| | |ยินดีต้อนรับสู่บล็อกเล็กเล็ก..ของเด็กแมว^^| | |
Group Blog
 
All blogs
 

รวมรูปอดีตถึงปัจจุบันของ Bepearz + แนะนำตัวอย่างเป็นทางการจ้า ^^

สวัสดีจ้าสาวๆ อยู่กันมานานจะปีแล้วแต่ว่ายังไม่เคยตั้งกระทู้แนะนำตัวสักที วันนี้ขอถือโอกาสแนะนำตัวอย่างเป็นทางการและฝากเนื้อฝากตัวกับสาวๆเลยนะคะ อิอิ

ชื่อ : หลายคนอาจเคยเห็นและจำเราได้ในล็อกอิน Bepearz นะค้า ชื่อจริงๆคือ ลูกแพร์ แต่เพื่อนตั้งแต่มัธยมยันมหาลัยก็ชอบเรียกลูกแมว เลยมักจะมีคำว่า ไอ้แมว พ่วงในฮาวทูบ่อยๆอย่างงน้า
อายุ : ตอนนี้เรียนปี 3 ที่คณะแพทยศาสตร์รุ่นเดียวกับเจ้าริท เดอะสตาร์ กริกริ มหาลัยไหนน่าจะรู้เนอะ ก็อายุ 20 ถ้วนพึ่งไปเลือกตั้งมาเลยละจ้า ^^
งานอดิเรก : Make up จริงๆไม่เคยคิดเลยว่าตัวเองจะชอบอะไรแบบนี้ ตอนเด็กๆห้าวมาก ไม่เคยคิดจะแต่งหน้าแต่งตัวเลย แต่ตอนนี้รักเลยค่ะ 55 + ถ่ายภาพ อันนี้ชอบมานานแล้วพึ่งได้มีกล้อง DSLR เป็นของตัวเองไม่นานมานี่ เลยเข้าทางเราเลย ^^

เอาละรู้จักกันไปคร่าวๆละน้า ทีนี้มาดูวิวัฒนาการของแมวตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันกันดีกว่า ^^ พร้อมมั้ย น่ากลัวนะ คิคิ- ประเดิมภาพแรกกันเลย ตอนนั้นอยู่ ม.ต้น แอบขุดเจอจากเพื่อนแท็กรูปมาให้ เห็นแล้วขำดี ตอนนั้นแมนมากชอบเล่นเทควันโด หั่นผมซะสั้นเชียวอยากเป็นน้องวิว แอบกระซิบว่าทรงนี้มีสาวมาปลื้มด้วย ^^! เลยเลิกไว้ซะดีกว่า
- เข้ามหาลัยแล้วค่ะ ปีหนึ่ง ไม่เคยดูแลตัวเองเลย(แต่ไหนแต่ไรแล้ว) หน้าแมนมากอ่า ไม่เข้าใจว่าตอนนั้นส่องกระจกทำไมไม่รู้สึกว่าตัวเองหน้าแมนนะเออ ไม่แต่งหน้าเลย ไปเรียนแบบหน้าเพียวๆ
- อันนี้เป็นช่วงปีหนึ่งปลายๆค่ะ เริ่มดูแลตัวเองมากขึ้นรู้จักหาแป้งพับมาทา ดัดขนตาปัดมาสคาร่า ย้ำ!แบบใส เพราะไม่กล้าใช้แบบสีดำกลัวมันเห็นชัดไป - - ! ทั้งหมดมาจากคำแนะนำของคุณแม่ สงสัยจะทนเห็นคุณลูกโทรมไม่ไหวแล้ว 55+แถวบน : ขึ้นปีสองแล้วค่ะ เปลี่ยนลุคส์ด้วยการดัดผมและอยู่กับผมดัดมาตลอด 1 ปีครึ่งถัดมาด้วย ยังแต่งหน้าเป็นเท่าๆเดิม สังเกตุหน้าโล้งโล่ง
แถวล่าง : ช่วงนึงของชีวิตได้เริ่มอยากได้ความรู้เกี่ยวกับเครื่องสำอางค์มากขึ้นก็ Search เลยอากู๋ ปรากฏว่าเจอเว็บนี้ Jeban.com เข้าไปดูเนื้อหาแปลกดีไม่เคยเห็น จากนั้นพอเซิร์จอะไรที่เกี่ยวกับความงามก็มักจะถูกลิงค์ต่อให้จีบันตลอดเราเลยรู้จักเว็บนี้ค่ะ แล้วจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงก็เริ่มขึ้นเริ่มกันคิ้ว(ด้วยมือตนเอง) เขียนคิ้วบ้าง หัดกรีดอายไลเนอร์ หัดหลายๆอย่างที่ไม่เคยกล้าทำ คิดว่าเราคงทำไม่ได้ช่างแต่งหน้าต่างหากที่ทำได้ แต่ด้วยความที่อยากร่วมสนุกในกิจกรรมฮาวทูเลยหัดจริงๆจังๆ แล้วก็ทำได้ ^^ ความพยายามช่างมีคุณค่า หน้าดูแมนน้อยลงจริงๆนะ คิคิ
After ละจ้า


