Group Blog
 
All Blogs
 
EyES To KiLL PaLeTTe + HoLiDaY CRySTaL CoLLeCTioN

หลังจากห่างหาย ไม่อัพblog ไปนาน เพราะ กล้องถ่ายรูปเสียชีวิต เนื่องจากอายุขัยอันมากมาย พอดีได้ล่อลวงมามี๊ ไปงานที่ถนนราชดำเนิน เมื่อวันที่ 8 ธันวาที่ผ่านมาก รวมถึงอีกไม่กี่วันจะไปไหว้พระ+เที่ยว

เลยกระแซะขอกล้องตัวใหม่ ได้ทันใจมามี๊อนุมัติปุ๊บ โบก็หยิบเงินปั๊บเหมือนกัน แล้วก็เดินข้ามฝั่งไปร้านขาย ซื้อมาเลย ><
จริงๆแล้วก็ขอเค้ามาตั้งนาน เค้าก็ให้อยู่หรอก แต่ขึ้เกียจไปซื้อ ด้วยไม่มีความจำเป็นใช้
พูดถึงกล้อง CaNoN IXUS 110IS อันนี้เคืองมาก เคืองสุดๆ ตอนเราถ่ายคนอื่น ออกมาง๊ามงาม พอเราอยากถ่ายรูป ให้คนอื่นถ่ายให้ ออกมาดำยังกะโดนคุณไสยเลย T^T ถ่ายสวยทุกคนเลย ยกเว้นเรา ร่ำๆจะเอาไปเปลี่ยนแล้วอ่ะ
พอดีกว่าเนอะ เปลี่ยนมาเป็นเรื่อง อาร์มานี่ดีกว่า เดี่ยวผิด ToPiC ^^

เริ่มจาก EyES To KiLL PaLeTTe ก่อนเน้อ จริงๆแล้วก็ได้มาสักพักแล้ว อืม ประมาณหลายเดือนตุลาได้มั้ง ก็เริ่มจากเห็นพี่จุ๋มสาวสุดสวยของโบ ไปสอยมาแล้วเอามายั่วยวนให้เกิดกิเลส ถ่ายรูปมาโชว์ มี 3 สี #1 , #2 และ #3 แถมบรรยายสรรพคุณสุดๆ ด้วยความอยากได้ เนื่องจากเคยพลาด มะเชื่อพี่จุ๋มตอนรุ่นพิกเม้นท์วิ้งๆ ตอนนี้อยากได้หามีของไม่ จะอ้อนยังงัยพี่เค้าก็ไม่ยอมปล่อยของมาให้โบชมเชยบ้างเลย เข็ดเลย อันนีต้องได้ สักอันก็ยังดี

โบก็เลยบังคับบีบคอ ให้พี่จุ๋ม สอยมาให้โดยด่วน แต่จริงๆแล้วพี่เค้ามะได้ไปหรอกนะ แต่คนอื่นไป เค้าก็ฝากมาให้โบ ตอนแรกได้ความว่า ของหมด ใจนะ ตกไปอยู่ตาตุ่ม แต่บีเอใจดี (เอมิลี่) บอกว่าจะทรานเฟอร์มาจากสาขาอื่นส่งมาให้ แต่ต้องรอนิดนึง บริการประทับจายแบบนี้ รักกันไปอีกนานเลยแต่ก็ได้มาแค่ 2 สี มีสี #1 กะ #3 หลังจากที่ลังเลอยู่นานมากๆ ก็พี่จุ๋มนั่นแหละเชียร์ 2 สีนี้ โบก็นะ เชื่อคนมีของอยู่ในมือดีก่า

มาดูสีกันดีก่า.....ว่าแต่แฮะๆ อายจัง ใช้ซะจนเป็นหลุมแล้วเอามาถ่าย#1 STeeL BLaCK เอาชื่อสีมาจากในเวบอาร์มานี่จ้า
เริ่มจากตรงกลาง STeeL BLaCK เป็นสีดำ ด๊ำดำ เอาไว้เป็นไลเนอร์มะค่อยกล้าใช้กลัวตัวหนังสือหาย (จะกลัวทำไมเนี่ย ของซื้อมาใช้นะ ^^” ) ว่าแต่เค้างงอ่ะ สีดำแบบเหล็กๆ มันเป็นงัยฝ่า......

