Group Blog
All Blog
AndrewGregsonFC#18 -- ยังรอคอยเธอเสมอ ไม่ว่าเธออยู่ที่ใด ยังรอรอยยิ้มที่แสนอบอุ่นมาจากหัวใจ
หวัดดริวค่าสาวๆ 
เบลล์ย้อนดูครบปีนึงแล้วนะคะที่เรามีบล๊อคกันมา ขอบคุณพระเจ้า ขอบคุณทุกคนนะคะที่ยังเหนียวแน่นกันอยู่ตรงนี้ บางทีเบลล์ไม่ได้เข้าทุกวันนะคะ นานๆ มาที จะพยายามมาคุยและหาเรื่องราวมาคุยกับทุกคน ให้มากกว่านี้นะคะ ยังไงก็ทำกันมาปีนึงแล้วเนอะ ขอให้เป็นพื้นที่สำหรับพวกเราต่อไปแล้วกันนะคะ ถ้าทุกคนยังอยู่ เบลล์ก็มีกำลังใจค่ะ Smiley

ขอเล่านิดนึง เมื่อก่อนตอนเบลล์มาเป็นแฟนคลับใหม่ เบลล์จำคำพูดพี่แฟนคลับคนนึงได้ขึ้นใจเลยค่ะ ตอนนั้นเราก็ไฟแรงอ่ะนะคะ ทำ MV ทำรูป ทำอะไรสารพัด ทั้งๆ ที่ทำไม่เป็นเลยนะคะ แต่เห็นแฟนคลับคนอื่นๆ ทำกัน เราก็อยากทำมั่ง แบบไฟแรงอ่ะเนอะ มั่วๆ จนทำได้เท่าที่ทำได้ทุกวันนี้แหละค่ะ พี่คนนี้เคยบอกเบลล์ว่าแต่ก่อนพี่ก็เป็นอย่างเบลล์นะ ไฟแรง แต่ตอนนี้พี่หมดไฟและ ขอดูน้องๆ ทำ พี่เค้าก็ดีใจแล้ว เบลล์จำเรื่องนี้ได้แม่น เพราะตอนนี้เบลล์เข้าสู่โหมดเดียวกับพี่เค้าน่ะค่ะ คือเริ่มคิดว่าตัวเองหมดไฟแล้วน่ะค่ะ หมดไฟในการทำอะไรต่อมิอะไรนะคะ แต่ไม่หมดรัก ฮิ้ววววววววววววววววว 
คือจะบอกว่าตอนนี้เบลล์เข้าใจทุกคนเลย เพราะเบลล์ผ่านจุดนั้นมาแล้ว เบลล์ผ่านจุดที่เป็นเหมือนการรอคอยที่ยาวนาน แล้ววันนึงเบลล์ก็เหมือนกับมันเป็นฝันที่เป็นจริง เบลล์ได้มาถึงจุดที่ดีที่สุดในการเป็นแฟนคลับของเบลล์น่ะค่ะ การที่เบลล์ได้เจอและคุยกะพี่ดริวมันเป็นเหมือนจุดที่ดีที่สุดและเป็นความทรงจำที่ดีที่สุดของเบลล์ และเบลล์ผ่านช่วงนั้นมาแล้ว เบลล์เลยวิเคราะห์ตัวเองว่า เบลล์อาจจะถึงจุดอิ่มตัวแล้วน่ะค่ะ (อิ่มจนอ้วนอืดเลยแหละเนอะ 555555) แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าเบลล์เลิกจากการเป็นแฟนคลับนะคะ เบลล์ยังรัก ยังคิดถึง ยังเป็นห่วง พี่ดริวเสมอแหละค่ะ 
มาเล่าตรงนี้แค่จะบอกว่า เบลล์เข้าใจความรุ้สึกทุกคนดีนะคะ เพราะเบลล์ผ่านจุดนั้นมาแล้ว การรอคอยเป็นอะไรที่ยาวนานนะคะ แต่การรอคอยมันหมายถึงว่า เรายังมีความหวังนะคะ เบลล์อยากให้ทุกคนได้รับโอกาสในการเจอกับพี่ดริว แล้วความรู้สึกของทุกคนจะเป็นแบบว่ามันอิ่มเอมใจน่ะค่ะ ขอพระเจ้าอวยพรทุกคนนะคะ 

ตอนแรกเบลล์ตั้งใจว่าจะขึ้นหน้าใหม่ในวันที่ 1 แต่สาวๆ ว่าอืดมาก เบลล์เลยมาขึ้นก่อน วันเกิดพี่ดริวจะถึงแล้วนะคะ สาวๆ อยากให้อะไรพี่ดริวกันมั่งเอ่ย อันนี้เอาเป็นคำถามเล่นๆ แล้วกันนะคะ เผื่อว่าเกิดพี่ดริวผ่านมาอ่าน พี่ดริวจะได้รู้ว่าสาวๆ อยากให้อะไร อยากทำอะไรให้มั่ง เบลล์เข้าใจว่าสาวๆ คงจะเหมือนเบลล์คือมีใจที่จะทำ และมีใจที่จะให้ แต่ติดที่ว่าจะให้ยังไงนี่แหละน้าาาาาาาา 5555555555555

ป.ล. ตอบพี่หน่อยจากหน้าที่แล้ว เบลล์ไม่ได้คิดไปเองนะคะข่าวดีเรื่องเฉือนหัวใจตัวเองน่ะค่ะ มันต้องมีจริงๆ ล่ะน่า พี่หน่อยขา ค่อยๆ เฉือนแต่เนิ่นๆ จะได้เจ็บจนชินชา (ว๊ากกกกกก ซาดิสม์) 

ฝาก MV ตัวแรกไว้ให้ดู เวลาเบลล์คิดถึงพี่ดริวเบลล์ชอบดู MV นี้ค่ะ เพราะเป็นครั้งแรกที่เจอพี่ดริวระยะใกล้ แม้จะลอยๆ ฝันๆ แต่ยังจำความรู้สึกตัวเองได้ดีค่าาาา  อิอิ 

Create Date : 14 สิงหาคม 2556
Last Update : 5 ตุลาคม 2556 20:52:48 น.
Counter : 2809 Pageviews.

222 comments
  
หวัดดริวจ้าสาวๆ ดีใจหน้าใหม่มาแล้ว หน้าเก่าโหลดไม่ค่อยสำเร็จซะเลย สงสัยว่าพวกเราจะคุยกันเยอะ คุยกันยาว อิอิ เลยต้องโหลดนานไปนิ๊ส


น้องเบลล์ พี่ยังไม่หมดไฟแต่ว่าก็ไม่ใจร้อนจ้า รอได้ รอไปเรื่อยๆแบบนี้หล่ะ ถ้าดริวมีละครเมื่อไหร่ รอเฮกับเพื่อนๆแถวนี้น้องจ๋า ว่างๆแว่บมานะ คุยกัน มาๆหายๆคอมป่วยบ้างไรบ้างก็ยังดี มาเมนท์คุยกันไว้ หายไปหลายๆวันพวกพี่ๆเพื่อนๆคิดถึงจ้า คุณพ่อคุณแม่สุขภาพแข็งแรงดีแล้วใช่มั้ย อย่างนี้หล่ะนะ ห่วงพ่อห่วงแม่ อยู่ไกลกันด้วย ยังไงโทรหากันบ่อยๆ ดูแลความรู้สึกกันได้บ่อยๆก็ยังดีนะ ชดเชยกับที่อยู่ไกลกันจ้า


ครบปีแล้วหรอที่เจอดริวเดินๆน่ะ แหม...เมื่อไหร่จะเจออีกนะ โชคดีเนอะ ถึงจะไม่ได้เดินตามไปติดๆแต่ก็ได้เจออ่ะ เพื่อนๆหลายๆคนแถวนี้ยังไม่เคยเจอตัวเป็นๆเลยน๊า อยากเจอกันจะแย่แล้ว


สาวๆมาฉลองหน้าใหม่กันคร้าโดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 14 สิงหาคม 2556 เวลา:22:08:20 น.
  
เย้ เย้ ขึ้นหน้าใหม่กันแล้ว ขอบคุณมากจ้ะ น้องเบลล์ น้อง

เบลล์พิมพ์ข้อความมา พี่อ่านเพลินเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับ

การขึ้นหน้าใหม่ และ MV ด้วยจ้า พูดถึงครบปี พี่จำได้ว่า พี่

เจอบล๊อคของน้องเบลล์ ในวันเกิดดริวเมื่อปีที่แล้ว เลยลอง

เข้ามาเม้นต์ดู ตอนแรกคิดว่า วัน สองวันคงจะเลิก ไม่เข้า

มาแล้วล่ะ ที่ไหนได้ จะครบปีเหมือนกันจ้ะ นอกจากการได้

ติดตามข่าวคราวของดริว อีกสิ่งนึงที่สัมผัสได้ คือ มิตรภาพ

ของพวกเราค่ะ การพูดคุยถามสารทุกข์สุกดิบกัน ทำให้รู้

สึกคุ้นเคยกัน ถ้าไม่ได้เข้ามาก้อ เหมือนขาดอะไรไปเนอะ

สาวๆ คิดเหมือนบลูกันมั๊ยคะ

หวัดดีจ้ะแผน รอคอยกันด้วยความหวังต่อไปเนอะ แผน

สบายดีนะจ๊ะ ช่วงนี้ คุณแม่สุขภาพเป็นไงบ้างคะ

ขอให้คุณพ่อ คุณแม่ สุขภาพ แข็งแรงจ้ะ น้อง แวะมาคุยกัน

บ่อยๆนะคะ

พี่หน่อย เหมียว จุ๊บ รีบมาเจิมหน้าใหม่กันจ้า

บลูขอไปนอนก่อนนะคะ ฝันดีค่ะ ทุกคน
โดย: blue IP: 125.27.255.226 วันที่: 14 สิงหาคม 2556 เวลา:22:47:55 น.
  
หวัดดริวรอบดึกค่ะ

แวะมาหน้าใหม่แล้วค่าาาาา เป็นคนที่สี่หละ ขอบคุณน้องเบลล์สำหรับรอยยิ้มของพี่ดริวพร้อมกับสัญญลักษณ์ชู 2 นิ้วนะคะ เอ๊ะ ..แอบบอกความหมายเป็นนัยว่า ขอให้พวกเราชาวบล็อกน้องเบลล์ สู้ๆๆ ต่อไปรึป่าวคะ

สู้กับการรอคอยไงคะ อิอิ

ส่วนที่น้องเบลล์บอกมาทั้งหมดน่ะพี่เห็นด้วยนะคะ ก็เลยแอบหวังว่าวันนึงคงมีโอกาสได้สัมผัสความรู้สึกแบบนั้นบ้าง ขอบคุณสำหรับคำอวยพรของน้องเบลล์ด้วยนะคะ

แผนลวงคะ จริงด้วยเนอะพวกเราก็รอไปเรื่อยๆ แบบนี้หล่ะ ถ้าดริวมีละครเมื่อไหร่ รอเฮกับเพื่อนๆ แถวนี้

แล้วนี่เมื่อไหร่จะได้เฮกันซะทีน้าาาา

น้องบลูคะ เร็วเหมือนกันเนอะ แป๊บๆ ครบปีละ ที่ได้มาคุยกันในนี้ ก็ว่างบ้าง ติดภารกิจกันบ้าง แต่ก็ยังหาเวลามาสานไมตรีกัน

พี่ว่าพวกเรามารู้จักกันได้ก็เพราะดริวคนเดียวเลย จริงมั๊ยคะ

ใครที่ยังไม่ได้แวะมาหน้าใหม่ ก็รีบๆ เข้านะคะ เดี๋ยวเพื่อนรอ อิอิ

คืนนี้ฝันดริวกันค่ะทุกคน
โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 14 สิงหาคม 2556 เวลา:23:55:48 น.
  
สวัสดีค่ะทุกคน

ตามมาหน้าใหม่ด้วยคนค่ะ คอมบ้านกลับมาแว้ว ยังเหลือคอมออฟฟิศที่ยังหายใจรวยริน อิอิ เลยเข้ามาป่ว่นในนี้ได้อีกแล้วค่ะ พ่อกับแม่หายดีแล้วค่ะพี่แผน น้องโทรหาทุกวันเลยค่ะ คุยวันละนิดก็ยังดี บางทีก็คุยกันเหมือนเมื่อวาน 555 แต่อย่างน้อยก็ได้รู้ว่าพ่อแม่่สบายดีก็สบายใจแล้วค่ะ

คิดถึงพี่แมวเหมียว พี่หน่อย พี่คิดดี้ พี่บลู พี่จุ๊บ และพี่ๆน้องๆทุกคนเลยค่ะ รู้สึกว่าไม่ได้เข้าหลายวัน ตอนแรกไม่คิดว่าจะติดหนึบขนาดนี้นะคะ พอเข้ามาแล้ว วันไหนนึกได้เป็นต้องแวบงานมาอ่านบล็อก แหะๆ ดีใจที่ได้เป็นสมาชิกในนี้ด้วยคนนะคะ อ่านที่น้องบลูเขียนมาแล้วรู้สึกดีจัง อยากฟังน้องบลูเล่าเวลาได้คุยกับพี่ดริวจังค่ะ เอาตัวอย่างที่น้องบลูประทับใจเป็นพิเศษ ไรงี้ก็ได้นะคะ จะได้นึกบรรยากาศตอนคุยกับพี่ดริวไปด้วยค่ะ

น้องอยากวาดรูปให้พี่ดริวอีกจังค่ะ แต่ไม่รู้จะเอาไปให้ที่ไหน วาดไปเรื่อยๆ ได้เจออีกทีพี่ดริวคงได้หอบของมือหักแน่ๆ 555
เสาร์อาทิตย์นี้เค้ามีงานรวมเส้นที่สวนพุทธทาสที่สวนรถไฟด้วยนะคะ รวมผลงานของนักวาดภาพประกอบอะค่ะ น่าสนุกดี น้องว่าจะไปเที่ยวเล่นซะหน่อยค่ะ พี่ๆน้องๆคนไหนว่างๆลองไปเดินดูนะคะ คงมีของน่ารักๆมาโชว์และขายเยอะเลยค่ะ

ปล. ชอบรูปพี่ดริวที่คลองถมที่พี่แมวเหมียวเอามาลงจังค่ะ ดูธรรมชาติดี ชอบรูปคุณกฤษณ์ด้วย ดูหน้าหวานเชียว อิอิ เพิ่งได้เห็นชัดๆเต็มๆตานี่แหละค่ะ

ไปแล้วนะคะ วันนี้ฝนตกสดชื่นเลยค่ะ
โดย: น้อง IP: 110.168.159.249 วันที่: 15 สิงหาคม 2556 เวลา:18:00:48 น.
  ต๊ะเอ๋... ตอบคำถามน้องเบลล์ก่อนค่ะ เมื่อวานนี้ลืมตอบ มัวแต่ตื่นเต้นหน้าใหม่คร้า...


วันเกิดดริวปีนี้พี่อยากร้องเพลงให้ดริวฟังอ่ะ อิอิ ใครก็ได้ หาตัวให้เจอทีจิ อยากร้องเพลงกล่อม(หลอนป่ะ)เผื่อดริวจะเคลิ้ม 555555+น้องจ๊ะ เบลล์บรรลุวัตถุประสงค์ในการเป็น fc ไปแล้ว เหลือก็พวกเราๆนี่หล่ะ ยังต้องไล่ล่าความฝันอยู่ต่อไป อิอิ สู้ๆไฝว้ๆนะพวกเราาาาาาาบลูจ๋า ขอบใจนะ แม่เราเป็นวัยทองน่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่ารักษายังไงแน่นอน แต่มีอาการแปลกๆมาเรื่อยๆ สงสารแม่อ่ะ พาไปหาหมอบ่อยๆ ก็ต้องรักษาไปตามอาการ แม่บ่นๆไม่อยากหาหมอก็ต้องเกลี้ยกล่อมไปตามเรื่อง อิอิ อย่างว่า คนสูงอายุ บางทีก็แอบดื้อเหมือนกันนะ บอกอะไรใช่ว่าจะทำตามเราง่ายๆ นิ่งๆเงียบๆนี่หล่ะ ไม่ทำตามหรอก เจอบ่อยแล้ว เดี๋ยวนี้เราเริ่มชิน ... เจอหน้ากันทีไร เกลี้ยกล่อมกันทู้กที


พี่หน่อยคะ หมอลักษณ์ไม่ได้ฟันธง แต่หนูว่าอีกไม่นานหรอกค่ะ พวกเราได้เฮ(โล)แน่ๆ อิอิ พ่อพระเอกจะกลับมาให้เห็นหน้ากันแว้ว(มโนไปไกล)
โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 15 สิงหาคม 2556 เวลา:21:57:30 น.
  
สวัสดริวรอบดึกจ้าาาาาาาาาาาา

สาวๆๆมารายงานตัวเกือบครบแล้วนะเนี๊ยะ เรามาช้าไปนิด เมื่อคืนเผลอหลับไป วันก่อนก็ง่วงพึ่งกลับมาจากบ้านล่ะจ้าา


ขอบคุณนะคะน้องเบลล์ ขึ้นหน้าใหม่แล้วววววว สวย ใส เห็นรอยยิ้มพี่ดริวสดชื่นหัวใจ อิอิ แถมได้ดู mv หนุ่มหล่อด้วยยย ชอบค้าาาา

อยากบอกว่าเป็นหนึ่งคนที่ยังไม่เคยเห็นดริวตัวจริงเสียงจริงเลยค่ะ ได้แต่คิดว่าสักวันคงจะได้เจอเหมือนน้องเบลล์กับแผนบ้างงงงง อิจฉาคนที่เคยได้เจอ มากกกกเลย

พี่บลู ครบรอบปีแล้วเหรอค้าาาาา เย้ๆๆๆๆๆๆ ได้หนึ่งขวบแล้ววววว หนูยังไม่ถึง แฮะๆๆๆ

พี่หน่อย หนูเตรียมเฮ แล้วค้้าาาาาาาาาาาา จะเก้อมั้ยน้าาาาาา อิอิ

แผน หนับหนุนให้ร้องเพลง พอดริวเคลิ้มมม ก้อกักตัวไว้ไม่ให้หายไปไหนเลย ฮ่าๆๆๆๆๆๆ (องค์จะลงป่าว อิอิ)

น้อง รูปวาดดริวหลายๆๆรูปเลยค่ะ เผื่อว่าวันไหนที่มีโอกาสได้เจอดริว จะได้ให้เลยในทันทีค่ะ เพราะกำลังรอลุ้นๆๆกันอยู่ ^___^

รูปดริวที่คลองถมน่าร้ากก เราชอบลุคนี้มากๆๆ เซอร์ๆๆ แล้วก็คาดผม เฮ้อ คนอารายหล่ออ่ะ แฮะๆๆ เพ้ออีกแล้ว ฮ่าๆๆๆ

มีงานวาดรูปที่สวนรถไฟเหรอ น่าสนใจจัง อยากไปแต่ว่าไปไม่ได้ มีนัดค่ะ เสียดายจัง อย่างงัยน้องเที่ยวเผื่อด้วยน้าาาา แล้วอย่าลืมเข้ามาเล่าบรรยากาศให้ฟังน๊ะค้าา

จุ๊บ หายไป ไปเที่ยวเพลินหรือป่าวน้าาาาาาาา


วันนี้คงต้องไปนอนก่อนแล้วค้าาาา

ฝันดริวค้าาาาาาโดย: แมวเหมียว IP: 49.48.217.54 วันที่: 16 สิงหาคม 2556 เวลา:0:19:49 น.
  
อรุณคร้าาา

แวะมาเจิมหน้าใหม่แล้วฮ้าบบบบ

ช่วงนี้ไม่ค่อยฉะบาย (อีกแระ) เป็นหวัด (อีกแระ) ขอปีนอ่านก่อนนะค้าา สายๆจิแว้บมาใหม่ค่าาา

สุขสันต์วันศุกร์นะคะทุกคน

คิดถึงแอนดริวที่ซู๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
โดย: Jub IP: 49.231.114.251 วันที่: 16 สิงหาคม 2556 เวลา:6:39:27 น.
  
โถ น้องเบลล์ พี่เข้าใจน้องจ้า เพราะ พี่ก็เคยไฟแรง แต่ตอนนี้ ไฟแผ่ว เหมือนกัน ฮ่าๆๆๆๆ ใครก็ได้ ไปบอกคุณแอนดริวให้มาเติมไฟให้ที คิกๆๆๆๆๆ

โดย: Jazzie Anne IP: 223.204.116.202 วันที่: 16 สิงหาคม 2556 เวลา:16:17:48 น.
  
จุ๊บ ไม่สบายหายดีรึยัง ขอให้แข็งแรงไวๆนะ ช่วงนี้ฝนตกด้วย ต้องทำตัวให้แข็งแรงมากๆเข้าไว้ ไม่งั้นเปื่อย หวัดรับประทานเอาง่ายๆ ว่าแต่...จำให้ช่วยตามหมอรุจมั้ย อิอิ จิได้หายไวๆจ้า


แมวเหมียว ใจเดียวกับเราเลย อยากดูรูปที่น้องวาดมั่งจัง เมื่อไหร่จะมีโอกาสได้ดูนะ ตอนนี้จิ้นตามทุกครั้งที่น้องเค้ามาเล่าถึงเรื่องวาดรูปเลย คงจะสนุกดีเนอะ ไปวาดรูปที่สวนรถไฟ ทำกิจกรรมพวกนี้น่าเฮฮาดี ไม่น่าเบื่อ แถมได้เปลี่ยนสถานที่ไปเรื่อยๆด้วย เพลินแน่ๆเลยเนอะ


สาวๆคะ วันนี้มีกระทู้ตามหาคนหายคร้า เชิญไปทัศนากันเร้ววววว


แจ้งคนหาย แอนดริว เกร้กสัน


จับน้องแอนกะเบลล์มาใส่ไฟดีกว่า ไฟจะได้ไม่มอด เติมเชื้อๆ เร่งไฟ พัดๆๆโบกๆๆๆ สุมๆๆๆโดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 16 สิงหาคม 2556 เวลา:22:32:24 น.
  
หวัดดริวรอบดึกค่ะ

แผนลวงคะ เรื่องที่พวกเรามโนถึงดริวกันน่ะ พี่ว่าเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วค่ะ ก็เล่นพูดถึงกันได้ทู้กวัน พูดคุยเรื่องไหนๆ ยังจับโยงมาถึงดริวได้อีก จะมโนไปไกลแค่ไหนก็คือใกล้หละค่ะ อิอิ

แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้ รอกันต่อไปค่ะ

น้องคะ ดีจังเลยเนอะ มีโอกาสไปสัมผัสบรรยากาศอาร์ตๆ แบบนั้นค่ะ เที่ยวดูเผื่อด้วยนะคะ พี่คงไม่สะดวกจ้าาา

น้องจุ๊บป่วยหรือนี่ ขอให้หายไวๆ นะคะ อย่าหายไปป่วยนานเดี๋ยวบล็อกเหงาแย่เลย

น้องเหมียวคะ หารูปดริวน่ารักๆ มาแปะบ้างซิคะ เอามาเป็นเื่พื่อนกับดุ๊กดิ๊กของแผนลวงน่ะ มีแต่ตัวหนังสือ ตาลายแย่แล้วค่าาา

ดึกมากอีกแล้ว ฝันดริวค่ะทุกคน
โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 16 สิงหาคม 2556 เวลา:23:35:45 น.
  
หวัดดริวคร้าาาา

เป็นเช้าวันเสาร์ที่เหงาหงอย และขี้เกียจมากกกกกค่า รอเวลา5โมง
จิกลับบ้านนนนน

แผน พี่หน่อยขา อาการหวัดดีขึ้นแระค่ะ ขอบคุณมากนะคะ เวิ่นได้เหมือน
เดิมแระค่ะ 💪

ต้องช่วยแผนสุมๆๆๆๆโบกๆๆๆๆๆไฟให้น้องเบลล์กับแอนหน่อยแระ
หาเพื่อนร่วมมโน เพราะตอนนี้ต่อมจิ้นข้าพเจ้าจะแตกแระ แต่ยังรอได้ค่ะ
กลับมาเปน ฟค แอนดริวนี่วิทยายุทธแข็งแกร่งมากกกก

แมวเหมียว อาทิตย์นี้ทัวร์ไหนจ๊ะ กินเผื่อด้วยเน้อ หายป่วยแระ
เริ่มอยากกินโน่น นี่ เต็มไปหมดอ่าา

น้อง อยากไปด้วยอะตลาดรถไฟ แต่คงอด ฮือๆๆๆๆๆๆ ฝากส่อง เอ๊ย!!ฝากเที่ยวด้วยนะจ๊ะ
โดย: Jub IP: 49.231.96.91 วันที่: 17 สิงหาคม 2556 เวลา:9:10:18 น.
  
หวัดดีค่ะ ทุกคน

พี่หน่อย แผน เหมียว จุ๊บ น้อง น้องเบลล์

จุ๊บ ไม่สบายหรอ หายเร็วๆนะจ๊ะ รักษาสุขภาพด้วยจ้่า

แผน แม่ๆ ก้อ แบบนี้แแหละจ้ะ แอบดื้อเล็กๆ แม่บลูปวดหัว

เข่า ต้องชงแคลเซียมผง กินทุกวันต่อเนื่อง เพื่่อเพิ่มน้ำ

หล่อเลี้ยงที่หัวเข่า ก้อ ไม่ค่อยจะกิน ต้องปลอบไปด้วย ดุ

ไปด้วย ถึงจะยอมกินทุกวัน ไม่รู้บลูจะบาปรึป่าวเนี่ย

ขอบคุณแผน สำหรับทู้ที่แปะให้อ่านด้วยจ้า

พี่หน่อยขา เรามโน กันแล้ว สุขใจ ก้อ มโนกันไปเรื่อยๆ

เนอะ เผื่อซักวันจะจริงขึ้นมา

เหมียว รีบตามมานะจ๊ะ เด๋ว ก้อครบหนึ่งขวบเหมือนกันจ้ะ ปี

นึงแป๊บเดียวเอง

น้องจ๋า พี่ยังไม่เคยเจอดริวเหมือนกันจ้ะ น้องน่าจะพิมพ์ผิด

หมายถึง น้องเบลล์เนอะ มีเวลาว่างๆ ก้อ แวะมาคุยกันนะคะ

อาทิตย์นี้ พี่คิดดี้ ไม่กลับมาเนอะ คิดถึงค่ะ พี่

" คิดดี้รักแอนดริวที่สุด "

คืนนี้ ขอให้สาวๆบล๊อคเบลล์ หลับสบายและฝันดีนะคะ

พรุ่งนี้ขอให้มีความสุขกับวันหยุดพักผ่อนนะคะ
โดย: blue IP: 180.180.218.186 วันที่: 17 สิงหาคม 2556 เวลา:21:15:44 น.
  
หวัดดริวค่ะสาวๆ บลูจ๋า วันก่อนเราก็เพิ่งจะพาแม่ไปหาแคลเซี่ยมเสริมมากิน และก็ย้ำให้กินนมชงหรือนมกล่องก็ได้เสริมเข้าไปเยอะๆ วัยนี้แล้วต้องเสริมแคลเซี่ยมไว้อ่ะ ไม่รู้จะได้ซักกี่น้ำ นมก็ไม่อยากจะกิน รู้สึกว่าดื้อเหลือเกินนะแม่เรา อิอิ แอบบ่น


ดีนะรอบนี้เวลาเราบอกอะไรแม่ก็รับฟังโดยดี คงจะเริ่มรู้สึกแล้วหล่ะว่ามันจำเป็นจริงๆ พวกแคลเซี่ยมเอย ยาที่ซื้อกินเองบ่อยๆเอย เราก็บ่นๆให้กินแต่ยาที่หมอสั่งเท่านั้น หรือไม่ก็ซื้อร้านยาที่มีเภสัชคอยให้คำแนะนำเท่านั้น โอ๊ย หลายเรื่องอ่ะ พูดถึงแม่แล้วเราแอบบ่นได้เยอะเลย แห่ะๆคิดถึงหมวดกันมั้ยคะสาวๆ กระทู้เมื่อคืนที่เอามาลงไว้ แจ้งคนหาย แอนดริว เกร้กสัน มีคนไปเมนท์บอกว่าเจอดริวที่ศูนย์ประชุมสิริกิตต์ด้วยหล่ะค่ะ อยากเจอบ้างจัง แต่...ไม่มีรูปประกอบเมนท์ เสียดายจัง

โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 17 สิงหาคม 2556 เวลา:22:13:34 น.
  
