Group Blog
 
All Blogs
 

"คริส" ยอมปริปากรับดูใจ "จูเนียร์" ทายาทสื่อใหญ่ จริง          หลังเลิกรากับแร๊พสามสี “อุ๋ย บุดดาเบลส” สาวหมวยอินเตอร์ “คริส ศิริน หอวัง” ก็ตกเป็นข่าวกับไฮโซหนุ่ม “จูเนียร์” ทายาทหนังสือพิมย์ยักษ์ใหญ่อยู่พักนึง แต่เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธว่าคบหากันแค่เพื่อนเท่านั้น ล่าสุดมีภาพหลุดกับหนุ่มในงานปาร์ตี้สาวคริสจึงยอมเปิดปากว่ากำลังศึกษาดูใจ กับหนุ่ม"จูเนียร์"อยู่จริง ยังไม่ได้รีบร้อนอะไร ขอดูไปเรื่อยๆก่อน ยอมรับดูๆ กันอยู่ และพัฒนาไปเรื่อยๆ

          "คนนั้นคือเพื่อนค่ะ เรียนโรงเรียนนานาชาติมาด้วยกัน แล้วไปเรียนที่บอสตันด้วยกัน พ่อแม่รู้จักกันเป็นเพื่อนที่เหมือนจะเป็นญาติแล้วค่ะ"

          กลัวทำให้หนุ่ม "จูเนียร์" เข้าใจผิดหรือเปล่า "ไม่ค่ะ เขารู้จักกัน กับจูเนียร์ก็ดีเรื่อยๆ ตอนนี้ก็ดูๆ กันอยู่ จากเพื่อนก็พัฒนาไปเรื่อยๆ แต่จะพัฒนาไปไกลแค่ไหน เร็วแค่ไหนอยู่ที่ความประพฤติของแต่ละคน ถ้าเรียกว่าแฟนพวกพี่คงต้องมีวันให้ต้องเลิกกันอีก อาจมีหวานกันมากขึ้น แต่จะบอกว่าหวานเจี๊ยบเหมือนเป็นแฟนกันเลยคงยัง เราเป็นเพื่อนที่รู้จักกันมา 10 ปีก็จริง พอตอนนี้ต่างคนต่างว่างก็เริ่มมาคุยกันมากขึ้น"

          ประวัติ

"จูเนียร์" วัชร วัชรพล เป็นบุตรคนโตของ ยิ่งลักษณ์ วัชรพล ประธานกรรมการบริหาร บริษัทวัชรพล หรือเป็นหลานคุณหญิงประณีตศิลป์ วัชรพล ประธานกรรมการ บ.วัชรพล

      หนุ่มวัย 28 ถือเป็นทายาทรุ่น 3 ของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ซึ่งเขาเคยเปิดใจผ่านไทยรัฐ(9 มี.ค.)ถึงการเข้ามาดูแล "สื่อใหม่" นิวมีเดีย อย่าง เว็บไซต์ไทยรัฐ และข่าวเอสเอ็มเอส และสื่ออื่นในอนาคต


ข้อมูลจาก :

 

Create Date : 14 พฤษภาคม 2553    
Last Update : 14 พฤษภาคม 2553 22:31:24 น.
Counter : 872 Pageviews.  

"พอลล่า" ควง "เอ็ดเวิร์ด" เปิดตัว พร้อมเปิดโมเดลลิ่ง          ได้ฤกษ์เปิดตัวธุรกิจใหม่ ในนาม บริษัท สเตลลล่าร์ อาร์ทิสท์ แมนเนจเม้นท์ จำกัด ย่านทาวน์อินทาวน์ นางแบบสาว พอลล่า เทเลอร์ ถือโอกาสควงแฟนหนุ่ม เอ็ดเวิร์ด มาเปิดตัวครั้งแรก!! เพื่อตอกย้ำความสวีทหวานหลังคบหาดูใจกันมานานร่วมปี โต้กระแสเม้าท์เตรียมหมั้นเงียบ! ปัดฝ่ายชายเปล่าร่วมหุ้นและไม่คิดดึงมาร่วมงานด้วย แย้มถูกทาบถ่ายแบบคู่ แต่ยังไม่พร้อม !!

