหญ่( อันนี้ก็จริง ) แต่พอได้สัมผัสแล้วปรากฎว่าเนื้ออายแชโดว์ไม่เหมือนกับที่เคยรู้จักหรือได้สัมผัสมาเลย คือ eyes to kill silk นี้เป็นเหมือนอายแชโดว์ไฮบริดจลูกผสมระหว่างอายแชโดว์เนื้อครีมและอายแชโดว์เนื้อแป้งอัดแข็ง คือถ้าจะให้ฟันธงว่าเนื้อสัมผัสค่อนไปทางครีมหรือค่อนมาทางเนื้อแป้งเค้าเองก็ตอบไม่ถูก และก็ไม่เหมือนกับเนื้อสัมผัสของบลัชครีมของอาร์มานี่(ที่จะมีความหนืดและความเป็นครีมมี่เล็กน้อย)อีกด้วย( ไม่เห็นจะเหมือนกับที่บรรยายเลย ในบล็อกของใคร(ต่างประเทศ)จำไม่ได้แล้ว เค้าว่าเป็นเนื้อแบบอายชาโดว์ผงเปียกหมาดๆ อันนี้รู้สึกตรงกับโบมากกว่า) และด้วยส่วนผสมของนาโนไบ-โพลีเมอร์จึงให้ความรู้สึกเมื่อเกลี่ยออกมาแล้วเหมือนกับมีชั้นฟิล์มบางๆที่อ่อนนุ่มเคลือบลงบนเปลือกตามากกว่า

เนื้อสัมผัสจะมีความเบา ลื่น เนียน ละเอียด ประกายชิมเมอร์ที่ดูเหมือนเกล็ดหรือแผ่นขนาดใหญ่เมื่อเกลี่ยลงบนเปลือกตาแล้วจะกลายเป็นความวิ้งแวววาวแบบเมทัลลิค ที่ช่วยเพิ่มความเข้มคมลึกของสีและความวิ้งแวววาวอย่างมีมิติ จะไม่รู้สึกถึงความเป็นเกล็ดๆกากๆแผ่นๆของวิ้งชิมเมอร์เลย(อันนี้จริงหลาย) การใช้งาน eyes to kill silk ก็ง่ายและสะดวกมากๆ คือสามารถใช้ปลายนิ้ว/แปรง/แปรงฟองน้ำเกลี่ยสีได้ตามถนัด(ไม่จริง ใช้ยากอ่ะ หรือนิ้วเราใหญ่เกิน แต่ปาดกับนิ้วแล้วสวย สีสวยชัดเลย แต่เลอะบ่อย เราคอนโทรลนิ้วไม่ได้ดังใจเลย >< แต่ถ้าใช้แปรงเนื้อมันจะไม่ค่อยติดแปรง แต่ก็ทาแล้วออกสีพอสมควร ถ้าอยากได้สีชัดขึ้นก็ต้องป้ายอีกครั้ง แต่ถ้าทำกับนิ้วจะไม่เป็น)และถ้าต้องการให้สีเข้มข้นชัดเจนมากกว่าเดิมก็สามารถนำแปรงทาตาปลายฟองน้ำไปชุบน้ำแล้วบีบให้หมาดก่อนจะใช้ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ long-lasting, waterproof, sweat-proof, และ smudge-proof จากการทดลองพว่าสามารถติดทนได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง(เวอร์ไป โบผิวมัน แล้วก็ชอบเช็ดหน้า มันมีจางไปเหมือนกัน แต่ก็ยังคงเป็นสีที่สวย แต่ออกเบลอๆ หน่อย) พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่มีคราบที่รอยพับเปลือกตา ไม่เป็นแพนด้า(แต่เค้าเป็นอ่ะ) และ ที่น่าสนใจมากๆก็คือจะไม่มีประกายชิมเมอร์ร่วงหล่นมาเลย แต่ทำความสะอาดออกได้ง่ายโดยการเช็ดออกด้วยน้ำอุ่นเพียงอย่างเดียวเท่านั้น(ไม่เคยลองกับน้ำอุ่น แต่แค่นิ้วสะอาดๆ ปาดแรงนิดนึง มันก็ย้วยไปตามที่เราปาดแล้ว)

สีเบสของทั้ง 4 โทนจะเป็นสีดำแต่เมื่อทาออกมาแล้วจะเห็นความวิ้งแวววาวแบบเมทัลลิคของแต่ละโทนนำออกมามากกว่าสีเบส ”

สาดแฟลชเน้อBlack – Shade 13 เป็นสีที่อยากได้มากในตอนแรก ใช้ไปก็สวย แต่ไม่รักมากเหมือนตอนที่อยากได้ ทำสโมกกี้ง๊ามงาม ^^

Light Gold - Shade 14 สีนี้แหละ ที่ไม่มีในเวบ แล้วก็เป็นสีที่สวยที่สุด ในความคิดของโบ ในครั้งแรกที่ได้มา ใช้แล้วก็สวยจริงๆ ชอบมาก