มาดริวรอบดึกจ้าา

วันนี้ทำงาน แต่ว่าเปื่อยเลยทำงานไป หลับไป อิอิ

เอาไว้พรุ่งนี้เดี๋ยวมาปีนอ่านใหม่นะจ้าสาวๆๆ

ฝันดริวค้าาา
โดย: แมวเหมียว IP: 49.48.227.155 วันที่: 17 สิงหาคม 2556 เวลา:22:13:52 น.
  
สวัสดีค่ะสาวๆ ที่รักของดริวทุกคน คิดดี้รักแอนดริวที่สุดดดด

นี่เราอยู่ในบล๊อคกันจนครบรอบ 1 ปีแล้วหรือคะ ไม่น่าเชื่อ

เลยนะคะ เวลาช่างรวดเร็วจริง ๆ น้องเบลล์มาเปลี่ยนหน้า

ใหม่กับภาพดริวชูสองนิ้วพร้อมรอยยิ้มที่เจิดจ้าเหมือนจะ

บอกว่าพวกเราสู้ ๆ นะครับ คิดดี้ก็จะบอกกับดริวเช่นกัน

ว่า ยังรักและรอคอยผลงานของดริวตลอดไปค่ะ
โดย: คิดดี้ IP: 171.7.141.178 วันที่: 18 สิงหาคม 2556 เวลา:6:23:11 น.
  
มาดริวรอบเย็นค้าาาา

วันนี้ไม่ได้ไปไหนเลย เพราะป่วย อิอิ ก็เลยนอนอย่างเดียว แล้วก็ลุกมาดูดริวเป็นระยะๆๆ (ละคร น๊ะ ^^)

จุ๊บ หายดีแล้วหรือยัง เห็นจะกินอย่างเดียวเลย ฮ่าๆๆๆๆ เราก็ทานอะไรไม่ค่อยได้ เพราะว่าไอ หมอรุจห้ามทานของมัน ของทอด ของเผ็ด สรุปกินอะไรไม่ได้สักอย่างเลย ฮ่าๆๆๆๆๆๆ

พี่คิดดี้ คิดเหมือนหนูเลยค่ะ ว่าดริวชูสองนิ้ว ให้พวกเราสู้ต่อไป รอดริวเสมอ พูดแล้วก็คิดถึงเห็นแผนแป๊ะ แล้วอยากจะกรี้ดดดดดดดดดดด สักสิบรอบ อยากเจอบ้าง ฮ่าๆๆ

พี่หน่อย รูปเดี๋ยวหามาแปะให้นะค้าาา เพราะวันนี้มีความสุข อิอิ

แผน ตามไปอ่านแล้วอยากจะกรี้ดดดดดดดดอีกรอบ งานนั้นทำไมเราถึงไม่ได้ไป อ๋อ นึกออกแล้ว คนเยอะนั่นเอง 555 คนที่เจอโชคดีมากเลย ได้ถ่ายรุปด้วยล่ะ อิจฉาจังเลยยยย เห็นว่าดริวหล่อ ใส วิ้ง กรี้ดดดดดดดดดดดดอีกรอบ ^__^


พี่บลู ตามข่าวด่วนจ้าาาาาาาาาาาา

สาวแอน มาได้งัยเนี๊ยะ อิอิ


ปล วันนี้มีความสุข จิงๆๆๆเลยยยยยยยยยยยย แฮะๆๆๆๆ


โดย: แมวเหมียว IP: 49.48.216.146 วันที่: 18 สิงหาคม 2556 เวลา:17:46:24 น.
  
เฮลโหลลลลลลล

แมวเหมียว มีความสุขไรหรือฮ้าาาาาาา กิกิ เรื่องเดียวกานช่ายม๊ายยยยยยย

วันนี้เรากินแหลกอะ อดหยากมาหลายวัน หายเร็วๆเน้อได้หมอรุจสุดหล่อ
มาดูแล พรุ่งนี้ก็หายแล้วนิ ฮ่าๆๆๆ

ออกไปกินข้าวแระจ้าา หิวตัลหลอดดด
โดย: Jub IP: 125.25.41.99 วันที่: 18 สิงหาคม 2556 เวลา:19:21:11 น.
  
หวัดดริวรอบดึก(เหมือนเดิม) ค่ะ

น้องเหมียวคะ ท่าทางจะมีความสุขมากเลยนะเนี่ย มีความสุขเรื่องอะไรน้าาา แบ่งปันมามั่งได้ป่าวล่ะ อิอิ

น้องจุ๊บล่ะ ทำไมหิวข้าวมืดจังเลยคะ ของพี่น่ะ อิ่มมื้อเย็นตั้งกะ 5 โมงเย็นแล้วค่ะ วันนี้อิ่มเร็วเนอะ 555

หวัดดริวพี่คิดดี้ด้วยค่ะ จริงด้วยค่ะพี่ เวลาผ่านไปเร็วจริงๆ แป๊บๆ ปีนึงแล้วนะ หนูขอเป็นแนวร่วมกับพี่ที่รักและรอคอยผลงานของดริวตลอดไปค่ะ

555 แผนลวงกับน้องบลูแอบบ่นคุณแม่กันด้วย โชคดีจังเลยนะคะที่ยังมีแม่อยู่ให้ดูแลกัน

ปล.น้องเหมียวคะ อย่าลืมมาแปะรูปดริวน้าาาา

ฝันดริวทุกคนนะคะคืนนี้
โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 18 สิงหาคม 2556 เวลา:22:18:39 น.
  อิอิ พี่หน่อยคะ หนูก็บ่นๆไปอย่างนั้นหล่ะค่ะ ตามประสาปู้หญิง บ่นๆๆๆไปตามเรื่องค่ะ จริงๆแล้วห่วงกันนั่นเอง ก็เลยอดจะบ่นไม่ได้


คิดถึงพระเอกจุงเบย วันนี้จะดูหมวดเจ๋งต่อคร้า เมื่อคืนนอนตี 2 หมวดเจ๋งมันส์มากกกกกกกกกกก


สาวๆไปนอนเอาแรงกันหมดรึยังคะ ฝันดริวค่ะทุกคน พรุ่งนี้วันทำงานวันแรก จะได้มีแรงไว้สู้ๆไฝว้ๆกับงานหนักกัน
โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 18 สิงหาคม 2556 เวลา:22:57:58 น.
  

โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 18 สิงหาคม 2556 เวลา:23:10:39 น.
  
ขอบคุณสาวๆ นะคะ สำหรับกำลังใจและการเติมไฟให้เบลล์ สัญญาค่ะว่าจะอยู่ตรงนี้กับสาวๆ เสมอค่ะ

พี่แผนขา เบลล์อ่านกระทู้นั้นแล้ว ดีใจมากค่ะ ท่าทางฝันของสาวๆ จะเป็นจริงแล้วนะคะ เรากำลังจะสิ้นสุดการรอคอยแล้วสิน่าาา
นี่ถ้าพี่ดริวออกหน้าจอเมื่อไหร่ เบลล์ว่าบล๊อกเราคงแตกแน่ๆ เลย ทีนี้แหละค่ะ ไฟกลับมาแน่ๆค่า
แต่คนที่ไปเจอที่งานสหพัฒน์ โชคดีจังนะ เบลล์ก็ไปงานนั้นง่ะ ทำไม๊ ทำไม หนูถึงไม่เจอ หนูนะตรงไปตรงบูทที่พี่ดริวไป ไม่ไปบูทอื่นเลยนะคะ สงสัยจะไปคนละวัน แงๆๆ พูดแล้วน่าเสียดายจริงๆ อ่ะ แต่เอาเถอะค่ะ ยังไงเอาเป็นว่าเรากำลังจะได้รับข่าวดีแล้วกันเนอะ
พี่หน่อยขา ข่าวดีนี้ เบลล์ยังไม่ต้องเฉือนหัวใจตัวเองจริงด้วยจ้า 5555

พี่แผนขา เพลงเราก็ร้องแล้วนี่คะ แต่แค่ยังไปไม่ถึงอ่ะ

ถามใหม่ดีกว่า สาวๆ ว่า พี่ดริวจะทำรายการอะไรน้าาาาา เด๋วมีรางวัลนะคะงานนี้ มาออกความเห็นรอกันหน่อยค่า สาวๆๆๆ
โดย: Bell DR วันที่: 19 สิงหาคม 2556 เวลา:15:26:51 น.
  
สวัสดีค่ะชาวบล็อกเบลล์ทุกคน

เอาคอมไปลงโปรแกรมมาใหม่ แจ๋วเลยค่ะ เข้าบล็อกได้จากที่บ้านแล้ว เย้ๆ

เข้ามาก็เจอข่าวให้หัวใจพองฟูเลย ช่วงนี้มีข่าวพี่ดริวบ่อยจังค่ะ ดีใจ อิอิ พี่ดริวจะทำรายการเหรอคะ อยากให้พี่ดริวทำรายการสารคดีอนุรักษ์ เที่ยวป่าชมเขาถ่ายภาพ หรือศิลปะ ไรงี้จัง (เดาตามความชอบส่วนตัว 555)

อยากเจอจังๆๆๆ อยากใส่ไม้ยมกซักล้านอัน แต่เกรงใจ 555

พี่จุ๊บขา น้องไม่ได้ไปตลาดรถไฟค่ะ งานจัดที่สวนโมกข์กรุงเทพ ตรงสวนรถไฟค่ะ งานก็เน้นขายของซะส่วนใหญ่่คะ แล้วก็มีคนมานั่งวาดสดตามสั่งด้วยค่ะ ก็ได้ไปแอบดูคนอื่นเค้าวาดกัน เพลินดีค่ะ พูดถึงตลาดรถไฟก็อยากไปสุดๆเลยค่ะ น้องชอบพวกของเก่าอะจุ๊กอะจิ๊กค่ะ พวกกระป๋องลูกอมโบราณ ไรงี้ เห็นคนที่ไปเค้าโพสต์รูปกันแล้วอยากไปเดินดูค่ะ แต่คงไม่มีตังค์ซื้อทุกอย่าง ไว้ไปดูแล้วกลับมาวาดดีกว่า ครูสอนว่าอยากได้อะไรก็วาดเอา อยากไปเที่ยวที่ไหนก็วาดเอา และเป็นคนจนอย่าหยุดหิว (ไม่เกี่ยว) 555

พี่แผนกับพี่แมวเหมียวขา อาทิตย์นี้น้องพยายามจะวาดพี่อาร์มภาคการ์ตูนในฉากเรือนไม้สีเบจ แต่ไม่รอดค่ะ จะพยายามใหม่นะคะ มันต้องรอดซักอันสิน่ะ เนอะๆ

เห็นด้วยกับพี่หน่อยว่าขอดุ๊กดิ๊กอีกเยอะๆค่ะ น้องเพิ่งรู้ว่าเซฟใส่คอมตัวเองได้ด้วย แล้วพอเซฟมาแล้วมันก็ยังดุ๊กดิ๊กอยู่ คือตอนใช้คอมเก่ามันทำไรไม่ได้เลยอะค่ะ เลยไม่รู้ว่าเซฟได้ แหะๆ ไม่รู้เรื่องคอมเลยจริงๆ


ดีใจจัง เหมือนได้คอมเครื่องใหม่เลย เปิดบล็อกแล้วดูรูปได้หมดเลยค่ะ แต่ก่อนบางรูปก็เปิดไม่ขึ้น เย้ๆ ทีนี้ก็เข้าได้สบายแล้ว อ้อ ข่าวพี่ดริวที่พี่ๆน้องๆพูดถึงกันมาจากในพันทิพป่าวคะ น้องเล่นไม่ค่อยเป็น (ความจริงคือเล่นไรก็ไม่เป็น 555 ขนาดบล็อกยังเพิ่งหัดเข้าเลยค่า) สงสัยต้องหัดเล่นพันทิพบ้างแล้วค่ะ จะได้ทันข่าว อิอิ


ไปก่อนนะคะ ขอให้เป็นสัปดาห์ที่น่ารักสำหรับทุกคนค่ะ
โดย: น้อง IP: 171.97.11.47 วันที่: 19 สิงหาคม 2556 เวลา:16:44:44 น.
  
สวัสดีค่ะ มาแอบอ่านนานแล้วรู้สึกปลื้มปริ่มแทนแอนดริวเป็นอย่างมาก ที่มีแฟนคลับ(ที่เหลืออยู่)รอคอยการกลับมาของเค้า

มันไม่สำคัญหรอกค่ะ ว่ารายการนั้นจะเป็นรายการอะไร มันสำคัญแค่เรารอดูผลงาน ติดตามผลงานของเค้าจริงๆ สนับสนุนผลงาน ที่หน้าจอที่กำลังเกิดขึ้น

เค้าทราบดีค่ะ ว่าแฟนคลับ "รักเค้า" มาก

ดิฉันเป็นคนนึงที่เคยเจอเค้า .... ครั้ง "แอนดริว"เค้าเป็๋นคนดีมากจริงๆ
โดย: Poom IP: 101.108.61.207 วันที่: 20 สิงหาคม 2556 เวลา:15:03:24 น.
  
หวัดดริวตอนบ่ายค่ะ

พักนี้พวกเราชาวบล็อกน้องเบลล์คึกคักกันยกใหญ่เลยนะคะ เพราะข่าวดีของดริวที่ได้ยินมานี่เอง ทำให้หัวใจ fc จะละลายกันไปหลายคนแล้ววววว อิอิ

น้องเบลล์คะ ข่าวดีๆ แบบนี้ พี่ว่านอกจากหัวใจน้องเบลล์จะอยู่ครบแล้ว แต่ดูเหมือนว่าใจจะพองโตเพิ่มขึ้นด้วยน่ะซิคะ 555

น้องคะ แรกๆ พี่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าดุ๊กดิ๊กที่เก็บไปน่ะ เค้าขยับได้ ที่แน่ๆ ก็เก็บไปแล้วค่ะ

น้องเหมียวคะ ยังไม่มาแปะรูปดริวเลยน้าาาา เลือกไม่ถูกละซิคะ

แผนลวงคะ หมวดเจ๋งรอบที่เท่าไหร่แล้วคะเนี่ย แฟนพันธุ์แท้รึป่่าวเนี่ย อิอิ

น้องบลูกับน้องจุ๊บคะ อยู่ไหน คิดถึงแล้วค่าาาาา

เกือบลืม ขอทำหน้าที่แทนพี่คิดดี้หน่อยนะคะ "คิดดี้รักแอนดริวที่สุดค่ะ"
โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 20 สิงหาคม 2556 เวลา:15:20:23 น.
  
สวัสดียามเย็นคร่าาา

ฝนตกอะ ยังไม่หยุดเบยยย นั่งน้ำลายยืดดง่วงนอนจริงๆเลย

พี่หน่อยขราาา มาแล้วค่าาา เมื่อคืนมัวดรามากะพี่หมิวอยู่ สวยอะชอบพี่เค้าจริงๆเลยค่ะ คืนนี้จบแระเร็วจัง

ปีนๆ ยินดีต้อนรับคุณ poom นะคร้าาา เคยเจอแอนดริวด้วยเหรอคะ อิจฉาจังเลยค่ะ เค้าเป็นคนที่ดีมากๆเลยใช่ไม๊คะ พวกเราก็รักเค้าแบบที่เค้าเป็นนี่แหละค่ะ ชื่นชมทั้งผลงานและแนวความคิดส่วนตัวอะค่ะ รักที่สุดเลยค่ะผู้ชายคนเนี๊ยะ อร๊ายยยเขิลลบอกรักผู้ชายอีกแระ

เอาอีกๆๆ รักแอนดริวที่ซู๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
โดย: Jub IP: 49.231.103.92 วันที่: 20 สิงหาคม 2556 เวลา:16:31:03 น.
  
สวัสดริวค่า คุณ Poom ยินดริวต้อนรับค่ะ และขอบคุณมากค่ะที่มาคุยกันนะคะ ยังไงแวะมาเยี่ยมสาวๆ ที่นี่บ่อยๆ นะคะ
สาวๆ ที่นี่ อดทน ทนนานเลยค่า เบลล์คิดว่าพี่ดริวคงดีใจมากเหมือนกันที่มีคนรักและรอเค้าอยู่ค่ะ และเห็นด้วยค่ะ พี่ดริวเป็นคนดีมากจริงๆ ค่ะ

ป.ล. สาวๆ ขา ไฟเบลล์สว่างแจ้งเลยแหละ
โดย: Bell_Belt (Bell DR ) วันที่: 20 สิงหาคม 2556 เวลา:16:34:48 น.
  
ไปเจอข้อความนี้มาจากหน้า FB ของพี่ติ๋วค่ะ อ่านแล้วโดนใจมากค่ะ มันจริงมากที่สุดอ่ะ แต่สาวๆ ที่นี้ ไม่มีใครเป็นงั้นแน่ๆ ค่ะ เพราะเราเท่าเทียมกันทุกคน คือได้รออย่างเท่าเทียมกันทุกคนล่ะค่าาาาา

 photo Screenshot_2013-08-20-17-02-23_zps1a62fba5.png
โดย: Bell_Belt (Bell DR ) วันที่: 20 สิงหาคม 2556 เวลา:17:03:57 น.
  
หวัดดริวแปดทิศค่ะ มาเยี่ยมบล็อกหลังจากไม่ได้เข้ามานานนนนนนนน

เอ๊ะๆๆ เพื่อนใหม่เยอะเลย สวัสดีเพื่อนใหม่ทุกคนนะคะ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ มาอยู่ด้วยกันปีต่อๆไปเรื่อยๆ

ปล.พี่เบลล์ ขอฝูงยุงต้อนรับหน้าใหม่ด้วยค่ะ ฮี่ๆ
โดย: แตง IP: 110.168.170.75 วันที่: 20 สิงหาคม 2556 เวลา:23:13:59 น.
  @สวัสดริวและยินดริวต้อนรับสมาชิกใหม่ค่ะ คุณ Poom ในนี้มีเพื่อนต่างวัยหัวใจเดียวกันหลายคนค่ะ มาพูดคุยกัน แลกเปลี่ยนความเวิ่นเว้อกันนะคะ ชอบมีเพื่อนคุยเยอะๆค่ะ ถ้าจะให้ดี เล่าให้ฟังบ้างได้มั้ยคะว่าไปเจอดริวที่ไหนบ้าง อยากฟังคร้า อยากจะนั่งยิ้มหน้าคอมโดยมีสาเหตุจากพ่อพระเอกขวัญใจคร้า


อ่อ...คุณ Poom รุ่นราวคราวไหนคะ จะได้เรียกกันถูก เป็นพี่เป็นน้องกันค่ะ นับกันง่ายๆแบบพี่ไทยของเรา แผนลวงฯ 30 แก่ๆมากแล้วค่ะ เป็นพี่ของน้องหลายๆคนในกลุ่มแฟนคลับนี้ค่ะ ใกล้จะไปหลักสี่อยู่อีกไม่ถึงสองปีแล้วค่ะ จะนับเป็น พี่หรือเป็นน้องหรือเป็นแค่เพื่อนกันก็ได้นะคะ ยินดีค่ะ


มาแวะคุยกันทุกวันนะคะ พวกเราชอบคุยเรื่องดริวเป็นเรื่องหลัก ละครเป็นรองลงมาค่ะ ส่วน topic อื่นๆพวกเราก็ไม่เกี่ยง ขอให้มีดริวมาเอี่ยวด้วยแค่นั้นเองคร้า คริคริ@น้องจ๊ะ แผนลวงอยากจะชมภาพวาดฝีมือน้องซะจริงๆเลยอ่ะ ยิ่งบอกว่าพยายามวาดรูปดริวแล้วด้วยนะ อยากเห็นมากขึ้นไปอีก เมื่อไหร่จะได้ชมก็ไม่รู้ค่ะ ตอนนี้จิ้นไปก่อน(ไปไกลแล้ว)


@เบลล์ หายห่วงแล้วสิจ๊ะ กำลังใจมา ไฟมากองใหญ่เลย มาแบบลุกโชติช่วงเลยป่าว อิอิ รอวันได้เห็นหน้าพี่ดริวหน้าจอใจจดจ่อแล้ว@แตงน้อย มาแว๊บๆแบบนี้ เอายุงมาช่วยพี่เบลล์ปล่อยในบล็อกหน่อยเร็ว พี่อยากยุงชุมอ่า.....5555+
โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 20 สิงหาคม 2556 เวลา:23:37:20 น.
  
หวัดดริวอีกรอบก่อนนอนหละ

ยินดริวต้อนรับคุณ Poom นะคะ พอดีว่าเมื่อตอนบ่ายไม่เห็นข้อความค่ะ กดส่งเรียบร้อยก็ปิดเครื่องคอมฯ กลับบ้านเลย

ที่นี่มีแต่คนรักดริวค่ะ คิดถึงดริวด้วย มีเวลาว่างๆ ก็แวะมาทักทายกันนะคะ

เกือบลืมบอกไป คุณ Poom โชคดีจังเลยนะคะที่ได้เจอดริว ส่วนรายการนั้นจะเป็นรายการอะไร พวกเราก็ยินดีและเต็มใจที่จะติดตามอยู่แล้วค่ะ นี่แทบจะนับวันรอกันเลยทีเดียว

ขอต้อนรับน้องแตงด้วยจ้าาาาาา ห่างหายจากบล็อกไปซะนานเลยนะคะ ลมอะไรหอบมาละเนี่ย ใช่ลมหายใจแห่งความคิดถึงป่าวน้าาาา อิอิ

ฝันดริวทุกคนนะคะคืนนี้
โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 20 สิงหาคม 2556 เวลา:23:39:11 น.
  
Miss me..???
โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 20 สิงหาคม 2556 เวลา:23:43:33 น.
  
สวัสดีรอบดึกค้าาา สาวๆๆที่รักดริวทุกคนจ้าาา

มารายงานตัว เมื่อวานดึกไปนิด ก็เลยไม่ได้แวะเข้ามา เข้ามาแล้วเห็นดริวยิ่มแล้วมีความสุข อิอิ

ขอต้อนรับสมาชิกใหม่ด้วยนะค้าาาาาาาาา ขอเรียก คุณ Poom นะค้าาาา ดีใจมากๆๆเลยค้า ที่เข้ามาคุยและเล่าเรื่องราวดีๆๆของดริวให้พวกเราได้ฟัง

ดีใจมากกก ที่ยังได้รับรู้ว่าดริว รู้ว่ายังมีพวกเราที่รัก คิดถึง และคอยสนับสนุน ดริวเสมอค้าา คืนนี้ฝันดี้แล้วล่ะ อิอิ

คุณ Poom คงได้เจอดริวบ่อยนะค้าาา อยากบอกว่าอิจฉาค้าาาา อิอิ ถึงแม้ว่าจะไม่เคยเจอตัวจริงของดริวเลย แต่เท่าที่ได้คุยเรื่องราวของดริวจากเพื่อนๆ ที่ได้เจอดริว ก็รับรู้ได้เลยค่ะ ว่าดริวเป็นต้องเป็นคนดี ขี้เกรงใจมาก รักเด็ก ยิ้มหวานด้วย (หัวใจละลายตลอดเวลาได้เห็นรอยยิ้ม ^__^) ทำให้รู้สึกประทับใจดริวมากขึ้นไปอีกค่ะ


คุณ Poom เข้ามาบ่อยๆๆนะค้าา อีกหน่อยดริวมีรายการ จะได้มาเม้าท์กันค้า สมกับการรอคอยมานาน ถึงแม้จะอยู่เบื้องหน้าหรือเบื้องหลัง พวกเราก็ยังเป็นกำลังใจ และสนับสนุนดริวเสมอค้าาา


โดย: แมวเหมียว IP: 49.48.230.49 วันที่: 20 สิงหาคม 2556 เวลา:23:43:36 น.
  
นั่นไงพี่โอ๋ พี่หน่อยมาปล่อยยุงแทนแล้วค่ะ(ดีเลย หนูปล่อยไม่เก่ง ฮ่าๆ) พี่หน่อยบอก 'ลมหายใจแห่งความคิดถึง'...วะโฮ้ววววว วิฮิ้วววววววว
โดย: แตง IP: 110.168.170.75 วันที่: 20 สิงหาคม 2556 เวลา:23:54:36 น.
  
อ้าว สาวๆเข้ามากันเต็มเลยยยยยย

น้องเบลล์ พี่ชอบการขยายความของคำว่าแฟนคลับมากเลยค่ะ กินใจ และโดนใจ อิอิ

พี่หน่อย ตอนนี้รูปมีมากมายเลือกไม่ถูกเลยค้าาา พอดีมีประเด็น hot เกิดขึ้นก่อน ก็เลยลืมลงรูปเลยค่ะ อิอิ เอาไว้เดี๋ยวพรุ่งนี้มาแปะให้นะค้าาาาาา ช่วงนี้ฟิตแอนเฟิร์มค่ะ ^___^

น้อง อย่าลืมวาดรูปพี่อาร์มนะคะ อยากดูชายในฝัน อบอุ่น รักเดียวใจเดียว กีฬาเก่ง เข้มแข็ง ฯ บรรยายไม่หมด พี่อาร์มน่ารักมากกกกกก รอแต่ไม่กดดันน้องนะค้า ไม่ต้องรีบจ้าาา


แผน มาลงดุ๊กดิ๊กแบบนี้ ก็ต้องบอกว่า คิดถึงมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ค้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา รอดูรายการใหม่นะค้าาาาาาาา


จุ๊บ บอกรักดริวทุกคน ยังเขินอยู่เหรอ แล้วถ้าได้เจอตัวจิง จะเขินกว่าเก่าหรือป่าว เตรียมเสียงกรี้ดดดด พร้อมหรือยังค้าา จะได้มากรี้ดดดดดดดดรอวันออนแอร์รายการของดริว อิอิ

พี่บลู หายไปเลยค่ะ ยุ่งหรือป่าวค่ะ ส่งข่าวด่วนจ้า น้องๆและสาวๆๆคิดฮอดจ้าาาาาาาาาาา

วันนี้คงต้องไปนอนแล้วล่ะค้า


ฝันดริวนะค้าาาาาาาาาาโดย: แมวเหมียว IP: 49.48.230.49 วันที่: 21 สิงหาคม 2556 เวลา:0:01:30 น.
  
โอ้วววววววววมายด์!!!!!

ปีเตอร์ประกาศแต่งงานคร้าาาา #ช๊อครับอรุณ #ยินดีด้วยนะคะ
โดย: Jub IP: 180.180.186.44 วันที่: 21 สิงหาคม 2556 เวลา:10:12:35 น.
  
โอ้โหว คึกคักเนอะช่วงนี้. ตอบแมวเหมียว. เราเข้ามาเพราะหัวใจเพรียกหา. !!!!!!!! 55555555 ก็ในเรือนเฟสเม๊ากันเรืี่องไรกันเมื่อคืน แถมพี่โอ๋ก็บอกว่าในบล็อค มีรูปด้วย. พี่หน่อย. หนูชอบคารมพี่หน่อยมาก. เราเป็นแฟนคลับค่ะ เนอะ ไม่ใช่แฟนเค้า. โดนๆๆๆๆๆๆๆ. แต่ก็อิจฉาคนเคยเจอแอนดริวอยู่ดีอ่ะ. เรื่องนี้ อย่าห้าม ขอร้อง อย่าห้ามมมมมมมม !!!!
โดย: Jazzie Anne IP: 223.207.89.1 วันที่: 21 สิงหาคม 2556 เวลา:10:31:47 น.
  
