Group Blog
 
All Blogs
 
หมอชี้ น้องชายไม่แข็ง เสี่ยงโรค

          แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเผย โรคอวัยวะเพศชายไม่แข็งตัว สัญญาณเตือนโรคหัวใจ หลอดเลือดสมอง เบาหวาน เหตุเกิดจากภาวะหลอดเลือดอุดตัน สำรวจพบผู้ป่วยอาการหัวใจวาย 95% ยอมรับเคยประสบปัญหาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ


          ศ.นพ.เออร์วิน โกลด์ทีน ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์ ด้านเพศชายซานดิอาโก โรงพยาบาลอัลวาราโด มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ผู้เชี่ยวชายด้านการรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศระดับโลกของทฤษฏี "การแบ่งระดับความแข็งแรงอวัยวะเพศชายเกรด 1-4" เปิดเผยว่า จากการศึกษาทางระบาดวิทยาพบว่า อายุที่เพิ่มมากขึ้น จะมีปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศมากขึ้นเช่นกัน ซึ่งในชายกลุ่มอายุระหว่าง 40-70 ปี มีถึง 40% ที่ประสบปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ


          ศ.นพ.โกลด์ทีนกล่าวว่า ในกลุ่มผู้ชายที่ต้องการมีเพศสัมพันธ์ แต่ไม่สามารถมีได้จากภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ในอดีตจะเก็บตัว เลือกที่จะอยู่คนเดียว รู้สึกอายที่ขาดความเป็นชายทั้งที่ควรปรึกษาแพทย์ แต่ปัจจุบันจากที่มีหนังสือแนะนำให้ผู้มีปัญหาพบแพทย์ เพื่อให้ได้รับการรักษาถูกต้อง ทำให้มีผู้ที่มีปัญหา เลือกเข้ารับการรักษากับแพทย์มากขึ้น


          ทั้งนี้แต่เดิมเราเข้าใจว่า ปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศเป็นปัญหาที่สมอง แต่ในความเป็นจริงแล้ว เป็นปัญหาสรีระร่างกาย โดยเฉพาะองคชาต เนื่องจากหลอดเลือดในองคชาตมีเส้นผ่าศูนย์กลางเพียงแค่ 1 มิลลิเมตรเท่านั้น ซึ่งเป็นหลอดเลือดที่เล็กที่สุดในร่างกาย และมีขนาดเล็กกว่าเส้นผ่าศูนย์กลางของหลอดเลือดหัวใจ 3-4 เท่า เมื่อเกิดปัญหาเส้นเลือดอุดตันขึ้นจะส่งผลให้เกิดภาวะไม่แข็งตัว


          "หลอดเลือดในองคชาตเป็นหลอดเลือดที่เล็กมาก หากเกิดปัญหาอุดตันที่ทำให้องคชาตไม่แข็งตัว ไม่เพียงแต่ส่งผลต่อการมีเพศสัมพันธ์เท่านั้น แต่ยังเป็นสัญญาณบอกว่า คนคนนั้นกำลังมีปัญหาโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูงโรคหลอดเลือดหัวใจ และหลอดเลือดสมองตามมา ซึ่งจากการทำวิจัยโดยเก็บข้อมูลในกลุ่มผู้ป่วยที่เกิดอาการหัวใจกำเริบ 95% ต่างบอกว่า ก่อนหน้านี้เคยมีอาการขององคชาตไม่แข็งตัวมาก่อน" ศ.นพ.เออร์วิน กล่าว


          ศ.นพ.โกลด์ทีน กล่าวต่อว่า จากข้อมูลข้างต้น ผู้ที่อยู่ที่ภาวะหย่อนสมรรณภาพทางเพศจึงควรพบแพทย์ เพราะนอกจากได้รับการรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพอย่างถูกต้อง ได้รับยาที่ดีแล้ว แพทย์ยังช่วยตรวจสุขภาพร่างกายว่า มีโรคอื่นๆ เกิดขึ้นอีกหรือไม่ เพื่อป้องกัน ซึ่งจากการวิจัยภายหลังเข้ารับการรักษาพบว่า ผู้ชายที่หย่อนสมรรถภาพทางเพศ ต่างยอมรับว่า เกิดความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น ขณะที่การวิจัยในกลุ่มผู้หญิงที่เป็นคู่ครองพบว่า เมื่อผู้ชายเข้ารับการรักษาแล้ว ยังทำให้การทำงานของอวัยวะเพศหญิงดีขึ้นด้วย Rimfire Rifle Scopes ATN Rifle Scopes Rifle Scope Rimfire Rimfire Rifle Scope Picatinny Scope Mounts Osprey Rifle Scopes AR 15 Tactical Scopes Swarovski Hunting Scopes Conquest Rifle Scopes Weaver Rail Scope Mounts Nikon Shotgun Scopes Pentax Scopes Nikon Bdc Scopes Night Vision Scopes Equipment Tactical Sniper Scopes Leupold Shotgun Scopes Shotgun Scope Mounts Konus Scope Reviews Warne Scope Mounts Gen 1 Night Vision Scope US Optics Scopes Nikon Monarch X Scope Zeiss Spotting Scopes on Sale Zeiss Conquest Scopes Sightron Rifle Scopes Tasco Rifle Scopes Fiber Optic Scopes Talley Scope Mounts Remington Scope Mounts Cheap Fiber Optic Scopes Pistol Scope Mounts Redfield Rifle Scopes Super Scope Nikon Monarch Scope Barska Spotting Scope Nikon Monarch Scope Reviews B Square Scope Mounts B-Square Scope Mounts Long Range Rifle Scope Reviews Swarovski Rifle Scopes Game Reaper Scope Mounts Osprey Scopes Osprey Scope Zeiss Rifle Scopes Rimfire Scope Rimfire Scopes Rimfire Scope Review Cabela Spotting Scopes Crossbow Scopes Bushnell Red Dot Scopes
Create Date : 18 มกราคม 2553
Last Update : 18 มกราคม 2553 20:37:56 น. 0 comments
Counter : 197 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

quosego
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add quosego's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.