| | |ยินดีต้อนรับสู่บล็อกเล็กเล็ก..ของเด็กแมว^^| | |
Group Blog
 
All blogs
 

แต่งหน้าแสดงจินตลีลางาน Presentation คณะแพทย์ไปแต่งหน้าน้องๆปี 1 คณะเดียวกันนี่แหละจ้า อิอิ ในงานประจำปีของคณะแพทยศาสตร์ ม ขอนแก่น คืองานPresentation น่ะเอง ปีนี้จับคู่กันพอดี น้องปีหนึ่งกับพี่ปีสาม โดยกลุ่มเราก็ได้เลือกทำการแสดงเพลงจินตลีลาเทิดพระเกียรติแด่ในหลวงในวโรกาสกำลังจะเฉลิมฉลองครบ 84 ปีมหาราชา จ้า งานนี้เสื้อผ้าหน้าผม ต้องอลังการแน่นอน อิอิ ว่าแล้วจะไปจ้างช่างให้เสียเงินทำไมกันก็จัดการแต่งกันเองเลยค่ะถ่ายภาพหมู เย้ย ภาพหมู่กันก่อน มีทั้งหมด 10 คน ชุดโดยรวมเป็นสีเหลืองทอง ค่ะ น้องผู้หญิงแพร์จึงเลือกสีน้ำตาลโทนส้มอิฐ น้ำตาลเข้ม และสีครีมประกายทองให้จ้า ส่วนน้องผู้ชาย เลือกใช้รองพื้นให้เหมาะกับสีผิวและปัดเฉดดิ้งก็หล่อกันถ้วนหน้าละจ้า

น้องๆในทีม 10 คน และมีน้องสาวที่รับบทเป็นพิธีกรบ้านเพิ่มมาอีก 1 สาว รวมๆแล้ว โอ้ว นับไม่หมด เลยต้องพึ่งคณะเพื่อนๆกลุ่มเรามาช่วยกันแต่งค่ะ แบ่งหน้าที่คนนี้ลงรองพื้น คนโน้นปัดแก้ม คนนั้นกรีดตา เพื่อนที่ถนัดทำผมก็แบ่งกันไปผมผู้หญิงผู้ชาย 55 น้องๆต้องวิ่งสลับเคาท์เตอร์กัน ดูอลหม่านแต่สนุกมากๆเลยค่ะ งานเสร็จเร็วทันเวลาและออกมาน่าประทับใจจริงๆเลย โดยเรารับหน้าที่ Point Make up ทั้งหมด ตั้งแต่กันคิ้ว ทำเฉดดิ้ง ไล้ดั้ง และดวงตาค่ะ

มาดูที่สาวนางแรกกันก่อน น้องเป็นพิธีกรบ้าน ถามไปถามมา เอ๊า ไม่ได้แต่งหน้า มาๆๆพี่แต่งให้ ฮิฮิ เลยได้แต่งให้น้องด้วยค่ะน้องออยเป็นคิวแรกเราเลยได้แต่งให้ทั้งหมดตั้งแต่รองพื้นเลยค่ะ น้องเป็นสาวหมวยๆ ก่อนแต่งก็ปกติธรรมดา แต่ตอนกำลังแต่งตานี่สิ เฮ้ย น้องตาสวยจางเรยยง่ะะ เปลือกตาแบบว่า แนวตาสองชั้นเท่ากันเป๊ะๆๆ ไม่มีหลบใน ไม่มีเบี้ยว สวยม๊าก กรี๊ดๆๆ แต่งแล้วอายแชโดว์เจิดมักๆค่ะ เราเลือกสีโทนหวานๆให้น้องคือ ครีม ชมพู น้ำตาล ให้เข้ากับทรงผมหวานๆ(ผลงานที่พี่เบลล์สุดจะภูมิใจ)และเดรสสีครีมค่ะแอบมีตากล้องเก็บภาพไว้ให้ (ขอโทษนะเพื่อนคนอื่นๆที่ไม่ได้อัพรูปให้ เจอแต่เจ๊บิวคนเดียว เพราะชีกระโดดใส่กล้องตะลอดๆ คิคิ แซวๆ) สาวนางนี้เป็นมือนักกรีดตาเลย เบื้องหลังอายไลเนอร์เส้นโฉบเฉี่ยวที่น่าประทับใจทั้งหลายมาจากเทอทั้งน้านน เรากรีดต้องใช้เวลานานมักๆไม่ทันกินแน่นอน 55