Copper/Black Grey – Shade 15 อันนี้เป็นสีที่ไม่ชอบมากที่สุดในตอนแรกที่ตกลงใจซื้อ กลัวเหมือนบรอนเซอร์พาเลทสักอันของอาร์มานี่ ที่ข้างบนเป็นอายชาโดว์สีน้ำตาลทองหลายๆแบบ แล้วข้างล่างเป็นบรอนเซอร์ อันนั้นทาแล้วออกน้ำตาลแดงๆส้มๆตายสนิท(เรียกว่าใช้ไม่เป็นเลย) กับอีกอันที่เป็นโมโนอายชาโดว์ สีประมาณเดียวกันเนี่ยแหละ ปล่อยไปแล้วทั้งคู่ แต่....เจ้านี่ไม่เป็นอย่างที่กลัว เพราะมันออกทองมากกว่า หรือยังงัยไม่รู้ ตอนแรกที่ลองก็ไม่รักนะ แต่เริ่มลองใช้ปาดไปหลายๆครั้งหน่อย สวยแฮะ ไม่ดับด้วย รักขึ้นมากกว่าเดิมเยอะเลย

Silver/Black Grey – Shade 16 ตอนแรกคิดว่าชอบ/รักสีนี้พอๆกับสีดำ แต่กลับเป็นสีที่ไม่ค่อยได้ใช้ ไม่รู้ทำไม ไม่ใช่ว่าไม่สวย แต่เหมือนเวลาจะใช้ทีไร หยิบขึ้นมาแล้วมันไม่ใช่สีที่เข้ากับสีที่ทาไปก่อนหน้านี้Rouge d'Armani
ได้มา 3 สี ตอนแรกไม่รู้จะเอาสีอะไรดี เลยว่าจะเลือกสีนู้ด ที่ได้ตัวอย่างมา 100 แต่ถามพีจุ๋มแล้ว เค้าว่ามันหน้าป่วยไปมั้ง เลยเปลี่ยนจุดมุ่งหมาย ก็ถามพี่เค้าว่าเอา 102นู้ดอมชมพู+ส้ม ดีป่าว ชอบ ใช้ไปเกินครึ่งแท่งแล้วนะ ฝนเอาเป็นเอาตายเลย >< แต่ยังไม่หมดนะ ให้พี่เค้าลอง ลองไปลองมา+อ่านรีวิวต่างๆ ได้ความว่าเราทั้งคู่จะเอา 103 นู้ดอมชมพู อยากได้ 105 แต่ไม่มีฮ่องกงยังไม่เข้ามา อดโลด
แล้วถามว่าพี่จุ๋มคุยกับเอมิลี่ว่างัย สีออกใหม่สีไหนสวย เค้าบอกว่าสีแดงกะสีชมพูสวยเค้าชอบ ไม่ได้ประมาณตัวเองเลยว่า แต่งหน้าเก่งหลาย คิดเอาว่า บีเอใช้รองพื้น # 7 พอดีผิว น่าจะพอไปกะเราได้ที่ใช้ประมาณ 6.5
#404 Coral Red สีแดงอมส้มน้อยๆ
#517 Fuchsia สีชมพูฟูเชียร์ สีชมพูบานเย็นที่สวย สว่าง ทาแล้วไม่แก่
# 103 เป็นสีเบจนู้ดอมชมพู

Lip Ink
ได้สี #3 มาเป็นสีชมพู(เค้าว่าออกม่วงนิดๆแต่เราไม่รู้สึกแฮะ) จริงๆแล้วเราทาสีเข้มๆขึ้นนะ แต่ช่วงนี้บ้าลิปสีอ่อน อยากได้ประมาณว่า เกิดมาแล้วปากสีสวยอยู่แล้ว ไม่ใช่สวยเพราะทาลิปอ่ะ เลยเอามาทาด้านในแบบอั้ม
คราวที่แล้ว สอยมาแต่ #2 สีแดง (เค้าว่ามีอมส้มนิดๆ แต่เหมือนเดิม ไม่รู้สึก><) ติดทนดี ถ้าทาเป็นอันดับแรก โดยที่ไม่ทาลิปบาล์มก่อนนะ พี่เค้าแนะนำให้ทาลิปกรอสตาม แล้วจะสวยมาก ยังไม่เคยลอง

Create Date : 13 ธันวาคม 2553
Last Update : 13 ธันวาคม 2553 15:29:01 น. 5 comments
Counter : 902 Pageviews.

 
น้ำลายหก


โดย: SQ.bunniebelle วันที่: 13 ธันวาคม 2553 เวลา:23:10:02 น.  

 


โดย: wannee2w วันที่: 1 มกราคม 2554 เวลา:11:56:45 น.  

 
ได้ความรู้เยอะเลยค่ะขอบคุณนะค่ะ บิ๊กอาย


โดย: bigeye2u (tewtor ) วันที่: 12 เมษายน 2554 เวลา:13:24:37 น.  

 
แต่งหน้าใสๆไร้รองพื้นด้วยเลเซอร์หน้าใสขจัดสิวรักษาที่บ้านสิว รักษา


โดย: pest (loveyoupantip ) วันที่: 15 สิงหาคม 2554 เวลา:2:21:00 น.  

 


โดย: register (loveyoupantip ) วันที่: 16 สิงหาคม 2554 เวลา:2:08:56 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

b-b-boe
Location :
นนทบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เป็น boeing อยากจะบิน แต่บินไม่ได้
ติดตรงน้ำหนัก มันoverเกินไปT^T
พยายามลดอยู่คับ
Friends' blogs
[Add b-b-boe's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.