วงตรงกลาง WHiTe PeaRLเป็นสีออกเนื้อขาวๆ หรือขาวเนื้อๆ แบบไม่ขาวจั๊วอ่ะ มีวิ้งนิดๆด้วย (เค้าใช้มะเป็นอ่ะ T^Tสีมันชัดอ่ะ จะมาทาตรงโหนกคิ้วมันก็ชัดเกิน เด่นๆลอยๆอ่ะ )

ส่วนวงนอกสุด MeTaLLiC BLaCK GRaYอันนี้สวยจริงๆ สีเงินเทาๆผสมน้ำตาลนิดนึง วิ้งกระจาย ชอบมาก หลักฐานจากรอยจิ้ม ยืนยันได้น้า....#3 Gun MeTaL GRaY ชื่อสีน่ากลัวหลายๆเน้อ จริงๆแล้วเค้าบอกแบบนี้ แต่โบว่าเค้าน่าจะเรียงผิด ก็สีม่วงอ่ะ มันอยู่นอกสุดนี่นา
center: daring grey
middle: light aubergine
external: gun metal grey
จริงๆแล้วสีนี้ชั่งใจนานมากๆ กลัวสีม่วงใช้มะเป็น เคยแต่งหน้าด้วยอายฯสีม่วงแล้วเคยโดนประณาม ฝังจิตฝังใจงัยก็ไม่รู้ แต่พี่จุ๋มบอกว่า สีสวย ไม่น่าเกลียด ใช้ง่าย ฯลฯ คุณสมบัติที่ดี 555 แล้วโบก็เชื่อเหมือนเคย (ใจง่ายจริง)

จากตรงกลางเหมือนกัน daring grey DaRRiNGมันเป็นเทาตรงไหนเนี่ย เห็นเป็นสีดำเช่นเดิม แต่ต่างกันตรงที่สีนี้มีวิ้งด้วย คิดถึงดำใน CRySteL PaLeTTe แฮะ และเช่นเดิม ไม่กล้าใช้กลัวตัวหนังสือหาย 555 จริงๆแล้วแอบเม้าท์กะพี่จุ๋ม ว่ามันจะปั๊มตัวหนังสือมาทำอันหยัง โบว่ามันต้องโกงเนื้ออายแชโดว์เราไปแน่ๆเลยนะเนี่ย พี่จุ๋มก็พลอยผสมโรงไปได้ฮาอ่ะ คิดได้งัยเนี่ยชั้น (ความคิดของคนงก-มาก อันนี้เป็นความคิดตั้งแต่ SieNNa MiNeRaLS PaLeTTe ที่เค้าทำแบบคลื่นๆ ก็บอกว่าความคิดของคนงก-มาก )

ต่อๆ วงตรงกลาง Gun MeTaL GRaY สงสัยสีนี้จะเป็นสีหลักของ PaLeTTe ชุดสีนี้ แต่โบใช้มะเป็น มันเป็นสีเทาเงินที่เหมือนจะเงาก็ไม่เงา จะด้านก็ไม่ด้าน แถมมะวิ้งด้วย เค้าอยากได้วิ้งๆอ่ะ ใครมีและใช้เป็นแนะนำเค้าหน่อยใช้ยังงัยเนี่ย เจ้าสีนี้ T^T

วงนอกสุด LiGHT auBeRGiNe สีนี้สวยจริง ตอนเห็นสีนี้คิดอยู่นานมากๆว่าจะใช้ยังงัย ลองเอามาลงหางตาแล้ว ก็สวยดี เพราะเป็นสีเข้ม ใช้ง่ายแต่ใช้มะค่อยเก่ง เลยเปลี่ยนจากทาตามาเป็นอายไลเนอร์แทน แจ่มมากโค-ตะ-ระ เค้ามะอยากเอาไปทาเป็นอายแชโดว์แล้วอ่ะ

EyES To KiLL PaLeTTe หมดแย้ว ตอนนี้อยากได้ #4 สีแดง rouge iron คงจะงามนะ แต่พี่จุ๋มเล่าเอมิลี่บอกว่าไม่เหมาะกะคนเอเชีย #2 ก็อยากได้ แต่พี่จุ๋มบอกว่าสีมันเป็นน้ำตาลเบสิก กลัวจะไปซ้ำหรือใกล้เคียงกะที่มีอยู่แล้ว พูดไปพี่จุ๋ม หยังกะโบมีครบทุก CoLLeCTioN งั้นแหละพี่ โบอ่ะงบน้อยนะคะ

เมื่อวานคุยกัน พี่จุ๋มเค้าใจร้าย ไปสอย rouge iron มาคนเดียว มะเห็นบอกกันเลย เห็นว่าสีเหมือนบลัชดีจังจนเริ่มสับสนว่าซื้ออายแชว์โดว หรือบลัชมากันแน่ ถ้าบอกกันก่อนจะได้เอามาช่วยตัดสินใจว่าบลัชหรืออายกันแน่