ต่อไปจะเป็นรูปสาวๆ ทั้ง 5 กับภาพ Before & After นะค้า ส่วนหนุ่มๆขออนุญาตไม่ลง เพราะว่าเราไม่ได้แต่งตาให้น้า อิอิ เป็นทีมเซ็ตผมอย่างเดียวเลยค่ะคนแรกเลยน้องใบเฟิร์น น้องตาเล็กมากๆ เป็นสาวที่ยิ้มแล้วตาหายไปเลย แต่หน้าออกเค้าไปทางญี่ปุ่นๆแต่แต่งออกมาแล้วกลายเป็นอาหมวยแฮะ 55 อายแชโดว์ทุกคนใช้โทนสีครีม ส้มอิฐ และน้ำตาลเข้มเหมือนกันหมดนะคร้า กรีดกลิตเตอร์ใส่ขอบตาล่าง เขียนอินเนอร์เพื่อความคมของดวงตา กรีดอายไลเนอร์ตวัดเส้นยาว และติดขนตาปลอมงามๆ ก็เป๊ะแล้วจ้าคนที่สอง น้องคะแนน สาวน้อยนางนี้มีปัญหาเรื่องแผลเป็นและสิวที่ข้างแก้มทั้งสอง เราเลยจัดการลงรองพื้นที่ปกปิดระดับหนึ่งกดย้ำๆบริเวณรอยสิวที่มีปัญหา และตามด้วยคอนซีลเลอร์ที่บริเวณที่รองพื้นเอาไม่อยู่จริงๆ น้องผิวไม่ได้ไม่สม่ำเสมอ เลยง่ายหน่อยค่ะ สาวคนนี้แต่งออกมาแล้วเหมือนสาวเกาหลีมากๆๆๆๆ แอบชอบ อิอิ นี่ถ้าไม่ใส่ชุดทองนี่ คงนึกว่าใส่ชุดฮันบกเป็น แดจังกึมแล้วค่ะสาวน้อยคนถัดไปคือน้องหนอยแน่ เป็นคนที่เราแต่งให้คิวแรก แต่งเสร็จแล้วก็ร้องว้าวๆๆ 55 น้องแต่งแล้วดูเปลี่ยนคนไปเลยเนอะ จากเด็กเรี๊ยนเด็กเรียน สวยมากๆเลย โอ้วว้าว ตาโตกลมสวยได้รูปมากๆค่ะ ชอบมากๆเลย คิคิ น้องไม่มีปัญหาสภาพผิวเลย อันที่จริงต้องบอกว่า เนียนกริ๊บมากกว่านะ ออิอิน้องมุกเป็นสาวผิวคล้ำเล็กน้อยค่ะ สภาพผิวมีสิวผดแถวหน้าผากนิดนึงแต่มองไม่เห็นอ่าเนอะ ลงรองพื้นก็เอาอยู่แล้ว ใครว่าสาวผิวแทนจะไม่สวย เราไม่เคยว่าเน้อ เพราะสาวผิวสีแบบนี้ มีเสน่ห์มากๆเลยละ อิอิ เราแอบแต่งตาให้หางตาเฉี่ยวๆเรียวๆ คมมักๆชอบจ้า น้องเป็นอีกคนที่โครงหน้าและรูปตาน่ารักสวยมากๆอยู่แล้ว แต่งแล้วงามเงิบๆคนสุดท้ายแล้วจ้า น้องพลอย สภาพผิวหน้าไม่มีปัญหาจ้า หน้าเนียนดีแต่อาจไม่กระจ่างเท่านั้นก็ทำการลงเบสรองพื้นปรับสภาพผิวหน้าก็กริ๊กๆกริบๆกันแล้ว น้องพลอยปกติจะใส่แว่นตลอด ดูคงแก่เรียนมักๆวันนี้พี่ๆเลยจับถอดแว่นใส่คอนแท็กราวครึ่งชั่วโมง 55 น้องเป็นสาวคิ้วเข้มดีค่ะ กันนิดหน่อยก็เป็นทรงแล้วเรียกได้ว่าแทบไม่ต้องเขียนคิ้วเพิ่มเลย ฮิฮิปิดท้ายด้วยภาพหมู่สาวๆซะหน่อย น้องๆแต่งออกมาแล้วสวยมักๆชอบอ่า เห็นแล้วเป็นปลื้ม เลยแอบกระซิบไว้ว่า วันรับปริญญา ไม่ก็วันแต่งงานอย่าลืมเชิญพี่ ... ไปแต่งหน้าให้อีกนะ 555 ชอบมากๆๆจ้า