สวัสดริว คุณ Poom ค่ะ ชื่ออ่านว่าอะไรหรอคะ คุณปุ้ม. คุณปุ่ม โอ๊ะ คงไม่ปุ่ม ยินดริวที่ได้รู้จักค่ะ. . สวัสดริว คุณจุ๊บค่ะ. ได้ยินชื่อมาพักนึงแล้ว. . สวัสดริวพี่บลูค่ะ. ไม่ได้คุยกันตั้งนานแหนะ. สบายดีนะคะ.
โดย: ศิลปินเอกแห่งโลกแอนดริวเวิร์ล (jazzieanne ) วันที่: 21 สิงหาคม 2556 เวลา:10:42:38 น.
  
แม่แตงเถาวัลญี่ปุ่นเขียว. ตามมาตบยุงหรอ??? ต้องการยากันยุงแล้วบอกพี่นะ จะไปซื้อให้ขด นึง. ย้ำ ขด ไม่ใช่ขวด.
โดย: jazzieanne วันที่: 21 สิงหาคม 2556 เวลา:10:45:13 น.
  
หวัดดริวตอนบ่ายๆ นะคะ

น้องศิลปินเอกแห่งโลกแอนดริวเวิร์ล (jazzieanne) คะ แหม มาชมกันซะได้ ก็มันเรื่องจริงนี่คะ

อย่างน้อยที่พวกเรามาพูดคุยกันในนี้ไม่ใช่เพราะว่าเป็นแฟนคลับของดริวหรอกเหรอคะ เพราะฉะนั้นอย่าไปคิดอะไรมากเนอะ อย่าไปเยอะ แค่พอดีๆๆ ก็พอแล้ว อิอิ

ส่วนเรื่องที่จะไปอิจฉาคนเคยเจอดริวน่ะ พี่จะไปห้ามได้ไงคะ เพราะบางทีก็นึกๆ อิจฉาเหมือนกัน แต่แค่อิจฉาเฉยๆ น้าาาาา ไม่ใช่อิจฉาตาร้อนซักหน่อย 555

จ๊าก น้องแตง ตกลงนี่พี่มาปล่อยยุงแทนเหรอเนี่ย ไหงเป็นงั้นละคะ อิอิ

น้องเหมียวคะ เรื่องรูปน่ะพี่ไม่รีบค่ะ แค่อยากเห็นมีรูปดริวเยอะๆ เข้าใจค่ะว่าช่วงนี้มีประเ็ด็นฮอตๆ เยอะอยู่ ที่บอกว่าช่วงนี้ฟิตแอนเฟิร์มน่ะ ใครกันคะ ใช่น้องเหมียวด้วยป่าวน้าาาา

น้องบลูไม่แวะมาเลยนะคะ พี่ขอทำหน้าที่แทนไปพลางๆ ก่อนว่า "คิดดี้รักแอนดริวทีี่สุดค่ะ"

โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 21 สิงหาคม 2556 เวลา:14:18:53 น.
  
สวัสดียามบ่ายค่ะ


ขอบคุณคุณ Poom มากค่ะที่มาเล่าเรื่องของพี่ดริวให้ฟัง ชอบประโยคที่คุณ Poom บอกว่า พี่ดริวรู้ว่ามีคนรักเขามาก ถ้าพี่ดริวรู้ว่ามีคนคอยเอาใจช่วยเค้าอยู่ เค้าจะได้อุ่นใจและมีกำลังใจทำสิ่งที่เค้ารักต่อไปค่ะ

จริงอย่างที่คุณ Poom ว่าค่ะ จะรายการอะไรก็ไม่สำคัญ เรารอดูและให้กำลังใจอย่างใจจดใจจ่อเสมอ

น้องก็เหมือนพี่จุ๊บ (และคงอีกหลายคน) ที่ชอบพี่เค้าไม่ใช่แค่เพราะการแสดง มันอาจจะเริ่มจากความชอบในฝีมือการแสดงก็จริง แต่พอได้รู้เรื่องความคิดอ่านและตัวตนที่เป็นคนดีของพี่เค้า มันทำให้ยิ่งชอบเข้าไปอีกค่ะ เพราะเหตุนี้มั้งคะ ถึงไม่ได้เห็นผลงาน ทุกคนเลยยังชื่นชอบพี่เค้าอยู่แล้วก็รอคอยพี่เค้าเสมอ

พี่แผนขา น้องตั้งใจจะวาดรูปนี้ให้รอดค่ะ แต่อาทิตย์นี้ยังไม่ได้จรดพู่กันเลยค่า มีเรื่องงานเข้ามาปั่นป่วนหัวใจ ทำไมต้องเป็นช่วงนี้ด้วยไม่รู้ค่า วันเสาร์นี้ก็มีงานที่ใหม่นัดสัมภาษณ์แล้ว ตุ๊มๆต่อมๆเลยค่ะ


ไล่อ่านบล็อกอีกที ดีใจไม่หายที่จะได้ดูผลงานพี่ดริวแล้ว ความคิดของพี่ดริวต้องไม่ธรรมดาแน่ๆ รู้สึกได้เลยว่าพี่ดริวเป็นคน "มีของ" อะค่ะ น่าปลื้มใจที่พี่เค้ารู้ว่ามีคนรักเค้าอยู่เสมอ การได้อยู่ท่ามกลางคนที่รัก หรือได้รู้ว่ามีคนให้ความรักเราเสมอ มันเป็นกำลังใจที่ดีมากในการใช้ชีวิต ปลื้มใจที่มีคนรักพี่เค้าเยอะและนานแบบนี้ค่ะ


ไปก่อนนะคะพี่ๆน้องๆทุกคน ว่างๆจะแว้บเข้ามาอีกค่ะ
โดย: น้อง IP: 110.168.176.99 วันที่: 21 สิงหาคม 2556 เวลา:14:55:49 น.
  


หวัดดริวรอบดึกค่ะ วันนี้บล็อกคึกคักดีจัง มาปีนอ่านแล้วปลื้มค่ะ มาช่วยกันต้อนรับสมาชิกใหม่กันโดยพร้อมเพรียงกันเลย แฟนคลับแอนดริวนี่ น่ารักเจงๆ(ชมตัวเองด้วย ฮาาาาาา)


@น้องแอนเข้ามาบล็อกเพราะหัวใจเพรียกหา ปีาดดดดด เคลิ้มมาก สำนวนหวานเยิ้มมาเลยศิลปินเอกของพวกเรา


@แตงน้อยกับพี่หน่อยเป็นมือสมัครเล่นปล่อยยุง และน้องเบลล์เป็นขาประจำปล่อยยุงมือวางอันดับหนึ่งในบล็อกนี้นะคะ คุณ Poom ถ้าได้ตามอ่านเมนท์มานานคงจะพอรู้ อิอิ อันนี้พวกเราชินและชอบค่ะ มาทีไรมียุงมาฝากทุกทีเลย@แมวเหมียว วันนี้จะเข้ามาป่าวน๊อ หายไข้รึยังจ๊ะ หมอรุจฝากถาม.... อิอิ


@จุ๊บจ๋า ตามข่าวปีเตอร์แล้ว แฟนเค้าก็สวยน่ารักเชียวเนอะ พ่อคนปากกว้างคนนี้ก็น่ารักคงเส้นคงวานะ ดูไม่เปลี่ยนเลย สงสัยจะเป็นคนอารมณ์ดี ดูเด็กตลอดๆ


คิดถึงดริวจัง เพ้อรอบดึกค่ะ


โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 21 สิงหาคม 2556 เวลา:23:34:30 น.
  
หวัดดริวจ้า ทุกคน คิดถึงๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ช่วงนี้บล๊อคน้องเบลล์คึกคักๆ ทั้งสมาชิกเก่า สมาชิกใหม่

แวะเวียนกันมาทุกวันเลย ดีจังเลยค่ะ มาคุยกันหลายๆคน

บล๊อคจะได้ไม่เงียบเหงา ช่วงนี้ บลูไม่ค่อยว่าง ไม่ได้แวะ

มา แต่ยังคิดถึงสาวๆทุกคนเหมือนเดิมนะจ๊ะ

ขอปฏิบติภารกิจเป็นอันดับแรกค่ะ " คิดดี้รักแอนดริวที่สุด "

ขอบคุณพี่หน่อยกับจุ๊บด้วยนะคะ ที่ ช่วยกับบอกรักดริว

หวัดดี หนูแตง กับ แอนนี่ด้วยจ้า พี่สบายดีจ้ะ แอนนี่ ขอบ

คุณมากนะคะ แอนนี่ล่ะ เป็นไงบ้างคะ

ยินดีต้อนรับคุณ POOM ค่ะ ดีใจทุกครั้งที่มีคนรักดริวเพิ่ม

ขึ้น แวะมาคุยกันบ่อยๆนะคะ

แผน คุณแม่เป็นไงบ้างจ๊ะ รูปดริวที่มีผ้าโพกหัว เห็นแล้ว

แทบละลาย น้ำลายฟูมปากกันเลยที่เดียวจ้ะ แผน ขอบใจ

จ้ะ ที่แปะให้ดู

พี่หน่อย จุ๊บ เหมียว สบายดีนะคะ

ช่วงนี้เหมียวซุ่มทำ MV อีกป่าวจ๊ะ

จุ๊บเตรียมผ้าเช็ดน้ำลายไปถึงไหนแล้วจ๊ะ ได้กี่ผืน

แล้วเอ่ย ช่วงนี้มีข่าวดริวบ่อยๆ เตรียมไว้เยอะๆน้าาา

ขอบคุณพี่หน่อยนะคะ ที่ถามถึง หนูก้อ คิดถึงพี่หน่อยจ้า

วันนี้ และ ทุกๆวัน ขอให้สาวๆบล๊อคเบลล์ มีความสุขกับการ

ลุ้น และ การรอคอยผลงานของดริว และ ขอให้สมหวังกัน

เร็วๆนี้นะคะ โอมเพี๊ยง อิอิ แล้วจะแวะมาคุยใหม่นะคะ

โดย: blue IP: 180.180.220.189 วันที่: 22 สิงหาคม 2556 เวลา:11:11:23 น.
  ฮาโหลๆรอบก่อนนอนจ้า หนีไปนอนกันหมดรึยังคะ วันนี้ฝนตก อากาศน่านอนสบายมาก นั่งหน้าคอมดูทีวีไปเมาท์ไป เคลิ้มค่ะ เมาท์เรือ่งอะไรน่ะหรอคะ ไม่พ้นพ่อพระเอกคนเดิมหรอกค่ะ อิอิ


วันนี้กระทู้ฟ้าจรดทรายเยอะมาก อ่านจนตาลายค่ะ ประเด็นอ่อนไหวซะด้วยสิ จะยังไงกันน๊อบลูจ๊ะ งานถาโถมหรอ พอมีเวลาก็แว๊บมานะ เพื่อนๆรออ่านอยู่ทุกวันจ๊ะ ใครหายไปหลายๆวันแล้วจะมีคนบ่นคิดถึงอยู่เนืองๆ


สาวจุ๊บมะวานมีข่าวช็อค ทำใจได้ยัง??? ปีเตอร์วันนี้มีอีกข่าแล้ว เป็นว่าที่คุณพ่อแล้วเตอร์หนุ่มปากกว้างอารมณ์ดีคิดถึงหนุ่มปากไม่กว้าง แต่ยิ้มกว้างขวางเห็นเหงือกและหวานกินใจค่ะ อิอิ คนที่คุณก็รู้ว่าใคร....
โดย: คิดถึงหมวดเจ๋ง (แผนลวงสำเร็จแล้ว ) วันที่: 22 สิงหาคม 2556 เวลา:23:17:52 น.
  
หวัดดริวรอบดึกค่ะ

ว้าวๆๆๆๆ แผนลวงคะ มีภาพดริวมาฝากกันด้วย ขอบคุณนะคะ แล้วก็ขอบคุณพี่ติ๋วติ๋วเจ้าของภาพด้วยค่าาา

ทำให้บล็อกน้องเบลล์ตามติดกระแสละครทะเลทรายไปด้วยเลยค่ะ อิอิ

เย้ๆๆๆ น้องบลูคะ พอจะมีเวลาแวะมาทักทายกันแล้วเหรอคะ ดีใจจังเลย น้องบลูหายไปนานๆ พี่ว่าไม่ดีนะคะ เพราะอาจจะพลาดข่าวสำคัญไปได้น้าาาาา

ก็เป็นอย่างที่น้องบลูบอกละค่ะว่าตอนนี้พวกเรากำลังมีความสุขกับการรอคอยผลงานของดริวกันอยู่ค่ะ

คืนนี้ขอให้ทุกคนหลับฝันดริวนะคะ
โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 22 สิงหาคม 2556 เวลา:23:24:00 น.
  
สวัสดริวรอบดึกค้าาาาาา

เมื่อวานไม่ได้เข้ามาเพราะหลับเพลิน งานยุ่งหัวฟูเลยค่ะ กลับมาสลบจ้าาาาาาา


พี่บลู ตอนนี้หายป่วยแล้วค่ะ กำลังจะทำคลิปแล้วล่ะค้าา แต่ว่ากำลังเลือกๆๆอยู่ ว่าจะทำละครเรื่องอะไรดี เดี๋ยวเสร็จแล้วจะมาปล่อยค้าาาา (ไม่ได้ปล่อยยุงเหมือนน้องแตงน้า อิอิ)

สาวแอน มาเร็วเลยนะจ้า หัวใจเรียกร้องงงง แต่เอ...พายุงมาด้วยหรือป่าว อิอิ

น้องแตง นานๆทีจะเข้ามาเสียที เข้ามาจะตบยุงอย่างพี่แอนบอกหรือป่าวค้า ^^

พีหน่อย ฟิตแอนเฟิร์มหนูเอง 555555 แต่ดริวก็ฟิตแล้วนะค้า ได้ข่าวมาค้าาาาาา คอยดูน๊ะค้าหุ่นเพรียวแน่นอนเลยจ้าาาา

แผน ขอกรี้ดดดดดดดด เบาๆๆๆๆ หมอรุจฝากถามเหรอ อิอิ ฝากบอกหมอรุจด้วยน๊ะ ตอนนี้สบายดีแล้วค้าาาาา แต่เดี๋ยวจะแกล้งป่วยอีกรอบให้หมอมาดู อิอิ

จุ๊บ ไม่ต้องเสียใจเรื่องปีเตอร์น้าาาาา เดี๋ยวดริวก็มาแล้ว รายการของหนุ่มหล่อ ที่สาวๆๆรอคอย ไว้มาคอยกรี้ดดดกันจ้าา

น้อง ไม่ต้องเครียดนะจ้าาาา เป็นกำลังใจให้ค้า สำภาษณ์วันเสาร์นี้ขอให้ทุกอย่างเรียบร้อย อย่างที่ตั้งใจค้าาาา สู้ๆๆน้า ดริวฝากให้กำลังใจมาค้าาา แฮะๆๆๆ (แอบอ้างตลอดเลย 55)

อยากบอกว่าหนุ่มดริวตอนไว้เครากับชุดอาหรับ ช่างเหมาะสมอะไรเช่นนี้ ชารีฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ เพ้ออีกแล้ว แฮะๆๆๆ


คืนนี้คงต้องไปนอนก่อนล่ะจ้าาาา

ฝันดีนะค้าาาาาาาาสาวๆๆๆ ที่รักดริวทุกคนค้าา
โดย: แมวเหมียว IP: 49.48.201.85 วันที่: 22 สิงหาคม 2556 เวลา:23:47:53 น.
  
กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆข่าวปีเตอร์ ช๊อค 2 เด้งเลยอะแผน แต่แฟนเค้าน่ารักมากๆเรยเนอะ อิจฉาๆๆๆๆ

จบข่าวสะเทือนใจ สวัสดีวันศุกร์นะฮับทุกคน เมื่อวานยุ่งวุ่นวายมากกก กลับมาบ้านหลับปุ๋ย วันนี้มีแรงมาเวิ่น และซ้อมกรี๊ดดดดดดดดดแล้วนะฮ้าแมวเหมียว

น้อง เป็นกำลังใจให้นะคะ ไม่ต้องเครียดๆ สู้ๆจร้าา

สวัสดริวคุณแอนนี่ด้วยนะค้าา ฝากเนื้อฝากตัว ว่างๆแวะมาคุยกันอีกนะคะ

โดนแผนบิ้วท์มาหลายวัน วันนี้จิอู้ดูหมวดเจ๋งบ้างแระ ฮาาาา

🎵🎶..อีกไกลแค่ไหน จนกว่าฉันจะใกล้...บอกที..🎵🎶
โดย: Jub IP: 101.109.224.29 วันที่: 23 สิงหาคม 2556 เวลา:9:13:16 น.
  
หวัดดริวค่ะ อิอิ พรุ่งนี้หลายๆคนได้หยุดแล้ว ส่วนเก๊ายังมีงานอีกวันนึง วันอาทิตย์ถึงจะได้พักผ่อนเต็มๆที่ค่ะ


@จุ๊บ เก๊าบิวท์ตัวเองและบิวท์เพื่อนๆไปด้วยในตัวอ่ะ ดูละครเรื่องไหนก็อยากให้เพื่อนเมาท์ด้วย ดูด้วย จะได้มีเพื่อนตกหลุมรัก ฮี่ๆๆๆ


แต่ยิ่งดูก็ยิ่งมันส์ ยิ่งวิแคะเรื่องราวนะคะ ไม่ได้ดูผ่านๆดูแต่หน้าพระเอก(แต่ก็เน้นหน้าพระเอกมากกว่านางเอกจริงๆคร่า แห่ะๆ)


@แมวเหมียว อย่าแกล้งป่วยบ่อยๆนะ หมอรุจบอกว่าคิวเต็ม ไม่ค่อยว่าง สาวๆป่วยเยอะ งานชุก!!!


วันนี้มีกระทู้บ่นคิดถึงคุณพระเอกขวัญใจพวกเราอีกแล้วคร้า ใครยังไม่ได้ไปทัศนา เชิญเช็คโลดๆ


แอนดริว เกร็กสัน เมื่อไหร่จะมีละคร คิดถึงน่ะเนี๊ยะ

โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 23 สิงหาคม 2556 เวลา:23:00:34 น.
  
สวัสดีค่ะสาว ๆ ที่รักของดริวทุก ๆ คน คิดดี้รักแอนดริวที่สุด

ก่อนอื่นขอต้อนรับน้อง POOM เข้าสู้บล๊อคเบลล์ค่ะ ยินดีและ

ดีใจมากที่มีสมาชิกคนรักดริวเพิ่มขึ้นในบล๊อคแห่งความสุขนี้

และหวังว่าคงได้อ่านข้อความจากหนูอีกนะคะ
โดย: คิดดี้ IP: 14.207.240.253 วันที่: 24 สิงหาคม 2556 เวลา:14:07:08 น.
  
สวัสดีค่ะสาว ๆ ที่รักของดริวทุก ๆ คน คิดดี้รักแอนดริวที่สุด

ก่อนอื่นขอต้อนรับน้อง POOM เข้าสู้บล๊อคเบลล์ค่ะ ยินดีและ

ดีใจมากที่มีสมาชิกคนรักดริวเพิ่มขึ้นในบล๊อคแห่งความสุขนี้

และหวังว่าคงได้อ่านข้อความจากหนูอีกนะคะ
โดย: คิดดี้ IP: 14.207.240.253 วันที่: 24 สิงหาคม 2556 เวลา:14:07:08 น.
  
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

แวะมากรีดร้องงงโดยเฉพาะคร่าาาาาาาาาาาา

ในที่สุดก้อมีคนเจอพร้อมรูปปลากรอบ ฮูเล่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

คิดถึงที่ซู๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด
โดย: Jub IP: 101.108.246.133 วันที่: 24 สิงหาคม 2556 เวลา:21:00:22 น.
  
คุณจุ๊บ. ปลากรอบคือไรคะ????
โดย: Jazzie Anne IP: 223.204.115.235 วันที่: 24 สิงหาคม 2556 เวลา:21:35:45 น.
  
รูปประกอบอะคร่าา แอนนี่ อิๆๆๆๆๆๆ

เซอร์ เข้มเชียวววค่าา ฮ่าๆๆๆ
โดย: Jub IP: 101.108.246.133 วันที่: 24 สิงหาคม 2556 เวลา:21:45:13 น.
  
คุณแอน ขอบคุณมากๆๆๆๆที่เอามาแบ่งปันนะคะ จุ๊บๆๆๆๆ
โดย: Jub IP: 101.108.246.133 วันที่: 24 สิงหาคม 2556 เวลา:21:55:00 น.
  
หวัดดริวรอบดึกค่าาาาาา

ก่อนอื่นใดขอกรีดร้องแข่งกับน้องจุ๊บก่อนน้าาา กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

ขอบคุณทุกๆ คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับภาพของดริวนะคะ อิอิ

เพราะมีแต่คนนู้นคนนี้มาบอกว่าเจอดริว แต่เพืื่อนของเพื่อนน้องแอนสามารถมากค่ะ เก็บภาพมาได้หลายอิริยาบถเลย เจ๋งอ่ะ

ขอบคุณคุณดริวในภาพด้วยค่ะ
โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 24 สิงหาคม 2556 เวลา:22:18:01 น.
  
เหมือนพระเอกหรัง Hollywood เลยนะคะ เซอร์เท่ได้อีก
โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 24 สิงหาคม 2556 เวลา:22:29:56 น.
  
**พระเอกหนัง Hollywood
โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 24 สิงหาคม 2556 เวลา:23:20:01 น.
  
สวัสดีค่ะสาว ๆ ที่รักของดริวทุกคน คิดดี้รักแอนดริวที่สุด

ในที่สุดก็มีคนเจอดริวจนได้ และเก็บภาพได้ชัดเจนทุก

อิริยาบท ต้องขอขอบคุณคนถ่ายภาพ และหนูแผนที่นำมา

ลงให้สาว ๆ ได้เห็นพ่อขวัญใจของเราในลุคสบาย ๆ แบบนี้

และมิได้อวบอ้วนดังข่าวลือ แต่ดูสูงเพรียว เท่ห์เหลือใจ

ขนาดแต่งตัวธรรมดา ๆ นะ เท่านี้ก็ชื่นใจเหลือจะกล่าว ดริ

วนำความสุข สดชื่น มาสู่ทุกคนที่รักเค้าจริง ๆ ค่ะ ป่านนี้

น้องแนทคงนั่งยิ้มอยู่หน้าจอเหมือนคิดดี้แล้วนะ
โดย: คิดดี้ IP: 171.7.67.25 วันที่: 25 สิงหาคม 2556 เวลา:6:51:55 น.
  
สวัสดีค้าาาาสาวยามเช้าาาา วันอาทิตย์ ต้องรีบเข้ามาเขียนเพราะว่าเมื่อคืนเนทหลุดเข้าไม่ได้เลยล่ะค่ะ

ขอกรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด อีกรอบค้าาาาาาา

ดริวที่สุดเท่ห์ไปเลยค้าาา ถ่ายรูปเป็นดารา hollywood กันเลย อิอิ ขอบคุณเพื่อนของเพื่อนแอน และแอนด้วยนะค้าาาา ไม่งั้นพวกเราคงไม่ได้ภาพดริว update กันสุดๆๆ เมื่อวานนี้จ้าาาาา และขอบคุณแผนที่แปะภาพให้ดูด้วยค้า

พี่คิดดี้ ไปโบสถ์หรือยังค่ะ หนูกำลังจะออกไปทานข้าวเช้า วันนี้ปวดท้องโรคกระเพาะถามหา ต้องทานข้าวครบและตรงเวลาค่ะ สงสัยจะไม่ไปไหนไกล อยู่ใกล้แถวนี้เผื่อเจอเป้าหมายค้าาา อิอิ


จุ๊บ ปลากรอบเท่ห์อ่ะ วันหลังยืมไปใช้บ้างน๊ะ เมื่อคืนฝันดีป่าว อิอิ

พี่หน่อย เห็นด้วยเลยนะค่ะ ช่วงก่อนหน้านี้มีแต่คนเจอ แต่ไม่มีรูปดริวเลยค่ะ แต่เพื่อนของเพื่อนแอน สุดยอดเลยค่ะ เป้นนักข่าวปาปารัซซี่ ได้สะบายเลย แฮะๆๆๆๆๆ


พี่บลู น้อง จ๊ะจ๋า พี่หวานเย็น และสาวๆๆ ท่านอื่นๆ ยังไม่เข้ามากรี้ดดดดดดด อิอิ เดี๋ยวแว๊บก่อนนะค่ะ

ขอให้สาวๆๆมีความสุขกันมากๆๆจ้าาาาาาาา เมื่อคืนก็ยิ้มแก้มปริไปแล้วววววว ฝันดีแต่ยังไม่ฝันถึงดริวเสียที อิอิ


โดย: แมวเหมียว IP: 58.11.246.86 วันที่: 25 สิงหาคม 2556 เวลา:8:53:07 น.
  
หวัดดีตอนเช้าค่ะทุกคน เห็นรูปอัพเดตแล้วชอบจังเลย พี่ดริวดูติดดิน บ้านๆ น่ารักจังค่ะ
โดย: แตง IP: 110.168.173.27 วันที่: 25 สิงหาคม 2556 เวลา:9:37:39 น.
  
ลืมถามค่ะ คุณน้องวาดรูปด้วยเหรอคะ เอางานมาอวดกันมั่ง อยากเห็นค่ะ ฮี่ๆ
โดย: แตง IP: 110.168.173.27 วันที่: 25 สิงหาคม 2556 เวลา:9:39:15 น.
  
โห เข้ามาก็มีอะไรให้ชื่นใจเลย ของคุณเจ้าของภาพและพี่แผนด้วยนะคะที่เอารูปมาลง พี่ดริวดูติดดินดีจังค่ะ เหมือนที่คิดไว้เลย ดูจะเป็นช่างซ่อมดูแลบ้านเองด้วยนะคะ ดูจากของที่ไปซื้อมา อิอิ

พี่แมวเหมียวกับพี่จุ๊บ ขอบคุณมากนะคะสำหรับกำลังใจ (ฝากขอบคุณพี่ดริวสำหรับกำลังใจด้วยนะคะพี่แมวเหมียว อิอิ) ไปสัมภาษณ์มาเมื่อวานค่ะ เป็นสำนักพิมพ์เล็กๆ เล็กๆจริงๆค่ะ คงเป็นกลุ่มเพื่อนชวนกันเปิด ไรงี้ค่ะ ออฟฟิศเป็นบ้านไม้ที่เช่าเค้าอยู่ เข้าไปแล้วชอบบรรยากาศมากเลยค่ะ เค้าดูประวัติกับประสบการณ์แล้วบอกว่าคิดว่า overqualified กับตำแหน่งที่เค้าเปิดรับ (เป็นงั้นไป) แต่ยังไงจะขอคุยกันเองก่อนอีกทีว่าจะจ้างน้องแล้วเพิ่มอัตราเงินเดือนดี หรือจะรับตำแหน่งเดิมดีอะค่ะ ก็ลุ้นกันต่อไปค่ะ บรรยากาศการทำงานก็ดูโอเค แต่กลับมาเจอพ่อตั้งคำถามเรื่องความมั่นคงก็ตอบไม่ได้เหมือนกันค่ะ จะเทียบกับสนพ.ที่ทำอยู่ตอนนี้คงไม่ได้ ต่างกันละเกิ๊น ฮ่าๆ ก็ลุ้นๆขำๆกันไปค่ะ ชีวิตต้องเดินต่อไป

คุณแตงคะ น้องวาดรูป แต่ฝีมือยังเตาะแตะเป็นเด็กน้อยอยู่เลยค่ะ วันนี้ตั้งใจจะวาดรูปเรือนไม้กับใครบางคนให้รอด เข้ามาเห็นภาพตัวจริงแล้ว มีกำลังใจวาดขึ้นมาเลยค่ะ

เอ่อ ว่าแต่ปล่อยยุงนี่หมายถึงอะไรเหรอคะ น้องเพิ่งเล่นบล็อก ยังไม่เก็ตอะค่ะ แหะๆ หมายถึงปล่อยรูป ไรงี้ป่าวคะ


แล้วถ้าอยากลงรูปในนี้ ต้องทำยังไงเหรอคะ น้องไม่เห็นปุ่มที่คลิกให้อัพโหลดรูปเลยอะค่ะ


ไปวาดก่อนนะค้า


โดย: น้อง IP: 110.168.185.192 วันที่: 25 สิงหาคม 2556 เวลา:13:04:05 น.
  
