ทำไรดีกะชีวิต

เคยมั้ยที่ใครคนหนึ่งถูกเลือกเหมือนสิ่งของสิ่งหนึ่ง      มันรู้สึกยังไงน่ะเหรอ  มันเจ็บมาก  เพราะมันทำให้เรามองตัวเองมีค่าน้อยลงสำหรับคนที่เราว่าเค้าจะเลือกเรา    เราไม่ได้เป็นฝ่ายเลือก  เพราะเราหน้าตาไม่ดี   ฐานะ  ร่างกายไร้สง่าราศรี       นี่ไง     เหตุผลของคนทั่วๆไป     แต่รู้มั้ย เรากำลังทำร้ายตัวเองอยู่  ด้วยการยอมรับว่าเราด้อยค่า       นั่นเป็นการบอกตัวเองว่ามันเกิดขึ้นจริง      


ทั้งที่มันไม่มีจริงๆเลยซักนิด ทำไมไม่มีใครมาจีบ    ทำไมไม่มีแฟน  ทำไมไม่อย่างนู้นอย่างนี้   มันจะมายังไงเพราะ  ไม่เคยเปิดโอกาสให้ใครจีบเลย     บางคนเจอไลฟไสล์ของเราก็หันหลังกลับไปซะละ   จริงๆตอนนี้ก็ไม่เคยเดือดร้อนอะไรไปกว่า การมีบ้านใหม่ซักหลัง    ความอยากเรียนต่อด้วยทุนของอีราสมุส มุนดุส พอคิดตรงนี้ได้มันทำไห้เรารู้สึกว่า  ชีวิตเรามีจุดมุ่งหมายนะ    แต่เราเองน่ะ มัวแต่พาตัวเองจมปรักอยู่กับ สิ่งไร้สาระต่างๆที่มากเกินไป     ขนาดความตั้งใจทำให้สิ่งที่ดีได้อย่างสม่ำเสมอ  จุดเริ่มต้นของความคิดวันนี้ คงจะทำให้ตัวเองได้ไปนอนซะที  จะได้ไม่ต้องมาทำอะไรที่แย่ๆแบบเดิมๆอีก


Free TextEditorCreate Date : 06 สิงหาคม 2554
Last Update : 6 สิงหาคม 2554 23:35:59 น.
Counter : 200 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Monthbishojoo
Location :
สุโขทัย  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ความสุขเกิดจากการสั่งสมไว้ครับ ทีละนิดๆก็เหมือนหยอดกระปุก สั่งสมอะไรไว้ก็จะได้ผลดังดังนั้น มากกว่านั้นคือดอกเบี้ย อะไรที่บอกว่าฟลุ๊ค น่ะ มันมีเหตุปัจจัยครับ