BLaCK LaCe PaLeTTe จาก HoLiDaY CRySTaL CoLLeCTioN
รู้สึกตลับมันปิดสนิทยังงัยมะรู้ เปิดยากกว่ารุ่นก่อนๆ หรือโบคิดไปเองน้า...ดีเหมือนกัน จะได้แกะใช้ยากๆ หมดช้าดี
ปิดมาแล้ว ตลับมันจะง้างๆงัยมะรู้ มันจะเป็นข้างล่างอันที่เป็นอายแชโดว์ ส่วนอันข้างบนที่เป็นไฮไลท์วิ้งๆ มันจะติดกะฝาหลบๆอยู่เหมือนมะอยากให้ใช้เลย >< ต้องพยายามแงะไฮไลท์ เปิดมาแล้วทำเหมือนหน้าตลับที่มีคริสตัลเลยเพียงแต่มะมีสีดำ หน้าตลับม๊านมีคริสตัลสีดำด้วย สีมันเข้มกว่า CRySTaL PaLeTTe อันที่แล้ว ทาแล้วงามเหมือนกัน พยายามแตะตรงที่ไม่เป็นวิ้ง กลัววิ้งหมด >< แต่แปรงหรือนิ้วมันชอบไถลไปโดนวิ้งอยู่เรื่อยเลย T^Tเริ่มจากสีบนก่อนนะ
สีออกน้ำตาลอ่อนวาวๆ แต่ไม่วิ้งนะ ชอบอาร์มานี่ก็ตรงนี้แหละ ไม่วิ้งแต่ไม่ด้าน ซึ่งทาแล้วสีแน่นมาก ป้ายนิดเดียวสีก็ออกแล้ว มะน่าเชื่อจริงๆ โบชอบเอามาทาตรงปลายหางตาด้านบน (มีคนบอกว่าให้เอาสีน้ำตาลมาทาเพราะจะทำให้ตาดูมีมิติ แต่จำไม่ได้ว่าเอามาจากไหน ปลาทองเนอะ )

สีต่อไป ดูแล้วเป็นสีเงินด้านๆ แต่ไม่เลย ทาออกมาแล้วงามมาก มันออกเงินเทาออกขาววาววิ้งๆ เอามาทาตรงแถวๆหัวตาเป็นไฮไลท์ แนวอลินกะลังมาแรง ว่าแต่สีแน่นมากจนบางทีหนักมือไปก็กลายเป็นเหมือนมีขี้ตาติดอยู่ 5555 (เป็นประจำด้วยความด้อยความชำนาญ)

ถัดลงมาอีกอัน สีนี้เหมือนจะเป็นสีเขียวอมฟ้า โบรู้สึกว่าเหมือนสีหางนกยูงรุ่นโค-ตะ-ระอ่อน สีสวย แต่ใช้มะถูกอ่ะ

สุดท้าย สีดำวิ้งเงิน รู้สึกว่าวิ้งใหญ่กว่า CRySTaL PaLeTTe คราวที่แล้ว แต่เม็ดสีแน่นผิดกันเลย สีคราวที่แล้วก็สวยนะ แต่เค้ามะชอบใช้อ่ะ มันเข้มไม่ได้ใจเค้าอ่ะ