สุดท้ายแล้วขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่มาช่วยกันเนอะ ไม่มีใครสักคนงานไม่มีทางออกมาสมบูรณ์แบบอย่างนี้แน่ๆ และขอบคุณน้องๆที่มาซ้อมด้วยกัน สุดท้ายก็สร้างผลงานดีๆออกมาภูมิใจด้วยกัน เป็นความทรงจำที่จะประทับใจพี่ๆตลอดไปจ้า ว่าครั้งหนึ่งของชีวิตนักศึกษาแพทย์ เราได้สร้างผลงานที่น่าประทับใจนี้ ..Presentation 2011 Med39 By Med37 ^0^
 

Create Date : 29 สิงหาคม 2554    
Last Update : 29 สิงหาคม 2554 14:24:11 น.
Counter : 2080 Pageviews.  

แต่งหน้าทำผม Pre-wedding ให้พี่ตุ๊กตา 3 looks 3 วัย

อัพบล็อกๆๆๆ หลังจากหมกมานานมากๆๆๆ ได้โอกาสดีอย่างยิ่งสำหรับงานล่าสุดที่ผ่านมา คือได้ไปแต่งหน้าว่าที่เจ้าสาวคนสวย พี่ตุ๊กตา และ แฟนหนุ่มที่น่ารักคือพี่เอ โอกาสดีจริงๆเลยเพราะได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของงานสำคัญมากๆงานหนึ่งของชีวิตคู่เลยจริงม้าา ^^ อิอิ งานนี้ Bepearz เลยขอจัดเต็มเตรียมตัวฝึกปรือวิทยายุทธไว้ก่อนงานวันนั้นนานมากๆ เผื่อให้งานนี้ออกมาดีที่สุดจ้างานนี้พี่ตุ๊กตาอยากได้คอนเซ็ปเก๋ๆคือ ธีมวัยนักเรียน ม.ปลาย วัยเรียนมหาลัย ไปจนวัยปัจจุบันนี้ในชุดสวยหลายๆสไตล์ค่ะ อันนี้แอบลงรูปเบื้องหลังการถ่ายทำ ฮิฮิ ได้คุณพี่อาร์มตากล้องงานนี้คอยเก็บภาพให้ตลอดงานเลยค่ะมาดู 3 looks 3 วัย เรียงจากซ้ายไปขวา เป็น ชุด นร - ชุดนิสิต - และก็ชุดผู้ใหญ่จ้า รูปอาจไม่ชัดนิดนึง ลืมเอากล้องไปเลยได้แต่ภาพ Crop จากภาพ Portrait มาอีกทีจ้า อาจเห็นเมคอัพไม่ชัดเท่าไหร่ช่วงวัย ม ปลาย - แพร์เลือกใช้สีอ่อนๆ เป็นโทนชมพูมุกวาวๆ ไม่อยากให้เห็นเมคอัพมากมายจ้า แตะริมฝีปากด้วยลิปทินต์เคลือบกลอสวาวๆ พองาม ถ้าไม่แต่งเลย เกรงจะดูไม่ขึ้นกล้องเน้อ เลยแต่งน้อยๆดีกว่า

ช่วงวัยมหาลัย - พี่ตุ๊กตาอยากได้ลุคส์หวานๆ เลยใช้ตาโทนสีชมพูคัดเบ้าด้วยสีน้ำตาลเข้มค่ะ พี่ตุ๊กตาเป็นคนสวยอยู่แล้ว แต่งหน้าขึ้นมานิดหน่อยละสวยมากๆเลย อีกอย่างพี่สาวเป็นคนขาวม๊ากกก ออร่ามากๆเลย อิอิ

