| | |ยินดีต้อนรับสู่บล็อกเล็กเล็ก..ของเด็กแมว^^| | |
Group Blog
 
All blogs
 
Double How to : Get the looks to the University (partของBepearz^^)

ตาเรามั่งแร้ว อิอิBepearz talk : สวัสดีค่ะ ขึ้นปี3แล้ว!!แก่เนอะ ฮาวทูนี้เราตั้งใจทำเพื่อเป็นทางเลือกของสาวๆเวลาต้องไปเรียนหรือโอกาสที่ค่อนข้างเป็นทางการนะคะ ใครได้มาเยี่ยมฮาวทูเราบ่อยๆหรือในบล็อกคงรู้บ้างแล้วว่าเราเรียนคณะแพทยศาสตร์ เพราะงั้นลุคส์ที่เราจะนำเสนอ เป็นแนวหวานๆใสๆเรียบร้อยจ้าไม่เน้นการแต่งตามากจะเน้นความธรรมชาติ และการลงเฉดดิ้งไฮไลท์เพื่อเน้นความคมชัดของใบหน้ามากกว่าค่ะ จะได้สวยแบบที่เราเป็นเราอย่างแท้จริง 55 ^^ ลองไปดูพร้อมๆกันเล้ยย!ขั้นแรกที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ..ครีมกันแดด นะค้าสาวๆ แดดบ้านเราเดี๋ยวนี้แวรงง ต้องทาให้เป็นนิสัยจะได้ไม่เป็นฝ้ากระตามมาจ้า อันนี้เราลงครีมกันแดดเรียบร้อยแล้วจ้า
- ลงอันเดอร์เบสมูส ปรับผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ดูกระจ่างใส เบสอื่นๆสามารถประยุกต์ใช้ได้น้า ไม่ว่าจะเป็นเบสเขียว ม่วง ชมพู เนื้อ
- กดเนื้อมูสออกมาเล็กน้อยและทาทั่วใบหน้า กดนิดเดียวก็ซึมแล้วค่ะ^^- ต่อไปเป็นขั้นตอนการปกปิดร่องรอยสิวเล็กน้อยค่ะ เพราะเรามีปัญหาสภาพผิวคือเป็นคนมีรอยแดงจากสิววว เราจะกดรองพื้นออกมาเล็กน้อย และแตะๆเฉพาะบริเวณที่มีรอยแดงหรือผิวที่ต้องการปกปิดเท่านั้นค่ะ จะได้ไม่ดูหนาเกินไปจ้า แล้วใช้ฟองน้ำกดตามเพื่อให้รองพื้นเนียนติดผิวมากขึ้นค่ะ
- ตบด้วยแป้งฝุ่นไม่ผสมรองพื้นเบาๆทั่วหน้าค่ะ- มาแวะแต่งคิ้วกันก่อน เราใช้ดินสอเขียนคิ้ว kate ตัวเดิม ร่างโครงคิ้วช่วงหางคิ้วไว้ก่อนค่ะ
- แตะที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นสีเข้มสุดลงจากหางคิ้วเข้ามากลางคิ้วค่ะ และแตะสีน้ำตาลกลางลงกลางคิ้วมาเว้นหัวคิ้วนิดนึง
- สีน้ำตาลอ่อนลงที่หัวคิ้ว
- เก็บรายละเอียดด้วยการใช้สำลีจ้า เสร็จแว้วว ง่ายมักๆมาต่อกันที่การ Shading นิดหน่อย เราเลือกไอเท็ม Mac : Medium Dark ให้สีธรรมชาติใกล้เคียงสีผิวเราค่ะ (แอบเห่ออีกแล้วได้มาจาก Duty free 'Donghwa' ถูกกว่าที่สุวรรณภูมิมักๆ)
