เวลาฉันร้องเพลงรัก ฉันคิดถึงเธอ...
Group Blog
 
All Blogs
 
เธอผู้เป็นที่รักของฉัน

วันนี้ก็เป็นเวลา 39 วัน ที่เราสองคนตกลงคบเป็นแฟนกัน เธอบอกฉันว่า รู้สึกเหมือนเราคบกันมานาน ฉันเองก็รู้สึกเช่นนั้น เป็นความรู้สึกที่แปลก ใช่มั้ย?

ฉันยังจำวันที่เราขับรถกลับมาที่นครปฐม หลังจากที่เราใช้เวลาอยู่ด้วยกันตามลำพังมา 1 วันเต็มๆ ว่ามันรู้สึกเหมือนจากไปมานาน ฉันไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อนเลย แม้กระทั่งฉันขับรถกลับบ้านต่างจังหวัดเป็นเวลาหลายๆวัน ฉันยังไม่เคยรู้สึกแปลกๆ ว่าจากไปนานเหมือนวันนั้น

เธอทำให้ฉันได้รู้ว่า การที่รักใครสักคนมากๆ จนทำได้ทุกอย่างเพื่อเขา เป็นอย่างไร เธอทำให้ฉันได้ร้องเพลงรักเพื่อคนที่ฉันรักได้อย่างเต็มเสียง และได้ฟังเพลงรักที่เธอร้องให้ฉันฟังอย่างสดใส

เธอสงสัยว่าทำไมฉันถึงรักเธอ ฉันตอบไม่ถูกหรอก ฉันอาจพยายามนึกหาเหตุผลว่าทำไมถึงได้รักเธอคนนี้อย่างนี้ ฉันอาจตอบไม่เหมือนกันในทุกครั้งที่เธอถาม ฉันตอบไม่ถูกเพราะฉันเองก็ไม่รู้คำตอบที่แน่นอน แต่ถ้าจะตอบว่าไม่มีเหตุผลที่ทำให้รัก ฉันคิดว่ามันก็ไม่ใช่คำตอบที่ดีนัก แม้จะฟังดูดีแบบนิยาย คำตอบทุกครั้งที่ตอบต่างหาก มันบอกถึงความเป็นเธอที่ฉันรัก ฉันบอกเธอว่า ฉันรักเธอเพราะเธอเป็นตัวของตัวเอง น่าจะเป็นคำตอบที่ใกล้เคียงความเป็นจริงมากที่สุด เพราะทุกอย่างที่รวมเป็นเธอ คือ สิ่งที่ฉันรัก

อยากให้เธอนอนหลับฝันดี และร่าเริงแจ่มใสเมื่อตื่นเช้าของอีกวัน เป็นเรื่องง่ายๆ ที่อยากให้เกิดขึ้นกับเธอผู้เป็นที่รักของฉัน
Create Date : 26 กุมภาพันธ์ 2552
Last Update : 26 กุมภาพันธ์ 2552 23:59:36 น. 0 comments
Counter : 113 Pageviews.

NanoAu
Location :
นนทบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ผู้หญิงคนหนึ่งที่รักงานที่ตัวเองทำมาก มีความสุขกับชีวิตที่ง่ายๆ แต่ไม่ธรรมดา และอยากทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งที่ตัวเองรักมีความสุขในทุกวัน
Friends' blogs
[Add NanoAu's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.