ช่วงวัยปัจจุบัน - ชุดที่ใส่เป็นเดรสสีชมพูหวาน เข้าชุดกับว่าที่เจ้าบ่าว จึงเลือกโทนสี ครีมทอง - ชมพู - น้ำตาล ติดขนตาปลอมแบบตุ๊กตาช่วยให้ดวงตาดูโดดเด่นน่ารักและหวานนนน ยิ่งๆขึ้นไปอีกจ้าสำหรับทรงผม พี่ตุ๊กตารีเควสมา ขอหวานๆแบบอยากเป็นเจ้าหญิง เลยจัดการดัดลอนทั้งหัวแล้วจับบิดได้ผมพองเล็กน้อยในช่วงบน ผมครึ่งล่างบิดไล่มาทางด้านข้าง พี่สาวผมไม่ค่อยยาว แต่ก็ไม่สั้นจนเกินไป กำลังได้ Volume เลยจ้า ประดับผมด้วยดอกไม้เล็กๆสีชมพู คาดทับด้วยเส้นคาดผมคู่สีขาว ดูเรียบหรูแต่ไม่อลังการเกินไปเดี๋ยวจะไม่เข้ากับชุดเดรสสบายๆจ้า เจ้าสาวแอบกระซิบว่าเหมือนเจ้าหญิงเลย ช่างแต่งหน้าทำผมปลื้มเลยจ้าแอบถ่ายรูปหมู่หน่อย โอ้ลืมบอก งานนี้ได้ช่วยแต่งหน้าพี่เอ ว่าที่เจ้าบ่าว ผิวหน้าดีมักๆไม่มีสิวเลยสักเม็ด ลงรองพื้น ปัดเฉดดิ้งเพิ่มคิ้วเล็กน้อย ออกมาหน้าผ่องกว่าเราอีกแฮะ 555 วันนั้นเรามะได้แต่งหน้า ดับอนาถเลย ขอบคุณเพื่อนหญิงด้วยที่ไปช่วยงานในวันนั้นนะจ๊าาลากันไปด้วยภาพ Pre-wedding ที่แอบไปจิ๊กตากล้องมาแอบลงบล็อกดีกว่า สุดท้ายขอบคุณพี่ๆทั้งสองที่ไว้วางใจให้รับงานดีๆแบบนี้นะค้า และยังพาไปเลี้ยงเยอะแยะเลย ประทับใจมากๆ และจะไม่มีวันลืมเลยจ้าาา จุ๊บๆ ขอแสดงความยินดีกับว่าที่บ่าวสาวในไม่ช้าอีกครั้งด้วยนะจ๊า งานแต่งงาน หนูไม่พลาดแน่นอน จะไปเก็บภาพมาอวดกันอีกครั้งจ้าหวานกันมากๆๆๆๆ เห็นแล้วถึงขั้นอยากแต่งงานตามกันเลยทีเดียว Wow! ขอให้มีความสุขมากๆเลยนะค้า พี่ๆทั้งสองสมกันมากๆๆๆๆขอบคุณค่ะ
//www.bepearz.bloggang.com
 

Create Date : 29 สิงหาคม 2554    
Last Update : 29 สิงหาคม 2554 13:37:14 น.
Counter : 1411 Pageviews.  

แต่งหน้าเพื่อนสาว หญิง&แก้มบุ๋ม สนองตัณหาพวกชี 55

แต่งหน้าเพื่อนสาว หญิง&แก้มบุ๋ม สนองตัณหาพวกชี 55

55 ตั้งหัวข้อยังงั้นเพราะ ไม่มีงานอะไรจริงๆ แต่มาเป็นนางแบบทดลองให้เราฝึกหรือฝีมือ ต้องขอบคุณเพื่อนๆทั้งสอง อิอิ ด้วยความว่างของปิดเทอมอันแสนสุข แต่งเสร็จเลยจัดทริป Portrait ให้ด้วยเลย