- แตะเนื้อแป้งมาไล้ข้างจมูกได้เลย(เนื่องจาก Kate designing eyebrow สีน้ำตาลอ่อนสุดแตกไม่เหลือดีแร้ว T-T ใช้คุ้มมาก) สีแมทช์กับผิวเป๊ะ ปลื้มๆ
- ใช้แปรงอันใหญ่หน่อย จริงๆควรใช้แปรงคอนทัวร์แต่ไม่มี ประยุกต์เอา แตะแล้วไล้เป็นรูปสามเหลี่ยมจากไรผมเข้ามากลางหน้าค่ะ เราเป็นคนหน้ากลม ควรเฉดสักเล็กน้อย อิอิทีนี้มาดูการไฮไลท์จ้า
- เห่อออ หน่อยละกันอิอิ Etude Golden ration face glam หรือตัวไฮไลท์วิ้งๆ ไปสอยกลับมาจากเกาหลีในราคาสบายกระเป๋า แตะเนื้อครีมที่ฝามาลงบริเวณใต้ตาค่ะ แตะไปตามแนวกระดูกที่นูนขึ้นมาเลย
- เบสไฮไลท์ตัวเดิมลงที่เปลือกตาให้เมคอัพติดทนขึ้นจ้า
- เราชอบใช้อายแชโดว์สีขาวเนื้อแมต ไม่ชอบวิงค์ๆ เพราะตัวเองเป็นคนหน้ามันมากๆ แตะมาเลย ไล้กลางสันจมูก ดั้งก็มาหาเราแระ
- แตะมาไฮไลท์ตามบริเวณกลางหน้าผากเล็กน้อย
- ลงบริเวณใต้ตา จะดูบริ๊งค์ๆหน้าสว่างขึ้น ลดแพนด้า
- สุดท้ายลงทับที่เปลือกตาค่ะมาเริ่มแต่งตาเบาๆให้ได้ลุคส์นักศึกษาน่ารักๆกันค่ะ
- เริ่มจากลงอายแชโดว์สีเบจ หมายเลข 1 บริเวณที่วงไว้ตรงเปลือกตาค่ะ
- แตะอายแชโดว์สีชมพูมุกหมายเลข 2 ทาจากเส้นขอบตา เบลนขึ้นไปตามทิศลูกศรเลยค่ะ ถึงกลางเปลือกตาเป็นพอ
- แตะสีน้ำตาลเข้มหมายเลข 4 เพื่อสร้างมิติให้เปลือกตา โดยเราถนัดใช้แปรงแตะที่หางตาแล้วค่อยๆเบลนขึ้นไปเฉียงๆ เป็นตัว V ค่ะ- สำหรับใครที่อยากเน้นชั้นตาก็ลืมตาทาอายแชโดว์สีน้ำตาลเข้มตามชั้นตาเลยจ้า
- แตะสีครีม หมายเลข 3 มาทาบริเวณหัวตาตามวงกลมเลยจ้า
- ใช้ชิปแตะสีน้ำตาลเดิมมาไล้จากขอบตาล่างจากหางตามากลางตาตามลูกศรจ้า
- และแตะสีครีมไล้จากขอบตาล่างทางหัวตามากลางตา เพิ่มความน่ารักด้วยการแตะสีชมพูลงที่ขอบตาล่างใต้ตาดำ เสร็จแว้วว เรียบง่าย- กรีดตาด้วยปากกาไลเนอร์ของ Koji (ดีมักๆไม่แพนด้าเลยทนน้ำล้างง่าย) โดยกรีดเป็นเส้นเล็กๆยาวกว่าหางตาเล็กน้อยและตวัดไม่มากเพื่อความสุภาพค่ะ
- ดัดขนตาาา- ปัดขนตางอนเด้งเพื่อดวงตามีสเน่ห์ ขนตาบนเราใช้ Maybelline ตัวนี้งอนเด้งยาวววมาก
- ขนตาล่างใช้ OP เพราะหัวแปรงปัดง่ายมากๆเสกขนตาได้เลย- ปัดแก้มด้วยบลัชออนสีชมพูอ้มส้มม ( Foolish me : Mac ) ยิ้มแล้วปัดเป็นวง
- ลิปทินท์สีชมพูนมของ Etude แตะบริเวณกลางปากจ้า
- ลงลิปกลอสสีชมพูนม เสร็จ!!