ปล่อยยุงคือ เวลาพวกเราพูดจาน้ำเน่าค่ะ น้ำเน่ายุงชุม ฮ่าาาาาาาาาา

คุณน้อง เราก็เคยสมัครงานสำนักพิมพ์ค่ะ อยากพิสูจน์อักษร แต่ไม่ได้จบมาโดยตรงนะ ฮ่าๆ โดนเรียกตัวกลับบ้านก่อนเลยไม่ได้ทำ เสียดายนิดหน่อย

ถามคุณน้อง อายุประมาณไหนคะ เรา24ค่ะ จะได้เรียกกันถูกเนอะ
โดย: แตง IP: 110.168.180.145 วันที่: 25 สิงหาคม 2556 เวลา:13:53:43 น.
  
หวัดดริวรอบดึกค่ะ วันนี้สาวๆในบล็อกพักผ่อนกันหรา มาทักทายกันบ้างนะคะ รออ่านๆ


@น้องคะ ขอให้ได้งานที่อยากได้และมั่นคงพอนะคะ จะลงภาพในนี้ต้องสมัครสมาชิกและล็อกอินก่อนเมนท์ค่ะ ถึีงจะใส่ภาพและเปลี่ยนสีเล่น ใส่ตัวการ์ตูนได้ค่ะ ลองดูนะคะ


น้องแตง มาปล่อยยุงป่าวคะวันนี้ เบลล์ไม่ได้มา ไม่มีคนปล่อยยุงอ่ะ


แมวเหมียว จุ๊บ บลู และสาวๆคนอื่นๆไปนอนกันหมดรึยังคะ คิดถึงๆคิดถึงปู้จายรองเท้าจมปูด้วยค่ะโดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 25 สิงหาคม 2556 เวลา:22:49:35 น.
  
ว้าวววววววววววว นั่นใครหนา
โผล่มาทีทำเอาสาวๆ ใจละลายทีเดียวนะเนี่ย

วันก่อนพี่ Jub ว่าอยากได้รูปตอนตีสิบ วันนี้เอามาฝากแล้วนะค้าาาาฝันดริวนะคะทุกคน ขอพระเจ้าอวยพรค่า

ป.ล. แหม บล๊อคคึกคักจังเลยน้าาาาา ดีจังเลยนะคะ
โดย: Bell_Belt (Bell DR ) วันที่: 25 สิงหาคม 2556 เวลา:23:15:20 น.
  
อรุณวันจันทร์คร้าาาาาาาา

แผนจ๋า มะคืนไม่ได้มาเม้าท์เบยยย เพลียอะ เนื่องจากกินๆนอนๆทั้งวันฮาาาาาา ลากยาวมาถึงกลางคืน ละคงละครไม่ได้ดูเล้ยยย

น้องเบลล์ ขอบคุณมากๆๆนะค้าาา รูปดริวตีสิบใหญ่เบิ้ม หล่อถูกใจพี่มากคร้าาาา ม้วฟๆๆๆๆๆ เอามาลงอีกนะคะพี่ชอบค่าา

ไปทำงานแระค่าา แฮปปี้มันเดย์นะคะทุกคน

ปูลู แผนๆคิดถึงด้วยรองเท้าจมปูอะ คิดถึ๊งงงงงคิดถึง
โดย: Jub IP: 101.108.125.194 วันที่: 26 สิงหาคม 2556 เวลา:8:56:34 น.
  
หวัดดริวทุกคนค่ะ
ไม่ได้เข้ามานานมาก คิดถึงทุกคนนะคะ
คึกคักกันใหญ่เลยช่วงนี้ รออีกนิสสสสนึงนะ ไหนๆก็รอกันมานานแล้ว รอต่อไปคงไม่เป็นไรเนอะ เปิดจอกันไว้เลย อิอิ

เบลล์ๆๆ รูปนี้มันรูปแห่งความทรงจำไม่ใช่หรา 555
เบลล์เบลอ (เบลอว่ารักแถบ) อิอิ
โดย: Mrs.Gregson (Sanhachutha ) วันที่: 26 สิงหาคม 2556 เวลา:16:27:14 น.
  
หวัดดีจ้าทุกคน

วันนี้ เข้าบล๊อคมาชื่นใจสุดๆ เห็นภาพถ่ายที่มีคนเจอ

ดริวด้วย ต้องขอบคุณ คุณใหญ่ เพื่อนแอนนี่ ที่ช่วยถ่ายรูป

มาฝาก ขอบคุณแอนนี่ด้วยค่ะ และ ขอบคุณแผนด้วยจ้าที่

แปะให้ดู ขอบคุณจิงๆค่ะ คงจะชื่นใจกันอีกหลายวัน

อย่างที่พี่หน่อยบอกจิงๆค่ะ ถ้าไม่ได้เข้ามาตกข่าวแน่ๆ ช่วง

นี้ เน็ตที่หอพัก บลูมีปัญหาอีกแล้วค่ะ เข้าไม่ค่อยได้ เลยไม่

ค่อยได้เข้ามา ใช้มือถือ ก้อไม่ค่อยถนัดเหมือนโน๊ตบุ๊ค ส่วน

กลางวันก้อ ยุ่งๆค่ะ

วันนี้มาดามแวะมา หวัดดีค่ะ มาดามสบายดีนะคะ

รอชม MV เหมียวนะคะ เรื่องอะไรพี่ก้อดูได้หมดจ้ะ แต่

เหมียวต้องพักผ่อนด้วยนะคะ อย่าหักโหม นอนดึกมากไม่ดี

จ้า ค่อยๆทำจ้ะ พี่ๆรอได้ค่ะ

จุ๊บเจ็บคอป่าวจ๊ะ กรี๊ดเยอะนะคะช่วงนี้ 55 เก็บเสียงไว้กรี๊ด

ตอนดริวออกมาหน้าจอด้วยนะคะ

รูปตีสิบของน้องเบลล์ ใหญ่ดีจิงๆค่ะ ขอบคุณจ้าที่แปะให้ดู

คิดถึงนะคะ พี่คิดดี้ พี่หน่อย แผน เหมียว จุ๊บ น้องเบลล์

แตง แอนนี่ และ สาวๆบล๊อคเบลล์ทุกคน

มีความสุขทุกๆวันนะคะ สาวๆบล๊อคเบลล์
โดย: blue IP: 125.27.149.213 วันที่: 26 สิงหาคม 2556 เวลา:16:47:00 น.
  
หวัดดริวรอบเกือบเย็นค่ะสาวๆ ขออนุญาติลงรูปอีกครั้งนึงพร้อมทั้งใส่เครดิตเจ้าของภาพนะคะ พอดีมีเพื่อนทักมาว่าไม่ได้ติดเครดิตให้


ขอบคุณคุณใหญ่เจ้าของภาพหล่อๆ เท่ๆ แจ่มเจ๋ง ทุกอิริยาบถค่ะ ใจละลายๆได้อีกโดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 26 สิงหาคม 2556 เวลา:17:14:17 น.
  
ฮัลโหลๆๆๆๆ

ดูสาปพระเพ็งกันปะคะ เค้ารอดูอเล็กซ์อะ อิๆๆๆๆๆ เด๋วมาใหม่ค่ะ

พี่บลูขา หนูก้อคิดถึงค่าาาาา
โดย: Jub IP: 101.108.92.179 วันที่: 26 สิงหาคม 2556 เวลา:20:30:37 น.
  
หวัดดริวค่ะทุกคน

น้องเบลล์คะ เจ้าของบล็อกดีใจจนยิ้มแก้มแทบแตกแล้วรึป่าวคะ พักนี้สาวๆ ในบล็อกคึกคักกันตลอดๆ

เพราะพี่ดริวคนเดียวเลยใช่มั๊ยคะ ที่ทำให้ทุกคนเป็นแบบนี้ ดี๊ด๊าแล้วก็มีความสุขกันมากๆ เลยค่ะ

555 และแล้วมาดามก็มาให้กำลังใจเองเลยนะคะเนี่ยว่า "รออีกนิสสสสนึงนะ ไหนๆก็รอกันมานานแล้ว รอต่อไปคงไม่เป็นไรเนอะ เปิดจอกันไว้เลย อิอิ"

ได้อยู่แล้วค่ะน้องกิฟ รอน่ะรอได้อยู่แล้ว ก็ฉายาพวกเราน่ะ แฟนคลับอดทนนี่นา อิอิ

น้องบลูคะ พี่คิดถึงแล้วก็ดีใจมากเลยค่ะที่น้องบลูเข้ามาทันเวลา เพราะว่าภาพของดริวประมาณว่าภาพปารารัซซี่แบบนี่น่ะ หาดูยากมากๆ เลยค่ะ ว่ามะ

แผนลวงคะ พี่ว่าก็ดีเหมือนกันค่ะ ให้เครดิตคนถ่ายภาพด้วย เพราะท่าทางเค้าจะดวงสมพงษ์กับดริวนะเนี่ย ไม่ใช่แค่ได้เจอนะคะ แต่สามารถเก็บภาพมาได้อีก


ขอบคุณคุณใหญ่อีกรอบด้วยค่ะ

น้องเหมียวคะ มีน้องบลูทวง mv ด้วยอ่ะ พี่ก็รอดูเหมือนกันนะคะ อันไหนเรียบร้อยแล้วก็เอามาดูกันเร้ววว

น้องจุ๊บคะ หนุ่มอเล็กซ์เป็นไงบ้างคะ หล่อป่าวววว

แมถมด้วยน้องอีกคนนึง เห็นว่าไปสัมภาษณ์งาน ขอให้ได้ตามที่ตั้งใจนะคะ ว่างๆ ก็แวะมาค่ะ มาดูเค้าปล่อยยุงกัน555

โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 26 สิงหาคม 2556 เวลา:21:08:05 น.
  
ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เพิ่งเห็นว่าลงผิดรูป
สาวๆ ขา ขอโทษด้วยจ้า คือเบลล์ก๊อบโค๊ดมาแปะอ่ะค่ะ ทีนี้เครื่องที่ทำงานไม่โชว์รูปเพราะโดนบล๊อก

ว๊ากกกกกกกกก หน้าแตกๆๆๆๆๆๆๆๆ ขอแก้ตัวนะคะ 555555

 photo 2013-08-23-05-22-42_deco_zps75584a53.jpg

ขออภัยเป็นอย่างยิ่งค่าาาาา
โดย: Bell DR วันที่: 27 สิงหาคม 2556 เวลา:19:25:03 น.
  
ว๊ากกกกก รูปนั่นมันไม่ใช่ตีสิบนะคะ นั่นมันงาน พาราไดซ์ อลวน ต่างหากค่ะ 5555555555
โดย: Bell DR วันที่: 27 สิงหาคม 2556 เวลา:19:43:21 น.
  
หวัดดริวรอบดึกค่ะ

555 น้องเบลล์คะ พี่ก็คิดว่าน้องเบลล์อาจจะเบลอ (เบลอว่ารักแถบ) อย่างที่น้องกิฟบอกไว้นะคะเนี่ย เลยก็อปโค้ตมาคลาดเคลื่อน

เรื่องแค่นี้เอง ไม่มีใครว่าหรอกค่ะ พี่ว่าทุกคนน่ะให้อภัยน้องเบลล์อยู่แล้วหละ เพราะแค่ก็อปรูปผิดงานเอง ที่สำคัญอย่าก็อปมาผิดคนก็แล้วกันค่ะ อิอิ

น้องๆ คนอื่นคงยังไม่สะดวกเหมือนเคย งั้นก็ฝันดริวค่ะทุกคน
โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 27 สิงหาคม 2556 เวลา:22:08:55 น.
  
มาหวัดดริวรอบดึกค้าาาาา

น้องเบลล์ พาหนุ่มหล่อ หน้าใส มาเรียกสาวๆๆอีกแล้ววววว น่าร้าากกกกกกกกก ที่สุด ดริวเขินน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆ ส่วนลงผิดงานพี่ให้อภัยจ้าาาาาาาา แฮะๆๆๆๆ

พี่หน่อย พี่บลู ช่วงนี้ติดงานนิดนึงค่ะ เดี๋ยวถ้าอาทิตย์นี้ผ่านไปจะทำ MV มาให้ยลโฉมนะค่ะ อิอิ

จุ๊บ ดูอเล็กซ์เพลินหรือป่าวจ้าาา น้องโตเร็วมาก เห็นตั้งแต่ตอนถ่ายเรื่องสะดุดรัก ยังเด็กอยู่ ว่าแล้วดริวก็ถ่ายละครเรื่องนั้นมานานแล้วเน๊อะ


แผน ขอบคุณรูปดริวอีกทีจ้าาาาาาา เห็นแล้วอดตื่นเต้นไม่ได้ อยู่ใกล้แต่หากันไม่เจอ อิอิ


คืนนีฝันดริวนะค้าาสาววๆๆๆๆทุกคน


โดย: แมวเหมียว IP: 49.48.229.129 วันที่: 28 สิงหาคม 2556 เวลา:0:22:14 น.
  
ฮ่าๆๆ ขำน้องเบลล์ พาราไดซ์อลวน กร๊ากกก เหตุการณ์นี้ไม่มีลืมเชียวนะ อิอิหวัดดริวรอบเช้าวันใหม่แล้วค่ะ อิอิ เข้ามาปีนอ่านก่อน และขอลงดุ๊กดิ๊กให้เข้ากับบรรยากาศที่บ้านเราตอนนี้เลยนะ ฝนกำลังตกคร้า อิอิ เปิดดูคุณกฤษณ์เปียกฝนก่อนนอนดีก่า


ส่งสายตาอ้อนๆ อร๊ายยยยยยย อย่ามามองอย่างนี้นะ เขินแทนนางเอกแระ
โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 28 สิงหาคม 2556 เวลา:0:26:46 น.
  
สวัสดีค่ะ

หายหัวไป 2 คืน เนื่องจากส่องอเล็กซ์เพลินอย่างที่แมวเหมียวว่าแหละค่าา ฮาาาาา แต่ดูไปดูมาชอบเจ๊วิกกี้ซะงั้น อย่างฮาอะค่ะ เบนซ์เล่นดีชอบบบบ

น้องเบลล์จ๋า เบลอว่ารักแถบเหรอจ๊ะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ ไม่เป็นไรๆพี่ให้อำภัยคร่าาา แต่จะทำโทษ ต้องจัดมาอีกค่า จัดมาอีกพี่ชอบบบ

แผนจ๋า พาคุณกฤษณ์แก้มกลมมาส่งสายตาแบบนี้ อร๊ายยย บรรยายไม่ถูกจร้าาา (กว่าจะพิมพ์เสร็จ เลื่อนขึ้นเลื่อนลงดูรูปหลายรอบมากก)
โดย: Jub IP: 49.231.116.65 วันที่: 28 สิงหาคม 2556 เวลา:9:40:48 น.
  
สวัสดีค่ะชาวบล็อก


ช่วงนี้เข้าบล็อกบ่อยจริงๆค่ะ ทำไมน้า 555

แตงจ๋า อายุเราห่างกันสิบปีแน่ะ จ๊ากกก!!! รู้สึกแก่ขึ้นมาทันที แหะๆ แสดงว่าพี่ดริวมีแฟนคลับหลากหลายนะเนี่ย มีทุกช่วงอายุ น่าปลื้มๆ พี่ทำงานหนังสือมาตั้งแต่จบใหม่ๆ พอจะหางานใหม่ก็ยังวนเวียนอยู่ในแวดวงนี้ล่ะ เกือบได้เป็นเพื่อนร่วมวงการกันแล้วสิเนาะ

พี่แผนและพี่หน่อยขา ขอบคุณสำหรับคำอวยพรและกำลังใจนะคะ ตอนนี้ไม่คิดไรมากแล้วค่ะ ปล่อยไปตามจังหวะชีวิต ถ้าไม่มีที่ถูกใจก็อาจเป็นฟรีแลนซ์ซะเลยค่ะ เคยมีคนบอกว่าชีวิตช่วงวัยนี้มักจะเจอจุดที่่ต้องตัดสินใจเรื่องทำนองนี้ โห จริงเว่อร์ ออกไปฟรีแลนซ์ก็มีทั้งข้อดีข้อเสีย กำลังชั่งน้ำหนักอยู่ค่ะ สุดท้ายก็คงเอาความสบายใจเป็นหลักแล้วค่ะ ทำงานแบบพอดีตัว ให้มีเวลาไปวาดรูปขีดๆเขียนๆอะไรที่อยากเขียนบ้างก็น่าจะดีไปอีกแบบค่ะ ยังไงทั้งชีวิตก็ไม่คิดรวยอยู่แล้ว กัดก้อนเกลือกินก็น่าสนุกดีนะคะ 555

รูปตีสิบของน้องเบลล์พี่ดริวดูธรรมชาติดีจังค่ะ น่ารักดี

เมื่อวานร่างรูปบ้านแสงสูงเกือบเสร็จแล้ว หนึ่งวันเต็มๆเลยค่ะ นั่งนานจนต้องขุดตัวเองออกจากเก้าอี้กันเลย อิอิ กลับไปดูรูปที่ร่างไว้แล้ว ปลื้มใจ ต้องมาบอกต่อในนี้ ไม่รู้จะบอกใคร คนอื่นคงไม่เข้าใจ แหะๆ

ไปก่อนนะค้า วันนี้ตื่นมาเจอฟ้าใสลมเย็น น่าออกไปเที่ยวเล่นในสวนจังค่ะ ขอให้มีความสุขกับวันฟ้าใสนะคะ

โดย: น้อง IP: 115.87.151.45 วันที่: 28 สิงหาคม 2556 เวลา:13:03:37 น.
  
พี่แผนลวงขา ลืมไม่งหรอกค่า งานพาราไดซ์อลวนน่ะ แหมๆ คิดถึงวีรกรรมทำเพื่อ (พี่ดริว) แล้วก็ตลกดีแท้ค่ะ 55555

พี่กิฟ พี่หน่อย พี่ Jub เบลอว่ารักแถบ ไม่มีเปลี่ยนแปลงแน่นอนค่า ฮิ้วววววววววววววววววว (แตงๆ มาตบยุงไหม)

 photo 2013-08-27-21-32-57_deco_zps1567226e.jpg

สำหรับวันนี้ฝันดริวทุกคนนะคะ

ขอพระเจ้าอวยพรค่ะ
โดย: Bell_Belt (Bell DR ) วันที่: 28 สิงหาคม 2556 เวลา:21:19:45 น.
  
อร๊ายๆว๊าย.. น้องเบลล์ทำรูปมาน่ารักฝุดๆ หัวใจเยอะเพียบๆเลย ยิ้มหวานได้อีกนะคะคุณคนในรูป@น้องคะ อย่างนี้น้องก็รุ่นน้องดริวปีนึงใช่มั้ยคะ พี่เข้าใจถูกป่าวเอ่ย

อยากดูรูปที่น้องร่างจังเลย บ้านแสงสูงวาดด้วยดินสอก่อนใช่มั้ยคะ อยากเห็นๆ แล้วหลังจากนี้ก็จะลงสีเป็นขั้นตอนต่อไปใช่มั้ยคะ จะลงสีอะไรหรอ อยากรู้ค่ะ...จริงๆนะ ชอบดูอ่ะค่ะ อยากเห็นจะแย่ จิ้นตามทุกครั้งที่น้องมาเล่าในนี้เลยค่ะ


@จุ๊บจ๊ะ ละครเรื่องต่อไปที่เราจะดูต่อจากหมวด(ที่ดูซ้ำไปซ้ำมาหลายรอบแล้ว) จะดูคุณกฤษณ์แก้มกลมนี่หล่ะจ๊ะ อิอิ ระวังนะ เราจะมาบิวท์ไม่เว้นแต่ละวันให้คล้อยตามได้อีก 555555+โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 28 สิงหาคม 2556 เวลา:21:45:34 น.
  
หวัดดริวรอบดึกค่ะ

น้องเบลล์คะ ขอบคุณสำหรับภาพพี่ดริวนะคะ ดีจัง พักนี้มาบล็อกทีไรเป็นต้องเอาภาพพี่ดริวมาฝากด้วย

น่ารักเสมอเลยค่ะ ทั้งพี่ดริวทั้งน้องเบลล์

ว่าแต่ ห้ามลืมมือพี่ดริวนะคะ อิอิ

น้องคะ ดีใจด้วยค่ะที่ร่างภาพบ้านแสงสูงสำเร็จแล้ว เย้ๆๆ ขั้นตอนต่อไปเป็นไงเหรอคะ พี่อยากเห็นเหมือนแผนลวงเลยค่ะ

อยากรู้ว่าบ้านพี่อาร์มที่แสนอบอุ่นน่ะ พอออกมาเป็นภาพวาดแล้ว จะหน้าตาเป็นไง พี่ขอส่งใจมาช่วยลุ้นให้ทำเสร็จไวๆ ด้วยจ้าาาา

ดึกมากแล้ว ขอไปฝันดริวก่อนค่าาาา
โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 28 สิงหาคม 2556 เวลา:23:19:07 น.
  
ดูคนอวดผีอยู่ค่ะ คิดถึงบ้านแสงสูง น้องวาดบ้านแสงสูงมุมไหนคะ จิ้นๆไปเรื่อย อิอิ อยากเห็นๆ
โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 28 สิงหาคม 2556 เวลา:23:54:39 น.
  
รักแอนดริวที่ซู๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

อิอิ แวะมาบอกรัก ก่อนกินข้าว
โดย: Jub IP: 125.25.39.80 วันที่: 29 สิงหาคม 2556 เวลา:11:52:55 น.
  
จุ๊บมาบอกรักแล้ว งั้นเราบอกคิดถึงดีกว่า คิดถึงดริวที่ซู๊ดดดดดดดดดดดดในสามโลกเบย


เอ๊..วันนี้สาวๆหนีไปนอนไวกันรึเปล่าคะเนี่ย หมดแรงหล่ะสิคะ ใกล้จะหมดสัปดาห์แล้ว แบตเรื่องอ่อนแรง อิอิ(รวมถึงเราด้วยคน)
โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 29 สิงหาคม 2556 เวลา:23:36:32 น.
  
สาวๆคะ ซุ่มทำอะไรกันอยู่เอ่ย บล็อกเงียบไป ฮัลโหลๆๆๆๆๆๆยาวๆวันนี้เปิดดูคุณกฤษณ์ค่ะ ดูแล้วทำท่าจะติดอีกแล้ว ไม่เคยพลาดเลยค่ะ ติดหนึบได้อีก ชอบจริงๆเลยตอนดริวผมยาว หน้าหวานมากๆ


ว่าแล้วก็เปิดดูต่อดีกว่า ละครนางร้ายฯจบแล้ว ดูคุณกฤษณ์ก่อนนะ จิได้ฝันเจอปู้จายผมยาวบ้างไรบ้าง อิอิ


โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 30 สิงหาคม 2556 เวลา:22:48:00 น.
  
แห่ะๆ ใส่โค้ดภาพผิดค่ะ งุงิ งุงิ

โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 30 สิงหาคม 2556 เวลา:22:51:05 น.
  
หวัดดริวคร่าาาาาา

เราซุ่มหลับง่ะดิแผนฮาาาาาา แบบแว่เมื่อตอนเย็นฝนตกหนักมากกกกเลยกินข้าวนอกบ้านหนักพอๆกะฝน กลับมาหลับจ๊ะ เนี่ยเพิ่งตื่นมาอาบน้ำ อิๆๆๆ

ไปนอนต่อแระจร้าาา ฝันดริวนะคะทุกคน
โดย: Jub IP: 101.108.121.178 วันที่: 31 สิงหาคม 2556 เวลา:0:52:48 น.
  
มาหวัดดริวรอบดึกค้าาาาาาา

แผน พาดุ๊กดิ๊กดริวหัวฟู น่ารัก น่าชังมาฝากกกกก ชอบจังเลย อิอิ ดูแล้วยิ้มเลยยยยยยยย

น้องเบลล์ พี่ดริวน่าร้ากกกกกมากกกกกกค่ะ ดูพี่ดริวเป็นกันเองมากๆๆๆๆๆๆ อิจฉาสาวๆๆที่ไป meeting จิงๆๆๆ ไม่รู้ว่าจะมีจัดขึ้นอีกเมื่อไหร่ คงไม่ถึงปีแสงน้าาาาา (ขอยืมคำพูดแผนมาใช้น๊ะ อิอิ)

พี่หน่อย พี่บลู ยังไม่เข้ามาสงสัยงานจะยุ่ง น้องๆรออยู่จ้าาา

น้อง อยากดูบ้านแสงสุงที่วาดจังเลยจ้าาาาาา แค่คิดก็ต้องสวยแน่นอนเลยยย บ้านพี่อาร์มเหมือนบ้านในฝัน ชอบมากๆๆๆๆ ภาพที่แผนแปะ ยังจำได้ดี ทุกมุม อิอิ

จุ๊บ ทำหน้าบอกรักได้ดีมาก มารับรางวัลได้ที่ดริวจ้า แฮะๆๆๆๆ

สาวกิ๊ฟ นานๆๆทีเข้ามาที ทำให้หัวใจสาวๆๆๆ ตื่นเต้นขึ้นมาทันที การรอคอยกำลังจะสิ้นสุดลง กรี้ดดดดดดดดดดด

วันนี้พี่คิดดี้ ยังไม่เห็นเข้ามาบล๊อคเลย เดี๋ยวพรุ่งนี้หนูจะแวะไปหาที่ร้านนะค้าาาาาาาา

อยากบอกว่าวันนี้ ศุกร์สิ้นเดือน รถติดในกรุง มากกกกกกกกกกกกกกกก เพ้อรอบดึกคนเดียว อิอิ

ไปนอนดีกว่า ฝันดริวนะค้าสาวๆๆๆๆ
โดย: แมวเหมียว IP: 124.122.102.220 วันที่: 31 สิงหาคม 2556 เวลา:1:12:10 น.
  สาวๆจ๋า คืนนี้ขอบอกคำว่าฝันดริวดีๆให้กับพ่อหนุ่มคนนี้นะคะ วันเกิดเวียนมาอีกปีนึงแล้ว พรุ่งนี้จะมีอะไรดีๆเกิดขึ้นกับดริวบ้างนะ อยากรู้ซะจริงๆว่ามีกิจกรรมอะไรบ้างมั้ยในวันเกิดเนี่ยHappy Birthday Andrew's ours Lover


โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 31 สิงหาคม 2556 เวลา:23:30:20 น.
  
ป๊าดดดด หล่อ!!
โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 31 สิงหาคม 2556 เวลา:23:33:23 น.
  
หวัดดริววันเกิดของดริวค่ะ

วันเกิดปีนี้ ขอให้มีความสุขมากๆ เหมือนเดิมนะคะ มึความสุขทั้งกายทั้งใจ และมีความสุขที่จะได้ทำงานออกมาให้บรรดา Fc และคนที่รอคอยติดตามผลงานได้มีความสุขเหมือนกัน

สุขสันต์วันเกิดค่ะแอนดริว

วันนี้พี่ๆ น้องๆ คงแวะเวียนมาอวยพรวันเกิดให้ดริวกันนะคะ

ขอให้ทุกคนมีความสุขเหมือนกันค่าาา
โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 1 กันยายน 2556 เวลา:9:22:15 น.
  
1 กันยายน

สุขสันต์วันเกิดนะคะแอนดริว ❤❤❤🎂

มีความสุขมากๆๆๆ มีความสุขทุกๆวัน อยู่ที่ไหนก็ขอให้มีความสุข ทำอะไรอยู่ก็ขอให้มีความสุข สุขกายสบายใจสุดๆนะคะ 😄 เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ 🎉🎁💝

และขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆเช่นกันค่าาา ❤
โดย: Jub IP: 125.25.41.239 วันที่: 1 กันยายน 2556 เวลา:9:59:29 น.
  