เอ้าคนแรกเลย 'เพื่อนแก้มบรึ๋ม' มากับเสื้อสีชมพูหวานและเสื้อกันหนาว เพราะวันนั้นหนาวมวากกก ขอนแก่นเสมือนเกาหลีกันไปเลย เลยเลือกธีมสาวหวานด้วยดวงตาสีชมพูอมส้ม กับขนตาปลอมธรรมชาติเสริมแบบฟูๆติดตรงปลายขนตาแก้มบุ๋มเป็นคนผิวดีและขาวเป็นทุน จะมีปัญหาก็แค่รอยคล้ำใต้ตาเล็กน้อย และรอยเส้นเลือดที่เห็นได้ชัดเนื่องจากเธอขาวมวาก ราวจะจิ้มทะลุกันตรงนั้นเลย 55 แซวเล่น ก็ลงรองพื้น เสริมคอนซีลเลอร์ก็กลบมิดละค่า ดวงตาแต่งง่ายอีกแล้ว ตาไม่มีหลบเลย เบลนสีง่ายมากๆจ้า มีปัญหาตรงคิ้วที่เพื่อนไม่เคยกันเลย วันนี้ถามไปถามมาเลยตกลงใจเป็นคิ้วแรกให้เราลองกันให้ค่ะ จะเป็นยังไงลองดูช่างเป็นคนที่แต่งหน้าขึ้น ฮิฮิ

ต่อไปคนสุดท้ายแล้ว 'เพื่อนหญิง' มากับชุดเดรสสีครีม คิ้วกันมาเรียบร้อย เราเลยเลือกสีตาเป็นโทนครีม-น้ำตาล กับขนตาปลอมที่ธรรมชาติมากๆ ให้ออกมาได้ลุคส์สาวไฮโซเรียบหรู อิอิสภาพผิวหน้าช่วงนี้กำลังมีปัญหาเพราะว่าแพ้เครื่องสำอางค์ทำให้สิวอุดตันขึ้นมาหลายเม็ด ก็พยายามใช้รองพื้นและคอนซีลเลอร์กดย้ำๆๆพออำพรางได้ค่ะ หญิงเป็นคนผิวสองสีแต่ใช้รองพื้นสีเดียวกันก็โอเคไม่วอกเลยค่ะ เปลือกตาทำท่าจะหลบแต่ว่าก็ไม่แต่งยากมากออกมาเป็นธรรมชาติดีค่ะปิดท้ายด้วยรูปคู่จากพอร์เทรตอัลบัมของทั้งคู่ค่ะจบแล้วจ้า สุดท้ายขอบคุณทุกๆนางแบบที่ไว้วางใจให้เราได้ฝึกประสบการณ์
จ้า และขอบคุณทุกคนที่ติดตามนะค้า ทุกคนมีดีอยู่ข้างในอยู่ที่ว่าเราจะเอามันออกมาได้หรือไม่ สวยในแบบที่เป็นตัวของเรา และภูมิใจไปกับมันค่ะ
 

Create Date : 29 สิงหาคม 2554    
Last Update : 29 สิงหาคม 2554 0:50:38 น.
Counter : 706 Pageviews.  

แต่งหน้าน้องลุคส์หวานใสๆไปถ่าย Portrait กับคณะ

แต่งหน้าชาวบ้าน Part 2 คราวนี้ งานเข้าไอ้แมวละเมื่อไปเสนอตัวรับงานมา T-T แต่งหน้าสาวน้อยปีสอง น้องคณะทั้งสองคนไปเป็นนางแบบ Portrait คอนเซ็ป สดใสๆหวานๆชิวๆ น้องไม่ชินกับการแต่งหน้าเลยจัดเบาๆไปเอาแบบดูธรรมชาติราวกับไม่ได้แต่ง

เริ่มกันด้วยน้องผิง น้องเป็นสาวตาสองชั้นแต่ดูเหมือนตาชั้นเดียวม๊ากมาก ใช้วิธีลงอายแชโดว์สีชมพูและน้ำตาลสโมกกี้เล็กๆที่หางตา เน้นรูปตาให้ชัดขึ้นและดูเป็นสาวหมวยด้วยจ้าน้องไม่มีปัญหาผิวหน้าสามารถลงรองพื้นได้เนียนๆเลย

