My heart is warm from your love this world is beautiful because of you

เมื่อความผิดหวังซ้ำซ้ำวนเวียนมาทักทาย
เมื่อความผิดหวังซ้ำซ้ำวนเวียนมาทักทาย


ซ้ำเดิม เรื่องของผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่ได้ต้องการอะไรไปมากกว่าความจริงใจที่จะได้จากใครสักคน อยากมีใครสักคนมาร่วมชีวิตดูแลกันแนละแก่เฒ่าไปพร้อมพร้อมกัน


เมื่อปี 2546 ได้รู้จักกับผู้ชายคนนึง คบกันมารักกันดีมาตลอด  ฉันทั้งฝากชีวิต ฝากความหวังไว้กับเค้าคนนี้มากมาย สุดท้าย ก้อกลับมาพบว่าเค้าแอบมีผู้หญิงอีกคนนึงในขณะที่คบกับฉัน จนเค้าท้อง แต่งงานมีลูกด้วยกัน โดยที่ฉันไม่เคยรู้  ในวันที่รับรู้ เหมือนโลกทั้งโลกพังทลายลงมาตรงหน้า แทบล้มทั้งยืน ไม่มีแรงที่จะทำอะไรเลย ฉันจะทำอย่างไรต่อไป ฉันจะเดินต่อไปอย่างไร  แล้วฉันก็ประคับประคองตัวเองลุกขึ้นมาจากบ่อน้ำตาครั้งนั้นได้อย่างสะบักสะบอมเต็มที่


ปี2550 โชคชะตาทำให้ฉันได้มาพบมารู้จักกับผู้ชายอีกคนนึง  เค้าซึ่งฉันมองว่าเป็นคนดีมากมายแต่ใจของฉันตอนนี้มันยังเจ็บอยู่ยังไม่อยากเปิดรับใคร  ฉันคิดว่าเค้าดีเกินว่าที่จะมารักมาชอบคนอย่างฉัน  ดีจนฉันรู้สึกผิดกับหลายหลายอย่างที่ฉันทำกับเค้าไป  2551 2552 2553 ปีแล้วปีเล่าที่เค้าอยู่เคียงข้างฉันในยามที่มีปัญหามาสุ่มชีวิตมากมาย  เค้าช่างดีเหลือเกิน พ่อแม่ฉันก็รักเค้า  ฉันเริ่มรักเค้าโดยที่ไม่รู้ตัว รู้อีกทีฉันก็รักเค้าหมดหัวใจไปซะแล้ว


แล้วก้อเหมือนเป็นเวรเป็นกรรม เมื่อฉันคนอย่างฉันรักใครมันต้องมีอันเป็นไปตลอด  ฉันมารู้ที่หลังว่า เค้ามีผู้หญิงคนอื่น.............และรักเค้ามากกว่าฉัน และเค้าก้อจะอยู่ด้วยกัน ....   เหมือนโลกถล่มลงมาอีกรอบหนึ่ง เหตุการณ์เดิมเดิม เวียนกลับมาหาฉันอีกแล้ว เหมือนเดิมไม่มีผิดเลย   ตอนนี้เวลามันก้อผ่านมา สองเดือนแล้วฉันก็ยังทำใจกับเรื่องราวนี้ไม่ได้ เฝ้าเพียรโทรหาเค้า ฉันยอมรับ  ฉันรับไม่ได้ ฉันไม่อยากเชื่อว่ามันจะเป็นความจริง ฉันไม่อยากเชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่สร้างกันมาเป็นเพียงภาพลวงตา   ฉันเฝ้าเพียรถามเค้าว่า มันนจะเป็นอย่างไรต่อไป อนาคตของฉันยังจะมีเค้าเดิมอยู่ด้วยกันไหม  เค้าไม่ตอบเค้าได้แต่บอกว่าเดี๋ยวทุกอย่างมันจะดีขึ้น  ฉันวันนี้ทุกข์มากมายเหลือเกิน   4ปีก่อนฉันยังเดินต่อมาได้อย่างน้อยฉันก้อเข้มแข็งกว่าวันนี้ แต่วันนี้ .........ฉันยังไม่เข้มแข็งเลย ฉันนอนร้องไห้ทุกวัน  เค้าโทรมาคุยกัน เค้ก็ไม่แคร์ฉันเหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว  ไม่มีถ้อยคำเห็นใจเมื่อชั้นตัดพ้อมีแต่....  จะตัดสินใจอย่างไรให้ว่ามา ถ้าคิดว่าอยู่กับเค้าแล้วเราจะทุกข์ทรมานฉันจะเอาอย่างไรก็ว่ามา   ไม่มีคำเหนี่ยวรั้งใดใดอีกต่อไปแล้ว