Let's see Before & After !!!อันที่จริงแล้ว เราไม่ค่อยได้แต่งแบบนี้เท่าไหร่เพราะไม่ค่อยมีเวลาเลย เรียนก็ 8 โมงทุกวัน เวลาที่มีก็อยากนอนนน พักผ่อน เลยมักไปแบบหน้าโล่งๆมากกว่าจ้า แต่ถ้ามีเวลาก็อยากดูดีอยู่บ้างเหมือนกันแฮะ 55การแต่งหน้าจะเป็นยังไงอยู่ที่เราเอาไปประยุกต์ใช้ให้เหมาะกับตัวเองจ้า เราชอบแต่งให้ดูเหมือนไม่แต่ง แต่ให้ดูดีขึ้นก็พอ ^^ อาจเพราะคณะเราค่อนข้างซีเรียสกับภาพลักษณ์ของวิชาชีพแพทย์ด้วยค่ะ แต่งเยอะๆคงอาจเจอป๊ะป๋าเรียกพบได้ อิอิ สีผมยังต้องดำเลย (ตอนนี้ขอเหอะ ปิดเทอม อิอิ)และเพื่อสาระแน่นเอี้ยด เลยมานำเสนอลูกเล่นทรงผมที่ทำได้ทุกวัน 3 ทรงง๊ายง่าย ให้เป็นแนวทางดูจ้า อุปกรณ์มีไม่เยอะเลย คาดผมเก๋ๆ 1 อันเท่านั้น มาดูกันเล้ยย

ทรงที่ 1 ปล่อยผมดัดลอนคลายๆ และหน้าม้าปัดแบบสาวเกาหลีวิธีทำ : ดัดลอนผมด้วยแกนไฟฟ้าขนาดประมาณ 25 mm ได้ลอนมาทั้งหัวแล้วก็สอดมือเข้าไปสางให้ลอนคลายๆจ้า ส่วนผมหน้าม้าแบ่งเป็น 2 ส่วน คือส่วนนอกและใน แล้วดัดด้วยแกนให้งุ้มเข้า ผมช่อในดัดคลายๆ ช่อนอกให้งุ้มมากหน่อย คาดผมลงไปก็เสร็จแว้วแบกหนักสือเรียนจนกล้ามขึ้น ดูแต่ละเล่มซิหนักน้อยซะที่ไหนเนี่ยหยิบแว่นคู่ใจมาใส่หน่อย ช่วยให้ดูมีภูมิความรู้ขึ้นมา 55 ปกติเราใส่แว่นเพราะขี้เกียจใส่คอนแท็คเลนส์ค่ะ สายตาสั้นต่างกันตั้ง 200 แน่ะหน้าม้าโค้งๆ ชัดๆ อีกสักรอบจ้าทรงที่ 2 ปล่อยลอนผม เปิดหน้าวิธีทำ : ประยุกต์จากทรงแรกโดยเปลี่ยนแค่เอาผมหน้าม้าขึ้นแบ่งตรงกลางให้ได้หน้าม้าเป็น 2 ส่วน แล้วติดกิ๊บข้างละตัว หรือจะคาดผมทับลงไปก็ได้ค่ะ เปิดเหม่งแบบนี้เผยโครงหน้าของเราอย่างชัดเจน ดูเรียบร้อย(เกินไป) ลดสิวได้ด้วยน้า