          นางแบบสาว พอลล่า เทเล่อร์ เปิดใจ! รู้สึกตื่นเต้นกับธุรกิจตัวใหม่ และถือโอกาสเปิดตัวแฟนใหม่ เอ็ดเวิร์ด ครั้งแรกอีกด้วย

          “ก็ตื่นเต้นมาก วันนี้ก็เพิ่งมาทำพิธีเปิดบริษัท ต่อไปนี้ก็ลองดูว่าจะเป็นยังไงบ้าง เราก็เปิดมาได้ระยะนึงแล้ว ไปเรื่อย ๆ เพิ่งเริ่มอยู่ ก็ตื่นเต้น เป็นงานอีกอย่างนึงที่เราจะมาทำ

          ทำอะไรบ้าง?

ถ้า มีเวลา ก็ทำทุกอย่างเลย ตั้งแต่เลือกรูปแบบ ทำหมดเลย แต่ไม่ค่อยมีเวลาเข้ามาหรอก ส่วนมากจะผ่านโทรศัพท์”

          “ในบริษัทก็มีทุกอย่าง ใจจริงอยากเปิดโอกาสให้ ถ้าดาราอยากมีคนดูแล เราก็ดูได้ ไม่ได้ทำโมเดลลิ่งอย่างเดียว เราสามารถเอาเด็กไปเล่นละคร เล่นหนัง ไม่ใช่เป็นนางแบบอย่างเดียว ไปมากกว่านั้น

          จะชวน เอ็ดเวิร์ด เข้าโมเดลลิ่งด้วยมั้ย?

ไม่หรอก อยู่คนละสายงานกัน

          มีหุ้นมั้ย?

ไม่ เลย แค่มาช่วยทำบุญวันนี้เฉยๆ มาเป็นกำลังใจ”

          ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า คบกันมาเกือบหนึ่งปี ประทับใจอะไรในตัว เอ็ดเวิร์ด บ้าง นางแบบสาวฟุ้งว่า

พอลล่า – “เขาเป็นคนน่ารัก เก่ง คุยรู้เรื่อง อารมณ์ดี”

เอ็ดเวิร์ด – “ผมรักกัน (หัวเราะ)”

พอลล่า – “สอนมาดีมั้ยค่ะ (หัวเราะ)”

          พอถามต่อถึงกระแสข่าวว่าจะหมั้นกันเร็วๆ นี้ สาว พอลล่า เทเลอร์ รีบปฏิเสธทันที พร้อมเปรยต่ออย่างอารมณ์ดีว่า

พอ ลล่า - “คงยังหรอกพี่ ตอนนี้เอาเรื่องบริษัทก่อน ยังไม่พร้อมที่จะทำอะไรหรอก

          เขาก็เป็นนักธุรกิจ เหมือนกันได้ให้คำปรึกษาอะไรบ้างมั้ย?บางทีก็ปรึกษาเรื่องการ วางแผนธุรกิจ ใครจะต้องดูแลอะไร เขาจะรู้ระบบแบบนี้มากกว่า เราเป็นคนทำงาน จะไม่ค่อยรู้เรื่องเบื้องหลังเท่าไหร่ ก็ช่วยได้เยอะเลย

          มีติดต่อถ่ายแบบคู่เอ็ดเวิร์ดมั้ย?เดี๋ยวดูก่อน คิดดูก่อน ก็มีติดต่อเข้ามาบ้างนะ

          วันนี้เปิดตัว ครั้งแรกมั้ย?

ใช่ค่ะ เขาก็ตื่นเต้นมาก มีถามว่าต้องทำยังไง เขาไม่รู้เรื่อง ก็ตื่นเต้นนิดหน่อย”

ข้อมูลจาก :
 

Create Date : 14 พฤษภาคม 2553    
Last Update : 14 พฤษภาคม 2553 22:26:05 น.
Counter : 194 Pageviews.  

"อ๋อม อรรคพันธ์" ปากแข็ง! ปัดควงสาวสวีททะเลใต้          นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง "อ๋อ ม อรรคพันธ์" ปฏิเสธควงสาวเที่ยวทะเลใต้หลังมีคนตาดีแอบเห็นทั้งคู่สวีทหวานบนเครื่องบิน ยืนยันตอนนี้โสดขอมุงาน ปลื้มเรตติ้ง พระจันทร์ลายพยัคฆ์ แรงเกินคาด

          หนุ่มกล้ามสวย “อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์” โดดมารับละครเรื่อง พระจันทร์ลายพยัคฆ์ ประเดิมเรื่องแรกทางช่อง 7 สีก็ทำเอาดังเป็นพลุแตก งานอีเว้นท์จองคิวยาวเหยียดแน่นทุกวัน