วันนี้ฉันเหมือนนอนจมอยู่ในกองทุกข์เศร้าจมอยู่ในกองน้ำตา   ฉันไม่รู้ว่าทำไม่เรื่องอย่างนี้มันต้องเกิดขึ้นกับฉันซ้ำซ้ำ ตอนนี้ฉันก้ออายุเยอะแล้ว ในอนาคตฉันก็ไม่อยากอยู่คนเดียว แต่ถ้าต้องเป็นอย่างนั้นจริงจริง ฉันก็ต้องอยู่ในได้ใช่มั้ย ฉันเสียใจมากมายจริงจริง ทุกวันนี้ฉันยังไม่กล้าเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้พ่อหรือแม่ฟัง ฉันไม่กล้าเล่าให้ใครฟังเลย ฉัน ไม่กล้าจริงจริง ฉันจะทำอย่างไรดี ฉันเศร้ามากมายเหลือเกิน


 

Create Date : 11 กุมภาพันธ์ 2554    
Last Update : 11 กุมภาพันธ์ 2554 10:23:15 น.
Counter : 1006 Pageviews.  

โออิชิ โออิชิ & แซลมอนสีสดสด
July 1,2010 โออิชิ โออิชิ แซลมอนสีสดสดวันนี้ลงรูปที่ไปกินโออิชิสักกะหน่อยนึง

พอดีเพื่อนมาหาจากกระบี่ เลยไปกินกันซักกะหน่อย อยากกินมาได้พักนึงแล้ว ปิ๊กชอบหม่ำ แซลมอนมากมายเลย กินเท่าไหร่ก้อได้ไม่มีเลี่ยน เหอเหอ แต่ถ้ากินทุกวันละก้อคงจนตายเลย
เพื่อนปุ้มก้อหม่ำไม่คุ้มเลย ความจริงไปกันสามคนนะ แต่เพื่อนอีกคนเป็นคนกลัวกล้อง ไม่รู้เป็นไร เลยอะจัดไป ยื่นกล้องให้ไปเลย ถ่ายไปละกันนะเพื่อนนะ

Photobucket


จะหม่ำแย้วววววนะ


Photobucket


ละลานตามาก หม่ำไรก่อนดีเนี๊ย


Photobucket


โอ้วววว แซลมอน ปูอัด หม่ำซะให้จุก


Photobucket


เริ่มหรอยหรอจากจานแล้ว ใกล้จะเกลี้ยง


Photobucket


อิ่มแท้เลยนะเนี๊ย กินซะจุกเลย อยากบอกว่าไม่เคยกินครบเวลาเลย ต้องเลิกก่อนทุกที

 

Create Date : 14 สิงหาคม 2553    
Last Update : 14 สิงหาคม 2553 20:38:00 น.
Counter : 436 Pageviews.  

ไม่ว่าวันไหน หนูก็รักแม่มากมากนะค่ะ
Aug 12,2010 ไม่ว่าวันไหน หนูก็รักแม่มากมากนะวันนี้เป็นวันแม่ ที่ทุกทุกคนก็บอกว่ารักแม่มากมาก จขบ ก็ รักแม่มากมากเหมือนกันค่ะ

ตอนเป็นเด็ก

ที่ผ่านมาในชีวิต ตอนเป็นเด็ก ไม่เคยคิดเลยว่าแม่รัก แม่ ดุมากกกกก เอะอะด่าเอะอะตีตลอดไม่เคยฟังอะไรเราเลยให้ตายสิ เฮ้อ เพราะเราไม่เคยเข้าใจท่านงัย เราคิดแต่ว่าท่านไม่เข้าใจเรา