แต่ก่อนจะปัดบลัชออนทีตื่นเต้นไปสามวัน 55 จริงๆนะ จะทำอะไรก็กลัวจะเห็นว่าแต่งหน้า กลัวนู่นกลัวนี่ไปหมด พอได้อ่านได้เห็นได้ความรู้จากสาวๆหลายท่านก็เริ่มอยากลอง ทั้งๆที่ไม่เคยนั่งสังเกตุการเปลี่ยนแปลงของตัวเอง แต่ก็รู้สึกได้ว่าเราดูเป็นผู้เป็นคนขึ้นนะ แพร์ไม่ใช่คนสวย ไม่สวยเลย(ดูหลักฐานจากภาพBeforeของทุกฮาวทูก็ได้) เห็นสาวๆคนอื่น เอ๊ สวยมาก แต่งแล้วก็สวยขึ้นไปอีก ทำไมเราแต่งยังไงก็ไม่เหมือนเขาเลย เพราะพื้นฐานหน้าตาเรามาแบบนี้ แต่..ไม่คิดว่า จะทำตัวเองให้ดูดีไม่ได้ ดูดีในแบบที่เราเป็นเรา หน้าหมวยๆจีนก็ดูดีในแบบจีนๆของเราได้ค่ะเคยเห็นคนอื่นเบลนสีอายแชโดว์ สงสัยมากๆว่าเขาทำยังไงทำไมถึงสวยขนาดนี้ มานั่งลองมั่วไปมั่วมา ทำไมไม่ได้เหมือนเขาทำน้า ทาเท่านี้ตามที่บอกแล้วนะทำไมลืมตาแล้วหายไปหมด เพราะตาเรามันเป็นสองชั้นหลบใน รู้จักตัวเอง รู้จักวิธีก็เอามาประยุกต์เข้าด้วยกัน เพิ่มนิด เบลนหน่อย ก็ได้วิธีที่เป็นของตัวเอง เหมาะกับตัวเองค่ะ การเลือกใช้สีสัน และวิธีเบลนก็อาศัยประสบการณ์และการฝึกฝนก็จะทำให้เป็นธรรมชาติมากขึ้นเรื่อยๆจ้าเครื่องสำอางค์ที่ใช้ไม่จำเป็นต้องราคาแพง ถ้าใครได้ติดตามฮาวทูของแพร์มาตลอดจะเห็นว่ายิ่งช่วงแรกๆนี่ใช้ของตลาดนัดเลย และเครื่องสำอางค์ส่วนใหญ่ที่ใช้ จะราคาไม่เกินกำลังของตนเองมากค่ะ เดือนนึงเหลือเงินเก็บก็ซื้อมาเป็นรางวัลให้ตัวเองชิ้นนึง เก็บมาเรื่อยๆ บางชิ้นราคาอาจจะสูงหน่อยต้องคิดให้หนักว่าเราจะใช้คุ้มหรือเปล่า ถ้าคุ้มก็ซื้อ ใช้บ่อยจนคุ้มเกินราคาค่ะ แพร์จะแนะนำเสมอว่าเครื่องสำอางค์ราคาแพงไม่ใช่จะดีเสมอไป และที่ราคาถูกก็ไม่ได้จะแย่เสมอไป ทั้งหมดหัวใจสำคัญอยู่ที่ว่า คุณจะใช้เป็นหรือเปล่า ถ้าใช้เป็นอายแชโดว์ตลับละร้อยก็ให้ผลออกมาสวยงามเหมือนใช้ตลับละเป็นพันค่ะ แต่ถ้าใช้ไม่เป็น ของแบรนด์เนมก็ออกมาดูไม่ค่อยมีค่า การใช้เป็นหรือไม่เป็น ไม่มีใครเป็นมาแต่แรกอยู่แล้ว อยู่ที่ตัวเราต้องลองและประยุกต์ให้เหมาะกับสไตล์การแต่งหน้าของเรา ลองบ่อยก็จับจุดได้ว่า เครื่องสำอางค์ชิ้นนี้มีจุดเด่นอย่างไรจุดด้อยยังไง ก็สามารถใช้มันเป็นอาวุธที่มีประสิทธิภาพได้ค่ะสุดท้ายอยากให้กำลังใจสาวๆที่กำลังฝึกหัดแต่งหน้าอยู่ คุณโชคดีแล้วที่ได้รู้จักบ้านน้อยแห่งนี้ ได้เป็นสมาชิกคนหนึ่งของชาวจีบัน เพราะมีความรู้มากมายรออยู่ สาวๆหลายๆท่านก็แต่งหน้าเป็นเพราะที่นี่ เพราะฉะนั้นอย่ากลัวที่จะรับความรู้ใหม่ๆและเปลี่ยนแปลงตัวเองนะค้า ถ้าเรามุ่งมั่นไม่นานมันจะให้ผลที่สวยงามแน่นอน สุดท้ายอยากฝากว่า สวยในแบบที่เราเป็นเรา อย่ามัวคิดว่าจะสวยเหมือนคนอื่น เพราะนั่นนอกจากจะทำให้เราไม่เป็นตัวของตัวเองแล้วยังทำให้เราเป็นทุกข์ด้วยน้า เป็นกำลังใจให้สาวๆทุกคนอย่าท้อนะคะ แรงบันดาลใจสำคัญที่สุดน้า แต่งหน้าไปทุกวันพัฒนาตัวเองไปทุกวัน ต้องทำได้ดีขึ้นไม่มากก็น้อยแน่นอนค่ะ!!