Happy Birthday นะคะ พี่ดริว
ปีนี้ไม่ได้ทำอะไรให้เป็นชิ้นเป็นอันเลยนะคะ จริงๆ ต้องบอกว่า อยากทำ แต่ไม่มีปัญญาจะส่งค่ะ 5555555555

เบลล์ขอพระเจ้าอวยพระพรพี่ดริวนะคะ ขอพระเจ้าเสริมกำลัง ขอพี่ดริวเผชิญทุกสิ่งได้โดยพระเจ้านะคะ ขอพระเจ้าอวยพรค่ะ

 photo 2013-08-31-08-45-42_deco_zpsec97fb10.jpg

โดย: Bell DR วันที่: 1 กันยายน 2556 เวลา:11:27:33 น.
  
วันเกิดดริวปีนี้ ขอให้ดริวมีความสุข สุขภาพแข็งแรง ทุกคำ

อวยพร ทุกความปรารถนาของดริว ขอให้เป็นจริงทุกประการ

มีความสุขมาก ๆ นะคะ สุขสันต์วันเกิดค่ะ คิดดี้รักแอนดริว

ที่สุด
โดย: คิดดี้ IP: 171.4.66.220 วันที่: 1 กันยายน 2556 เวลา:14:40:01 น.
  
มารายงานตัวรอบดึกค้าาาาา ก่อนหมดวัน อิอิ


วันนี้เป็นวันดีมากกกกกกกกกกกก เพราะว่าเป็นวันเกิดดริวววววววววววววว เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แก่เพิ่มอีกหนึ่งวันแล้ว อิอิ

...............................................................................ขอให้ดริวมีความสุขมากกกกกกกกกกกกกกก สุขภาพแข็งแรง คิดหวังสิ่งใดขอให้ได้อย่างหวังทุกประการเลยนะค้าาาาา อย่าลืมรับเล่นละครให้พวกเราได้ดูด้วยนะค้าาาาา คิดถึงมากกกกกกกกก จะคอยสนับสนุนดริวตลอดไปค้าาาาาา


//imageshack.us/a/img96/1919/99nx.jpg

โดย: แมวเหมียว (สมาชิกหมายเลข 714323 ) วันที่: 1 กันยายน 2556 เวลา:21:55:23 น.
  
แปะรูปผิด อิอิ

โดย: สมาชิกหมายเลข 714323 วันที่: 1 กันยายน 2556 เวลา:21:59:09 น.
  
มาอีกรอบ อิอิ ขอบคุณเจ้าของรูปด้วยนะค้าาาาา andrewclub ด้วยค้าาาาา
โดย: แมวเหมียว (สมาชิกหมายเลข 714323 ) วันที่: 1 กันยายน 2556 เวลา:22:00:25 น.
  
สาวๆคะ วันนี้บล็อกสดใสเนอะ แผนลวงขอเอา mv ของพี่ติ๋วมาแปะให้สาวๆที่่ยังไม่เห็นนะคะ น่ารักๆ ชอบมากเลย


ขอบคุณพี่ติ๋วและภาพหล่อๆจากคุณพัทด้วยนะคะ


โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 1 กันยายน 2556 เวลา:22:10:39 น.
  
เข้ามากรี้ดดดดดดดดดดดดด โดเรมอนดริวววววววว น่ารักมากกกกกกกกกก ชอบจังเลยยยยยย ภาพหายากมากกก ขอบคุณพี่ติ๋ว และเจ้าของภาพด้วยนะค้าาาาาา อิอิโดย: แมวเหมียว (สมาชิกหมายเลข 714323 ) วันที่: 1 กันยายน 2556 เวลา:22:17:00 น.
  
หวัดดริวจ้า สาวๆทุกคน พี่คิดดี้ พี่หน่อย แผน เหมียว จุ๊บ

น้องเบลล์ น้อง คิดถึงทุกคนค่ะ

ก่อนอื่น บลูขออวยพรวันเกิดดริว ย้อนหลัง 1 วันนะคะ

" วันเกิดปี 2013 บลูขอให้ดริว มีความสุข สุขภาพจิต

สุขภาพกาย แข็งแรง คิดหวังสิ่งใด ขอใหสมหวังนะคะ "

เมื่อวานตั้งใจจะเข้ามาอวยพรวันเกิดดริว แต่ บลูไม่สบาย

โรคกระเพาะกำเริบ ปวดท้อง อาหารไม่ย่อย เลยต้องไปหา

หมอกลับมาก้อ นอนเลยค่ะ ช่วงนี้เน็ตไม่ค่อยดี เลยไม่ค่อย

ได้เข้ามาเลยค่ะ

สาวๆ ทุกคน สบายดีนะคะ รักษาสุขภาพกันนะคะ บลูรู้ซึ้ง

ถึงคำว่า " ความไม่มีโรคคือลาภอันประเสริฐ " ของจริงค่ะ

บลูโดนโรคกระเพาะเล่นงาน ทรมานมากค่ะ ช่วงนี้กินได้แต่

อาหารจืดๆ ย่อยง่าย ของที่ชอบกินก้อไม่ได้กิน สาวๆต้อง

ดูแลตัวเองก่อนที่จะป่วยจะดีกว่าค่ะ

คืนนี้ ขอให้สาวๆทุกคน นอนหลับสบาย และ ฝันดริวนะคะ
โดย: blue IP: 125.27.158.196 วันที่: 2 กันยายน 2556 เวลา:21:59:54 น.
  
ได้เข้ามาแล้ว บลู ขอทำหน้าที่ด้วยจ้ะ่ " คิดดี้รักแอนดริวที่สุด

ดดดดดดดด " ค่ะ
โดย: blue IP: 125.27.158.196 วันที่: 2 กันยายน 2556 เวลา:22:01:59 น.
  
หวัดดริวรอบดึกค่ะ

อยากจะบอกว่า ขอบคุณคนทำ Mv Happy Birthday Andrew 2013 ด้วยคนค่ะ คือ พี่ติ๋วนั่นเอง ขอบคุณพี่ติ๋วมากๆ นะคะ เพลงประกอบก็น่ารักๆๆ มากๆๆ ค่ะ อิอิ การ์ตูนโปรดของใครน้าาาา

ฝากขอบคุณคุณพัทเจ้าของภาพด้วยนะคะ แล้วก็แผนลวงด้วยค่ะ ที่เอามาแบ่งปัน Fc ดริวเนี่ย น่ารักทุกคนเลย จริงๆ นะคะ

น้องบลูหายไปป่วยหลายวันเลย แต่ได้ไปหาหมอมาแล้วก็อุ่นใจบ้างเนอะ อย่าลืมทำตามคำแนะนำของคุณหมอนะคะ พี่ขอเอาใจช่วยให้หายโดยเร็วด้วยค่าาา

ปล.น้องบลูคะ คุณหมอที่ไปหามาน่ะ ชื่อหมอรุจรึป่าวคะ 555

ฝันดริวนะคะทุกคน
โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 2 กันยายน 2556 เวลา:22:23:42 น.
  
อ้าว บลูเป็นโรคกระเพาะอีกคนหรอคะ แมวเหมียวก็บ่นๆว่าโรคกระเพาะเล่นงานเอาเหมือนกัน เฮ้อ รักษาสุขภาพกันด้วยนะจ๊ะสองสาว ส่วนใครที่ยังสบายๆแข็งแรงอยู่ก็กินอาหารให้ตรงเวลานะคะ โรคกระเพาะมันทรมานมากขอบอก เคยเป็นตอนเด็กๆค่ะ ปวดท้องจนนอนดิ้นไปดิ้นมาเลยอ่ะ จำได้ไม่มีลืม ทรมานสุดๆแต่ถ้าโรค"กะเพราะว่ารักดริว"เนี่ยไม่ทรมานคร่า ออกจะหวานล้ำฉ่ำใจอยู่เป็นระยะๆ อิอิ และไม่อยากจะหายขาดด้วยคร้า หมอไหนๆก็ไม่ต้องหา ถ้าจะมีหมอมาดูอาการ ขอหมอรุจคนเดียวก็พอจ๊ะโดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 2 กันยายน 2556 เวลา:22:38:57 น.
  
วันนี้ขอเอารูปคนหล่อที่แมวเหมียวถ่ายจากหนังสือที่บ้านพี่คิดดี้มาอวดหน่อยนะคะ สาวกจะกล้าสบตามั้ยเอ่ย...??

โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 3 กันยายน 2556 เวลา:23:33:40 น.
  
สาวๆคะ ไปเช็คกระทู้นี้กันค่ะ มีคนเอารูปคนหล่อมาลงไว้ด้วยค่ะ อร๊ายยย โชคดีฝุดๆไปเจอได้ไงเนี่ย....


แอนดริว หุ่นพัง หนัก 80 กว่ากิโล คงกลับมายากแล้ว


มีคนมาเป็นปากเป็นเสียงให้พ่อพระเอกกันหลายเสียงเชียวค่ะ


โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 4 กันยายน 2556 เวลา:17:11:22 น.
  
หวัดดริวรอบค่ำค่ะ

แผนลวงคะ พี่เห็นสายตารูปคนหล่อที่แมวเหมียวถ่ายจากหนังสือที่บ้านพี่คิดดี้มาฝากกันแล้วนะ (ซับซ้อนเหมือนกันแฮะ) โอ้โฮ สุดบรรยายเลยค่ะ แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้ใจพี่ละลายไปเรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ อิอิ

ขอบคุณสำหรับกระทู้ด้วยนะคะ พี่ตามไปเบิ่งเรียบร้อยแล้วค่ะ ไม่พลาดแน่นอน ที่พลาดน่ะ คือคนที่ยังไม่แวะบล็อกน้องเบลล์มากกว่านะคะ 555

สมาชิกบล็อกน้องเบลล์หายไปกับสายฝนรึป่าวค่ะเนี่ย คิดถึงแล้วค่ะ

น้องบลูดีขึ้นรึยังคะ น้องเหมียวอย่ามัวงีบอยู่นะ ตื่นได้แล้วค่าาา น้องจุ๊บอีกคน ยู้ฮู น้องจุ๊บอยู่ไหนคะ น้องด้วยนะคะ รีบมาสบตาดริวกันดีกว่า

ฝันดริวนะคะทุกคน
โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 4 กันยายน 2556 เวลา:21:53:50 น.
  
หวัดดริวรอบเช้าวันใหม่ อิอิ

เนื่องจากช่วงนี้งานเยอะมากก กลับมาสลบกันเลยทีเดียว วันนี้ก็พึ่งตื่นค่ะ แฮะๆๆๆๆๆ

พี่บลู เป้นโรคกระเพาะเหมือนหนูเลยค้าาาาาาา โรคนี้ถ้าเป็นแล้วไม่หายขาดเสียด้วย จะเป็นๆๆ หายๆๆ อย่างงัยก็ดูแลเรื่องการทานข้าวให้ตรงเวลานะค้า สู้ๆๆๆๆค้าาาาาา

แผน รูปสายตาดริวนี่ เห็นกี่ทีก็ใจละลาย ไม่กล้าสบสายตา 55555555 และตามเข้าไปดูกระทู้ที่ว่าดริวเป็นโดเรมอนแล้ว รูปดริวไม่เห็นเป็นพี่โดเรมอนเลย หล่อ น่ารัก เหมือนเดิม อิอิ แต่ขอกรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด นิดนึง เห็นรูปแล้วกระชุ่มกระชวย อิอิ

พี่หน่อย รู้ทันหนูอยู่เรื่อยเลยค่ะ แต่หนูก็ตื่นมาสบตาดริวนะค้าาาาาาา วันนี้ไม่นอนเพลินถึงเช้าาาา ^^

สาวอื่นๆๆ ไปไหนกันน้าาาาาาาาาาา แวะมาคุยกันบ่อยๆๆนะจ้าาา


วันนี้ต้องไปนอนต่อแล้ว 5555

ฝันดริวนะค้าา
โดย: แมวเหมียว IP: 223.205.20.170 วันที่: 5 กันยายน 2556 เวลา:2:15:25 น.
  
ฮัลโหลคร้าาาาาาาา

มาแล้วค่าพี่หน่อย มาสบตาผู้ชายข้างบนแล้วค่าาาา โอ๊ยยยคนอาไรตาสวยชะมัด ช่วงนี้หนูอนามัยค่ะพี่หน่อย กินข้าวเย็นปุ๊บ 3 ทุ่มหลับเงิบไปเลยอะค่าาา มันเพลียๆไงไม่รุค่ะ

แผนเราไปเบิ่งมาแระเน้อ ทู้นั้นอะดูรูปปลากรอบแล้วกรี๊ดดดดดด หุ่นยังไม่เจ๊งซ้าหน่อย แหมๆๆกะลังดีๆน่ากอดดดดดดด อิๆๆๆๆๆๆ

พี่บลู แมวเหมียว หายเร็วๆน้าาาา ขอให้อาการทุเลาลงเยอะๆนะคะ สู้ๆๆค่ะ
โดย: Jub IP: 101.108.109.252 วันที่: 5 กันยายน 2556 เวลา:15:01:11 น.
  
มาหวัดดริวรอบดึกค้าาาาาาาาาาาา

ช่วงนี้จุ๊บ หลับเร็วเหรอ เหมือนเค้าเลย อิอิ กินแล้วหลับไปเลย 55555 แต่ตอนนี้อาการโรคกระเาพาะ ดีขึ้นแล้วววจ้าาา ^^

แต่หุ่นดริวไม่เจ๊งจิงๆๆน้าาาาาาา เราว่ากำลังดี น่ากอดแบบจุ๊บว่า 555555555

วันนี้สาวๆๆ คงจะเพลินไปไหนกันแน่เลยนะค้าา ให้จุ๊บมาเฝ้าบล๊อคคนเดียว แต่ไม่เป็นไรเรามาเฝ้าเป็นเพื่อน อิอิ

แต่ว่าไม่มาคนเดียวนะค้าาา พานางเอกของดริวมาด้วย หลายคนเลยย แบบว่าทำรูปนี้ รอละครเรื่องใหม่ของดริว อยากรู้ว่าใครจะเป็นนางเอกคนต่อไป แต่ไม่รู้เมื่อไหร่ 5555555

ฝันดริวนะค้าาาาา สาวๆๆๆทุกคนโดย: แมวเหมียว (สมาชิกหมายเลข 714323 ) วันที่: 6 กันยายน 2556 เวลา:0:50:51 น.
  
อรุณสวัสดิ์ค่าาาา

วันนี้อากาศดีน่านอนมากกกกกกก ง่วงแต่เข้าเบย

แมวเหมียวเรารอลุ้นด้วยคนว่านางเอกคนต่อไปของดริวคือใคร หวังลึกๆว่าคงมีนะ ฮาาาาาา แต่ดริวแต่ละเรื่องนี่เปลี่ยนลุ๊คตลอดเนอะทั้งหน้าตาและทรงผม เจ๋งดีเป็นเอกลักษณ์เฉพาะเรื่องไปเลย ชอบๆ

พี่ๆเพื่อนๆน้องๆคิดถึงนะคะ สัปดาห์นี้ไปเที่ยวไหนกันป่าวคะ เผื่อข้าพเจ้าด้วยนะ อาทิตย์นี้นอนอยู่บ้านค่ะ
โดย: Jub IP: 125.25.18.135 วันที่: 6 กันยายน 2556 เวลา:10:23:09 น.
  
หวัดดีค่ะ ทุกคน

อยากบอกว่า คิดถึงงงงงง มากๆค่ะ ทุกคน พี่คิดดี้ พี่หน่อย

แผน เหมียว จุ๊บ น้องเบลลื และ สาวๆบล๊อคเบลล์ทุกคนนะ

คะ ขอบคุณสำหรับความเป็นห่วงนะคะ พี่หน่อย แผน

เหมียว จุ๊บ ขอบคุณมากๆ บลูดีขึ้นบ้างแล้วค่ะ แต่ก้อ ต้อง

ควบคุมเรื่องอาหารกรกินอย่างเคร่งครัดค่ะ

เหมียวเป็นด้วย ดูแลตัวเองดีดี นะจ๊ะ เหมียว เราต้องระวัง

เรื่องการกินกันเนอะ

พี่หน่อยขา คุณหมอ ที่ไปหา ไม่ใช่หมอรุจน์ จ้ะ ม่ายรู้หมอ

รุจน์หายไปไหนค่ะ

เหมียวจ๋า รูปดริว กับนางเอก หลายๆเวอร์ชั่น น่ารักหมด

เลย พี่ชอบมากจ้า ขอบคุณนะคะ ที่แปะให้ดู

จุ๊บ น่ารักมากจ้ะ ดูแลบล๊อคตลอดเลย

แผน คุณแม่สุขภาพเป็นไงมั่งจ๊ะ ขอให้คุณแม่สุขภาพ

แข็งแรงนะจ๊ะ

" คิดดี้รักแอนดริวที่สุดดดดดดดดดดด "

มีความสุขกับวันผ่อนนะคะ สาวๆ รักษาสุขภาพกันด้วยจ้า
โดย: blue IP: 125.27.155.12 วันที่: 6 กันยายน 2556 เวลา:16:59:32 น.
  
สวัสดีค่ะชาวบล็อกทุกคน คิดถึงเยอะแยะมากมายเลยค่า ไม่ได้เข้ามาเป็นอาทิตย์ พอดีสนพ.ที่ไม่เคยร่วมงานกันส่งหนังสือมาจะให้แปล แล้วขอให้แปลตัวอย่างส่งให้ดูฝีมือกันก่อน ไรงี้ค่ะ เลยไม่ได้เที่ยวเล่นลั้นลาในบล็อกซะนานเลย คิดถึงจังค่ะ

พี่แผนขา น้องเป็นน้องพี่ดริวหนึ่งปี ถูกต้องแล้วค่ะ เอ แล้วแบบนี้ยังเรียกพี่แผนได้มั้ยคะนี่ เริ่มลืมค่ะว่าใครพี่ใครน้องหลักสี่สามย่าน 555

ส่วนรูปบ้านแสงสูงที่พี่หน่อยพี่แผนและพี่แมวเหมียวถามถึง น้องวาดเป็นมุมริมน้ำ ที่มองมาจากอีกฝั่งหนึ่งอะค่ะ คล้ายมุมตอนฉากจบของเรื่องค่ะ แต่จะเห็นศาลาท่าน้ำด้วยค่ะ วาดใกล้เสร็จแล้วค่ะ พอร่างเสร็จ (ถ้ารอดนะคะ) ก็ลงสีน้ำค่ะ แต่ลงสีแล้วจะรอดรึป่าว ต้องลุ้นกันอีกทีค่ะ แหะๆ

ว่าจะหาทางสมัครบล็อกจะได้ลงรูปในนี้ คือน้องอยากได้คอมเม้นอะค่ะ จะได้เอาไปแก้ แต่ยังหาทางสมัครไม่ได้เลยค่ะ ทำไม่เป็น แหะๆ ตอนแรกว่าจะลดรายเอียดบางอย่าง เช่น ไม่วาดรั้วเพราะกลัวจะบังชั้นหนึ่ง อยากให้เห็นทรงบ้านเต็มๆอะค่ะ พอวาดเสร็จ ถึงรู้ว่า เผลอวาดซุ้มประตูไปด้วยแล้ว ทีนี้พอมีซุ้มประตูแต่ไม่มีรั้วก็ดูแปลกๆ เลยต้องลบๆๆๆแล้ววาดรั้วเพิ่มเข้าไปค่ะ เพิ่มรั้วเสร็จก็เพิ่มกระถางต้นไม้ (ไปกันใหญ่) ตอนนี้เหลือแค่เติมต้นไม้อีกนิดหน่อย แล้วทีนี้ก็ได้เวลาเติมคนแล้วค่า อิอิ

ขอบคุณพี่แผนสำหรับเอ็มวีของคุณพี่ติ๋วด้วยนะคะ รู้สึกน้องจะไม่เคยเจอพี่ติ๋วในนี้นะคะ ขอบคุณพี่ติ๋วตรงนี้ด้วยเลยนะคะ เอ็มวีน่ารักมากค่ะ ชอบรูปตอนเด็กๆจังค่ะ

พี่บลูเป็นโรคกระเพราะเหมือนน้องเลยค่ะ ตอนเป็นหนักๆนี่แสบท้องเลย แต่ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้วค่ะ ยังไงก็ขอให้พี่บลูหายไวๆนะคะ ดูแลตัวเองดีๆนะค้า ชอบโรค "กระเพาะว่ารักดริว"ของพี่แผนจังค่ะ อันนี้คงมีแต่คนอยากเป็น 555

ขอบคุณพี่แมวเหมียวสำหรับรูปพี่ดริวรวมมิตรละครด้วยนะคะ สังเกตหน้าตานางเอกบางคนเปลี่ยนไปแล้ว แต่พี่ดริวยังไม่เปลี่ยนเลย ชมกันเองอีกละ แหะๆ แต่รู้สึกแบบนั้นจริงๆนะคะ

สวัสดีพี่ๆน้องๆคนอื่นๆด้วยนะคะ น้องเบล พี่คิดดี้ พี่จุ๊บ และทู้กคนเลยค่า คิดถึงๆ บล็อกนี้เข้าแล้วออกไม่ได้ แถมติดหนึบด้วย อิอิ

ไปก่อนนะคะ ขอให้สุขสันต์วันหยุดค่า
โดย: น้อง IP: 58.9.17.16 วันที่: 6 กันยายน 2556 เวลา:22:42:25 น.
  
มาหวัดดริวสาวๆๆ รอบดึก แต่ไม่ดึกมากกกก

วันนี้วันศุกร์ แต่พรุ่งนี้เราต้องทำงาน เฮ้อ .....อยากหยุดจะแย่แล้ว อิอิ

แต่ก่อนอื่น จากที่แผนแปะไว้ มีคนใจดีลงรูปดริวในพันทิป แต่รูปนี้ก็ไปอยู่ในเวปเพจ THAI TV Social มีคนถูกใจเยอะเลย พร้อมยังมีคอมเม้นท์ถึงดริวมากมาย อ่านไม่ไหว 5555

แต่ข้อความเหล่านี้ อ่านแล้วขอบอกว่า มีความสุข และปลื้มใจแทนดริวมากๆๆๆๆๆ มีคนยังรอคอยดริว และคิดถึงมากมายจิงๆๆเลยค่ะ

ไม่รู้ว่าดริวจะรู้มั้ยน้าาา ว่ามีคนรอคอยมากมายยยยย


ขอบคุณเจ้าของรูป ....คุณ LiSanNa จากเวป pantip ด้วยนะค้าาา

ขออนุญาตเวปเพจ FB THAI TV Social และสมาชิกทุกท่านที่เราแอบตัดข้อความบางส่วนมาแปะไว้ในนี้ ขอบคุณนะค้าาาา


โดย: แมวเหมียว (สมาชิกหมายเลข 714323 ) วันที่: 6 กันยายน 2556 เวลา:22:45:23 น.
  
กรี๊ดดดดดดดดด แมวเหมียวน่ารักอ๊ะ

แต๊งกิ้วเน้อ เอามาแปะให้อ่าน ปลื้มอะ ปลื้มใจแทนเค้าเนอะ มีคนรักและก็รอเค้ามากมายขนาดนี้ อ่านแล้วปลื้มโคตรๆๆๆๆ

คืนนี้ฝันดี ฝันดริวนะคะทุกคน ❤❤❤❤❤
โดย: Jub IP: 49.230.132.202 วันที่: 6 กันยายน 2556 เวลา:22:57:53 น.
  
โดย: แมว (สมาชิกหมายเลข 714323 ) วันที่: 6 กันยายน 2556 เวลา:23:07:34 น.
  
กรี๊ดกร๊าด ขอบใจแมวเหมียวมากๆจ้าที่เอามาแปะให้เพื่อนได้ปลื้มปริ่มกับคอมเมนท์เยอะแยะเลย อยากให้ดริวได้มาอ่านเองซะจริงๆ จะยิ้มหน้าบานขนาดไหนน๊าสาวๆจ๋า เมื่อวานเราไม่ทันได้มาปล่อยดุ๊กดิ๊ก เน็ตที่บ้านกากๆค่ะ เลยไม่ทันได้เข้ามาชวนเมาท์ อิอิ


ตอนนี้ติดอ่านนิยาย เสราดารัล(รอบที่นับไม่ถ้วนแล้วค่ะ) หลงรักปาลี เพ้อถึงแต่ปาลีแอนดริวค่ะ อิอิ เมื่อไหร่จะรีเมคนะ รอดูรอจิ้นตามนี้ค่ะ

โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 6 กันยายน 2556 เวลา:23:53:59 น.
  
มาอีกรอบก่อนไปนอน อิอิ

สาวจุ๊บ คอมเมนท์มีอีกเยอะ แต่ว่าตัดมาบางส่วน สาวๆๆที่ยังไม่ได้อ่านจะได้ อ่านกันได้ค้าาา แล้วไปนอนแล้วเหรอ ฝันดริวนะจ้าา อย่าลืมฝันถึงดริวให้เราด้วยน้าาาาา อิอิ


น้อง พอเล่าเรื่องรูปที่วาดแล้วอยากเห็นมากๆๆเลยค่ะ ต้องสวยแน่นอน ภาพมุมที่น้องบอก พี่ก็ชอบมากๆๆเลยค่ะ ส่วนดริวมีความเห็นเหมือนกันจ้าา ดริวหน้าเด็กตลอดกาลเลย หน้าตาเปลี่ยนน้อยมากกกกก แต่เรื่องสมัครบล๊อคต้องถามแผนนะค้าาา ผุ้เชี่ยวชาญ อิอิ


วันนี้คงต้องไปนอนก่อนแล้วละค้าาาา

ฝันดริวนะจ้าาาาสาวๆๆ ที่รักดริวทุกคน


โดย: แมวเหมียว (สมาชิกหมายเลข 714323 ) วันที่: 7 กันยายน 2556 เวลา:0:45:06 น.
  
สวัสดีค่ะสาว ๆ ของดริวทุกคน คิดดี้รักแอนดริวที่สุด

ขอบคุณสาว ๆ ทุก ๆ คนที่นำภาพหล่อ ๆ ของพ่อดริว รวมถึง

เรื่องราวต่าง ๆ มาเล่าให้กันฟัง ขอบคุณค่าาาา
โดย: คิดดี้ IP: 171.7.75.228 วันที่: 7 กันยายน 2556 เวลา:21:27:03 น.
  
หวัดดริวรอบดึกค่ะพี่คิดดี้แล้วก็ทุกๆ คน

ก่อนอื่นต้องขอบคุณน้องเหมียวนะคะที่เอาภาพดริวกับนางเอกของดริวมาแบ่งปันค่ะ น่ารักไม่เปลี่ยนแปลงเลยเนอะ

ถ้างั้นพี่ขอกรีดร้องนิดนึงได้มั๊ยคะ กรี๊ดดดดดดดดดดดดด ไม่แวะบล็อกหลายๆ วันทีไร มีทีเด็ดทุกทีเลย

แล้วก็ขอปลาบปลื้มกับบรรดาคอมเมนท์มากมายด้วยค่ะ เห็นมั๊ยล่ะ ใครๆ ก็คิดถึงดริว

น้องคะ ดีใจด้วยจริงๆ ที่ภาพวาดใกล้จะเป็นรูปเป็นร่างซะที รีบลงสีได้แล้วนะคะ อยากเห็นค่ะว่าจะสวยขนาดไหน ถ้าไงก็ขอให้รอดนะคะ55

แผนลวงคะ เยี่ยมมากเลยค่ะ อ่านนิยายแล้วจิ้นไปซะเห็นภาพเลย ว่าแล้วพี่ก็อยากดูเหมือนกันนะคะเนี่ย อิอิ

น้องจุ๊บคะ วันอาทิตย์พี่จะไปเพชรบุรีค่ะ เดี๋ยวจะเที่ยวเผื่อนะคะ

น้องบลูมาแล้วเหรอคะ คิดถึงเหมือนกันนะ ดีแล้วล่ะค่ะที่น้องบลูต้องระวังเรื่องอาหารเป็นพิเศษ จะได้หายไวๆ เนอะ

พี่คิดดี้คะ สบายดีนะคะ หนูยังไม่ได้เจอกับพี่เหมือนเดิม คิดถึงนะคะ

คืนนี้ขอให้ทุกคนฝันดริวด้วยค่ะ
โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 7 กันยายน 2556 เวลา:22:22:05 น.
  