หลายต่อหลายครั้งที่หนีออกจากบ้าน น้อยเนื้อต่ำใจเพราะแม่ไม่รัก ไม่ฟังเรา

จวบจนเราเรียนจบ มัธยมศึกษาปีที่ 6 เราต้องไปเรียนต่อ ต่างจังหวัด เราไม่ค่อยได้กลับบ้านเพราะว่าต้องอยู่หอ ช่วงนั้น กระดี้กระด้ามากมาย โฮะโฮะ ได้อยู่ห่างแม่แว้ววววว อิสระอยู่แค่มือคว้า 555

หลังจากจากบ้านมา 2 อาทิตย์ ก็ได้เวลากลับบ้าน ไปหาแม่ที่ทำงาน พอแม่เห็นเรา แม่เดินเข้ามาหา น้ำตาคลอคลอ แล้วก็กอดเราไว้พร้อมกับบอกว่า “กลับมาแล้วเหรอลูก แม่คิดถึงนะ ” “เคยกลับบ้านแล้วเจอหนู พอไม่เห็นหลายหลายวันแล้วใจมันหาย ”

งงมาก แม่ไม่เคยกอด ไม่เคยพูดอย่างนี้ด้วยเลย ตอนนั้นรู้สึกว่า แม่รักเหรอ แม่รักเราจริงจริงเหรอ

วันที่เรียนจบรับปริญญา

จนวันที่เรียนจบวันรับปริญญา พ่อมา แต่....แม่ก็ไม่มา รอแล้วก็ไม่มา ถามพ่อว่า แม่ละค่ะ พ่อบอกว่า แม่บอกว่าไม่อยากมาคนเยอะไม่ชอบ ............... หลังจากได้รับพระราชทานปริญญาบัตร กำลังจะกลับแล้ว รูปแต่ละใบไม่มีแม่เลย ทำไมแม่ไม่มา ........... แล้วก็เงยหน้าไปเจอแม่ยืนอยู่ ใส่เสื้อเชิ้ตกางเกงยีน

แม่ ไหนบอกว่าไม่มางัยค่ะ

ก็ว่าจะไม่มาอยู่ พ่อโทรไปตามกลัวหนูเสียใจ

…………….. แล้วทำไมแม่ถึงจะไม่มาละ

แม่ไม่มีชุดสวยสวยใส่ ใส่ชุดนี้ได้ไหมอะ หนูจะอายมั้ย

โธ่ แม่ แม่จะรู้มั้ยค่ะว่า แค่แม่มาหนูก็ดีใจแค่ไหนแล้ว

ลูกเจ็บแม่ก็เจ็บนะ เห็นลูกร้องไห้แม่ก็เจ็บ

เมื่อประมาณปี 48 จขบ ได้ผ่าตัดฉุกเฉินจากเป็นช็อกกาแลตซีสแตก ที่รังไข่ข้างซ้าย ตอนนั้นปวดท้องมาก แต่ปวดข้างขวา หมอบอกว่า เป็นไส้ติ่งอักเสบ คงใช้เวลาในห้องผ่าตัด ประมาณ 1 -2 ชั่วโมง แต่เราหายเข้าห้องผ่าตัดไป 4-5 ชั่วโมง เพราะว่า กลายเป็นช็อกกาแลตซีสแตก หมอศัลย์เลยต้อง consult gyne มาผ่าต่อ เลยนาน พ่อเล่าให้ฟังว่าแม่นั่งไม่ติดเลย เดินตลอด ถามพยาบาลตลอด น้ำตาคลอตลอด

หลังจากผ่าตัดเสร็จ แม่ มาเฝ้าเราทุกวัน ห้องพิเศษก็เต็ม ต้องอยู่พิเศษรวม ไม่มีที่นอน แม่ก็ปูเสื่อนอนกับพื้น ไม่ยอมกลับบ้าน แม่บอกว่า ต้องเอาหนูกลับไปด้วย

จนถึงวันตัดไหม แผลที่เย็บ มันไม่ติด แยกหมดทุก stitch เราอยากกลับบ้าน กังวลเรื่องแผลเราก็เลยร้องไห้ออกมา แม่ก็ร้องไห้กับเราด้วย หลังจากนั้นแม่ ก็ยังเฝ้าเราทุกวัน ไม่เคยมีวันไหนที่แม่จะไม่อยู่เลย ขอบคุณนะค่ะแม่