ขอบคุณที่อ่านมาจนถึงตรงนี้ ขอบคุณที่มาเยี่ยมชมจ้า
คุยกันได้ที่ Facebook-Bepearz จ้า
วันนี้ลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายย
 

Create Date : 08 กรกฎาคม 2554    
Last Update : 13 มกราคม 2556 11:12:54 น.
Counter : 784 Pageviews.  

About me Bepearz + เจิมเปิดบ้านใหม่จ้า

อาจจะช้าไปหน่อยนะ แต่ก็ถือว่ามาเจิมบล็อก เปิดเป็นทางการละกันจ้า
บ้านบล็อกน้อยๆหลังนี้ก็เหมือนที่พักพิงของผลงานต่างๆในชีวิตที่อยากเก็บสะสมไว้ในโลกออนไลน์แล้วก็เผื่อมีใครหลงเข้ามาดู เราเองก็ยังใช้บล็อกไม่ค่อยเป็นเลยยังไงก็หวังว่าสักวันนึง จะเข้าใจวิธีการ และมีคนเข้ามาเยี่ยมชมบ้าง บอกไม่ถูกเลยว่า มีคนผ่านเข้ามา(หลงเข้ามา) 1 คนนี่ดีใจกันหัวยุ่งเลย 55ส่วนตัว ชื่อแพร์จ้ะ จริงๆก็ชื่อลูกแพร์แหละน้า แต่เพื่อนมันมองไงไม่รู้ว่าหน้าเหมือนแมว มันเลยชอบเรียกว่าลูกแมว ตอนนี้ ณ จุดนี้อยู่ปีสองแล้ว เขามีบล็อกกันมาตั้งนาน เราพึ่งจะมามี ที่จริงไม่แปลกหรอกเนอะสำหรับสาวน้อยคนหนึ่งที่พอเปิดเทอมก็โดนตำราแพทย์สี่ห้าเล่มทับหัว มันแทบไม่มีเวลาขยับเขยื้อนไปไหนเลย ครั้งนี้ มันอาจเป็นปิดเทอมเต็มที่ครั้งสุดท้าย แม้เป็นเวลาแค่เดือนเดียว แต่ตารางเราแน่นเอี้ยดไปหมดเลย จะทำในสิ่งที่อยากทำ จะทำบล็อก จะทำฮาวทู จะหัดถ่ายรูป 555 เยอะแยะเลย สุดท้ายก็ทำบล็อก แม้รู้ว่าอาจจะไม่มีโอกาสได้เข้ามาดูแลก็ตาม เหตุผลหลักเลยก็คือ เริ่มทำผลงานฮาวทูแระ พยายามจะทำการบ้านส่ง Jeban ทุกเดือนก็เลยอยากรวบรวมไว้ซะด้วย อีกอย่าง ได้แรงบันดาลใจจากพี่สาวแสนสวยคนหนึ่ง 'จะพยายามทำฮาวทูทุกเดือน อย่างน้อยก็ได้พัฒนาฝีมือไปทุกๆเดือน' เป็นแรงบันดาลใจที่พุ่งแรงมาก จริงด้วยถ้าเราไม่ฝึกแล้วทำไงจะทำได้จริงไหม เลยเริ่มสมัครบล็อกกันเลย
ตอนนี้ ก่อนเปิดบ้านนี้ ก็มีบล็อกน้อยๆอยู่สัก 6 บล็อกแล้ว เป็นฮาวทูซะ 2 จาก 2 เดือน แล้วที่เหลือ ก็เป็นผลงานการออกแบบบ้านจากเกม SIMS อีกหน่อยคาดว่าจะมีGroup Blog ใหม่ คือ การถ่ายภาพอีกแน่เลย55 เพราะทั้งหมดคือความสนใจของแมวหละ