ว่าแต่เค้าถูกใจสีทาตาอาร์มานี่เป็นส่วนใหญ่ตั้งแต่ CRySTaL PaLeTTe อันที่แล้ว มันเป็นสีที่ไม่วิ้งลิเก แล้วก็ไม่ด้านๆแห้งผาก ออกวิ้งๆวาวๆ ทาแล้วได้ลุกแต่งหน้าใสๆแบบเกาหลี(เฮ้อ...มะอยากใช้คำนี้เลย แต่ต้องบรรยายแบบนี้ เพราะอันนี้ของเค้าดีจริงๆ) แต่ตอนนี้แต่มะได้แล้วอ่ะ แบบว่าเลยวัยยังงัยมะรู้SHeeR SHiMMeR PouDeR eNLuMieuR
ยังมะเคยใช้เลย ว่าแต่ทำไมเป็น PouDeR มะเป็น PoWDeR อันนี้ลอกมาจากหลังตลับ หรือว่า.....พี่จุ๋มจะอยู่หลังบ้าน แล้วอัดใส่ตลับให้โบ แซวเล่นน้า...จะโดนดักตีหัวมะเนี่ย ><มาเป็นแพ็คคู่ก่อนนะGoLD PaTiNa ToP CoaT
สีงามดี เห็นแล้วนึกถึง NiGHT SeRieS ของน้องนาร์ แต่ไม่รู้ว่าจะปัดไปไหนอ่ะ เค้าบอกว่าถ้าปัดไปเที่ยวหรือไปงานแบบกลางคืนจะงามมากๆๆๆ เคยไปที่ไหนล่ะ เค้าเป็นเด็กดีอยู่กะเหย้าเฝ้ากะเรือน ปิดร้านแล้วก็ขึ้นไปนอนดูซีรี่ย์ หรือไม่อย่างมากก็ไปห้าง ถ้าแต่งหน้าเพื่อไปห้างสงสัยห้างจะปิดก่อนเค้าแต่เสร็จอีก ซื้อด้วยความอยากได้ตามคนอื่นเค้าว่ามันเริ่ดมาก ห้ามพลาดเด็ดขาด ตามเค้าไป แถมพี่เค้าบอกว่าทำเป็นไลน์เนอร์ได้ด้วย ลองแล้วมะชอบอ่ะเลอะเปลือกตา หรือว่าโบใจร้อนเกินไปน้า....จริงๆแล้วต้องรอให้แห้งนิดนึงก่อน โบชอบกระพริบตามันเลยเลอะมั้งEyES To KiLL MaSCaRa
เคือง เคืองจริงๆนะเนี่ย อาร์มานี่ทำมาสคาร่ามะเคยถูกใจเค้าเลย ปัดแล้วขนตาตกตลอดเลยขนาดดัดแบบพิเศษงอนเป็นตัว C แล้วนะ ยังตกเลย นี่ถ้ามะได้ดัด เป็นขนตาปกติที่ทิ่มลง สงสัยมะต้องลืมตาแน่เลย
ตามด้วย ลิปสติก มี 4 สี ได้มา 3
มะมีรูปสีนะ เพราะถ่ายออกมาแล้วสีพิลึกงัยก็ไม่รู้ แสงที่บ้านเป็นสีออกเหลืองๆอ่ะ
#95 แดงเพลิง ว่าจะเอามาทาด้านในของปาก มีมันจัดเกินไป เดี๋ยวหาทางทาให้ได้แจ่มๆใหม่ดีกว่า
#96 ตอนแรกกะว่าสีนี้สวยสุดๆ แต่เศร้ามากทาออกมาแล้วดับ หรือว่าเราดำไปT^T
#97 สีนี้ทาแล้วสวยนู๊ดๆอ่ะ

ตอนแรกที่เริ่มพิมพ์มันเป็นวันที่ 15 ธันวาได้ แต่พิมพ์เสร็จเมื่อวานมาเพิ่มรูปปลอก มันเห็นเพราะคริสตัลที่ติดตรงปลอกแน่เลยที่ทำให้แพง (แอบคิดว่ามันมะสวย แต่ได้แต่คิดอยู่ในใจ กลัวคนประนาณว่าไร้รสนิยมสิ้นดี คิดไปคิดมา แล้วชั้นมีตรงไหนเนี่ย ได้รสนิยม)


Create Date : 11 มกราคม 2553
Last Update : 12 มกราคม 2553 14:55:29 น. 8 comments
Counter : 381 Pageviews.

 
สุขสันต์วันจันทร์อันแสนผ่อนคลายนะค้าบ


โดย: ผมชอบกินข้าวมันไก่ วันที่: 11 มกราคม 2553 เวลา:18:12:31 น.  

 
Very nice ka. I like the 1st one ka..


โดย: CrackyDong วันที่: 11 มกราคม 2553 เวลา:20:20:51 น.  

 
น่าใช้มากเลยค่ะแต่ราคาน่ากลัว 55


โดย: *~*Strawberry_Heaven*~* วันที่: 12 มกราคม 2553 เวลา:8:56:09 น.  

 
ถึงกับน้ำลายสอ แพ็กเกจงามหยดย้อยจริงๆ


โดย: my kate space วันที่: 12 มกราคม 2553 เวลา:11:06:24 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดด น่าใช้มากๆ เลยค่ะ


โดย: soopara วันที่: 12 มกราคม 2553 เวลา:13:13:58 น.  

 
โอ้วววววววว งดงามมากค๊าาาาาาาาาาา


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 12 มกราคม 2553 เวลา:16:20:48 น.  

 
งามมากเลยค่ะ กริ๊ดดดด ละลายยยยด้วยความอยากได้มั่งอ้ะ


โดย: แบแบ วันที่: 12 มกราคม 2553 เวลา:19:12:14 น.  

 
steel black สีสวยโพดๆเลย อ๊อก! อยากได้แต่หาซื้อไม่เจอ


โดย: benisora วันที่: 19 มกราคม 2553 เวลา:12:38:48 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

b-b-boe
Location :
นนทบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เป็น boeing อยากจะบิน แต่บินไม่ได้
ติดตรงน้ำหนัก มันoverเกินไปT^T
พยายามลดอยู่คับ
Friends' blogs
[Add b-b-boe's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.