ต่อไปน้องฟ้า น้องฟ้ามาปัญหาผิวหน้าเล็กน้อยคือสิวผดและรอยสิวแดงๆ แต่ไม่มากจ้าสามารถกลบได้ๆ และแพนด้าน้อย(ตัวใหญ่ๆ)จากการอดนอน อันนี้เหนื่อยกันไปลุ้นกันไปเปลือกตาใช้สีชมพูน้ำตาลเหมือนกัน ชุดสีออกชมพูส้มๆ เลยผสมสี Old rose เข้าไปที่กลางเบ้าตาด้วยเน้นให้ไล่โทนสีชัดยิ่งขึ้น และเพิ่มความระยิบระยับอีกหน่อยด้วยซุปเปอร์วิงค์ของ LUNASOL คิคิ

เย้ๆ เป็นไงบ้างเอ่ย สาวๆติชม(ช่าง)ได้เต็มที่น้า ลุคส์นี้ออกแนวใสๆไม่อยากให้เห็นเมคอัพชัดเจนมากกว่านี้ (กลัวน้องไม่มั่นใจ) เลยออกมาแนวใสๆเน้นสภาพผิวหน้ามากกว่าค่ะ ปิดท้ายไปกับภาพจากทริป ของต้น ขอบคุณจร้า

//www.bepearz.bloggang.com


ขอบคุณน้องๆทั้งสองที่มาให้พี่แต่งหน้าเน้อ แต่งไปก็เกร็งไป ยังไม่ชินสักทีกับการแต่งหน้าให้คนอื่น น้องๆน่ารักมากก ผิดถูกชอบไม่ชอบก็ขออภัยไว้ ณ บล็อกน้อยๆนี้ด้วยละจ้า
 

Create Date : 16 มิถุนายน 2554    
Last Update : 29 สิงหาคม 2554 0:49:03 น.
Counter : 838 Pageviews.  

แต่งหน้าพี่รหัสและเพื่อนสาวของพี่ไปงานราตรีอำลาปี3ก่อนขึ้นชั้นคลินิกจ้า

สวัสดี ในที่สุดก็ได้ฤกษ์รวบรวมผลงานการแต่งหน้าสาวๆผู้หลงกลมาไหว้วานให้เราแต่งหน้าให้มาให้ชมกัน บางภาพอาจไม่ค่อยชัดบ้างเพราะไม่ได้ถ่ายตอนก่อนและหลังแต่งด้วยตนเอง แต่อาศัยขอภาพมาอีกทีนึงค่ะ ประเดิมกันเลย...

แต่งหน้าพี่รหัส และเพื่อนพี่ไปงานราตรีพี่ปี3 ก่อนขึ้นชั้นคลินิก

ก่อนอื่นก็ต้องแสดงความยินดีมากๆ กับพี่ๆทั้งสองคน 'พี่นันท์'และ'พี่แป้ง' จ้าที่ฝ่าฟันอุปสรรคแห่งการเรียนแพทย์สุดแสนทรมานมาได้ครึ่งทางแล้ว เหลืออีกครึ่งทางที่หินพอกัน - - ! วันนี้ลูกแพร์ก็ได้รับมอบหมายสวมบทเป็น Make up Artist จำเป็นกันค่ะ

Theme : งานกลางคืน คอนเซ็ป Black&White คร๊าบ

สาวงามนางแรกเลย พี่แป้งมาหาตั้งแต่อาทิตย์ยังไม่ตกเลยจ้า พี่เขาจะสวมชุดดำ รีเควสแบบเซะซี่ๆ เลยเลือก Smoky Eye สีเทา-ดำให้ค่ะพี่แป้งเป็นคนผิวดีม๊ากมาก ไม่ค่อยมีปัญหาสิวหรือรอยแผลเลย ทำให้การลง Base Make up ทุกอย่างผ่านไปอย่างเนียนๆ กริบๆเลย ตาไม่หลบในทาอะไรก็เห็นอย่างนั้นเลย แอบอิจฉา อิอิ ขนตายาวมวากไม่ต้องติดขนตากันเลยทีเดียวค่ะมาขอแชะภาพด้วยสักหน่อย อิอิ