The SIMS : เดอะซิมส์นั่นเล่นมาทั้งแต่ยังนั่งตักแม่เลย ตั้งแต่ป.2จนตอนนี้ปี2 แล้ว แต่มันไม่เหมือนกัน เมื่อตอนไม่ถึงปีมานี่เอง ได้ค้นพบเว็บที่รักมากเว็บหนึ่ง จากนั้นจึงได้เริ่มพัฒนาฝีมือการออกแบบบ้านจากแต่ก่อน เล่นๆๆแล้วก็จบ เวลาสร้างบ้านก็วางพอเสร็จๆมีที่อยู่อาศัย แต่ตอนนี้กลับกลายเป็นมานั่งทำบ้านเป็นหลังๆอย่างละเอียดลออ ทุกเม็ดๆเก็บหมด มีความสุขอย่างบอกไม่ถูก เอ๊ะ ตกลงมันน่าจะไปเรียนสถาปัตย์มากกว่าหมอรึเปล่านี่ 55 ผลงานเริ่ม Boom ในเว็บที่รัก ส่งเสริมความมั่นใจและกำลังใจให้สร้างสรรค์ผลงานออกมาเรื่อยๆ (4หลัง--!) จากบ้านเล็กๆ ก็เริ่มสร้างบ้านที่ใหญ่ขึ้น และท้าทายสุดคือผลงานสุดท้าย หอพัก อพาร์ตเมนท์น่ะเอง ก่อนที่ชีวิตนักศึกษาปีสองได้พรากความสนุกทุกอย่างไป ผลงานเลยต้องค้างไว้เพียงเท่านี้ เหอะๆๆๆไม่มีแม้แต่เวลาจะเข้าไปดูคอมเม้นท์ต่อๆไปเลย เศร้าเนอะ แต่เชื่อเถอะ มันคือความสุขของฉันเชียว