ทรงที่ 3 ผมหน้าม้าปัดกับลอนผมรวบไว้ข้างๆวิธีทำ : ลอนผมและหน้าม้าที่ดัดไว้แต่แรก เราก็จับผมรวบมาด้านข้างและหากิ๊ฟที่เป็นรูปกล้วยมาหนีบไว้ลอนผมจะไม่พังเหมือนการใช้ยางรัดค่ะ คาดผมประดับเล็กน้อย ได้อีกลุคส์ที่ไม่ต้องปล่อยผมให้ร้อนจ้า

ขอติดป้ายชื่อหน่อย หลุดแระๆ


สะพายกระเป๋าเข้าห้องเรียนกันเล้ย ทรงนี้ได้ลุคส์แก่นแก้วๆเนอะ

อันนี้เป็นติ้งคณะเราเองค่ะ ดูออกมั้ยเอ่ยว่ารูปอะไร? ถูกต้องง รูปเข็มฉีดยาค่ะ สัญลักษณ์ของคุณหมอที่เด็กๆกลัว ^^เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยประยุกต์ผมลอน 3 ทรง ชอบกันบ้างมั้ยคะ หวังว่าคงถูกใจได้เอาไปใช้จริงกันบ้างนะค้าสาวๆจบลงแล้วฮาวทูอันแสนยาวของเรา สุดท้ายก็อยากฝากไว้ว่าสวยอย่างสมวัยและมั่นใจในตัวเองเข้าไว้จ้า ชุดนักศึกษาเป็นชุดที่มีเกียรติ ถึงอย่างไรเราก็ควรแต่งให้เหมาะสมและเคารพในคณะของเรานะค้า เพราะกว่าจะมายืนอยู่ที่จุดนี้ได้ ทุกคนย่อมผ่านอุปสรรคมามากมาย ย่อมรักและภูมิใจในคณะและมหาวิทยาลัยของเราเนอะไปละค่ะ ลากันไปด้วยรูปนี้ละกานจ้า
ขอบคุณทุกๆคนที่มาเยี่ยมชมล่วงหน้าค่ะ
ติดตามผลงานอื่นๆ ได้ที่ //www.bepearz.bloggang.comCreate Date : 30 เมษายน 2554
Last Update : 30 เมษายน 2554 1:23:59 น. 22 comments
Counter : 7821 Pageviews.

 
สวย(มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก) อิอิ คืนนี้ฝันดีนะจ่ะ


โดย: ตะวันเจ้าเอย วันที่: 30 เมษายน 2554 เวลา:2:00:44 น.  

 
ปีไหนคะเนี้ย แต่งตัวแบบนี่ไปเรียนระวังนะคะ เตือนไว้ก่อน คณะเดียวกัน พี่เป็น intern อยู่ ระวังอาจารย์เห็นแล้วจะไม่ปลื้มนะคะ เตือนด้วยความหวังดี ผมย้อมกลับสีดำ,แต่งหน้าอ่อนๆแบบนี้ได้ค่ะ แต่อย่าแต่งแรงเกิน อาจารย์คณะเราไม่ชอบคนแต่งหน้านะ


โดย: พี่คณะเอง IP: 223.206.233.3 วันที่: 30 เมษายน 2554 เวลา:9:37:27 น.  

 
ชอบสีผมมากอะ ตามมา อิอิ


โดย: coconutgirl วันที่: 30 เมษายน 2554 เวลา:9:50:45 น.  

 
@ตะวันเจ้าเอย : ขอบคุณค่ะ ฝันดีเช่นกันน้า
@ พี่คณะเอง : ขอบคุณมากจ้า พี่..Md33มั้ย(ถ้าไม่ผิด) มาเป็นชุดเลย อยากให้ลองอ่านดูก่อนจ้า หนูพิมพ์ไว้หมดแล้วเน้อ ที่ย้อมผมเพราะปิดเทอมค่ะ และที่แต่งหน้าก็เพื่อทำฮาวทูค่ะ และเห็นว่าที่นี่ก็เป็นพื้นที่ส่วนตัวเจตนาจริงๆตั้งใจนำเสนอวิธีแต่งหน้าเป็นแนวทางเท่านั้นค่ะ เวลาไปเรียนจริงๆไม่เคยได้แต่งตัวแบบนี้หรอกจ้า อย่าซีเรียสนะค้า หนูเข้าใจอาจารย์ทุกท่านดีและไม่เคยทำตัวต่อต้านค่ะ ^^
@ coconutgirl : ขอบคุณคร่าพี่พลอย จริงๆNikonมันชอบปรับสีผมเราไปเรื่อยๆตามแสงอยู่แล้วเนอะๆ