          รู้สึกว่างานอีเว้นท์จะจองคิวแน่น

“ค่อนข้าง เยอะ อีกอย่างเพิ่งจะมีละครเรื่องพระจันทร์ลายพยัคฆ์ด้วย ส่วนนึงก็มาจากกระแสละคร ถือได้ว่าละครเรื่องนี้ประสบความสำเร็จมาก ละครเรื่องต่อไปก็เรื่อง สาวใช้ไฮเทค เล่นกับ จุ๋ย วรัทยา ครับ เพิ่งเริ่มถ่ายไป 3 คิวเองครับ คาแรกเตอร์เรื่องนี้จะเป็นนักธุรกิจ อกหักโดนผู้หญิงทิ้งในวันแต่งงานก็เลยกลายเป็นคนเกลียดผู้หญิงไปเลย จนมีนางเอกที่เข้ามาเป็นคนคอยบำบัดให้เรากลับมาเป็นเหมือนเดิม”

          ร่วมงานกับช่อง 7 เป็นเรื่องแรกตื่นเต้นไหม “ตื่นเต้น เป็นธรรมดาอยู่แล้ว จุ๋ยก็ถือว่าเป็นนักแสดงมืออาชีพคนนึง ซึ่งเราก็ไม่ได้รู้จักเขาเป็นการส่วนตัวด้วยเหมือนกัน พอเจอก็เกร็ง ค่อยๆปรับตัวเข้าหากัน”

          ถ่ายละครทุกวันไหม


“ไม่ครับ คิวผมแค่วันพฤหัสกับศุกร์ อาทิตย์ครับ”

          คิวงานละคร อีเว้นท์แน่น มีเวลาพักผ่อนไหม


“หลังจากเสร็จงาน ถ้ามีเวลาก็กลับบ้านนอน พักผ่อนให้เต็มที่”

          มีเวลาไปดูแลสาวหรือเล่า


“ไม่มีครับ ตอนนี้ผมอยากออกกำลังกายมากเลย เอาเวลาไปนอนอย่างเดียวไม่ได้ออกกำลังเลย”

          มีคนตาดีเห็นว่าอ๋อมพาสาวบินเที่ยวทะเลใต้ “ไม่ มีแน่นอนครับ ไม่ใช่ผมแน่นอนร้อยเปอร์เซ็น ฟันธง! ช่วงนี้ไม่ได้ไปไหนเลย ทำงานอย่างเดียวแล้วก็อยู่บ้าน เรื่องความรักไม่มีเลยครับ อยากให้ความสำคัญกับการทำงานมากกว่า ที่คุยก็มีแต่เพื่อนๆที่อยู่กันมานานแล้ว”

          เลิกใช้บีบี? “เลิกใช้แล้วครับ ผมว่าบางที บีบี พอถึงจุดนึงคนก็เริ่มเบื่อไปเอง”

          เลิกใช้บีบีแบบ นี้สาวๆน้อยใจไหม


“ก็ไม่ได้มีสาวๆเยอะขนาดนั้นพี่ ใครจะมาน้อยใจผม ไม่มีหรอกครับ ผมว่าโทรหาง่ายกว่านะ”

          มีแพลนจะสลัดผ้าโชว์ซิคแพคหรือเปล่า


“ผมว่ายังก่อนดีกว่าครับ ไม่กล้าเขิน”

          ในเรื่องก็ถอดเสื้อมาเยอะแล้ว


“มันก็เป็นไปตามบทบาทในละคร ถ้าถ่ายแบบในแนวเซ็กซี่ผมว่ายังก่อนดีกว่าครับ”


ข้อมูลจาก :

 

Create Date : 14 พฤษภาคม 2553    
Last Update : 14 พฤษภาคม 2553 22:19:56 น.
Counter : 352 Pageviews.  

งัดอึ๋มถ่ายแบบ! "เก๋" ยันรีทัชล้วนๆ         นางแบบร่างโย่ง "เก๋ ชลลดา เมฆราตรี" เผยถึงแฟชั่นสุดเซ็กซี่เซทล่าสุดว่า ถูกทีมงานรีทัช พร้อมโชว์หลักฐานภาพจริงในมือให้ดูอีกด้วย น้อมรับคำวิจารณ์ที่เห็นว่าเป็นภาพที่แรงไป เข้าใจก็แค่งาน ทั้งนี้เจ้าตัวเปิดใจถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่า