Make Up By Pear : เรื่องนี้จริงๆแล้วมันคือความสนใจอันดับต้นที่สุดของเราเลยในตอนนี้ แต่ด้วยความที่มาทีหลังซิมส์เค้า เลยต้องเกรงใจกันหน่อย 55 เริ่มสนใจเรื่องนี้นิดๆตอน ปีหนึ่ง ทำไมต้องนิดๆหรอ เพราะแต่ก่อน(มัธยม)ไม่เคยแตะต้องมันเลย อาจเพราะเราอยู่ในสังคมเด็กเรียน หรืออาจด้วยบุคลิกแมนๆทอมๆละมั้ง เลยไม่เคยสนใจมันเลย แถมยังมองในแง่ไม่ดีอีกต่างหาก ว่าเด็กวัยนี้มัน.....สรุปคือ ความคิดเราตอนนั้นคือ เด็กยังไม่ควรสนใจเรื่องนี้ ไรงี้ พอโตแล้ว ก็จำเป็นเพราะไม่งั้น มันจะหน้าเหียกอ่านา ตอนปีหนึ่งยังเฟรชชี่ว่างๆ เดินหา บีบี เล่น 55จำได้เลย บีบีก่อน ถ้าไม่นับ U-tip ที่แม่ซื้อมาไว้ให้น้า แล้วก็เริ่มมามองหา แป้งพับสักตลับเพื่อปกปิดหนังหน้าที่ขรุขระของตนเอง แล้วก็ชอบมากคือดัดขนตาและมาสคาร่าใสๆ จบแล้วเมคอัพวันนึง จะว่าสนใจจริงๆคงนี่แหละตอนปีสองเลยละ กรุเครื่องสำอางเริ่มระเบิด เพราะเก็บไม่พอ ต้องหา"ลัง" มาเก็บไม่ใช่เพราะฟุ่มเฟือยเลยน้า (ยังกล้าพูด) แต่ที่มันเยอะ เพราะ นานๆก็ฉกมาอันนึง นานๆก็ถอยมาอีก มีคนให้ บลาๆๆ ไปๆมาๆก็เลยเยอะ เห็นม้าที่เยอะไม่ใช่เพราะซื้อเยอะแต่เพราะสนใจมานานตะหากละยิ่งเรียนรู้เทคนิคและรายละเอียดการแต่งหน้ามากขึ้น จากสาวที่กลัวบีเอเครื่องสำอาง ตอนนี้ก็เดินดุ่มๆเข้าไปทดลองเองแระ ตลกดีเนอะ เคยคิดว่าทำไมเราแต่งไม่เก่งสักที แต่จริงๆแล้วมองอีกมุม บางทีเราเริ่มเร็วกว่าคนส่วนใหญ่ซะอีกน้า ส่วนใหญ่จะเริ่มตอนปีสามประมาณนี้ เลยคิดว่าเออ ให้กำลังใจตัวเองดีกว่าเนาะ เริ่มตอนนี้อีกหน่อยก็พัฒนาได้เยอะแยะเลย กิจกรรมฮาวทูนี่ต้องขอยกนิ้วให้จริงๆ ถ้าไม่มีกิจกรรมนี้ เราก็คงแต่งหน้าไปวันๆ ให้แต่ละวันดูดีก็พอ แต่พอมีมัน กลับต้องหัดทำอะไรที่ทำไม่เป็นตั้งหลายอย่าง ตั้งแต่หัดแต่งตาเอง ติดขนตาปลอม เขียนคิ้วไรงี้ แถมยังแต่งอะไรก็ได้ โบ๊ะหนาแค่ไหน ทาสีประหลาดเท่าไหร่ ก็ไม่มีใครว่า ไม่ต้องอายว่าเดินออกไปคนจะมองว่างิ้วมั้ย มันสุดยอดไอเดียจริงๆ แล้วพอแต่งออกมาก็สามารถใช้ไปงานต่างๆได้เลย โจทย์ฮาวทูแต่ละเดือนก็ไม่เหมือนกัน คอยท้าทายไอเดียบรรเจิดเราๆอยู่ตลอดเวลา ถ้าทำไปสักปีนึง คงจะสามารถแต่งหน้าไปได้ทุกโอกาสเลยอะจ้า ^^ แต่การทำฮาวทูก็เหนื่อยเหลือเกิน แต่ทำเสร็จก็ภูมิใจมากเหมือนกันจริงๆ สุดท้ายแระ เรื่องนี้มันเป็นอีกความสุขหนึ่งเลยนะ แม้มันจะยังออกมาไม่ดี แต่เราเชื่อเสมอว่าทุกครั้งที่ลงพู่กันบนใบหน้านั่นคือพัฒนาวันละขั้นๆเลยหละ ว้าว พูดจาดีอดิเรกอื่นๆ : สิ่งที่เราสนใจคลั่งไคล้จริงๆมีไม่กี่อย่างเท่านั้นแหละ ไม่มีนักร้องบอยแบนด์หรือซีรีเกาหลี 55 ที่รักจริงๆก็มี Harry Potter หนึ่งในใจคุณ เราอ่านมาตั้งแต่ ป.5 เชียวหละ และหลงในมนตร์เสนห์ของโลกเวทมนต์แห่งนี้มาก จนปัจจุบันก็ยังคงรักอยู่ รู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่หน้าหนังสือสัมผัสมือ เพราะความทรงจำเก่าๆก็กลับมาด้วย แต่ก่อนเราไปอ่านที่ไหนบ้าง บรรยากาศเป็นยังไง มันอบอุ่นจริงๆ แฮร์รี่ พอตเตอร์ เคยทำให้เราอ่านไปแล้วไม่ต่ำกว่า เล่มละ 4 รอบ (ในสมัยก่อน) จนวันนึงไปแข่งแฟนพันธุ์แท้ HP ในงานเปิดตัวหนังสือ HP&The half blood prince ได้รางวัลชนะเลิศมาครอง ตอนนั้นอยู่ ม.3เอง แต่ภูมิใจที่สุดกับรางวัลเกียรติยศนี้ ก่อนนี้ก็เคยแข่งที่โรงเรียนจัดขำๆ ก็ได้ที่หนึ่งมาเช่นกัน Star wars ก็เป็นอีกอย่างที่แอบชอบ อาจจะหลงเสน่ห์ใน Jedi มากกว่าเนื้อเรื่องกระมั้ง 55 การฟันดาบที่เท่เป๊ะมากคงเป็นเหตุผลหละอ่านมาเยอะแล้วมาขอแจงประวัติส่วนตัวคร่าวๆบ้างดีกว่า ^^ !
ชื่อว่า : ลูกแพร์จ้า แต่เพื่อนชอบเรียก ไอ้แมว ตั้งแต่โรงเรียนเก่ายันมหาลัยก็ยังคงไว้
เกิดวันที่ : 11 เมษายน 2534
เพราะงั้นตอนนี้ : อายุ 19 อยู่น้า
กำลังศึกษา : คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ติดต่อ : Facebook , E-mail bepear_forever@hotmail.comสุดท้ายจริงๆ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะคะ และขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกเม้นหรือแม้แต่ผู้ที่ผ่านเข้ามาจ้า