โดย: bepearz วันที่: 30 เมษายน 2554 เวลา:10:36:05 น.  

 
ถึงพี่เมด 33 นะคะ ลูกแพรตัวจริงแต่งหน้าไปเรียนอ่อนกว่านี้มากๆนะคะ บางครั้งหนูเห็นก็รู้สึกว่าไม่ได้แต่งด้วยซ้ำ แต่เค้าสวยของเค้าอยู่แล้วอ่ะค่ะ ส่วนสีผมเค้าก็บอกแล้วว่าปิดเทอมอยู่ ส่วนเรื่องการแต่งกายหนูก็ไม่เคยเห็นเพื่อนหนูใส่สั้น หรือทรงเอรัดๆเลยนะคะ
ส่วนตัวแล้วหนูคิดว่าการแต่งหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญเหมือนกัน เพราะเวลาหนูเห็นหมอโทรมๆ หน้ามัน ปากแห้ง หนูก็อดคิดไม่ได้จริงๆค่ะ ว่าขนาดตัวเองยังไม่ดูแล แล้วจะดูแลผู้ป่วยได้ป่าวเนี่ย อย่างน้อยหนูคิดว่า น่าจะแต่งให้ดูดีนิดหน่อย ให้ดูสุขภาพดี ปากไม่ซีด ดูแลผิวหน้าดีๆ ลงเมคอัพนิดหน่อย ตอนเรียนอาจจะไม่เล่นกับตามากนัก ดูใส น่ารักดี แหะๆ ความเห็นส่วนตัวนะคะ


โดย: Natpapat81 md37 IP: 110.164.175.231 วันที่: 30 เมษายน 2554 เวลา:11:56:33 น.  

 
ใสๆดีค่ะ


โดย: puy_naka63 วันที่: 30 เมษายน 2554 เวลา:12:07:51 น.  

 
@ นัท : T-Tด้วยความซาบซึ้ง
@puy_naka63 : ขอบคุณนะค๊าบ

ต่างคนต่างความเห็นค่ะ ขอบคุณทั้งการเตือนและกำลังใจที่ดี แต่เราว่าจบตรงนี้ดีกว่า ถือว่าขอนะคะ ไม่งั้นเราว่ามีPart 2 แน่เลย


โดย: bepearz วันที่: 30 เมษายน 2554 เวลา:12:25:44 น.  

 
ชอบลุ๊คใสๆแบบนี้มากเลยค่ะ เพราะสมัยเรียนพี่ไม่แต่งหน้าเลยชอบ อิอิ แล้วก้อแอบชอบฮาวทูเฮอร์ไมโอนี่ด้วยค่ะ

ปล.นิสิตบางสถานบัน พี่ก้อแต่งเยอะกว่านี้อีกนะค่ะ (คหสต)


โดย: ช็อคโกแลตหวานเย็น (Minnie_Chon ) วันที่: 30 เมษายน 2554 เวลา:12:47:32 น.  

 
ขอบคุณมากนะค้าา ^^


โดย: bepearz วันที่: 30 เมษายน 2554 เวลา:13:28:35 น.  

 
เม้นท์


โดย: SatuRn IP: 49.48.107.5 วันที่: 30 เมษายน 2554 เวลา:14:46:41 น.  

