เตี๋ยวเนื้อเมืองตรัง
วันนี้จะมาเล่าเรื่องที่ได้ไปเที่ยวเมืองตรังมา แล้วไปพบร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านหนึ่งมาอร่อยมาก 
ร้านก๋วยเต๊่ยวเนื้อนี้ ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามโรงแรมธรรมรินทร์ธนาใหม่ ที่เป็นตึกสูงๆ ถ้าเราเดินออกมาจากหน้าโรงแรม ข้ามถนนมาฝั่ตรงข้ามโรงแรม แล้วเดินเข้าซอยเล็ก มาด้านซ้ายจะเจอเหมือนศูนย์อาหาร นั่นแหละใช่เลย ร้านก๋วยเตี่ยวเนื้อเจ้านี้อร่อยมาก ใครได้ไปเมืองตรังลองกินอย่างอื่นที่ไม่ใช่หมูย่างบ้างนะจ๊ะ

Create Date : 09 ตุลาคม 2556
Last Update : 9 ตุลาคม 2556 16:20:35 น.
Counter : 466 Pageviews.

0 comment
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ...ที่นครนายก
วันนี้ 20 กรกฎาคม 2552 พอดีว่าไปทำงานที่จังหวัดนครนายกประมาณอาทิตย์หนึ่ง ก่อนที่จะต้องเข้าไปหมกตัวอยู่ในรีสอร์ทเพื่อทำงานทั้งอาทิตย์ก็เลยตระเวณออกกิน...กินก๋วยเตี๋ยว...พี่ที่รู้จักกันพอไปกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านหนึ่งเดินทางมาจากสี่แยกวัดอุดมธานี...เลี้ยวจากสี่แยกเข้ามาในเมืองนิดเดียวก็เลี้ยวซ้านอีก ก็ถึงร้านแล้ว
Create Date : 05 สิงหาคม 2552
Last Update : 5 สิงหาคม 2552 12:43:50 น.
Counter : 395 Pageviews.

1 comment
ภารกิจ 0.1...ก๋วยเตี๋ยยเนื้อรสเยี่ยม...เชียงใหม่
ก๋วยเตี๊ยวเนื้อรสเยี่ยม...เชียงใหม่...แจ่งหัวรินในคูเมือง...ใครเคยไปกินบ้างค่ะ...เมย์เคยไปกินตั้งแต่ก๋วยเตี๋ยวยังชามละ 20 บาท เกาเหลา ชามละ 30 บาทอยู่เลย เมื่อประมาณ 6 ปีก่อนเมยืยังเรียนอยู่ที่เชียงใหม่ เพื่อนรุ่นเดียวกันพาไปกินก๋วยเตี๋ยวที่ร้านนี้...อื้ม..อร่อยนะ ...หอมเนื้อเปื่อย...และเครื่องไหนร้านนี้กลิ่นดีไม่เหม้นครับ...อาเฮียเจ้าของร้านก็หน้าเมืองคุณกำร สุวรรณปิยะศิริ-ดาราและผู้กำกับที่เสียไปแล้วมากๆ ไปกินทีไรก็มองหน้าเฮียทุกที ที่ร้านนี้ตอนเที่ยงของวันะรรมดานะคนเยอะมากๆ เวลาเครียดๆก็ขี่มอ'ไซด์ไปกินก๋วยเตี๋ยวร้านเฮียทุ๊กที
ตอนนี้พอกลับมาอยู่กทมงก็เลยไม่ได้กินอีกเลย หาเวลาไปเชียงหใม่ก็ไม่ค่อยมีไปทีไรก็ต้องตระเวณกิรให้ครบทุกร้านที่หวังไว้...ใครไปเชียงใหม่อย่าลืมไปกินนะ มีรุปช่วยโพสต์ด้วย ...เดี๋ยวถ้าเมยืไปเชียงใหม่จะถ่ายมาให้นะคะCreate Date : 14 กรกฎาคม 2552
Last Update : 14 กรกฎาคม 2552 22:46:27 น.
Counter : 170 Pageviews.

0 comment
ภารกิจที่ 1.0...ก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่วังบางขุนพรหม
วันนี้ไปงานที่วังบางขุนพรหม...รู้จักกันไหม...ก็พิพิธภัณฑ์ธนาคารแห่งประเทศไทย เชิงสะพานพระราม 8 นั่นแหละค่ะ ...ระหว่างที่นั่งรถที่ทำงานไปตามทางใต้สะพานพระราม 8 ดวงตาอันหิวโหยก็สะดุดเข้ากับร้ายขายก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านหนึ่งเข้า...คนเยอะพอดูนะในเวลาเที่ยงปลายๆ...
ด้วยว่าเพิ่งกินข้าวมาก็เลยยั้งไว้ก่อน...แต่พอบ่ายสามหิวว่ะ...บอกลาเจ้านายเดินถือกระเป๋าออกมาจากงานก็ตรงดิ่งมาที่ร้านทันที...เกาหลาพี่...อาเฮียแกก็เดินมาจัดการหยิบนั่นหยิบนี่มาใส่ในจาน...สักพักเดี๋ยนก็ได้เกาเหลาเนื้อรวมทุกอย่าง...รสชาดใช้ได้มาหนึ่งชาม...พี่คนขับรถของที่ทำงานก็ตามมากินด้วยเลยซัดกันไปคนละชาม...เนื้อเปื่อยอร่อยมากๆ เปื่อยกำลังดี...ส่วนน้ำซุปอาจจะจางไปนิด แต่ว่าเมื่อปรุงน้ำส้ม พริกและอื่นๆแล้วใช้ได้เลย...ไปคราวนี้ถือกล้องไปนะ ...แต่ว่าไหวพริบไม่พอเลยไม่ได้ถ่ายมาให้ใครดูขออภัยติดไว้ก่อนนะจ๊ะ...คราวหน้าจะจัดให้Create Date : 06 กรกฎาคม 2552
Last Update : 14 กรกฎาคม 2552 22:47:33 น.
Counter : 201 Pageviews.

1 comment

ผู้หญิงตาดำดำ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]