สำหรับวันนี้พิธีเจิมบ้านก็ขอปิดลงเท่านี้จ้า บ๊ายบาย
 

Create Date : 24 ตุลาคม 2553    
Last Update : 13 มกราคม 2556 11:11:44 น.
Counter : 1885 Pageviews.  


bepearz
Location :
ขอนแก่น Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 31 คน [?]
แด่..ที่พำนักของความทรงจำและแหล่งสะสมแห่งประสบการณ์ล้ำค่า ครั้งหนึ่งในชีวิตนักศึกษาแพทย์คนนี้...Bepear forever

สวัสดีจ้าผู้หลงเข้ามาทุกคน ที่นี่เป็นดินแดนส่วนตัวบนโลกออนไลน์แห่งแรกเลยของลูกแมวเหมียวตัวนี้ (ลูกแพร์จ้า)
ดีใจมากที่ได้ขึ้นบ้านใหม่สักที ทีนี้
ที่นี่ก็จะเป็นแหล่งเก็บตุนผลงานที่เรา
ภูมิใจเยอะแยะเลยน้า ยังไงฝากด้วยนะค้าา

เปิดบ้านอย่างเป็นทางการ : Oct 2010

เราเป็นคนธรรมดาคนหนึ่งที่เกิดมาพร้อมความชอบศิลปะทุกสิ่งที่อยู่รอบตัว ชอบขีดๆเขียนๆ ว่างๆก็นั่งครีเอทไปเรื่อยๆ เคยคิดว่าตัวเองชอบออกแบบมากจนอยากไปเรียนสถาปัตย์ แต่สุดท้ายก็มาจบลงกับการเรียนแพทย์ด้วยความชอบและปัจจัยอะไรอีกหลายๆอย่าง แต่ถึงกระนั้นเราก็ยังรักในศาสตร์แห่งศิลปะที่เคยเป็นเพื่อนรักมาแต่นมนาน ทุกวันนี้เลยมีงานอดิเรกหลายต่อหลายอย่างที่ท่านผู้ผ่านมาอาจจะงงว่า 'มันช่างไม่เข้ากัน' เราชอบออกแบบตกแต่งภายใน คิดว่าสักวันคงจะออกแบบบ้านให้ตัวเองอยู่ สนใจในเมคอัพที่ตั้งใจว่าสักวันจะแต่งหน้างานรับปริญญาให้ตัวเอง และหลงใหลในการถ่ายภาพที่คิดว่าสักวัน ผนังของบ้านฉันจะประดับไปด้วยรูปที่ถ่ายมาด้วยมือและประสบการณ์ของตัวเอง ขอบคุณ..ความสุขทั้งหลายที่ให้เราเป็นตัวเรา

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.bepearz.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
Bepearz Fanpage
ShoutMix chat widget
Friends' blogs
[Add bepearz's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.