My heart is warm from your love this world is beautiful because of you

เชิญชม สุดยอดคำพูดแห่งปี ต้องยกให้เค้าคนนี้ คุณ พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง
คลิปพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ที่พูดบนเวที รับรางวัล นาฏราช

วันที่ 16-05-2010


ขอยกให้เป็น สุดยอดคำพูดแห่งปี ขอชื่นชมในความคิดของคุณค่ะ

หลังจากได้ยินได้ฟัง น้ำตาคลอเบ้าขึ้นมาทันทีเลย

ขอเป็นข้าฯรองบาท ทุกชาติไป หนูรักในหลวงค่ะ
 

Create Date : 17 พฤษภาคม 2553    
Last Update : 17 พฤษภาคม 2553 6:42:50 น.
Counter : 413 Pageviews.  

เห็นแล้วปริ๊ด คลิปเสื้อเเดงยึดรถทหาร ลากทหารลงมารุมชกต่อย @สามเหลี่ยมดินแดง
คลิปแยกสามเหลี่ยมดินแดง เห็นแล้วปริ๊ดมากเลย มันจะมากเกินไปแล้วนะ เห็นกฎหมู่อยู่เหนือกฎหมายเหลือเกิน อะไรกันนักหนา แล้วที่ออกมาร้องป่าวๆ ว่าทหารทำร้ายประชาชน อย่างนั้น อย่างนี้ ดูเอาเองละกัน ถ้าเค้าจะทำพวกแกตายกันหมดแล้ว แดงเอ้ย


หยุดกันได้แล้ว แล้วที่ออกมาประกาศว่า ไม่ต้องการชัยชนะ ต้องการสันติภาพ ขอให้รัฐยุติความรุนแรงทุกรูปแบบ นะ บ้าหรือเปล่า หรือบ้าไปแล้ว ทุกวันนี้ที่บ้านเมืองมีแต่เหตุการณ์รุนแรงนะ ก็เพราะพวกแดงชุมนุมนี้แหละ ถ้าพวกคุณกลับบ้านกันยุติการชุมนุม มันจะมีเหตุรุนแรงอย่างนี้เหรอ
อย่ามาแถนะว่าเหลืองยึดสนามบิน เหลืองยึดจริง แต่เค้าไม่ได้นำพาผู้ก่อการร้ายมาด้วยอย่างนี้ เค้าไม่ได้จุดไฟเผายาง เผามอเตอร์ไซด์ อย่างนี้ เค้าไม่เป็นชนวนให้ยิง M 79 รายวันเยี่ยงนี้ ตาสว่างตื่นรับรู้กันได้แล้ว

พวกคุณไม่ชอบรัฐบาลนี้ พวกคุณไม่ชอบรัฐประหาร ไม่ชอบฯลฯ เราเข้าใจได้ แต่การต่อสู้ของพวกคุณกำลังทำลายชาติบ้านเมือง ประชาธิปไตยที่พวกคุณต้องการนะ กว่าพวกคุณจะได้มาประเทศก็พังพินาศไปหมดแล้ว คุณต้องการประชาธิปไตยที่ได้มาจากซากปรักหักพังเยี่ยงนั้นเหรอ ในเมื่อเหตุการณ์มันมาถึง วิกฤติขนาดนี้แล้ว ทำไมยังคิดกันไม่ได้ นึกว่าตัวเองเป็นพระเอกนางเอก เป็นฮีโร่หนังสงครามอย่างนั้นเหรอ
 

Create Date : 15 พฤษภาคม 2553    
Last Update : 15 พฤษภาคม 2553 2:38:40 น.
Counter : 659 Pageviews.  

เมื่อดอกไม้หลากสีเบ่งบาน ณ ลานกว้างของสวนจัตุจักร
April 24,2010

เอาอีกแล้ว อิอิ มันมาอีกแล้ว อะ วันนี้ปิ๊กก้อเอารูปกลุ่มหลากสีมาให้ดูเหมือนเดิมอะนะค่ะ พอดีอัพบล็อกช้าไปหน่อยนึง งานเยอะอะ ใกล้สิ้นเดือนแล้วค่ะ

รูปวันนี้ ที่สวนจัตุจักรนะค่ะ คนเยอะมาก เต็มเลย เนื่องจาก ที่นี้สถานที่กว้างกว่าที่ลานพระบรมรูป รูปเลยอาจจะเยอะกว่านี้ขนาดไม่ได้เอาลงทั้งหมดนะเนี๊ย แต่ขนาดว่าที่กว้างแล้วยังต้องเดินมุดมุดไปเลยค่ะ เยอะจริงจริงเลย

วันนี้เท่าที่เห็นกลุ่มนักศึกษาเยอะค่ะ เยอะกว่าครั้งก่อนก่อน 18.00น. ร้องเพลงชาติเพลงสรรเสริญพระบารมีเสร็จก็แยกย้ายกันกลับ

นับวันคนเริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆเลยนะค่ะ อาจจะเป็นเพราะ คนเริ่มรับไม่ได้กับสิ่งที่ คนสีแดงเค้าทำแล้ว ความจริงคนกลุ่มนี้เค้าน่าจะรู้ตัวได้แล้วว่า กลุ่มของตัวเอง หรือแกนนำที่คุณบอกว่าร่วมอุดมการณ์เดียวกันกับพวกคุณนะมันเป็นคนอย่างไร ดูข่าวแล้วก็อดขำไม่ได้ ตรงอนุสรณ์สถาน อิอิ ขวัญชัยเผ่นแน่บเลย เหอเหอ

จะสร้างเวรกรรมอะไรให้ประเทศนักหนา ขอความปกติสุขคืนได้มั้ย เอาประเทศไทยที่รักสงบคืนมานะ คุณแดง


อย่ามาแถ ด่าอะไรเจ้าของบล็อกในนี้ เพราะไม่ได้คิดหรือต้องการจะมาเถียงอะไรกับใคร โปรดเข้าใจว่า เป็นวิจารณญาณส่วนตัว คนเราอุดมการณ์ไม่เหมือนกัน ไม่จะเป็นต้องเป็นศัตรู ถ้าเข้ามาแสดงความคิดเห็น ยินดีรับฟังเสมอค่ะ แตกต่างได้ แต่เราต้องไม่แตกแยก แค่นี้ประเทศก้อขายหน้าชาวโลกเค้าเต็มทีแล้ว เราคนไทยเหมือนกัน จะแสดงออกอะไรก็ต้องสันติ และมีขอบเขต ขอบคุณค่ะ
 

Create Date : 29 เมษายน 2553    
Last Update : 29 เมษายน 2553 19:19:20 น.
Counter : 299 Pageviews.  

กลุ่มเสื้อหลากสี ณ ลานพระบรมรูปทรงม้า พลังบริสุทธิ์ของเหล่าปัญญาชน
April 20,2010

วันนี้ได้นำบรรยากาศดีดี ณ ลานพระบรมรูปทรงม้า มาเล่าสู่กันฟัง คงไม่ต้องบรรยายถึงความรู้สึกที่มี สังเกตได้จากสีหน้าคนในภาพ

รอบตัวมีแต่รูปในหลวง ไม่มีคำหยาบคาย ไม่มีการปลุกระดม ไม่มีการพูดยุแหย่ให้เกิดการเข้าใจผิดกับคนกลุ่มใดใด

พลังบริสุทธิ์ กลุ่มนี้ไม่ได้รับจ้างมาทุกคนมาด้วยใจ เลิกงานแล้วมา เรียนเสร็จแล้วมา ทำภารกิจต่างต่างเสร็จแล้วเราก้อมารวมตัวกัน 16.00น -18.00น. เพื่อแสดงออกอย่างปัญญาชนคนปกติเค้าทำกัน

ไม่มีการปลุกปั่นให้เกลียดหรือเห็นคนที่คิดต่างเป็นศัตรู นอกจากแสดงความรู้สึกที่มีต่อคนเสื้อแดงเพราะหลายหลายคนเดือดร้อนจากการกระทำของคนกลุ่มนี้ แต่ก็ไม่มีการด่าทออะไรอย่างเช่น....เค้าทำ เป็นการชุมนุมที่เป็นมิตร และสันติจริงจริง

ณ เวลา 18.00น เราร้องเพลงชาติ และเพลงสรรเสริญพระบารมีร่วมกัน ให้กึกก้องผองไทย เพราะเราเป็นคนไทยเป็นพสกนิกรของในหลวง เพราะเรามีพ่อองค์เดียวกันใช่ค่ะเงียบไม่ได้เห็นด้วยนะค่ะ

ฉะนั้นอยาเงียบค่ะเดี๋ยวโดนเค้าเหมาว่าเป็นพวกเค้านะตัวเอง
 

Create Date : 21 เมษายน 2553    
Last Update : 21 เมษายน 2553 6:42:31 น.
Counter : 471 Pageviews.  

ตื่นเถิดไทย ตื่นเถิดคนไทย หยุดพฤติกรรมทำลายชาติบ้านเมืองได้แล้ว

ตื่นเถิดไทย ตื่นเถิดคนไทย หยุดพฤติกรรมทำลายชาติบ้านเมืองของตนเอง แลกกับประโยชน์ส่วนตนและประโยชน์ของนักโทษคนนึงได้แล้วมั่ง


 

Create Date : 14 เมษายน 2553    
Last Update : 17 พฤษภาคม 2553 4:39:16 น.
Counter : 305 Pageviews.  

1  2  

หมูน้อยบ้าพลัง
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
เป็นผู้หญิงตัวกลมกลม ชอบกลิ้งไปกลิ้งมาบนเตียงนุ่มนุ่ม แต่ไหงกลายเป็นว่า "ไม่ค่อยได้นอนเลยอ๋า" บ้างาน คลั่งหนังสือ รื้อของเก่ง ชอบเที่ยว ชอบถ่ายรูป ชอบเต้น อารมณ์ดี แต่หงุดหงิดง่าย โกรธง่ายแต่หายเร็ว ขี้งอล(นิดหน่อยเองอะค่ะ ) จริงจริงนะ
PooKie Pik รักในหลวง

Create Your Badge Photobucket กริตเตอร์ Hits Since July 24, 2010!

Free Hit Counter by Pliner.Net
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add หมูน้อยบ้าพลัง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.