สวัสดีค่ะสาว ๆ ที่รักของดริวทุก ๆ คน คิดดี้รักแอนดริวที่สุด

ขอให้ทุกคนมีความสุขกับวันหยุดนะคะ วันนี้จะมีสาว ๆ เข้า

บล๊อคกี่คนเอ่ย เรามาลุ้นกันค่าาาา
โดย: คิดดี้ IP: 171.7.75.228 วันที่: 8 กันยายน 2556 เวลา:7:39:55 น.
  
มารายงานตัวรอบดึกค้าาาา

วันนี้ไปกินหลายอย่าง เลยไม่มีเวลาแวะมาทักทายกันเลย แฮะๆๆๆ

พี่คิดดี้ ก็เลยต้องดูแลบล๊อคแทนสาวๆๆๆ แต่หนูมารายงานตัวแล้วนะค้าา อิอิ

วันนี้สาวๆๆคนอื่นๆ สงสัยทุกคนคงเที่ยวกันเพลินเลย เอาไว้พรุ่งนี้ก็เข้ามาคุยกันน๊ะจ้าาาาาาา

วันนี้คงต้องไปนอนแล้วค้าาา

ฝันดริวค้าาาทุกคน.....

โดย: แมวเหมียว (สมาชิกหมายเลข 714323 ) วันที่: 9 กันยายน 2556 เวลา:0:18:45 น.
  
อรุณสวัสดิ์ค่ะสาว ๆ ของชายหนุ่มข้างบนนี้ คิดดี้รักแอนดริว

ที่สุดค่ะ เมื่อวานบล๊อคเงียบเหงาเกิน อาจจะอากาศน่านอน

หรือสาว ๆ ของเราจะไปพักผ่อน ไปเที่ยว ช้อปปิ้ง ตาม

ประสาผู้หญิง ๆ จึงมิได้แวะเวียนกันเข้ามา มีแค่คิดดี้กับน้อง

เหมียวเท่านั้นเอง แต่ไม่ว่าจะทำอะไร ทุกคนก็คงมีความสุข

กับสิ่งที่ทำนะคะ ขอบคุณน้องเหมียวสำหรับภาพหนุ่มหล่อ

คนนี้ คนอะไรหล่อจริง ๆ สาว ๆ เห็นด้วยใช่มั้ยคะ
โดย: คิดดี้ IP: 14.207.22.194 วันที่: 9 กันยายน 2556 เวลา:6:07:59 น.
  
หวัดดริวรอบดึกค่ะ

น้องเหมียวคะ พี่เห็นว่าบล็อกเงียบๆ ขอกรีดร้องเรียกสมาชิกดังๆ หน่อยได้ป่าวคะ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ดริวภาพนี้น่ารักอีกแล้วอ่ะ

พี่คิดดี้คะ หนูเห็นด้วยอย่างแรงเลยค่ะ คนอะไรหล่อจริงๆ จังๆ อิอิ

อิ่มเอมใจแล้วก็ขอไปฝันดริวก่อนนะ บ๊าย บายค่ะ
โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 9 กันยายน 2556 เวลา:21:56:10 น.
  
หวัดดีจ้ะ สาวๆทุกคน

ช่วงนี้ ได้เข้ามาบล๊อคทีไร ชื่นใจจิงๆค่ะ ขอบคุณเหมียว

มากๆจ้า comment ถึงดริว ที่เอามาแปะให้ได้อ่านกัน

ประทับใจจิงๆค่ะ ที่มีคนรักและคิดถึงดริวมากขนาดนี้ ต้อง

ขอบคุณ คุณ LiSanNa จากเวป pantip ด้วยนะคะ

ขอบคุณน้องมากจ้า ตอนนี้ พี่ก้อ ดีขึ้นเยอะแล้วจ้ะ พยายาม

ดูแลเรื่องอาหารการกินให้ตรงเวลา เผ็ดแซ่บไม่แตะเลยค่ะ

กินยาต่อเนื่อง น้องก้อ รักษาสุขภาพนะคะ

พี่หน่อยขา ไปเทียวไหนคะ ที่เพชรบุรี

จุ๊บ แผน พี่หน่อย พี่คิดดี้ เหมียว น้อง น้องเบลล์ สบายดีนะ

คะ อยากบอกว่า ช่วงนี้ บลูไม่ค่อยได้เข้ามา แต่คิดถึงทุก

คนจ้าาาา

" คิดดี้รักแอนดริวที่สุดดดดด "

มีความสุขนะคะสาวๆทุกคน ขอให้อร่อยกับมื้อเที่ยงนะคะ
โดย: blue IP: 180.180.218.230 วันที่: 10 กันยายน 2556 เวลา:11:14:23 น.
  
สวัสดีคร้าาาาาา

เงียบเชียบจุงเบย คิดฮอดนะค้าาาทุกคน พี่บลูหนูสบายดีค่าาาเมื่อตอนเย็นฝนตกหนักมากกก คืนนี้นอนเย็นสบายเลยค่ะ

ไม่รู้จิดูละครเรื่องไหนดี สาปพระเพลียเริ่มงงแระไม่ม่วน เลยงัดเอาแฮรี่พ็อตเตอร์ดีกว่า ฮ่าๆๆๆคืนนี้อินเตอร์

ฝันดริวนะคะทุกคน อ้อ!!พี่พันมีทู้แอนดริวอีกแระ แต่ข้าเจ้าแปะไม่เป็นอะ แหะๆ ตามไปส่องกันนะคร้าาาา
โดย: Jub IP: 49.231.98.217 วันที่: 10 กันยายน 2556 เวลา:21:37:12 น.
  
Hi Everyone, how is everyone doing here? Hope you all are well.. I am so glad and happy to see Andrew photos, thanks for uploading.. How is he recently? Any news from him? I miss him so much..
โดย: HI IP: 219.90.155.55 วันที่: 11 กันยายน 2556 เวลา:15:30:52 น.
  
หวัดดริวรอบดึกค่ะ

เอ...ดูเหมือนว่าตอนนี้บล็อกน้องเบลล์จะเงียบจริงด้วยค่ะน้องจุ๊บ ไม่รู้ว่าหายไปไหนกัน คิดถึงทุกคนเลยค่าาาา

น้องบลูคะ พี่ไปแถวหุบกระพงค่ะ ใกล้ๆ กับที่น้องบลูอยู่รึป่าวน้าาา

แผนลวงกับน้องเหมียวอยู่ไหนคะ กรุณามาแปะรูปดริวให้ด้วยค่ะ คิดถึงงงงงงงงง

ฝันดริวนะคะคืนนี้
โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 11 กันยายน 2556 เวลา:22:26:35 น.
  
มารอบดึก อิอิ

วันนี้ดูเงียบๆๆจิงๆๆเลย แผนก็หายไป สงสัยเนทที่บ้านป่วยอีกแล้วล่ะ

สาวจุ๊บ ดูหนังอินเตอร์แล้วเหรอ แล้วไม่ดูคุณภพแล้วเหรอจ้าาา อิอิ ช่วงนี้เราก็ติดความหื่นของรีฟอยู่ ฮ่าๆๆๆ

พี่หน่อย เห็นด้วย ช่วงนี้สาวๆๆ เงียบๆๆ สงสัยจะทำงานเยอะกันแน่เลยค่ะ แต่หนูจะพยายามเข้ามาเรื่อยๆๆ แต่อาจจะไม่ทุกวัน บางวันหลับบ้างไรบ้าง อิอิ

พี่บลู ไม่ค่อยได้เข้า ไม่เป็นไรจ้าา ส่งใจมาก็พอแล้ว อิอิ แต่ก็ยังคิดถึงพี่บลูนะจ้าาาาาา


เดี๋ยวทักเพื่อนใหม่ก่อน ภาษาปากิดไม่ค่อยแข็งแรงอยู่ อิอิ


Hi......new friend. Nice to see you on this blog. You can call me ... maewmeaw .What your name ? For Andrew'photo ,someone to saw him (Blue shirt) on July29, 2013. Now we wait for his new project but I don't know about it.Please wait... to hearing from him. Glad to meet you.. ^_^


วันนี้ไปนอนก่อนแล้วจ้าาาาาทุกคน

ฝันดริวค้าาาาาา


โดย: แมวเหมียว IP: 223.204.35.216 วันที่: 12 กันยายน 2556 เวลา:1:44:34 น.
  
หวัดดริวค่ะ ทุกคน

ขอทักเพื่อนใหม่หน่อยนะคะ

Hello '' HI '' . I ' m glad to meet you.

My name is Blue.

Welcome to our blog.This Blog name is '' Bell DR'' .

We are Andrew ' s fans club.

We love Andrew.Andrew is a great actor.

พี่หน่อยไปหุบกระพงมา สนุกมั๊ยคะ ไม่ใกล้กับที่ทำงานหนู

เลยจ้ะ หนูอยู่แถวๆเขาย้อยจ้ะ

เหมียว พี่ส่งใจมาถึงสาวๆบล๊อคเบลล์ ตลอดๆจ้า ฮิ้วๆๆ

ชอบดูละครแนว หื่นๆ เหรอจ๊ะเหมียว คิ คิ รีฟของเหมียว

ใกล้จบยังจ๊ะ พี่ไม่ค่อยได้ดูเลย

จุ๊บ ย้อนวัยไปดูแฮรี่เลยเหรอจ๊ะ พี่เคยดู กลับมาฝันว่าขี่ไม้

กวาดกันเลยทีเดียว 5555 เข้าใจเลยเวลาที่ไม่มีละครที่เรา

ชอบเนอะ ไม่รู้จะดูอะไรดี

แผน หายไปไหนจ๊ะ

มีความสุขนะคะทุกคน ไว้บลูจะมาคุยใหม่นะคะ

โดย: blue IP: 125.27.149.20 วันที่: 12 กันยายน 2556 เวลา:16:42:54 น.
  
มาหวัดดริวรอบดึกจ้าาาาาา

ทำไมเราตอบเพื่อนใหม่ ตกๆๆหล่นๆๆงัยไม่รู้ เฮ้อ เพลียกับภาษาปะกิดตัวเอง และต้องขออภัยถ้าแกรมม่าผิด 555

พี่บลู หนูชอบดูละครหลายแนวนะค่ะ รวมทั้งแบบหื่นๆๆๆ ก็ชอบ อิอิ พี่รีฟจบวันจันทร์นี้แล้วค้าาาาาา เสียดายอดดูความหื่นของพี่ริฟแล้วละค้า 55555

สาวๆๆจะเข้ามากันอีกมั้ยน้าาาาาาาา

วันนี้หนีไปนอนแล้วดีกว่า ฝันดริวค้าาาาาสาวๆๆๆทุกคน
โดย: แมวเหมียว IP: 223.205.241.146 วันที่: 13 กันยายน 2556 เวลา:0:00:21 น.
  
หวัดดริวค่ะทุกคน

ฝนหยุดตกซะที ตกเยอะไปละวันนี้ พอเหอะ แมวเหมียวเมื่อคืนเราหลับอะไม่ได้เข้ามาเลย อิอิ

ไปอ่านทู้พี่พันมาแล้วช่ะ ช่วงนี้ทำไมมีทู้ป่วงจิตมาบ่อยเนอะ รึว่ามีขบวนการล้มแอนดริว!!!เชอะ...บอกเลยล้มยากย่ะ เพราะตัวใหญ่ ฮาาาาาาาาาาาาาาาา

พี่บลู จุ๊บชอบดูแฮรี่ภาคแรกๆอะค่ะ ตอนพวกเค้ายังเด็กๆกันน่ารักดี ปกติก็ชอบหนังแนวผจญภัย แฟนตาซี อะค่ะ lord of the ring. นี่ชอบมากกดูไม่เบื่อค่ะ

พี่หน่อยขา ขอบคุณนะค้าาาที่เที่ยวเผื่อหนู แล้วสัปดาห์นี้ไปไหนอีกปะคะ เผื่อหนูเหมือนเดิมนะคะ ฮ่าๆๆๆ

เซย์เฮลโหลก่อน ถ้าผิดขออภัย ภาษาปะกิตป่วยจ้าา 🙇

Hello,new friend "HI" I'm JUB.Nice to meet you on our blog.Hope to see you again to talk about Andrew Gregson.

ไปกินข้าวดีกว่า หิววววววววว อุ้ยตาย อาทิตย์นี้ยังไม่ได้บอก

We love Andrew tee soodddddddddddddddddddddd❤❤❤

โดย: Jub IP: 49.230.151.225 วันที่: 13 กันยายน 2556 เวลา:12:10:49 น.
  
สวัสดีค่ะสาว ๆ ของดริว คิดดี้รักแอนดริวที่สุดค่ะ

ก่อนอื่นขอดีใจที่บล๊อคเบลล์มีเพื่อนใหม่คนรักดริวเพิ่มขึ้น

อีก1 ท่านแล้ว ขอต้อนรับด้วยคนค่ะ Hi, I'm KIDDY

wellcome to blogbell and I hope to see you again in

this.

คิดดี้ต้อนรับไปแล้ว ผิด ๆ ถูก ๆ อย่าว่ากันนะ ช่วงนี้เกิด

อะไรขึ้นฝนตกทุกวัน ขณะที่คิดดี้พิมพ์อยู่นี้ น้ำกำลังจะเข้า

บ้านแล้ว ฝนหยุดตกเสียทีเถอะ สาว ๆ ล่ะคะเป็นไงกันบ้าง

รักแอนดริวเพิ่มขึ้นหรือเปล่า ขอไปดูน้ำก่อนแล้วจะเข้ามา

อ่านคำตอบค่ะ
โดย: คิดดี้ IP: 171.6.238.111 วันที่: 14 กันยายน 2556 เวลา:11:46:32 น.
  
ฮัลโหลเพื่อนๆ เก๊ามาแล้ว อิอิ เน็ตกากไปหลายวันค่ะ อย่าเพิ่งตัดเค้าออกจากกองมรดกนะ


เข้าบล็อกยาก โหลดไม่ได้ค่ะ เน็ตอ่อนแรงฝุดๆ คิดถึงๆนะคะทุกคน


วันนี้มีหนุ่มน้อยหน้าใสผมเกรียนมาด้วยหล่ะต๊ะเอง อิอิ


Hello new friend.I'm Aoh.So glad you come to joined us here and we hope you come often.Let's talk every thing what you want to shard about Andy and etc...Andy's our lovely topic.We're always like to imagine about him...eieiei
โดย: เน็ตกากแต่อยากเมาท์ (แผนลวงสำเร็จแล้ว ) วันที่: 14 กันยายน 2556 เวลา:23:17:51 น.
  
***Share
โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 14 กันยายน 2556 เวลา:23:19:56 น.
  
หวัดดริวรอบดึกค่ะ

555 โถๆ แผนลวงคะ น่าเห็นใจมากๆ เลยนะคะ เน็ตกากแต่อยากเมาท์อ่ะ ไม่รู้ว่าใช้เน็ตของอะไรคะ รีบส่งคอมเมนท์ไปด่วนๆ เลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับรูปดริวนะคะ ไม่ว่าจะวัยไหน หนุ่มน้อยหรือหนุ่มใหญ่ก็น่ารักเหมือนเดิมเลย จริงมั๊ยคะ

หวัดดริวพี่คิดดี้ด้วยนะคะ ตกลงว่าน้ำไหลเข้าบ้านพี่รึป่าวละคะ ท่าทางฝนตกหนักมากๆๆ เลยนะคะ

น้องบลูคะ อยู่แถวเขาย้อยนี่เอง ไม่ไกลเท่าไหร่เนอะ พี่ก็ขับรถผ่านบ่อยเหมือนกันนะ ที่ไปหุบกระพงไม่ได้ไปเที่ยวหรอก พี่ไปรับเด็กกลับบ้านค่ะ

น้องจุ๊บคะ ตกลงว่าไม่เที่ยวเผื่อแล้วนะ เพราะว่าฝนตกหนักค่ะ เลยขับรถไปแล้วก็ขับรถกลับ รบกวนให้มาเที่ยวเองดีกว่านะคะ 555

น้องเหมียวคะ ดูซิมัวแต่ไปติดตามความหื่นของพี่ชารีฟอยู่่ แล้วนี่ใกล้อวสานแล้วเหรอคะ อืมม ว่าแล้วละครเรื่องนี้พี่ก็ไม่ได้ดูอีกตามเคยค่ะ อิอิ

เข้าสู่วันใหม่อีกแล้ว ฝันดริวนะคะทุกคน
โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 15 กันยายน 2556 เวลา:0:06:35 น.
  
มารอบดึกค้าาาาาา

วันนี้วันเกิดพี่คิดดี้ สุขสันต์วันเกิดนะค้าาาาาาาพี่คิดดี้ พาคุณภพมาอวยพรค้าาา การ์ดไม่สวยคงไม่ว่ากันนะค้าาาา อิอิ

เพิ่มอีกนิด คิดถึงดริว ขอให้ได้เจอดริวนะค้าพี่คิดดี้ พาหนูไปด้วย อิอิ


โดย: แมวเหมียว (สมาชิกหมายเลข 714323 ) วันที่: 15 กันยายน 2556 เวลา:0:26:24 น.
  
พี่หน่อย อิิอิ แอบแว๊บไปแว๊บมานิดนึงนะค้าา แต่มารายงานตตัววันเว้นวันนะค่ะพี่หน่อย ^____________^

จุ๊บ วันนี้เมื่อเช้าฝนตกหนักมา แล้วอยู่ตลาดโชคชัย น้ำท่วมเดินออกมาแถบหมดแรง คลื่นแรงมาก อยากให้ผ่านหน้าฝนไปเสียที อยากแอ่วแล้วววววววววววววววว อิอิ

แผน เนทกากใช่ป่าว เราก็เป็นทุกครั้งที่กลับกทม แก้ไม่หายเหมือนกัน สู้ๆๆต่อไป อิอิ

พี่บลู หนีไปเที่ยวไหนน้าาาาาาา


วันนี้ไปนอนก่อนล่ะค้า พรุ่งนี้ต้องตื่นแต่เช้า และมีนัดสำคัญ คงไม่ว่างทั้งวันเลย แล้วจะมาเม้าท์ด้วยตอนดึกๆๆค้าาาา

ฝันดริวนะค้าาาาทุกคนนนนน
โดย: แมวเหมียว (สมาชิกหมายเลข 714323 ) วันที่: 15 กันยายน 2556 เวลา:0:34:54 น.
  
สวัสดีค่ะสาว ๆ ของดริวทุกคน คิดดี้รักแอนดริวที่สุดเลย..

ขอบคุณน้องเหมียวสำหรับคำอวยพร ที่สำคัญพาคุณโพ้บ

ของเจ้มาด้วย อันนี้ถูกใจค่าาาา และถ้าเจอคุณโพ้บ

เอ๊ย..แอนดริวเมื่อไหร่ ที่ไหน จะรีบแจ้งโดยด่วนเลยจ้าาา

แต่จะเจอเมื่อไหร่ล่ะ คิดดี้มีเวลารออีก 20 ปีเท่านั้นเองอ่ะ

@ หนูหน่อย ตกลงน้ำมิได้เข้ามาเยือนในบ้าน เนื่องจากฝน

หยุดตกเสียก่อน แต่ระดับน้ำหน้าบ้านเช้านี้ (แหม รายงาน

ยังก๊ะกรมอุตุ) ลดลงไปจากหัวเข่าเหลือแค่หน้าแข้งแล้วค่ะ

คาดว่าบ่ายนี้น่าจะลดลงอีก (วันนี้ขอเทวดาหยุดทำงาน 1

วันนะคะ ขอให้น้ำเก่าลงก่อน จะตกอีกก็ไม่ว่ากันค่ะ)

วันนี้เป็นวันเกิดคิดดี้ สิ่งหนึ่งที่คิดดี้อยากจะบอกกับน้อง ๆ

หนู ๆ ทุกคนว่า คิดดี้ดีใจที่ได้รู้จักพวกหนู ๆ ใครจะคาดคิด

คะว่า ในวันที่อายุเพิ่มมากขึ้น เราก็คงจะเหมือนคนแก่ทั่ว ๆ

ไปที่อยู่กับความเงียบเหงา รอวันกลับบ้านเก่า อย่างที่ใคร ๆ

พูดกัน แต่สิ่งนั้นมิได้เกิดขึ้นกับคิดดี้เลย ทุกวันที่ผ่านเข้า

มามีความสุข ได้หัวเราะ ยิ้ม (ทุกข์ก็มีบ้าง แต่ชิล ๆ ค่ะ) ที่

สำคัญเหนืออื่นใดคือมีมุมมองในหลาย ๆ อย่างดีขึ้น ตั้งแต่

รู้จักพระเจ้า และมีเพื่อนใหม่ ๆ ในโลกเสมือนจริงนี้ แม้เราจะ

คุยกันด้วยการอ่านตัวอักษร แต่เราสัมผัสได้ถึงความรัก

ความห่วงใย ความอาทร ซึ่งกันและกัน ตรงนี้ต่างหากที่มีตัว

ตนจริง ๆ ขอบคุณทุกคนที่ทำให้คิดดี้รู้ว่า คิดดี้ต้องมีวันพรุ่ง

นี้ทุกวัน ขอบคุณค่ะ
โดย: คิดดี้ IP: 171.7.169.245 วันที่: 15 กันยายน 2556 เวลา:7:15:01 น.
  
หวัดดริววันเกิดพี่คิดดี้นะคะ

พี่คิดดี้คะ หนูอยากจะแปะรูปดริวให้บ้าง แต่หนูไม่สามารถค่ะ หนูขอส่งคำอวยพรมาให้พี่คิดดี้แทนนะคะ

"สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่ ขอให้ความสุขของพี่เพิ่มขึ้นทุกวัน และมีสุขภาพกาย สุขภาพใจที่แข็งแรง ขอพระเจ้าอวยพรค่ะ"

ได้อ่านที่พี่มาบอกเล่าความรู้สึกนี่ทำให้หนูซึ้งใจเลยนะคะ หนูก็ดีใจเหมือนกันค่ะที่ได้มาพบมิตรภาพดีๆ ทั้งกับพี่และน้องๆ ทุกคนในบล็อกน้องเบลล์ค่ะ

น้องเหมียวคะ มีแซวนะ ฮ่าๆๆ จริงๆ แล้วน่ะพี่อยากมาทุกวันค่ะ แต่บางวันไม่เจอใคร ก็เลยนึกไม่ออกว่าจะคุยอะไรดี พี่ถึงบอกว่าให้น้องเหมียวกับแผนลวงมาช่วยแปะรูปดริวไงคะ ในบล็อกจะได้คึกคัก อิอิ

เกือบลืมแน่ะค่ะ พี่น้องที่อยู่พิกัดโชคชัย 4 ขอให้ฝนไปตกที่อื่นบ้างแล้วก็ขอให้น้ำไม่ท่วมนะคะ (ไม่รู้ว่าขอยากไปป่าวเนอะ 555)
โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 15 กันยายน 2556 เวลา:21:22:13 น.
  
มารอบดึกก่อนไปนอน กินเยอะ ตอนนี้ง่วงมากๆๆๆ ^___^

พาคุณภพมาฝากพี่คิดดี้ ฉลองส่งท้ายวันเกิดจ้าาาา อิอิ


ขอบคุณเจ้าของรูปด้วยนะค้าาา แบบว่าไม่แน่ใจว่าเซฟมาจากไหนอ่ะค้า หุหุ

โดย: แมวเหมียว (สมาชิกหมายเลข 714323 ) วันที่: 15 กันยายน 2556 เวลา:22:42:54 น.
  
สวัสดีชาวบล็อกทุกคนค่ะ อาทิตย์นี้ไม่ได้เข้าบล็อกเลย ปั่นต้นฉบับกันไฟแล่บ นี่หางก็ไหม้แหว่งไปครึ่งนึงแล้วค่า แงงงงงง

ก่อนอื่นต้องขออวยพรพี่คิดดี้ด้วยคนนะคะ ขอให้พี่คิดดี้มีความสุขทุกๆวัน ขอให้รอบๆตัวพี่คิดดี้มีแต่ความสนุกสุขสันต์หรรษา สดใส วิ้ง วิ้ง เลยนะคะ อ่านข้อความของพี่คิดดี้แล้วซึ้งจังค่ะ มิตรภาพผ่านตัวอักษร แต่ก็มีค่าทางจิตใจมากเช่นกันค่ะ

พี่คิดดี้กับพี่แมวเหมียวชะตากรรมเดียวกันกับน้องเลยค่ะ ฝนตกไม่ถึงชั่วโมง ถนนหน้าบ้านกลายเป็นคลองซะงั้น วันก่อนหิวจัด ตัดสินใจขับรถลุยน้ำ รถเสียงดังแปลกๆอยู่วันนึงเลยค่ะ ตกใจหมด วันหลังจะยอมหิว ไม่พ่ายแพ้แก่ความตะกละแล้วค่ะ เหอๆ

เห็นด้วยกับพี่หน่อยค่ะว่าพี่แผนกับพี่แมวเหมียวมาแล้วมีรูปมาฝากให้ตื่นเต้นดีค่ะ แบบว่าเรียกแขกได้ อิอิ

ไปนอนก่อนนะค้า เผลอแป๊บเดียว ดึกอีกละ คืนนี้คงได้นอนฟังเสียงฝนตกจนเช้า
โดย: น้อง IP: 58.9.253.86 วันที่: 16 กันยายน 2556 เวลา:2:14:50 น.
  
สวัสดียามดึกอีกแล้วค่ะ วันนี้อ่านหนังสือพิมพ์ในเน็ตเจอเค้าลงข่าวว่าคุณพี่ตู่ นพพล กำลังจะสร้างละครเรื่องเพลิงฉิมพลี (ชื่อเรื่องร้อนเชียว) แอบอยากรู้ว่าใครเขียน เข้าไปเปิดในเน็ตดู มีกระทู้เด้งขึ้นมาประมาณว่าอยากให้ใครเล่น ไล่อ่านไปเรื่อยๆ มีคนมาเชียร์ให้เป็นพี่แอนดริวหลายคนเลยค่ะ ไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วจะออกมาเป็นยังไง แต่แค่ได้รู้ว่ามีคนรอดูผลลานพี่เค้าอยู่ก็ดีใจไปด้วยแล้วค่ะ อดไม่ได้ต้องมาบอกต่อในนี้ เดี๋ยวนอนไม่หลับ แหะๆ

ไปก่อนนะคะ ฝันหวานๆนะคะทุกคน
โดย: น้อง IP: 61.90.99.78 วันที่: 17 กันยายน 2556 เวลา:0:49:50 น.
  
สวัสดริวรอบดึกค้าาาาาาา


สาวๆๆ หายไปไหนกันหมดน้าาาาาาา

รู้สึกว่ามีน้อง เฝ้าบล๊อคอยู่คนเดียวเลย อิอิ

ไม่เป็นไรน้าาาา มาอยู่เป็นเพื่อนแล้วค้าาาาาาา

วันนี้ตัดรูปหนังที่ดริวเคยเล่นมาแปะค่ะ อยากถามสาวๆๆว่า เคยไปดูหนังของดริวที่โรงภาพยนต์เรื่องไหนกันบ้างเอ่ยยย

ส่วนข้าเจ้านั้น อิอิ ได้ดูเรื่องสติแตกสุดขั้วโลก เรื่องเดียวเองค้า 5555555555


โดย: แมวเหมียว (สมาชิกหมายเลข 714323 ) วันที่: 17 กันยายน 2556 เวลา:22:29:37 น.
  
