หมิ่งหมิงไปฉีดวัคซีนมา
วันนี้พาหมิ่งหมิงไปซื้อชุดนักเรียนมา ที่จริงชั้นเตรียมอนุบาล ทางโรงเรียนไม่ได้บังคับซื้อหรอก เค้าบอกว่าใส่ชุดอะไรก็ได้ หรืออยากใส่ชุดนักเรียนก็ได้ เราเลยไปซื้อชุดนักเรียน 1 ชุด ชุดพละ 1 ชุด เอาไว้เผื่ออยากใส่

ชุดของโรงเรียนกานดา เสื้อสีชมพู ปกบัวลายสก๊อตสีเขียว กระโปรงสก๊อตสีเขียวลายเดียวกับปกเสื้อ ที่จริงก็น่ารักดีเหมือนกัน แต่หมิ่งหมิงไม่ยอมลองใส่เลย เพราะเค้าไม่ชอบสีเข้มๆลายๆ แบบว่ากลัวเลยอ่ะ เราไม่รู้จะทำไง ถึงจะยอมใส่

วันนี้พาหมิ่งหมิงไปฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ คุณหมอบอกว่า ก่อนเข้าโรงเรียนประมาณ 2 อาทิตย์ ให้ไปฉีด ก็เลยไป กลับมาบ่นเจ็บขา เกาะเราแน่นตลอด เวลาเดินเดินแบบเกร็งๆ ตลกดี กลัวจะเป็นไข้เลยให้กินยาแก้ไข้กันไว้ค่ะ ซักพัก หลับสนิทเลย

วัดส่วนสูงและน้ำหนัก วันนี้ 2 ขวบ 2 เดือน น้ำหนัก 15.3 สูง 91.5 (เทียบกับ 2 เดือนที่แล้ว หนัก 15.4 สูง 80) หมอถามว่าควบคุมน้ำหนักหรือเปล่า เราบอกเปล่า หมิ่งหมิงค่อนข้างซน อยู่ไม่ค่อยเฉย เลยอาจจะทำให้น้ำหนักไม่ขึ้นก็ได้ แต่น้ำหนักของหมิ่งหมิงสูงกว่ามาตรฐานค่อนข้างเยอะ น้ำหนักไม่ขึ้นมาก็ดีเหมือนกันส่วนน้ำหนักของเราวันนี้ ลดมาได้ประมาณ 2.5 โลแล้วนะ พุงยุบหน่อยนึง เป็นครั้งแรกในชีวิตที่พี่โตทักว่าผอมลง ใช้เวลาประมาณ 2-3 อาทิตย์ ก็โอเค ช้าๆ ไม่ต้องรีบ มีลูกมีสามีแล้ว จะสวยไปไหน แต่ก็ขอนิดนึงCreate Date : 01 พฤษภาคม 2554
Last Update : 1 พฤษภาคม 2554 21:36:18 น.
Counter : 300 Pageviews.

1 comments
  
ทักทายยามค่ำคืนนะจ่ะ คืนนี้ขอให้หลับฝันดี

น้ำหนักลดเยอะมาก
โดย: ตะวันเจ้าเอย วันที่: 1 พฤษภาคม 2554 เวลา:22:05:48 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

หมูน้อยตัวโต
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]