          "เก๋ให้ดูหลักฐานก่อน(พร้อมโชว์รูปในมือถือ) เดี๋ยวหาว่าเก๋โกหก คือเก๋เป็นนางแบบ เวลาที่เก๋ทำอะไรลงไปเก๋รับผิดชอบ ถ้าเก๋กล้าถ่ายขนาดนั้นเก๋ก็ต้องกล้ายอมรับ คือวันนี้ไม่ได้แก้ตัวแค่ขอคำอธิบาย เก๋เห็นบางเว็บบอกว่าเก๋นู้ด แก้ผ้าโชว์ เข้าใจกับกระแสวิจารณ์ และเก๋ยอมรับว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา เราทำงานในวงการนี้มันต้องมีคำวิพากษ์วิจารณ์นะ”

          ภาพที่ออกมา ส่งผลต่อภาพผู้บริหารหรือเปล่า “มีพอสมควรในเชิงการ ติดต่อธุรกิจ บังเอิญว่าคนที่เก๋ทำงานด้วยเขาพอเข้าใจ มีแบบถามมากกว่า ว่าเห็นภาพหรือยัง ทำไม่คุณเก๋ไปถ่าย เกิดอะไรขึ้น รีทัชใช่ไหม ทุกคนน่ารักพยายามหาข้อแก้ตัวให้ เก๋ก็บอกว่ายังไม่เห็นภาพเลยค่ะ พอกลับมาเมืองไทยปั๊บเขาบอกว่าแม็กกาซีนขายดีมาก ปกติเขาต้องมีให้กับนางแบบที่ถ่ายปก แต่เล่มนี้เขาบอกว่าขายดีมาก สัปดาห์แรกก็ขายหมดเลยหมื่นกว่าเล่ม เก๋ก็ดีใจแทนเจ้าของเขาด้วย เขาจ่ายค่าเหนื่อยเรามา แล้วเขาก็ได้กำไรคุ้มค่าไป แต่ถ้าว่าแรงไหม มันก็แรงพอสมควรกับข่าวที่ออกมา”

          "ทีมงานก็อธิบายให้ฟังก่อนแล้วว่าพี่ขอนะ เพราะหนังสือพี่เป็นหัวผู้ชาย ถ้าถ่ายแล้วไม่เซ็กซี่ ไม่ฮือฮา มันก็เหมือนหนังสือแฟชั่นเซ็กซี่ทั่วไป เราก็เข้าใจผู้ทำงาน และเบื้องหลังของผู้เตรียมงาน อย่างที่เก๋บอกว่ามันเกิดขึ้นแล้ว บางทีเราคุยกันในหมู่ห้องประชุมเล็กๆ ประมาณสิบคน เราลืมไปว่าสายตาคนทั้งประเทศก็จับตามองเราอยู่"

          ทราบไหมว่าจะมีต้องมีการรีทัชภาพ "ทราบก่อนถ่าย ค่ะ แต่ไม่คิดว่าเขาจะรีทัชลบขนาดที่ว่าไม่เห็นขอบชุดชั้นในเลย ยิ่งภาพหน้าปกใครที่รู้จักก็จะถามว่าทำไมไซซ์ขนาดนี้ มันเป็นหน้าอกที่ทำจากโฟโต้ช็อปค่ะให้ดูมากกว่าปกติ เก๋ก็ถามทางทีมงานหนังสือว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมทำให้เก๋กลายเป็นเซ็กซิมโบลได้ไง เขาก็ขอโทษและก็อธิบายว่ามันเป็นลักษณะของหนังสือและรูปแบบของการทำงาน แต่ ณ ตอนนี้เก๋ก็ต้องน้อมรับทุกคำวิพากษ์วิจารณ์ และขอบคุณหลายๆ กำลังใจด้วย เก๋เคยถ่ายแบบเซ็กซี่มาเยอะพอสมควรเพียงแต่ว่าครั้งนี้แรงสุด จริงๆ ทุกภาพเก๋เซฟหมด ยืนยันว่าไม่ได้ถอดเสื้อผ้าสักชิ้นเลยจริงๆ"

          ตอนนี้เรื่องความรักเป็นอย่างไรบ้าง

“เรื่อยๆค่ะ ยังเป็นช่วงศึกษากันอยู่ค่ะ เขาไม่ใช่คนในวงการอย่าเลยดีกว่า ให้เขาใช้ชีวิตส่วนตัวของเขาไป คงต้องใช้เวลากันไปก่อน ตอนนี้ก็ภาระเครียด ตอนนี้คงไม่มีใครมารักเก๋หรอกค่ะ เพราะว่าหนี้สินก็เยอะ ตัวแดงในธนาคารก็เยอะ ตอนนี้ถ้าได้เก๋ไปก็เป็นแพ็คเก็ต ตัวแดงเพียบเลยนะคะ”