ตอนนี้เราผ่านวัยเด็กวัยรุ่นมาแล้ว มองย้อนกลับไป พบว่า ไม่มีวันไหนเลยที่แม่จะไม่รักเรา เพียงแต่การแสดงออกบางที เราก็ไม่รู้

บางที..แม่ก็อาย...แม่กระดากไม่กล้าบอกรักลูก ... ไว้ฟอร์ม .... กลัวลูกได้ใจ ฯลฯ
ตอนเด็กเด็กไม่เข้าใจแต่ตอนนี้หนูเข้าใจแล้วค่ะแม่ แม่เป็นผู้หญิงที่วิเศษที่สุดของลูกเสมอ เป็นผู้หญิงที่เก่งที่สุดเสมอ

หนูรู้ค่ะว่าแม่รักหนูมาก หนูก็รักแม่มากมาก ขอให้แม่สุขภาพแข็งแรงตลอดไปนะค่ะ
 

Create Date : 12 สิงหาคม 2553    
Last Update : 12 สิงหาคม 2553 23:16:26 น.
Counter : 263 Pageviews.  

เศร้าใจ เฮ้ออออออ
July 28,2010 บ่นบ่น เศร้าใจเศร้าใจเรื่องของเรื่องมันเกิดมาจากตัวเองไม่รอบคอบเอง แท้แท้ ดั๊นจดตารางเวรมาผิด จดว่าอยู่เวรวันศุกร์ เมื่อวานเลยลั้ลลา ขับรถกลับบ้าน จะกลับมาให้ทันโอชินสะกะหน่อย แง้ว

เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น

ปุ๊กปิ๊กไม่มาขึ้นเวรบ่ายเหรอ อ้าววันนี้หนูเวรหนูอยู่เวรเหรอพี่

ซวยเลย ต้องขับรถกลับไปขึ้นเวรอีก แง้ววววว เฮ้ออออออออออออ!!!

เศร้าใจ เฮ้ออออออ

ปกติถ้าปิ๊กอยู่เวร จะต้องเตรียมหยิบนู้นนั้นนี้ ตามประสาผู้หญิงอยากสวยมาด้วย เพราะว่าต้องมานอนที่ทำงานเลย เพราะกว่าจะเลิกกว่าจะถึงบ้านตี สอง ต้องตื่น ตีห้า ออกจากบ้านอีก เลยจะค้างที่ทำงาน แต่วันนี้ ไม่ได้เตรียมตัวมา ไม่มีอะไรเลยแม้กระทั้งอันเดอร์แวร์ ซวยแล้ว ต้องกลับบ้านอะจิเนี๊ย เฮ้ออออออออออออ!!!

เศร้าใจ เฮ้ออออออ

เลิกงาน ขับรถกลับบ้าน มาถึงกลางทาง ฝนก็เทลงมา หนักเอาเรื่องแฮะ ตาก็ไม่ดี แต่ก็รอดมาได้ถึงบ้านอะนะ

เย้เย้ ถึงบ้านแล้ว ง่วงแล้วนะ ฮือฮือ อ้าวรถใครมาจอดหน้าบ้านเนี๊ยยยย รถน้องชายบังเกิดเหล้านี่เอง คุณชายท่านอยากจอดตรงไหนก็จอดไม่เคยคิดเลยว่าพี่มันจะเข้าบ้านลำบากมั้ย ฮืมมมมม
ฝนก็ตกหนักมากกกก จะลงไปเข็นก็นะ ลงไม่ได้อะ ร่มก็ไม่มี เอาก็เอา ลองเข้าดู(เข้าบ้าน) เผื่อเข้าได้

กระดืบกระดืบ

โครม

จนได้ สิ ชนชั้นเหล็กหน้าบ้านไปแบบเต็มเต็ม ได้สีติดมาอือเลย

เศร้าใจ เฮ้ออออออ


นอนไม่หลับเลยอะ ไปทำงานด้วยความเซ็งบวกง่วง

เฮ้อ!!!!!นี้งัยหลักฐาน ได้สีมาเพียบประนึงว่ากลัวจะจำไม่ได้พรุ่งนี้จะเจออะไรอีกเนี๊ย

แต่ช่างมันเถอะ อะไรจะเกิดก้อให้มันเกิดไปเถอะ คงไม่มีอะไรเลวร้ายที่สุดหรือดีที่สุดหรอก

ทุกข์บ้าง สุขบ้าง เฮงบ้างซวยบ้าง แบ่งแบ่งกันไป

ว่าแต่ เวลาเครมประกันรถในกรณีนี้ จะต้องทำงั้ยอะ ต้องไปศูนย์ก่อนหรือแจ้งประกันก่อนเนี๊ย งานเข้าเลยมั้ยละ
 

Create Date : 29 กรกฎาคม 2553    
Last Update : 29 กรกฎาคม 2553 22:32:35 น.
Counter : 396 Pageviews.  