สาวงามนางถัดไปเลย พี่รหัสเราเองจ้า (นี่แหละน้าสาย 170 เอิ๊กส์ๆ อยู่สายนี้มีเฮ) พี่นันท์มากับชุดสีขาวกระโปรงดำหว๊านหวาน อยากได้ลุคส์แบบสาวหวาน เลยจัดให้เป็นลุคส์ดวงตากลมโตโดดเด่นด้วยสีน้ำตาล-ทอง มีชิมเมอร์ค่ะพี่นันท์รูปหน้าสวยอยู่แล้ว ดั้งโด่งทิ่มตาคนแต่งเลย 55 แต่มีปัญหาผิวเล็กน้อยคือจะมีรอยแผลจากสิวที่บริเวณแก้ม แต่ก็ไม่หนักหนาอะไรค่ะ ลงรองพื้นก็กลบมิดแย้ว ตาไม่หลบใน ทาอะไรก็เห็นอย่างนั้นอีกแร้วง่า (หรือเราจะผิดปกติคนเดียว) อิอิ ติดขนตาปลอมช่วยก็เป็นอันเสร็จจ้าถ่ายรูปคู่กับพี่นันท์อยู่แต่มืดมาก เอาเป็นว่าดูรูปพี่ไปเต็มๆเลยละกัน ^^ และปิดท้ายด้วยรูปคู่พี่ๆค่ะ

//www.bepearz.bloggang.com
ขอบคุณพี่ๆทั้งสองนะค้า
 

Create Date : 06 เมษายน 2554    
Last Update : 29 สิงหาคม 2554 0:48:07 น.
Counter : 540 Pageviews.  


bepearz
Location :
ขอนแก่น Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 30 คน [?]
แด่..ที่พำนักของความทรงจำและแหล่งสะสมแห่งประสบการณ์ล้ำค่า ครั้งหนึ่งในชีวิตนักศึกษาแพทย์คนนี้...Bepear forever

สวัสดีจ้าผู้หลงเข้ามาทุกคน ที่นี่เป็นดินแดนส่วนตัวบนโลกออนไลน์แห่งแรกเลยของลูกแมวเหมียวตัวนี้ (ลูกแพร์จ้า)
ดีใจมากที่ได้ขึ้นบ้านใหม่สักที ทีนี้
ที่นี่ก็จะเป็นแหล่งเก็บตุนผลงานที่เรา
ภูมิใจเยอะแยะเลยน้า ยังไงฝากด้วยนะค้าา

เปิดบ้านอย่างเป็นทางการ : Oct 2010

เราเป็นคนธรรมดาคนหนึ่งที่เกิดมาพร้อมความชอบศิลปะทุกสิ่งที่อยู่รอบตัว ชอบขีดๆเขียนๆ ว่างๆก็นั่งครีเอทไปเรื่อยๆ เคยคิดว่าตัวเองชอบออกแบบมากจนอยากไปเรียนสถาปัตย์ แต่สุดท้ายก็มาจบลงกับการเรียนแพทย์ด้วยความชอบและปัจจัยอะไรอีกหลายๆอย่าง แต่ถึงกระนั้นเราก็ยังรักในศาสตร์แห่งศิลปะที่เคยเป็นเพื่อนรักมาแต่นมนาน ทุกวันนี้เลยมีงานอดิเรกหลายต่อหลายอย่างที่ท่านผู้ผ่านมาอาจจะงงว่า 'มันช่างไม่เข้ากัน' เราชอบออกแบบตกแต่งภายใน คิดว่าสักวันคงจะออกแบบบ้านให้ตัวเองอยู่ สนใจในเมคอัพที่ตั้งใจว่าสักวันจะแต่งหน้างานรับปริญญาให้ตัวเอง และหลงใหลในการถ่ายภาพที่คิดว่าสักวัน ผนังของบ้านฉันจะประดับไปด้วยรูปที่ถ่ายมาด้วยมือและประสบการณ์ของตัวเอง ขอบคุณ..ความสุขทั้งหลายที่ให้เราเป็นตัวเรา

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.bepearz.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
Bepearz Fanpage
ShoutMix chat widget
Friends' blogs
[Add bepearz's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.