จะปฏิวัติศักดิ์ศรี...ท่องเที่ยวสุดขอบฟ้าประกาศว่าข้าเป็นโสดแล้ว
Group Blog
 
All Blogs
 

ธรรมชาติ ที่ทำให้เราเหงาๆ ในยามที่เราไม่มีใคร

วันนี้ดูซึมเศร้าเหงาใจยังไงแปลกๆๆ แปลกๆ จริงๆ นะเนี่ยก็เราน่ะไม่รู้จะทำอะไรให้กับชีวิตดีก็เลยไปนั่งดู สายธารน้ำไหล กับกำลังใจจากเสียงนกร้อง เห้อ!!!!!
มันก็เป็นอย่างนี้ไง ที่เราเรียกร้องคือใครสักคนที่มองไม่เห็นและไม่มีตัวตน แต่ที่เห็นๆๆ อยู่เนี่ยคือสิ่งแวดล้อมรอบตัวที่อบอุ่นแสนรักที่มามอบให้กับเรา เป็นกำลังใจให้ด้วยความจริงใจจริงๆๆ ขอบใจนะที่ครั้งหนึ่งเคยฝืนใจตัวเอง เพลงนี้มันโดนใจเรามากมายเสียจนอยากจะไปเตะปากนักร้องสักทีที่ร้องและแต่งมาได้ไง(วะ) โดนใจเจงๆๆๆ เอาไว้นั่งมองสายน้ำไปเรื่อยๆๆ แล้วจะมาเขียนใหม่ดีกว่าวันนี้เมื่อยแขนแล้วเพราะทำรายงานการทำงานประจำวันกว่าจะเสร็จ ปวดแขนไปเลย<
รูปนี้นะถ่ายเองกับมือเลย สวยสุด ๆ รูปทะเลสาป 5 สี ที่ทิเบตงดงามมากเป็นสิ่งที่ธรรชาติสร้างสรรค์ไว้เชื่อไม๊ตอนเห็นครั้งแรกตะลึงอยู่สักพักลืมความเหงาไปหมดจนอยากถอดเสื้อผ้าลงไปแหวกว่ายในสายน้ำที่ใสดุจกระจกแต่ขอบอกอุณหภูมิประมาณ 5 องศา. หนาวนิดๆ แต่ทนได้ค่ะ


รูปนี้เรียกสระมรกต เงาสะท้อนที่ผืนน้ำจะเหมือนกระจกเลยและน้ำก็สวยใสมาก ๆ

สวยงามมาก ๆ มีโอกาสจะไปอีกสักครั้งแต่ตอนนี้จีนกับทิเบตทะเลาะกันอยู่ จริงๆ เราว่านะน่าจะให้ทิเบตเค้าปกครองตนเองได้แล้ว คงเป็นเรื่องผลประโยชน์มากว่าที่ทางทิเบตมีทรัพยากรทางธรรมชาติมากมาย(ใครจะอยากคืนให้ล่ะผลประโยชน์ทับซ้อน)เหมือนบ้านเราล่ะมั๊ง เอาเรื่องบ้านเมืองมาเกี่ยวนิดนึงนะ
 

Create Date : 28 มีนาคม 2551    
Last Update : 30 มีนาคม 2551 18:50:14 น.
Counter : 435 Pageviews.  


Valentine's Month


 
hi five
Location :
นครปฐม Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เป็นคนที่เข้ากับคนง่าย แต่คนทั่วไปมักจะเข้าถึงตัวตนที่แท้จริงได้ยากเนื่องจากมักไม่สนใจใครเป็นพิเศษ จะไม่คบใครเต็มร้อยไม่ทุ่มเทจนสุดกำลัง จะสนใจคนที่เข้ามาใหม่แค่ระยะเวลาสั้นๆๆ หลังจากนั้นก็เฉยๆๆกันไป แต่ถ้าหากใครคือเพื่อนที่ดีต่อกันก็จะรักมากทุ่มเทสุดๆ ซึ่งเป็นอะไรที่แปลกมากๆที่มักทำอะไรแปลกๆ และตรงข้ามกันอยู่เสมอๆๆ ชอบทำอะไรคนเดียวคล่องตัวดี
Friends' blogs
[Add hi five's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.