 
น่ารักมากเลยค่ะ ^O^
ชอบผมรวบด้านข้างจัง


โดย: mameawMana วันที่: 30 เมษายน 2554 เวลา:16:06:28 น.  

 
jumjimแต่งเยอะกว่านี้อีก! แต่ไม่เห็นมันจะดูดี ก๊ากๆ
....ลูกแพร์สวยอ่ะ แอร๊งงง...ชอบสีผม

ของฝากจากเกาหลีล่า


โดย: jumjim IP: 192.168.199.154, 110.77.239.104 วันที่: 30 เมษายน 2554 เวลา:19:21:39 น.  

 
@mameawMana ขอบคุณนะค้า
@จุ๋มจิ๋ม ลองแต่งเบาๆหาลุคส์ที่เหมาะกับตัวเองให้ได้ดูจ้าา สวยเวิร์ค ฟันธงง ของฝากมาทวงเอา เค้าขี้ลืม อิอิ


โดย: bepearz IP: 115.87.54.17 วันที่: 30 เมษายน 2554 เวลา:21:37:36 น.  

 
ขอบใจนะจ๊ะสาวน้อย ^^


โดย: coconutgirl วันที่: 1 พฤษภาคม 2554 เวลา:9:02:36 น.  

 
พอแล้วเนอะ เข้าใจในความหวังดีของทุกๆฝ่ายจ้า อยากให้ให้เกียรติพื้นที่ส่วนตัวและเจ้าของบล็อกสักนิดนึงค่ะไม่อยากให้ผิดใจกันหวังว่าคงเข้าใจ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ


โดย: bepearz วันที่: 1 พฤษภาคม 2554 เวลา:16:15:35 น.  

 
ฮิ้วววววววววววววว!
เหมือนเป็นดาราเลยเนอะเพื่อนเรา


โดย: yungying IP: 119.42.73.91 วันที่: 3 พฤษภาคม 2554 เวลา:22:39:52 น.  

 
น่ารักดีค่ะ อยากแต่งไปเรียนบ้าง แต่ยังแต่งไม่เป็นเลย เซตผมก็สวยเห็นแล้ว อยากดัดบ้าง ^^


โดย: นาง IP: 192.168.10.182, 203.113.115.250 วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:14:47:30 น.  

 
@นาง สู้ๆค่ะฝึกบ่อยๆเดี๋ยวก็ทำเป็นทุกอย่างจ้า เป็นสาววอย่าหยุดสวยนะค้าา


โดย: bepearz วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:20:17:15 น.  

 
แต่งได้กำลังดี สวยน่ารักมากๆคะ
ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน เราก็สามารถดูแลตัวเองให้ดูดีได้ ให้พอเหมาะพอดีไม่เกินไป หวานว่าแต่งแบบนี้ก็น่ารักดีคะ ไม่แรงเลย เพื่อนๆของหวานที่เรียนด้วยกัน แรงกว่าเยอะค่ะ สำหรับแพร หวานว่านี่เป็นการดูแลตัวเองนะคะ ให้ดูสดใส เป็นนักศึกษาแพทย์ก็ไม่ได้หมายความว่าดูแลตัวเอง ให้ดูดีไม่ได้นี่เนอะ แต่ก็นั่นแหละคะ นานาจิตตัง ตางจิตต่างใจกัน แต่ยังไงคุณแพรก็อย่าหยุดสวยน้า เราสวยใสแบบนี้แหละคะ น่ารักแล้ว เป็นกำลังใจให้ค่ะ


โดย: น้ำหวาน IP: 87.169.51.26 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2554 เวลา:2:56:59 น.  

 
ขอบคุณมากๆเลยจ้าสำหรับกำลังใจดีๆน้า


โดย: bepearz วันที่: 6 ธันวาคม 2554 เวลา:20:23:59 น.  