รู้สึกเหงาเหงา รับวันสงกรานต์ ซะงั้น

วันนี้รู้สึกเหงาเหงาอีกแล้ว

อาจจะหดหู่กับสถานการณ์บ้านเมือง ยอมรับว่าเครียดมากมาย ถึงขนาดตัดพ้อพระสยามเทวาธิราช เป็นเอามากจริงจริง ช่วงนี้เรา

สงกรานต์ปีนี้ก้อเหมือนกับทุกทุกปี ไม่ได้ไปไหน ไม่ได้ไปเที่ยว ตั้งแต่เด็กมา ไม่รู้บอกใครแล้วใครจะเชื่อเนอะ ว่าเราไม่เคยไปเล่นสงกรานต์ อะไรที่มันเป็นการเล่นจริงจริงจังจังเลย อย่างมากก้อ ราดกันเองในที่ทำงาน สมัยเรียนก้อไม่เคยได้เล่น อยู่บ้านยิ่งไม่ได้เล่นใหญ่ เพราะท่านแม่ไม่ชอบ เดี๋ยวด่าบ้านระเบิด ไม่เคยมีแฟนพาเที่ยว บลาบลาบลา แล้วก้อไม่รู้จาไปไหน ร้อนตับแลบขนาดนี้

ปกติทุกปีจะทำงานอยู่ที่ทำงานไม่เคยได้หยุด พอถึงคิวหยุดก้อจะยกให้คนอื่นเค้า แต่ปีนี้ก้อได้อีก แต่ให้เค้าไปแค่ สองวัน ที่เหลือขอหยุดเองบ้าง ก้อ หยุด 13-14 ไม่รู้คิดผิดหรือเปล่า ไม่รู้จะทำอะไร นั่งเหงาเหงา ข่าวยังไม่อยากเปิดเลยเครียด หยิบหนังสือกองดองมานั่งอ่าน เมื่อวานอ่าน คินดะอิจิ ตอน บันทึกมรณะ จบแล้ว วันนี้ ไปเอา โลกอลเวงของคุณฮาริยามะมานั่งอ่าน ความจริง อ่านเสร็จแล้วก้ออยากรีวิวไว้อะนะ แต่เป็นคนบรรยายไม่เก่งเลย เอาไว้จะค่อยค่อยฝึกนะ


รูปนี้ถ่ายเอง มองแล้วมันสบายใจดี สวยดี อยากถ่ายรูปให้เก่งเก่งกว่านี้ แต่ตอนนี้ชักมีปัญหากับการแบกกล้องแล้วสิ เฮ้อเรื่องเยอะจริงจริง ยัยคนนี้ ฮาฮา ฮา 

Create Date : 14 เมษายน 2553    
Last Update : 24 เมษายน 2554 15:20:57 น.
Counter : 261 Pageviews.  

1  2  3  

หมูน้อยบ้าพลัง
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
เป็นผู้หญิงตัวกลมกลม ชอบกลิ้งไปกลิ้งมาบนเตียงนุ่มนุ่ม แต่ไหงกลายเป็นว่า "ไม่ค่อยได้นอนเลยอ๋า" บ้างาน คลั่งหนังสือ รื้อของเก่ง ชอบเที่ยว ชอบถ่ายรูป ชอบเต้น อารมณ์ดี แต่หงุดหงิดง่าย โกรธง่ายแต่หายเร็ว ขี้งอล(นิดหน่อยเองอะค่ะ ) จริงจริงนะ
PooKie Pik รักในหลวง

Create Your Badge Photobucket กริตเตอร์ Hits Since July 24, 2010!

Free Hit Counter by Pliner.Net
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add หมูน้อยบ้าพลัง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.