แปะผิด อีกสองเรื่อง มาแปะใหม่ อิอิ
โดย: แมวเหมียว (สมาชิกหมายเลข 714323 ) วันที่: 17 กันยายน 2556 เวลา:22:58:01 น.
  ว๊ายๆๆ เข้ามารอบดึกวันนี้ เน็ตเป็นใจค่ะ แมวเหมียวเอาภาพในหนังมาแปะถูกใจซะนี่กระไร เซฟเก็บไว้มือเป็นระวิงเลยค่ะ อิอิขอสารภาพ ตอนก่อนโน้นไม่ค่อยได้ดูหนังโรงค่ะ อิสราหามีไม่ และที่บ้านออกแนวไม่ค่อยให้ไปเที่ยวไหนด้วยสิคะ เคยดูหนังในโรงนับครั้งได้เลย จนเดี๋ยวนี้โตแล้วมีแรงพาตัวเองไปดูได้เองแล้วตามใจอยาก แต่ก็ไม่ค่อยได้เข้าโรงหนังค่ะ ดูปีละเรื่องยังจะไม่ถึงเลยมั้ง แห่ะๆ ไม่ค่อยนำเทรนด์อะไรกับเค้าเล๊ย


บางเรื่องนะคะ หนังเค้าออกโรงไปตั้งนานบางทีเพิ่งจะได้ดูจากท่อบ้าง จากที่เค้าเอามารีรันให้ดูทางฟรีทีวีบ้าง อิอิ รวมถึงหนังของดริวด้วยจร้า ข้าน้อยขอสารภาพว่าเคยดูแต่ละครตอนออนแอร์ค่ะ นอกนั้นจำไม่ได้จริงๆว่าเคยดูมั้ย จำม่ได้น่าจะไม่เคยดูน๊า...แต่ถ้าถาม ณ ปัจจุบันที่มาเป็นสาวกดริวแล้วนะคะ หนังที่แมวเหมียวเอาใบแปะมาลงให้ดูนี่ ยังไม่ได้ดูแค่เรื่องเดียวค่ะ สุภาพบุรุษลูกผู้ชายค่ะ หาดูไม่ได้อ่ะ ต้องสั่งซื้อมาสะสมในคอลเลคชั่นซะแล้วเรา อิอิ


สาวๆไปนอนกันหมดรึยังคะ ปีนอ่านด้านบนๆก่อนนะ วันนี้เน็ตพอจะเป็นใจค่ะ เลยแว่บมาเมาท์ก่อนนอนได้


ฝันดริวนะคะเพื่อนๆ
โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 18 กันยายน 2556 เวลา:0:02:44 น.
  
หวัดดริวคร้าาาา

มาแระๆมารายงานตัวก่อน หายศรีษะไปหลายวัน เนื่องจากมีภาระกิจยุ่งเหยิงมากกกกก

ก่อนอื่น สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่คิดดี้ มีความสุขมากๆค่า สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่จนนะค้าาาา ย้อนหลังหลายวันไปหน่อยนะคะ แหะๆๆ

ตอบคำถามแมวเหมียว เราก็ได้ดูสติแตกเรื่องเดียวเหมือนกันอะในโรง ตอนนั้นยังไม่ได้กรี๊ดดดดดริวด้วย กรี๊ดดดดดจอห์นอยู่ แต่จำไอ้หัวบักเอ้กได้ติดตา ทรงผมโคตรกวนอะ ฮ่าาาาา

แผน เราก็ยังไม่ได้ดูล่ะ บันทึกจากลูกผู้ชายอะ ต้องไปตามล่าละ ตกหล่นๆ เหมียวแต๊วกิ้วเน้อ ที่เอามาแปะให้ดูอะจ้าาา

โอ๊ยยยคิดถึงอะ ไปดีกว่า คิดเมนูมื้อเที่ยงได้แระ จิกินข้าวหมกไก่ค่ะวันนี้
โดย: Jub IP: 49.231.98.78 วันที่: 18 กันยายน 2556 เวลา:11:15:24 น.
  
แวะมาแปะรูป แล้วไปหาอะไรทานก่อนนะคะ
อิอิ


เอาไว้เดี๋ยวมาเล่านะคะ
สาวๆกรีดร้องเป็นลมกันหลายคนแล้ว อิอิ
โดย: Mrs.Gregson (Sanhachutha ) วันที่: 18 กันยายน 2556 เวลา:11:49:37 น.
  
หวัดดริวตอนบ่ายค่ะ

ว้าวววววว น้องกิฟคะ พี่ดีใจจังเลยค่ะที่วันนี้แว่บเข้ามาบล็อกตอนกลางวันได้ แถมมาเจอดริวด้วยอีก ขอกรีดร้องนิดนึงก่อนค่ะ

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ต้องเป็นข่าวดีแน่ๆ เลยใช่มั๊ยคะเนี่ย

เอ...ดริวกำลังยืนทำอะไรอยู่นะ

เดี๋ยวมาเล่าต่อใช่ป่าวคะ อย่าช้านะคะ พี่จะรอๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ค่าาาาาา


ตื่นเต้นๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 18 กันยายน 2556 เวลา:13:12:55 น.
  
มัวแต่กรีดร้อง ลืมตอบคำถามน้องเหมียวเลยค่ะ อิอิ

จะบอกว่าพี่ไม่เคยไปดูหนังของดริวที่โรงภาพยนต์เลยค่ะ แต่ก่อนจำไม่ได้ว่ามัวทำอะไรอยู่บ้าง ก็นานมาแล้วนี่่เนอะ อิอิ

แต่ไม่ใช่ปัญหาค่ะ เพราะพี่มาตามดูทีหลังค่ะ ตอนนี้ก็ดูไปประมาณ 3 เรื่องเองค่ะ 555
โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 18 กันยายน 2556 เวลา:13:28:31 น.
  
หวัดดีจ้า สาวๆ บล๊อคเบลล์

บลูมาแล้วจ้า ขออวยพร วันเกิด พี่คิดดี้ ย้อนหลังนะคะ

" ขอให้พี่คิดดี้ มีความสุข สุขภาพแข็งแรงจ้ะ คิดหวังอะไร

ขอให้สมหวังตามที่ตั้งใจไว้นะคะ "

ตั้งแต่วันเสาร์ที่ผ่านมา บลูลางานต่อ เพิ่งกลับมาทำงาน

วันนี้วันแรกค่ะ บลูยุ่งมากๆเลยจ้ะ ไม่ได้เข้ามาคุยเลย บลู

ซ่อมบ้าน ทาสีใหม่ เปลี่ยนวงกบ เปลี่ยนฝ้า วุ่นวายกับการ

ซื้อของให้ช่าง แล้วก้อ ดูแลการทำงานของช่าง เพิ่งเสร็จ

เมื่อคืนค่ะ เหนื่อยมากๆค่ะ ซ่อมเรียบร้อยเหลือเก็บกวาดทำ

ความสะอาดอีกค่ะ ฝุ่นเยอะมากๆ รอกลับไปทำเสาร์อาทิตย์

อีกทีค่ะ

เหมียวจ๋า พี่ไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลยจ้ะ หายไปเป็น โฟร์แมน

ควบคุมงานก่อสร้าง 555

จุ๊บ พี่ก้อชอบดูนะ lord of the ring มีแผ่นทุกตอนเลย ชอบ

เจ้ากอรั่ม หน้าตาประหลาดดี ดูหลายรอบแล้วเหมือนกัน

เหมียวจ๋า ขอบคุณสำหรับรูปผลงานหนังของดริวจ้ะ ดริวน่า

รักทุกรูปเลย

แผน เน็ตอาการดีขึ้นหรือยังจ๊ะ

น้อง ขอบคุณสำหรับข่าว ละครของคุณตู่นะคะ ลุ้นกันต่อไป

เนอะ ใจอ่อนซักทีเถอะจ้ะ พ่อรูปหล่อ

พี่หน่อยขา บลูก้อเหมือนพี่หน่อยค่ะ ประทับใจกับมิตรภาพ

ของสาวๆบล๊อคเบลล์ ทุกคนค่ะ ถึงแม้ว่าจะเจอกันผ่านตัว

อักษร แต่เข้ามาทีไร มีความสุขทุกครั้งค่ะ

มาดามคะ พี่ขอรอฟังข่าวดีดี จากมาดามด้วยคน จ้า

มีความสุขทุกวันนะคะ สาวๆบล๊อคเบลล์
โดย: blue IP: 125.27.152.53 วันที่: 18 กันยายน 2556 เวลา:15:05:33 น.
  
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดจ้าาา

แวะมากรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดอย่างเดียวเลยจ้าาาา

กิฟน่ารักที่สุดเลยยยยยยย แวะมาเล่าเร็วน้าาา เค้าจะรอ ❤❤❤
โดย: Jub IP: 180.180.188.233 วันที่: 18 กันยายน 2556 เวลา:18:28:25 น.
  
สาวๆจ๋า มารอบดึกค่ะ เมาท์เพลินไปหน่อย มาดึกเลย เอากระทู้มาฝากด้วยจ้า เผื่อเพื่อนยังไม่ได้อ่าน


"รักเกิดในตลาดสด"...เมื่อหนุ่มขายผักแผงละพัน ริอาจหลงรักลูกสาวแม่ค้าปลาแผงละหมื่น (พ.ศ.2544 : แอนดริว-อ้อม)จริงๆมีอีกกระทู้นึงค่ะ แต่โดนแจ้งลบไปแล้ว มีแต่ภาพมาให้ดูค่ะ อิอิ จุ๊บกระซิบบอกมาอย่างไว ให้ไปตามดูรูปหล่อเร็วๆ เราเลยไม่พลาดค่ะหนุ่มหล่อ ผมทรงพี่อาร์มเลยอ่ะ อร๊ายๆๆๆ น่ารักป่าว??
Cr.white fairy pantip
โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 19 กันยายน 2556 เวลา:0:37:58 น.
  
มอร์นิ้งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

แผนๆ บนหัวหล่ออะ หล่ออออออออออออออ 😍😍😍😍😍😍

วันนี้อากาศดีนะคะ อารมณ์ดีด้วย มีความสุข ไปแระๆ
โดย: Jub IP: 101.109.231.25 วันที่: 19 กันยายน 2556 เวลา:9:15:11 น.
  จุ๊บจ๊ะ เข้าบล็อกมาส่องหนุ่มผมสั้นแล้วสดชื่นใจ้ก่อ...อิอิ กระทู้รายวันค่ะเพื่อนๆ

ชาตินี้จะได้เห็น แอนดริว เล่นละครคู่กับ ขวัญ อุษามณี มั้ยคะค่ำคืนนี้ฝนตกปรอยๆสาวๆไปนอนกันหมดแล้วหรอคะ วันนี้บล็อกเงียบเลย แวะมาทักทายกันนะคะ
โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 19 กันยายน 2556 เวลา:23:45:35 น.
  
มอร์นิ่งงงงงงงงงง ☔☔☔☔☔☔

แผนๆ เราฉ่ํามากกกอะ ฉ่ำตั้งแต่เมื่อวานเย็นจนถึงตอนนี้ ยังฉ่ำไม่หยุด วันนี้มันจะตกทั้งวันไม๊เนี่ยยย เบื่อละนะ มันง่วงงงงงง

กระทู้รายวันจริงด้วย มาบ่อยช่วงนี้ปลื้มใจจุงเบย แต่แอนดริวกะขวัญเคยเล่นละครด้วยกันแล้วนี่ กรงเกียรติยศอะ ตอนนั้นขวัญยังเป็นเด็กหญิงอยู่เลยเนอะ น่ารักเชียว

ฝนคงตกตลอดอะ ขับรถ ขับลา กันดีๆนะคะ คิดถึงนะคะทุกคน คิดถึงคนนี้ด้วย...📢แอนดริววววววววววววววววววววววว

โดย: Jub IP: 49.231.98.78 วันที่: 20 กันยายน 2556 เวลา:9:55:56 น.
  
สวัสดีวันศุกร์ทุกคนค่ะ

แวะมาแปะรูปหนุ่มเกือกแดง อิอิ
ขำเบลล์มาก เห็นรูปดริวจาก คุณWhite fairyที่โอ๋แปะ แล้วเบลล์นึกว่าเป็น...........นาธาน 555 โกฮอลลี่วูดเกือกแดง
พอดีกิฟเพิ่งนึกได้ว่ามีอีกรูป นี่ก็หนุ่มเกือกแดงเหมือนกัน 555 แดงได้ใจสาวๆแน่นอน อิอิ

ขอเล่านิดนึง น้องที่ไปเจอเค้าบอกว่าพี่แอนดริวน่ารักมาก แต่น้องไม่กล้าเข้าไปขอถ่ายรูป และพอดีต้องรีบไป รอไม่ไหว เห็นพี่แอนดริวทำงานอยู่ เกรงใจพี่แอนดริว แต่ก็ได้ถ่ายรูปมาฝากให้ดูกันค่ะปล.รายการของดริวนี้ดริวเป็นพิธีกรเองแน่ๆค่ะ ส่วนเรื่องละครมีแววว่าจะรับ 2 เรื่อง แต่ก็ยังต้องติดตามต่อไปนะคะ มีอะไรเปลี่ยนแปลงได้เสมอ
โดย: Mrs.Gregson (Sanhachutha ) วันที่: 20 กันยายน 2556 เวลา:11:38:13 น.
  
หวัดดริวรอบดึกค่ะ

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด พ่อหนุ่มเกิบแดง น่ารักสุดขีดเลยค่ะ ขอบคุณน้องกิฟนะคะ แล้วก็ฝากขอบคุณน้องคนถ่ายภาพด้วยค่ะ

ว่าแต่ปล่อยให้รอซะ 2 วันเลยค่ะกว่าจะมาเล่าต่อ แต่ก็คุ้มค่ากับการรอคอยนะคะ ข่าวดีที่น้องกิฟเล่าเนี่ย มีทั้งงานพิธีกร ทั้งละครเลยเนอะ

เมื่อไหร่จะถึงเวลาออนแอร์น้าาา อยากดูแล้วค่ะ

พี่ขอบคุณแผนลวงสำหรับกระทู้แล้วก็ภาพดริวกับผมทรงม้าเต่อด้วยค่ะ อิอิ ถ้าไม่น่ารักจริงๆ พี่ว่าไว้ไม่ได้แน่นอนค่ะทรงผมแบบนี้

อืมม คิดถึงพี่อาร์มเลยเหรอคะ ถ้างั้นพี่ขอคิดถึงด้วยคนค่ะ


ขอบคุณผู้เกี่ยวข้องกับภาพนี้ทุกคนด้วยค่ะ ถ้าช้าเนี่ย คงไม่ได้เห็นภาพใกล้ๆ นะคะ ว่ามั๊ย

หลายวันนี้มีความสุขมากๆค่ะ ฝันดริวนะคะทุกคน
โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 20 กันยายน 2556 เวลา:23:12:36 น.
  
หวัดดริววันเสาร์จ้ะ ทุกคน

สบายกันดีมั๊ยคะ ฝนตกบ่อยๆ รักษาสุขภาพกาย สุขภาพใจ

กันนะคะ

ช่วงนี้เข้ามาทีไร ได้อัพเดท ข่าวคราวของดริวเรื่อยๆ ดีใจ

จังค่ะ ถ้าดริวจะมีผลงานจิงๆ

ขอบคุณมาดามกิฟท์ ด้วยค่ะ ที่เล่าข่าวคราวงานของดริว

ช่วงนี้สาวๆ ทุกคนคงมีความสุขกันนะจ๊ะ

คิดถึงทุกคนค่ะ พี่คิดดี้ พี่หน่อย แผน เหมียว จุ๊บ น้องเบลล์

น้อง เข้ามาแล้วทำหน้าที่หน่อยนะคะ " คิดดี้รักแอนดริวที่

สุดดดดดดด"

ขอให้มีความสุขทุกวันค่ะ สาวๆ
โดย: blue IP: 125.27.158.30 วันที่: 21 กันยายน 2556 เวลา:11:45:09 น.
  
เข้ามาอีกทีมีอะไรให้ตื่นเต้นเลย ขอบคุณทุกคนที่ทำให้ได้เห็นภาพและรู้ข่าวนี้นะคะ เห็นด้วยกับพี่แผนว่าเหมือนพี่อาร์มจริงๆด้วย อิอิ ค่อยมีกำลังใจวาดรูปเรือนไม้ต่อให้เสร็จหน่อย ทิ้งมาหลายวัน เหลืออีกนิดเดียวก็ลงสีได้แล้วค่ะ มัวทำอย่างอื่น ได้เวลาต่อเติมแว้ว

ไปก่อนนะคะทุกคน วันนี้ฟ้าดูอึมๆอีกแล้ว แถวบ้านมีคนเอ่ยๆถึงเรื่องน้ำอีกละ ผวาขึ้นมาเลยค่ะ แหะๆ

โดย: น้อง IP: 115.87.131.142 วันที่: 21 กันยายน 2556 เวลา:11:55:34 น.
  
Thanks for the warm welcoming. I came to this blog last year and I did left couple of messages here before, not sure if you guys remember me . I heard that Andrew will have a new program in Oct? not sure if this is real? Can anyone give me more information about his program. Thank you so much, God bless..
โดย: Hi IP: 182.239.160.177 วันที่: 21 กันยายน 2556 เวลา:15:10:31 น.
  
สาวๆจ๋า ดูทีเซอร์รายการกันรึยังจ๊ะ อยากจากรี๊ด หล่อ ใส ผอม เพ้อ อิอิ


เอากระทู้เมื่อวานมาฝากค่ะ อยากจะให้ถึงต้นเดือนหน้าไวๆจังเลย จะตื่นมาเฝ้าหน้าจอคร้าอยากเห็นแอนดริว เกร้กสันปล่อยของแล้วHi friend,wb to ours blog.Are you Stephany from Malaysia? Sorry if I'm wrong remember.

Anyway today we saw the Teser of new Andy's program on free t.v. ch3.I hope tomorrow someone can upload it on youtube for fans of Andy can check it out.His look really smart&cool

For sure I'll tell you when can watch it on youtube
โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 21 กันยายน 2556 เวลา:23:29:59 น.
  
หวัดดริวจ้าสาวๆ แวะมาทักทาย หาทางเข้าไม่ถูก

ฃ่วงนี้เฮฮาปาจิงโกะกันใหญ่เลยนะคะ

รอคอยกันมานานเนอะ...มันแน่นอก....ต้องยกออก 55555

โดย: ติ๋วติ้วววววว IP: 58.9.251.124 วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:0:13:18 น.
  
รูปนี้..ไม่ใช่ สว. ทำไม่ได้นะ 555

ฟินๆ
โดย: TewTew B2D วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:0:21:09 น.
  
รูปนี้..ไม่ใช่ สว. ทำไม่ได้นะ 555

ฟินๆ
โดย: TewTew B2D วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:0:21:09 น.
  
โดย: TewTew B2D วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:1:05:21 น.
  
โดย: TewTew B2D วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:1:06:20 น.
  
สวัสดีค่ะสาว ๆ ของดริวทุก ๆ คน คิดดี้รักแอนดริวที่สุด

ถึงฝนจะตกน้ำจะท่วมทำให้ทุกข์ใจขนาด แต่แล้วจู่ ๆ ก็มีสิ่ง

ที่นำความชื่นใจมาให้คิดดี้และผองเพื่อนในบล๊อคของเรา

จะใครเสียอีกนอกจากชายหนุ่มที่พวกเรารอคอยทุกวี่ทุกวัน

ดริวจะรู้มั้ยนะว่าเค้าทำให้ทุกคนมีความสุข และต่อไปนี้ทุก

เช้าวันอาทิตย์ สาว ๆ คงต้องตื่นมาเฝ้าหน้าจอกันทุก

อาทิตย์ไป เริ่ม 6 ตค.นี้เลย บทจะมาก็มาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว

ทำอะไรไม่ถูกกันเลยทีเดียว ก็มันดีใจเนอะ ถ้ามีละครมาเพิ่ม

อีกคิดดี้ไม่อยากจะนึกเลยว่าสติสตังจะคงอยู่กับตัวมั้ย ตอน

นี้ไม่ต้องขอให้ทุกคนมีความสุข สาว ๆ ก็สุขล้นอยู่แล้วใช่

มั้ยคะ ขอบคุณภาพจากหนูติ๋วววด้วยค่ะ
โดย: คิดดี้ IP: 14.207.79.129 วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:6:54:40 น.
  
กู๊ดมอร์นิ่งคร้าาาาา

ซ้อมตื่นค่ะ ซ้อมตื่นเช้าวันอาทิตย์ ฮี่ๆๆๆๆๆๆเค้าไม่ได้เห่อนะ เค้าซ้อมเจ๋ยๆฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ

แวะเข้าบล็อคมา ขอกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดคร่าาาา ขอบคุณพี่ติ๋วมากๆๆๆนะค้าาาาที่แคปภาพมาให้ชื่นชมกัน #กราบบบบบบบบ 🙏 เมื่อคืนละคงละครไม่สนใจ ดูผ่านๆตั้งหน้าตั้งตาดูโฆษณาอย่างเดียว ฮาาาวันนี้เอาใหม่ค่ะ

มีความสุขที่สุดเลยค่าพี่คิดดี้ มีความสุขจริงๆเล้ยยยยย 😄😄😄😄😄

โดย: Jub IP: 49.230.164.83 วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:7:18:51 น.
  
มาหวัดดริวรอบเที่ยงจ้าาาาาาาาาาาาา

แต่ไม่อยากบอกว่าวันนี้ก็ตื่นตั้งแต่เช้าเลย ปกติวันหยุดไม่เคยตื่นมาก่อน 5555 แบบว่ารีบมาดูทีเซอร์รายการเด็กหลง ผู้ใหญ่ลืม กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด อยากดูแล้วค้าาาาาา ตื่นเต้นนนนนนนนนนนนนนนนน

จุ๊บ เราก็ซ้อมตื่นเหมือนกัน 555555555 ในที่สุดวันที่รอคอยก็เกือบจะมาถึงแล้วววววววววว

พี่คิดดี้ หนูก็ตื่นเต้นค้าาาาาาา ทำไรไม่ถูกเลยตั้งแต่เมื่อวานแล้วววว อยากให้พรุ่งนี้เป้นวันที่ 6 /10 จิงๆๆเลยค้าาา

แผน รอคลิปเหมือนกัน รอๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ วันนี้อัดไม่ทัน เอาไว้คราวหน้าแก้ตัวค้าาาาาาาาาาาาาา

พี่ติ๋ว ขอบคุณนะค้าาาา สำหรับภาพแคปรายการของดริวค้าาาาา ดูแล้วน่ารักจังเลยยยยย แต่หนูรู้สึกและรับรู้ได้เลยว่ามันแน่นอกน๊ะ เป็นยังงัย อิอิ ^____________^ แต่อิจฉาพี่ติ่วอะค่ะ ได้ควงแขนคนข้างๆๆๆด้วย กรี้ดดดดดดดดดดด ^^

กิ๊ฟ ภาพดริวหล่อมากค้าาาาา ขอบคุณค้าาา

น้อง อย่าลืิมเข้ามาบ่อยๆนะค้า อาจมีอะไรให้ตื่นเต้นเรื่อยๆๆ ค้าาาาาา

วันนี้มีความสุขจิงๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลยยยยยยยยยยยยย
โดย: แมวเหมียว IP: 58.11.230.41 วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:12:01:04 น.
  
ขอบคุณทุกท่านที่มาบอกข่าวอีกทีนะคะ ขอบคุณสำหรับรูปด้วยนะคะ เมื่อกี้แว้บไปดูทีเซอร์ในเฟซบุคมาแล้วค่ะ อยากจะเอามาแปะในนี้แต่ทำไม่เป็น พี่ๆไปดูกันมารึยังคะ แบบว่าเปิดทีวีดูไม่มีออก พอเปิดเฟซ มีคนเอามาลงแล้วค่ะ

ชอบชื่อรายการกับคอนเซ็ปต์มากค่ะ รู้เลยว่าผ่านการคิดและกลั่นกรองมาแค่ไหน รอดูและเอาใจช่วยค่ะ

อยากให้พี่แอนดริวมาเห็นความตื่นเต้นดีใจของพวกเราจังนะคะ พี่เค้าจะได้มีกำลังใจ

ไปก่อนนะคะ
โดย: น้อง IP: 58.9.125.75 วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:12:29:12 น.
  
สาวกิ๊ฟ อัพโหลดเรียบร้อยแล้ววววว ข้าพเจ้ารรับอาสาพามาแป๊ะให้แทนจ้าาาาาาา

มาดูดริวกันดีกว่าาาาาาาาาาาาาาาา น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกขอบคุณสาวกิ๊ฟฟฟจ้าาาาาาาาาาาาาาาาา
โดย: แมวเหมียว (สมาชิกหมายเลข 714323 ) วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:12:32:57 น.
  
Thanks for uploading the video. Yes, I am Stephanie from Malaysia, good memories. Is Andrew a host of this program? What is this program about? Thanks for the new update, so glad to see him again.
โดย: Hi IP: 182.239.160.177 วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:12:45:10 น.
  
สาวๆจ๋า วันนี้ลั้นลาคึกคักกันมากมาย พากันตื่นแต่เช้าตรู่ทุกคนเลยนะพวกเรา อิอิ เพิ่งจะรู้ค่ะว่าเป็นติ่งแล้วฟินยังไง ฮริ้ววววววYes Staphanie,he's the host&MC of this program.This talk about somethings the elder forget to tell ours child then it made their misguided or get lost.Thought it to remind the important point that we're overlook.


The name of program meaning"The child misguided,The elder forgot"


ฟุดฟิดงูๆปลาๆหวังว่าเค้าจะเข้าใจน๊า อิอิ แฟนคลับอยากรู้อัพเดทกันทุกคนเบย ปลื้มปริ่มเจงๆ
โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:15:28:42 น.
  
Such a meaningful program, thanks for the info.. Cannot wait to watch this program on Sunday. Do you know if anyone will translate the program in English?
โดย: Hi IP: 182.239.160.177 วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:16:58:51 น.
  
หวัดดริวรอบดึกค่ะ

555 สาวๆ ในบล็อกน้องเบลล์ซ้อมตื่นแต่เช้าตรู่กันยกใหญ่เลยนะคะ รวมทั้งเค้าด้วยอ่ะ อิอิ

เพราะดริวแท้ๆ เลยค่ะที่ทำให้ทุกคนลั้นลา ปลื้มปิติ ยิ้มแก้มแทบแตกไปตามๆ กันเลยนะคะ รวมทั้งอยากให้ถึงวันที่ 6 ตุลาคม ไวๆ ด้วย นึกแล้วก็ตื่นเต้นๆๆๆ นะคะ

ขอบคุณทุกคนทุกภาพที่นำมาแบ่งปันกันนะคะ น่ารักที่ซู้ดดดดดดดด

ฝันดริวค่ะทุกคน

ปล.แผนลวงคะ พี่ขอยกหน้าที่ต้อนรับ fc ต่างแดนให้เลยนะคะ เพราะว่าเค้าคงเข้าใจแผนลวงมากกว่าพี่แน่ค่ะ อิอิ
โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:22:17:03 น.
  
หวัดดีค่ะทุกคน ดีใจมากกกกกจะได้ดูรายการพี่ดริวแล้ว
สัญญาว่าช่วงไหนคึกคักจะเข้ามาบ่อยๆค่ะ อยากเม้าอยากคุย ฮ่าๆ

Nice to meet you,Stephanie. I'm Tang. If you want to watch Andy's program with English subtitle, you must wait for a while. I think a kind person will translate it for you and other fans.Glad to see him again and love his cute hair. hehehe ;D

Ps. That program shown on Sun, Oct 6.
โดย: แตง IP: 118.172.79.177 วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:22:49:24 น.
  
เย้ๆ มีคลิปให้ดูแล้ว ขอบคุณพี่แมวเหมียวด้วยนะคะที่จัดการให้ได้ดูกันในนี้ ขอบคุณพี่แผนด้วยที่เอารูปมาลง แอบเซฟเก็บเรียบร้อย อิอิ นึกน้ำเสียงนุ่มๆในรูปนี้ออกเลยค่ะ


ตั้งใจว่าไหนๆวันอาทิตย์จะตื่นเช้าแล้ว กะว่าจะเปลี่ยนให้เป็นแบบนี้ทุกวันเลยดีกว่า ไม่ทำงานดึก นอนเร็วๆแล้วตื่นมาทำต่อตอนเช้าดีกว่าค่ะ อิอิ

มีความสุขจังเยย

ไปก่อนนะค้าทุกคน
จุ๊บ จุ๊บ
โดย: น้อง IP: 58.9.125.75 วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:23:38:09 น.
  