 
ตามมาดูจากเพจในเฟสบุคค่ะ น่ารักมากเลย
ดูไม่เยอะกำลังดี
พี่เองก็จะพยายามแต่งหน้าให้คนไข้รู้สึกกระชุ่มกระชวยบ้าง 55
เป็นกำลังใจให้และจะติดตามต่อไปนะจ๊ะ


โดย: ploypailin PT KKU IP: 182.52.180.34 วันที่: 3 มกราคม 2555 เวลา:11:50:24 น.  

 
น่ารักค่ะคุณลูกแพร ถูกของเพื่อนคุณเลยบางครั้งแอนไปหาหมอเช่นหมอผิวหนัง สิ่งแรกที่มองคือหน้าคุณหมอถ้าคุณหมอหน้าเยิน สิวเขรอะ ปากลอก แอนถอยหลังกลับเลยขนาดคุณหมอยังดูแลหน้าตัวเองไม่ได้แล้วหน้าชั้นจะหายหรือ T-T แต่อย่าคิดมากนะคพอย่างน้อยแอนก็ชอบค่ะไม่เยอะเกินไป ^^


โดย: Allise IP: 27.55.6.238 วันที่: 4 พฤศจิกายน 2555 เวลา:18:02:16 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

bepearz
Location :
ขอนแก่น Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 30 คน [?]
แด่..ที่พำนักของความทรงจำและแหล่งสะสมแห่งประสบการณ์ล้ำค่า ครั้งหนึ่งในชีวิตนักศึกษาแพทย์คนนี้...Bepear forever

สวัสดีจ้าผู้หลงเข้ามาทุกคน ที่นี่เป็นดินแดนส่วนตัวบนโลกออนไลน์แห่งแรกเลยของลูกแมวเหมียวตัวนี้ (ลูกแพร์จ้า)
ดีใจมากที่ได้ขึ้นบ้านใหม่สักที ทีนี้
ที่นี่ก็จะเป็นแหล่งเก็บตุนผลงานที่เรา
ภูมิใจเยอะแยะเลยน้า ยังไงฝากด้วยนะค้าา

เปิดบ้านอย่างเป็นทางการ : Oct 2010

เราเป็นคนธรรมดาคนหนึ่งที่เกิดมาพร้อมความชอบศิลปะทุกสิ่งที่อยู่รอบตัว ชอบขีดๆเขียนๆ ว่างๆก็นั่งครีเอทไปเรื่อยๆ เคยคิดว่าตัวเองชอบออกแบบมากจนอยากไปเรียนสถาปัตย์ แต่สุดท้ายก็มาจบลงกับการเรียนแพทย์ด้วยความชอบและปัจจัยอะไรอีกหลายๆอย่าง แต่ถึงกระนั้นเราก็ยังรักในศาสตร์แห่งศิลปะที่เคยเป็นเพื่อนรักมาแต่นมนาน ทุกวันนี้เลยมีงานอดิเรกหลายต่อหลายอย่างที่ท่านผู้ผ่านมาอาจจะงงว่า 'มันช่างไม่เข้ากัน' เราชอบออกแบบตกแต่งภายใน คิดว่าสักวันคงจะออกแบบบ้านให้ตัวเองอยู่ สนใจในเมคอัพที่ตั้งใจว่าสักวันจะแต่งหน้างานรับปริญญาให้ตัวเอง และหลงใหลในการถ่ายภาพที่คิดว่าสักวัน ผนังของบ้านฉันจะประดับไปด้วยรูปที่ถ่ายมาด้วยมือและประสบการณ์ของตัวเอง ขอบคุณ..ความสุขทั้งหลายที่ให้เราเป็นตัวเรา

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิดไม่ว่าการลอกเลียนแบบ
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของรูปภาพและข้อความใน
http://www.bepearz.bloggang.com แห่งนี้ไปใช้
ทั้งโดยเผยแพร่ หรือเพื่อการอ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต
จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
Bepearz Fanpage
ShoutMix chat widget
Friends' blogs
[Add bepearz's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.