Group Blog
 
All blogs
 

ขออำภัย&ชดเชย

กาลครั้งหนึ่ง ถึงวันนี้...
ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนที่ให้ความสนใจ blog มือใหม่ (มากม๊าก) นี้ด้วย เนื่องจากใหม่จิงๆ กว่าจะปลุกปล้ำสำเร็จขึ้นมาได้นิสนึงเกือบไม่รอด 5555 บวกกับช่วงที่ผ่านมาไม่มีเวลาเย้ย ต้องเดินทางไปต่างจังหวัด ยิ่งทำให้ไม่มีเวลาเข้ามาปรับปรุงblogเท่าที่ควร... คาดว่าหลังจากนี้จะเริ่มจิงจังสะที

ทีแรกว่าจะเริ่มๆ เปิดไพ่ (ยิปซี นะจ๊ะ เด๋วจะเข้าใจผิด) ให้กับเพื่อนๆ (อันนี้ก้อมือยังใหม่เหมือนกัน ^v^) แต่เนื่องจากได้ขึ้นครูมาแว้ว เย้ยต้องหาประสบการณ์ดูบ้าง แต่ว่า...ช่วงนี้จะดำเนินการทำบล็อกให้เรียบร้อยกว่านี้ก่อน เผื่อเพื่อนๆ มีคำถาม ข้อสงสัย หรือให้ช่วยขบคิด แลกเปลี่ยนคำแนะนำ ซึ่งกันและกันเย้ยต้องจัดการให้เป็นสัดเป็นส่วนกว่านี้อีกนิด อดใจรออีกไม่นานนะจ๊ะ

แต่ แต่ แต่...อันนี้แนะนำกึ่งแสดงความรับผิดชอบ ^v^ ถ้าเพื่อนๆ สนใจใคร่ลองตรวจดวงชะตา ศาสตร์เลขฐาน 7 มีสไตด์การดูดวงดาวที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีในตำราทั่วๆไป (ได้รับการถ่ายทอดจากครูบาอาจารย์สายตรง) เลยอยากมาแนะนำเผื่อว่าเพื่อนๆ สนใจใคร่ลองดู

...อาจารย์ศุภโชค (อ.ไก่) ท่านดูผ่านเลขฐาน 7 ซึ่งเป็นสุดยอดวิชาที่ถ่ายทอดโดยตรงจากครูบาอาจารย์ของท่าน เพื่อนๆ ที่มีปัญหาหรือกำลังต้องการคำแนะนำลองดูได้ ไม่ลองไม่รู้จิงๆๆ (ลองมาแว้ว จึงบอกต่อ)

ถ้าเพื่อนๆ สนใจลองติดต่อท่าน อ.ไก่ ได้

ขั้นตอนการตรวจดวงกับ อ.ไก่
1. ส่ง SMS ชื่อ (เล่นก็ได้) วันเดือนปีเกิด (เช่น เกิดวันจันทร์ที่ 13 ก.ค.2528 ปีขาล เวลา....) ถ้าแน่ใจเรื่องวันที่เกิดตรงก้อไม่จำเป็นต้องส่งเวลาตกฟากนะฮะ
2. พร้อมแจ้งการโอนเงิน (ชื่อ) + รอการติดต่อกลับ (แล้วแต่คิวที่จะได้ แต่ไม่เกิน 7 วัน)
3. การตรวจดวง จะดูดวงพื้นฐานทั่วๆ ไป + ช่วงเวลาที่ดวงดาวเสวยอายุปัจจุบัน หน้า1 หลัง1 (เช่น ปัจจุบันอายุ 25 ปี ดูย้อนตั้งแต่ 24 ถึง 26 ปี)
4. เมื่อได้รับการติดต่อกลับ สามารถถามคำถามเพิ่มได้อีก 3 คำถาม (หลังจากฟัง อ.ไก่ อ่านดวงให้ฟังแล้ว)
5. ถ้าต้องการดูตัวต่อตัว(ต่อหน้า) โดยลงรายละเอียดเชิงของดวงดาวในแต่ละเดือน แต่ละวัน หรือ ดูล่วงหน้าในระยะอายุไกลๆ ให้สอบถาม อ.ไก่ โดยตรง (สำหรับค่าครูในกรณีนี้ อ.ไก่ จะเป็นผู้กำหนดให้ทราบ)

ค่าครู...ช่วงโปรโมชั่น 300 บาท

ติดต่อได้ที่เบอร์ 086-520-1344

ชื่อบัญชี นายศุภโชค ลิ่วสกุลรุ่งโรจน์
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาย่อยเนติบัณฑิต ออมทรัพย์
เลขที่บัญชี 519 4 10675 0

ปล.ถ้าเพื่อนๆ มีปัญหาทางด้านกฎหมาย สามารถปรึกษา อ.ไก่ ได้นะจ๊ะ เพราะว่า อ.ไก่ ท่านจบทางด้านนิติศาสตร์มา (สำหรับค่าปรึกษาไม่รู้นะคุยกันเอง) ^v^
 

Create Date : 03 ตุลาคม 2553    
Last Update : 3 ตุลาคม 2553 17:03:16 น.
Counter : 211 Pageviews.  


บอกบุญ
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add บอกบุญ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.