          กับหนึ่ง อัครพลล่ะ "คุณหนึ่งเขาเป็นคนน่ารัก เสมอต้นเสมอปลายเราเป็นเพื่อนกันด้วย ยังไงก็ตามเราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันตลอดไป คุณหนึ่งเป็นคนแรกที่ส่งบีบีไปบอกเก๋ถึงต่างประเทศ ตอนที่มีข่าวการถ่ายแม็กกาซีนฮือฮา เก๋เคยบอกแล้วว่าเป็นรีทัช เขาก็บอกว่าไม่มีใครเชื่อหรอก เพราะหนังสือมันออกมาแล้ว เหมือนเธอแก้ผ้าถ่ายเลย เขาก็บอกให้เตรียมตัวตอบคำถามพี่ๆสื่อมวลชนให้ดีๆ”

ข้อมูลจาก :

 

Create Date : 14 พฤษภาคม 2553    
Last Update : 14 พฤษภาคม 2553 22:14:29 น.
Counter : 699 Pageviews.  

อั้ม เคาน์ดาวน์เปิดตัว โน้ต แย้มชุดแต่ง นุ่น+ต๊อด          นางเอกสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ดี๊ด๊า!! เผยตัดชุดเพื่อนเจ้าสาวงานแต่ง นุ่น+ต๊อด เป็นชุดราตรียาว แต่ปัดราคาไม่สูงถึงหลักแสน!! โบ้ยเพื่อนทยอยแต่งทีละคู่ แต่ยังไม่ถึงคิวตัวเอง ฟุ้งติดตลกตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยมีใครขอแต่งงานสักคน! เปรยขอดูใจ โน้ต วิเศษ อีกสักพักก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการตามคำเรียกร้อง !! 

          ชุดเพื่อนเจ้าสาว นุ่น วรนุช ที่จะถึงเร็วๆ นี้ ว่าเตรียมไปถึงขั้นไหนแล้ว

“ยังค่ะ อั้มเพิ่งไปตัดเมื่อ 2 วันที่แล้วเอง ไม่ว่างเพิ่งปิดกล้องไงคะ พอว่างปุ๊บเคลียร์งานนิดหน่อยก็ไปตัดมา เป็นกระโปรงราตรียาวๆ ธรรมดา

          ถึงหลักแสนมั้ย?

ไม่ๆ ค่ะ พอเพียงค่ะ (หัวเราะ) ที่ร้านบอกว่าจะพยายามตัดให้ทัน ทันอยู่แล้วค่ะ ชุดเรียบๆ เลยธรรมดา”

          พอแกล้งแซวต่อว่า เพื่อนๆ ทยอยแต่งกันหมดแล้ว เมื่อไรจะถึงคิว อั้ม ซะที เจ้าตัวตอบติดตลกว่า

“อั้มเหรอ...มันอีกยาวไกลมากเลยอ่ะ ยังไม่นึกเลย ไม่มีใครมาขอด้วย (หัวเราะ) ไปงานแต่งงานบ่อยมาก

          โน้ตเคยพูดถึงเรื่องแต่งมั้ย?

ไม่เคยมีใครพูด เลยตั้งแต่เกิดมา (หัวเราะ)

          จะเปิดตัวโน้ตออก สื่อมั้ย?

ก็อีกสักแป๊บนึงละกันนะ รอคนจ้างแพงๆ ก่อน”

          ถามต่อถึงกระแสข่าว มีคนตาดีเห็น อั้ม ไปทานข้าวกับ โน้ต สองต่อสองมาสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันก่อน (10 พ.ค.) นางเอกสาวหัวเราะร่วน ก่อนเปรยว่า “(หัวเราะ) คือจะไปทานส้มตำข้างล่าง แล้วก็มีคนบอกว่ามีนักข่าวอยู่ข้างบนนะ ก็เห็นร้านอยู่ข้างบนไม่คิดว่าจะอยู่กันข้างล่าง

          หันไปถามพี่ๆ สื่อ

อยู่ข้างล่างกันเหรอคะ (หัวเราะ)”

ข้อมูลจาก :
 

Create Date : 14 พฤษภาคม 2553    
Last Update : 14 พฤษภาคม 2553 22:06:14 น.
Counter : 140 Pageviews.  

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  

quosego
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add quosego's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.