Group Blog
 
All Blogs
 
เซลลูไลท์ที่ไม่น่าพิสมัย

หยิบเรื่องของ "เซลลูไลท์" หรือผิวเปลือกส้มมาพูดถึงคราใดก็คงไม่ตกสมัยไปมากนัก เพราะเป็นปัญหาใหญ่อย่างหนึ่งที่เล่นงานคุณผู้หญิงจำนวนไม่น้อย

เซลลูไลท์ชอบมาก่อตัวอยู่ที่สะโพก หน้าท้อง ต้นขา และแก้มก้น แหม... ล้วนแต่จุดที่คุณผู้หญิงอยากให้เรียบเนียนทั้งสิ้น แถมยังกำจัดได้ยากเสียด้วย รู้ไว้เถอะ... การกำจัดเซลลูไลท์เป็นเรื่องยากมาก แม้จะมีการออกกำลังกายหรือควบคุมอาหารอย่างเคร่งครัด ก็ช่วยสลายเซลลูไลท์ได้เพียงบางส่วนเท่านั้น

เกริ่นมาข้างต้นก็ว่าน่าตกใจแล้ว แต่ยังไม่หมดค่ะ เพราะเซลลูไลท์เกิดขึ้นได้กับคนทุกวัยโดยไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นที่มีน้ำหนัก ตัวมากหรืออ้วนเท่านั้น คนที่น้ำหนักตัวน้อยกว่าเกณฑ์มาตรฐาน หรือแม้แต่ผู้ที่เคยลดความอ้วนมาก่อนก็มีเซลลูไลท์สะสมได้เช่นกัน ทราบอย่างนี้ไม่ใส่ใจคงจะไม่ได้แล้วค่ะ


ในตอนนี้หมอจึงแนะนำวิธีการกำจัดเซลลูไลท์ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ให้ผิวของคุณกลับมาตึงเรียบเนียนสวยอีกครั้งค่ะ แต่ก่อนอื่นมารู้จักกับเซลลูไลท์กันก่อนนะคะ

การก่อตัวของเซลลูไลท์สืบเนื่องมาจากชีวิตความเป็นอยู่ที่เร่งรีบ ไม่มีเวลาออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่ไม่ถูกสัดส่วน และการเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมน ส่งผลให้เกิดสะสมของไขมันอย่างผิดปกติบริเวณภายใต้ชั้นผิวหนัง ผลที่ตามมาก็คือ ผนังที่หุ้มเซลล์จะเกิดการบิดเบี้ยวและเกิดการดึงรั้ง ทำให้ผิวหนังเป็นคลื่นกระจายอยู่โดยรอบ ผิวจึงดูคล้ายผิวเปลือกส้ม และการไหลเวียนของโลหิตเป็นไปอย่างช้า ๆ

อย่างที่เกริ่นไปตอนต้นว่าปัญหาเซลลูไลท์สามารถแก้ไขหรือขจัดได้ด้วยเครื่อง มืออันทันสมัยและเครื่องมือที่ว่านี้มีชื่อเรียกว่า เครื่องเซลลูไลท์ IP ค่ะ

เครื่องเซลลูไลท์ IP เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีประโยชน์มากทีเดียว ไม่ได้จำกัดเฉพาะการสลายเซลลูไลท์เท่านั้น สำหรับผู้ที่ผิวหนังไม่กระชับหรือเป็นคลื่นที่เกิดจากการดูดไขมันหรือลดความ อ้วน เมื่อทำแล้วก็สามารถช่วยให้ผิวที่ไม่กระชับหรือเป็นคลื่นคืนกลับมากระชับ และเรียบเนียนขึ้นได้

นอกจากจะช่วยทำให้ผิวหนังทั่วเรือนร่างดีขึ้นแล้ว เครื่องเซลลูไลท์ IP ยังช่วยรักษาใบหน้าให้ดูดีขึ้นได้อีกด้วย เป็นต้นว่า ช่วยลดริ้วรอย (wrinkles) บนใบหน้า ลดความหย่อนยานบนใบหน้า ลดความดำขอบตาที่คล้ำ ช่วย re-shape รูปลักษณ์บนใบหน้า ชะลอความแก่ตัวของเซลล์บนผิวหนัง (Anti-Aging) ลดถุงไขมันใต้ตา (ในกรณีที่เป็นไม่มาก) เพิ่มการหมุนเวียนของเลือดบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้ามีชีวิตชีวาดีขึ้นค่ะ
Maxi Cosi Stroller Double Umbrella Stroller Bugaboo Strollers Evenflo Strollers Atmosferra Stroller Cosco Stroller Maclaren Double Strollers Best Baby Strollers Quinny Strollers Graco Quattro Tour Deluxe Stroller BOB Revolution Pink Stroller Jeep Liberty Stroller Combi Strollers Travel System Strollers Graco Snugride Stroller Inexpensive Jogging Strollers Baby Trend Expedition Stroller InStep Stroller Jeep Double Stroller Triplet Stroller Phil and Ted Double Stroller InStep Jogging Strollers Jeep Jogging Stroller Umbrella Baby Strollers Stand on Triple Stroller Uppababy Vista Stroller Uppababy Strollers Kolcraft Contours 4 Stroller Kolcraft Stroller Peg Perego Aria Oh Lightweight Stroller Graco Twin Stroller Maclaren Volo Stroller Baby Jogger Black City Mini Double Stroller Chicco Double Stroller Eddie Bauer Double Stroller Dreamer Design Jogging Stroller In Step Jogging Stroller Swivel Baby Strollers Chicco LiteWay Stroller Kolcraft Contours Stroller Phil and Teds Stroller Peg Perego Stroller Mia Moda Stroller Double Umbrella Strollers Graco Quattro Tour Travel System Stroller Sit and Stand Double Stroller Best Jogging Stroller Schwinn Jogging Stroller Baby Trend Expedition Travel System Stroller
Create Date : 01 มีนาคม 2553
Last Update : 1 มีนาคม 2553 20:07:41 น. 0 comments
Counter : 160 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

quosego
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add quosego's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.