อรุณสวัสดิ์วันทำงานค่ะสาว ๆ คิดดี้รักแอนดริวที่สุด

ตอนนี้เพื่อนผองในบล๊อคเบลล์คึกคักดีจัง มีความสุขกันถ้วน

หน้านะคะ ขอบคุณแอนดริวที่ทำให้พวกเรามีความสุขเหมือน

กับ fc คนอื่น ๆ เค้าบ้าง เจอกันวันเสาร์ค้าาาา
โดย: คิดดี้ IP: 14.207.79.129 วันที่: 23 กันยายน 2556 เวลา:6:34:46 น.
  
สวัสดริวสาวๆทุกคนค่ะ Hello!! Everybody.

ช่วงนี้สาวๆคงต้องเปิดหน้าจอทีวีกันไว้ตลอดแน่ๆเลย คอยส่อง Teaser รายการเด็กหลงแมว เอ้ย!! เด็กหลง ผู้ใหญ่ลืม
(ป้ายรายการมีแมวอ่ะ 555) ไม่เป็นตาทำงานแน่ๆ ใครไม่เคยตื่นเช้าๆ ก็ต้องเตรียมตัวกันนะคะ ตั้งนาฬิกาปลุกเอาไว้ให้ดี เห็นว่าสาวๆแถวนี้ซ้อมตื่นเช้าวันอาทิตย์กันแล้ว อิอิ

มาทายกันมั้ยว่า รายการของดริวจะออกมาแนวไหน

วันนี้มีข่าวจาก sanook นะคะ

กดตรงนี้เลยค่ะ >> =ชาวเน็ตกรี๊ด!! แอนดริว เกร้กสัน เขากลับมาแล้ว
โดย: Sanhachutha วันที่: 23 กันยายน 2556 เวลา:14:30:43 น.
  
หวัดดริวค่ะทุกคน

ก่อนอื่นขอ อินเทรนท์นิดนึงนะคะ กรี๊ดดดดดดดดดดด

ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ดีใจฝุดๆ จะได้ดู

ผลงานดริวแล้ว วันอาทิตย์ 7.40 น. ไม่มีปัญหาเลยค่ะ ดูแน่

นอน เพราะ 7.00 ก้อตื่นแล้วค่ะ

ขอบคุณทุกๆคน พี่ติ๋ว มาดาม แผน เหมียว และ ทุกๆคน ที่

ช่วยส่งข่าว เป็นข่าวดีจิงๆค่ะ

พี่หน่อยไปไหนคะ มาเร็วค่ะ มากรี๊ดกันค่ะ

มีความสุขกันใช่ป่าวคะ สาวๆ บลูก้อ มีความสุขค่ะ ช่วงนี้ฝน

ตกบ่อยๆ รักษาสุขภาพกันนะจ๊ะ

" สาวๆทู้กคน รักแอนดริวที่สุดดดดดดดดด " บลูขอทำ

หน้าที่แทนทุกคนนะคะ
โดย: blue IP: 125.27.147.125 วันที่: 23 กันยายน 2556 เวลา:16:15:03 น.
  
หวัดดริวรอบเย็นคร้าาาาาาา

มาเวลาใหม่ แวะมาก้อได้กรี๊ดดดดดดด กิฟจ๋าาาาขอบคุณน้าค้าาาที่ส่งข่าว ขอไปเบิ่งก่อนเน้ออออ 💨💨💨💨💨

โดย: Jub IP: 125.24.157.11 วันที่: 23 กันยายน 2556 เวลา:17:25:00 น.
  
มีจากกระปุก kapook.com อีกคร้าบบบ

กดตรงนี้ค่ะ >>> แอนดริว เกร้กสัน คัมแบค งานพิธีกรรายการเด็กหลง ผู้ใหญ่ลืม
โดย: Sanhachutha วันที่: 23 กันยายน 2556 เวลา:19:16:06 น.
  
เข้ามาก็ยิ้มเลย ขอบคณคุณกิ๊ฟต์มากนะคะสำหรับข่าว ไปดูก่อนล่ะ 555

ว่าจะไม่นอนดึก นี่ก็จะเที่ยงคืนอีกละ แล้วพรุ่งนี้จะตื่นไหมหนอ

ไปก่อนนะคะทุกคน ขอให้ฝันหวาน และตื่นมาเจอกับวันดีๆนะคะ
โดย: น้อง IP: 58.11.54.106 วันที่: 23 กันยายน 2556 เวลา:23:33:12 น.
  
หวัดดริวรอบดึกค่ะเพื่อนๆ ไปนอนกันหมดแล้วม้างเนี่ย เก๊ายังฟินกระทู้ในพี่พันอยู่เลยคร้า อิอิ ทู้รายวัน วันละหลายกระทู้ด้วยสิคะ อ่านแล้วยิ้มแป้นหน้าบานมากกกกกกกคร้าจากที่ความหวังเลือนลางว่าจะเห็น "แอนดริว" กลับมาเล่นละคร ตอนนี้ความหวังกลับมาเต็มปรี่


ฝันดริวนะคะทุกคน ฝันถึงพิธีกรหนุ่มเสื้อผ้า อิอิ
โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 24 กันยายน 2556 เวลา:0:29:43 น.
  
***ฝันดริวนะคะทุกคน ฝันถึงพิธีกรหนุ่มเสื้อฟ้า ...อิอิโดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 24 กันยายน 2556 เวลา:0:32:37 น.
  
สวัสดริวค่ะ ช่วงนี้แวะเข้ามาได้บ้าง อิอิ

ช่วงนี้ดริวเริ่มออกสื่อเยอะขึ้นค่ะ ขอพระเจ้าอวยพรให้รายการของดริวเรตติ้งเยอะๆ สปอนเซอร์เยอะขึ้นๆนะคะ

แปะข่าวอีก2สำนัก
entertail.teenee.com กดเข้าไปอ่าน >> แฟนคลับกรี๊ดด!'แอนดริว เกร็กสัน' คัมแบ๊ค!รับงาน'พิธีกรเด็ก'

matichon กดเข้าไปอ่าน >>> แฟนคลับ "แอนดริว" ได้เฮ พระเอกหนุ่มกลับมาเป็นพิธีกร ช่อง 3

โดย: Mrs.Gregson (Sanhachutha ) วันที่: 24 กันยายน 2556 เวลา:11:33:41 น.
  
อิอิ ไปจิ๊กรูปจากหน้าเฟสมาค่ะ อยากดูไวๆจุงเบย อยากดูลีลาคุณพิธีกรสุดหล่อ


>

โดย: แฟนคลับเด็กหลงทาง (แผนลวงสำเร็จแล้ว ) วันที่: 25 กันยายน 2556 เวลา:0:58:03 น.
  
อ้าว รูปไม่ยอมมาด้วยซะงั้น ฮึบๆๆๆ มายังๆ


จากเฟสพี่ติ๋วนะคะ


โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 25 กันยายน 2556 เวลา:1:01:42 น.
  
หวัดดริวคร้าาาา

วันพุธที่ 25 กย.แล้วเหลืออีก 10 วัน อร๊ายยยยตื่นเต้นๆๆ เคาท์ดาวน์กานมั่นใจว่ามิใช่มีเราเพียงผู้เดียวขิมิเคอะ ที่มีอาการแบบเน้ ฮี่ๆๆ

สาวกิฟ ขอบคุณนะค้าาา มาส่งข่าวให้ตลอดๆเลย น่ารักที่ซู๊ดดดด 😘

แฮป อะ กู๊ด เดย์ นะคะทุกคน
โดย: Jub IP: 49.230.72.130 วันที่: 25 กันยายน 2556 เวลา:9:54:43 น.
  
สองสามวันนี้เปิดทีวีจะดูทีเซอร์ แต่ยังไม่เห็นเลยค่ะ แง้ว
โดย: น้อง IP: 58.11.169.131 วันที่: 25 กันยายน 2556 เวลา:12:28:19 น.
  
หวัดดริวตอนบ่ายค่ะ

น้องบลูคะ หายไปไหนมาพี่น่ะกรี๊ดไปตั้งหลายวันแล้วค่ะ อิอิ

คิดถึงเหมือนกันนะ งานยุ่งมั๊ยคะ ช่วงปลายๆ ปีเนอะ แล้วนี่สบายดียังคะ

น้องจุ๊บคะ อาการแบบนั้น รู้สึกว่าจะเป็นกันหลายคนค่ะ ตื่นเต้นๆๆๆ

น้องคะ ถ้าพลาดทีเซอร์ในทีวีก็ดูที่แมวเหมียวมาแปะก็ได้เหมือนกันค่ะ แต่อาจจะคนละอารมณ์ค่าาา

ขอบคุณแผนลวงกับน้องกิฟนะคะ สำหรับกระทู้และข่าวสารต่างๆ เพราะบางครั้งไม่ทันได้ดู เลยไม่พลาดข่าวสำคัญ น่ารักจริงๆ ค่ะ


โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 25 กันยายน 2556 เวลา:14:33:21 น.
  
เห็นคมชัดลึกลงข่าวพี่แอนดริวด้วยค่ะ สั้นๆ แต่ก็ดีใจ เค้าเขียนว่างี้ค่ะ

"แฟนๆ บ่นคิดถึงกันเกรียวกราว ล่าสุด "แอนดริว เกร้กสัน" คืนวงการอีกครั้ง กับการเป็นพิธีกรรายการ "เด็กหลง ผู้ใหญ่ลืม" ทางช่อง 3 ใครคิดถึงพระเอกคนนี้ติดตามได้เลย" รูปประกอบรู้สึกจะเป็นรูปตอนเคหาสน์นะคะ ถึงจะเป็นข่าวสั้นๆ แต่ก็ดีใจ เห็นแล้วต้องมาบอกต่อ อิอิ

ไปนอนก่อนนะคะทุกคน
โดย: น้อง IP: 171.97.88.238 วันที่: 26 กันยายน 2556 เวลา:0:55:33 น.
  
คิดถึงมากๆ จะรอดูทุกอาทิตย์เลย 555
โดย: violin IP: 171.5.133.217 วันที่: 26 กันยายน 2556 เวลา:17:34:06 น.
  
ใช่จ้าน้อง ข่าวเว็บนั้นเค้าเอารูปตอนเคหาสน์มาใส่ รูปไม่อัพเดท แต่ก็หล่อเนอะ อิอิหวัดดริว violin ด้วยค่ะ ยินดริวต้อนรับเข้าเป็นสมาชิกบล็อกคนรักแอนดริวนะคะ มาแชร์กันค่ะ


วันสองวันนี้ยังไม่เจอกระทู้ใหม่ในพันทิบเลยค่ะ เช็คๆดูทุกวันนะ อิอิ หวังว่าจะไม่รอหูรอดตาไปไหนนะคะ


แต่วันก่อนโน้น มีทู้นี้ค่ะ ไปดูกันทุกคนรึยังคะ คิดถึงพี่อาร์มเลย รูปภาพน่ารักมาก


2 ละครดราม่าที่ยิ่งกว่าประทับใจ : “เรือนไม้สีเบจ” (แอนดริว-เชอร์รี่) “สุดรักสุดดวงใจ” (อั้ม อธิชาติ-หยาดทิพย์)

โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 26 กันยายน 2556 เวลา:20:10:27 น.
  
โห รูปกับคลิปในกระทู้ชัดมากเลยค่ะ ชัดกว่าที่เคยอาศัยดูจากยูทูปอีก เย้ๆ ขอบคุณพี่แผนมากนะคะที่มาส่งข่าว คิดถึงเลยค่ะ รักนวนิยายและละครเรื่องนี้มาก ทุกวันนี้หนังสือยังวางอยู่บนโต๊ะทำงานที่บ้านเลยค่ะ เวลาเขียนอะไรไม่ออก ชอบหยิบมาเปิดอ่านเป็นแรงบันดาลใจค่ะ

ไปนอนก่อนนะค้า
โดย: น้อง IP: 115.87.158.26 วันที่: 27 กันยายน 2556 เวลา:1:45:56 น.
  
มอร์นิ่งคร้าาาาาาาาา

มีทีเซอร์ตัวใหม่แล้วค่าาาา กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดหล่อๆๆๆๆๆๆ
โดย: Jub IP: 101.108.117.244 วันที่: 27 กันยายน 2556 เวลา:6:40:41 น.
  
มาหวัดดริวสาวๆๆรอบดึกค้าา

เข้ามากรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

ทีเซอร์ตัวใหม่ค้าาาาา แต่ยังไม่ได้ดูเลยน้าาา รอตั้งแต่หัวค่ำแล้วล่ะ อิจฉาใครบางคนได้ดูแล้วววววววววว
โดย: แมวเหมียว IP: 49.48.230.239 วันที่: 27 กันยายน 2556 เวลา:22:43:04 น.
  

เก๊าก็ยังไม่ได้ดูเลยจ้า เปิดจ้องละครตอนเบรค จนละครจบแล้ว ยังไม่ออกเบย เอ๊..จะมาตอนไหนนะ หรือว่าพรุ่งนี้เช้า เราจะตื่นมาเฝ้าหน้าจอก่อนไปเมคมันนี่ อิอิเอารูปข่าวมาจากพี่ติ๋วค่ะ เพื่อนพี่ติ๋วส่งให้ดู ไม่แน่ใจว่าฉบับไหนนะคะ แต่ว่า...มาไวๆเหอะค้า แฟนๆรออยู่ซาเหมอ....
โดย: เฝ้าหน้าจอแต่เช้าแน่ๆ (แผนลวงสำเร็จแล้ว ) วันที่: 27 กันยายน 2556 เวลา:23:18:02 น.
  
ขอบคุณสาวๆๆ รูปดริว น่ารักมากมาย พร้อมนับเวลาถอยหลังดูรายการ เด็กหลง ผู้ใหญ่ลืมแล้วค้าาาาาาาา

กระทู้และข่าวดริว มีมาเรื่อยๆๆ อ่านแล้วปลื้มๆๆๆ ทุกคนรอการกลับมาของดริว ว่าแล้วก็อยากดูรายการแล้วล่ะ


แล้วก็ยินดีต้อนรับ คุณ violin ด้วยนะค้าาา ว่างๆก็เข้ามาคุยกับสาวๆคนรักดริวที่นี่ได้ตลอดเวลาเลยค้าาาาาา ดีใจมีเพื่อนใหม่เพิ่มอีกแล้วค้าาา ^__^


วันนี้ง่วงมาก ขอตัวไปนอนก่อนนะค้าาา

ฝันดริวค้าาาา
โดย: แมวเหมียว IP: 49.48.230.239 วันที่: 27 กันยายน 2556 เวลา:23:19:58 น.
  
สวัสดีค่ะสาว ๆ ของแอนดริว คิดดี้รักแอนดริวที่สุด

ตอนนี้คิดดี้ว่าสาว ๆ คงนับถอยหลังกันแล้วนะ เร่งวันเร่งคืน

เพื่อให้ถึงวันที่ 6 ตค.เร็ว ๆ ยอมรับเลยว่าตื่นเต้นจริง ๆ ค่ะ

คิดดี้ขอเป็นกำลังใจให้กับงานนี้ของดริวค่ะ
โดย: คิดดี้ IP: 171.7.174.91 วันที่: 28 กันยายน 2556 เวลา:11:23:37 น.
  
Counting down for Andrew's program on Sunday the 6th, super excited.. Have a lovely weekend!!
โดย: HI IP: 182.239.160.177 วันที่: 28 กันยายน 2556 เวลา:18:17:07 น.
  
เพื่อนๆจ๋า พรุ่งนี้เราซ้อมตื่นมากรี๊ดทีเซอร์กันอีกนะ อิอิ เก๊าเห่ออ่า...


โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 28 กันยายน 2556 เวลา:21:03:18 น.
  
ทีมแปล ทีมซับพร้อม แฟนคลับพร้อม!!!


Hi,Stephanie.Let's check this T-ser.


Teaser เด็กหลง ผู้ใหญ่ลืม : Dek Long PuYai Leum (When Children Go Wrong)


**ขอบคุณแมวเหมียวมืออัดคลิปจ้า

**ขอบคุณทีมแปล - ซับ พี่อุ้มนางฟ้าของหมวดเจ๋ง และน้องแอนนี่มณีจรัสแสงของบล็อกเราด้วยค้า จ๊วบๆ ถูกใจไปสามโลกกกกกกกกก


**ขอบคุณพี่ๆน้องๆเพื่อนๆที่กรี๊ดร่วมกันด้วยค่ะ แอร๊ยส์.....

โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 28 กันยายน 2556 เวลา:21:13:16 น.
  
วันนี้เปิดทีวีทิ้งไว้ แล้วหันมาทำคอม ก็ได้ยินเสียงนุ่มๆ หันขวับเลยค่า เพิ่งได้ดูทีเซอร์ตัวแรกในทีวีก็วันนี้แหละค่ะ แหะๆ ยังเหลือตัวที่สองที่ไม่เห็นในทีวี แต่ได้ดูจากในเน็ตแล้ว ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยให้ได้ดูกันอย่างทั่วถึงนะคะ

ช่วงนี้เราร่วมกันกรี๊ดสนั่นจริงๆค่ะพี่แผน อิอิ

ไปนอนแล้วนะค้า ตาจะปิดแว้ว
โดย: น้อง IP: 58.11.42.250 วันที่: 29 กันยายน 2556 เวลา:3:37:35 น.
  
หวัดดริวค่ะ ทุกคน

เวลาที่รอคอยกะลังจะมาถีง ใกล้เข้ามาแล้ว

กรี๊ดดๆๆๆๆๆๆๆๆ

ขอบคุณพี่หน่อยจ้า อาการ โรคกระเพาะ ดีขึ้นมากแล้วค่ะ

แต่ต้องคอยระวังเรื่องอาหารการกินค่ะ ช่วงนี้ บลูวุ่นๆ ที่ทำงานมีปัญหา

เป็นกำลังใจให้ดริวนะคะ สู้ สู้ ค่ะ ขอให้งานพิธีกรประสบความสำเร็จค่ะ

สาวๆบล็อกเบลล์ รักแอนดริวที่สุดดด บลูขอบอกแทนทุกคนนะคะ

ขอบคุณทุกคนที่ช่วยส่งข่าวงานของดริวนะคะ

มีความสุขกับวันพักผ่อนนะคะ

โดย: blue IP: 49.230.74.210 วันที่: 29 กันยายน 2556 เวลา:8:09:34 น.
  
มาหวัดดริวตอนเช้าวันอาทิตย์ค้าาาาาาาาาาา

มากรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
ต้อนรับรายการของแอนดรูค้าาาาาาาาาาาา (สังเกตมั้ยว่าเรียกชื่อดริวใหม่ค้า อิอิ)
รูปใหญ่ไปป่าวเอ่ย ... ^^
โดย: แมวเหมียว (สมาชิกหมายเลข 714323 ) วันที่: 29 กันยายน 2556 เวลา:9:30:58 น.
  
ต้องขอบคุณพี่อุ้ม กับสาวแอน มากๆๆนะค้าาา น่ารักที่สู้ดๆๆๆ ในที่สุดเราก็มีคลิปอินเตอร์ รายการเด็กหลง ผู้ใหญ่ลืมกันแล้ววววค้าาาาา

ทดลองวางพี่ยูให้อีกครั้ง ดูว่าจะได้หรือป่าว เพราะเคยมีปัญหาครั้งที่แล้วที่วางไม่ได้ แต่จำไม่ได้ว่าแก้อย่างงัย ฮ่าๆๆ แต่ถ้าไม่ได้สาวแผนก้อได้แป๊ะ link ไว้ให้แล้วจ้าาาาา


โดย: แมวเหมียว (สมาชิกหมายเลข 714323 ) วันที่: 29 กันยายน 2556 เวลา:10:25:31 น.
  
พี่แมวเหมียวคะจะบอกว่าน้องก็แอบสังเกตพี่เค้าเรียกชื่อตัวเองจากทีเซอร์อันนี้เหมือนกันค่ะ เคยดูคลิปตอนพี่เค้าออกรายการไทวไลต์แล้วบอกคุณอาต๋อยว่าเพื่อนๆเรียกชื่อว่าอะไร ก็แอบอยากรู้เหมือนกันค่ะว่าแล้วตัวพี่เค้าเองล่ะจะออกเสียงชื่อตัวเองยังไง ได้รู้จากทีเซอร์นี้แหละค่ะ ^ ^
โดย: น้อง IP: 58.11.42.250 วันที่: 29 กันยายน 2556 เวลา:14:48:42 น.
  
Thanks for the English sub, Andrew look smart and handsome..
โดย: Hi IP: 182.239.160.177 วันที่: 29 กันยายน 2556 เวลา:20:20:14 น.
  
สาวๆคะ มาสังเกตหนุ่มน้อยกับหนุ่มใหญ่กันค่ะ สองวัยแต่ทรงเดียวกัน น่ารักมั้ยคะ
ขอบคุณภาพสแกนจากเฟสน้องพัท Fc แอนดรูว์ ด้วยค่ะ


และภาพนี้แมวเหมียวรอบดึก สาวกตาดีของเราบอกมาว่า น้องแมวหายไปจากโลโก้คร่า

//imageshack.us/a/img809/174/he94.jpg>


ตาดีจังเนอะ
โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 30 กันยายน 2556 เวลา:0:29:28 น.
  
อ้าว...รุปไม่ขึ้น ลองวางใหม่นะคะ


*** edit

และภาพนี้แมวเหมียวรอบดึก สาวกตาดีของเราบอกมาว่า น้องแมวหายไปจากโลโก้คร่า

ตาดีจังเนอะ
โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 30 กันยายน 2556 เวลา:0:32:46 น.
  
Stephanie,next Sunday we're waiting for...

and team sub are ready too.
โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 30 กันยายน 2556 เวลา:0:36:07 น.
  
Thanks for the sub team, getting excited now.
โดย: Hi IP: 182.239.160.177 วันที่: 30 กันยายน 2556 เวลา:15:27:03 น.
  
มาหวัดดริวต้อนเช้าาาาาาาาาาาาาาาา

มานับเวลาถอยหลัง เพื่อดูรายการ เด็กหลง ผู้ใหญ่ลืม เหลืออีก 5 วันค้าาาาาาาา ตื่นเต้นนนนนนนนนน


มาแปะรูปแอนดรูว์ นิดนึง ด้านข้างก็ยังหล่อ ฟิตและเฟิร์มเหมือนเดิม กล้ามเป็นมัดๆๆ อิอิ

โดย: แมวเหมียว (สมาชิกหมายเลข 714323 ) วันที่: 1 ตุลาคม 2556 เวลา:6:48:33 น.
  
หวัดดริวรอบค่ำค่ะ

เหมือนเดิมเลยค่ะ ไม่ได้แวะมาบล็อกซะหลายวัน พี่ๆ น้องๆ fc drew ดี๊ด๊า วี๊ดว๊ายกระตู้วู้ กันยกใหญ่เลยค่ะ 55555 อันนี้รวมถึงตัวเองด้วยค่าาา

ขอบคุณทุกภาพแล้วก็ทุกคนนะคะ น้องพัท แผนลวง โดยเฉพาะน้องเหมียว ภาพด้านข้างเนี่ย ดูดีมากเลยนะคะแถมมาแบบช็อตต่อช็อตแบบนี้อ่ะ น่ารักที่่ซู้ดดดดดดดด

ตอนรายการออนแอร์จริงๆ น่ะ อย่าลืมเก็บภาพแบบนี้มาอีกเยอะๆ นะคะ ขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ

และทีมแปลซับ..อุ้มกับน้องแอน ทำงานกันได้ฉับไวดีมากๆ เลยค่ะ เดี๋ยวเค้าบอกบอสให้แจกโบนัสให้ด้วยเอามั๊ยคะ อิอิ

น้องบลูแล้วก็น้องคะ พี่ว่าเราเตรียมไปเริ่มนับถอยหลังกันดีกว่าค่ะ ใกล้จะวันที่ 6 ต.ค. แล้ว

ฝันดริว เอ๊ย ฝันดรูว์ค่าาาาทุกคน
โดย: ชอบกินชาเย็น วันที่: 1 ตุลาคม 2556 เวลา:22:23:51 น.
  
เพื่อนๆพี่ๆน้องๆคะ วันนี้เข้าวันพุธแล้ว ... พรุ่งนี้ก็ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ แล้วก็ บูมมมมมมมมมมมม เย้ๆๆๆ จะมาแล้วพ่อพระเอกขวัญใจพวกเรา พิธีกรหน้าหล่อ(สุดๆใน 3 โลก) อิอิ
วันนี้มีกระทู้ฟินๆให้ตามอ่านกันค่ะ แนะนำโดยสาวจุ๊บของเรา

>>>>> ข่าวความคืบหน้า "ซีรี่ย์มาเฟียเลือดมังกร" <<<<<


และสาวกสาวๆในพันทิบค่ะ


กรี๊ดดดดดดดดด โผพระนาง 5 คู่ในเสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์ ตามนี้จริงเหรอ


รอเช็คข่าวกันจ้าละหวั่นแล้วค่ะ อิอิ คืนนี้จะนอนหลับกันมั้ยคะเนี่ย สาวกทุกคนนน
โดย: แผนลวงสำเร็จแล้ว วันที่: 2 ตุลาคม 2556 เวลา:0:42:24 น.
  
มาคอนเฟิร์มด้วยภาพข่าวจากคมชัดลึก เมื่อคืนค้าาาา


กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

ดริวรับเล่นละครเรื่องใหม่แล้วค้าาาาาาาา ซีรี่ย์มาเฟีย (แรด) ต้องไปหาหนังสือมาอ่านก่อนแล้วค้าทุกคน อิอิ

เรื่องนี้ทางรายการบอกว่าไม่บู้ เป็นแนวน่ารัก กุ๊กกิ๊ก คอมเมดี้ กรี้ดดดดดดดดดดดดดดด อยากดุแล้วค้าาาา


ไปดูคลิปไทยๆๆกันก่อน เดี๋ยวจะมีคลิปอินเตอร์มาอีกทีค้าาา อิอิ


โดย: แมวเหมียว (สมาชิกหมายเลข 714323 ) วันที่: 2 ตุลาคม 2556 เวลา:1:54:29 น.
  
I cannot believe Andrew will be in the Mafia Leurd Mungkorn Series, and he will be play a playboy.. Can someone tell me I am not dreaming.. 55555...
โดย: Hi IP: 182.239.160.177 วันที่: 2 ตุลาคม 2556 เวลา:4:48:21 น.
  
ว้าว เข้ามาอีกทีก็มีเรื่องให้ตื่นเต้นเลย ขอบคุณพี่แมวเหมียวและพี่แผนมากๆนะคะที่มากระจายข่าว เครื่องออฟฟิศเปิดดูคลิปไม่ได้ แต่แค่ได้รู้ก็ปลื้มปริ่มแล้วค่า อิอิ

ไปก่อนนะคะ วันพุธแล้วสิ อิอิ
โดย: น้อง IP: 58.11.177.109 วันที่: 2 ตุลาคม 2556 เวลา:14:40:56 น.
  
หวัดดริว หวัดดรูว์ค่ะ
ไม่ได้เข้ามาเป็นอาทิตย์เลย คิดถึงทุกคนนะคะ ช่วงนี้หลายคนคงเจ็บคอไปตามๆกัน อิอิ เร่งวันเร่งคืนรอดู แรด กันชิมิ แต่กว่าจะได้ดูคงซักพักใหญ่ๆเลย ได้ข่าวว่า พี่อ๊อฟจะกำกับเหมา 3 เรื่องเลย แต่ ผกก.ท่านอื่นยังไม่แน่ใจว่าเป็นใครบ้าง แต่ แรด พี่อ๊อฟกำกับเองแน่ๆ และ... อาจจะมีข่าวดีต่อจาก แรด อีกก็ได้นะคะ รอคอนเฟิมต่อปายยยย

มีคนแอบกระซิบถามมาว่า "เตรียมทำป้ายไฟรอกันหรือยัง"

ไปหาซื้อเล่มนี้กันหรือยังคะ


ปล. ไม่มีขายที่ไหน มีที่นี่ที่เดียว 555

ขอบคุณต้นฉบับปก แรด นะคะ ยืมมาจิ้นหน่อย
โดย: Mrs.Gregson (Sanhachutha ) วันที่: 2 ตุลาคม 2556 เวลา:17:44:14 น.
  
เข้ามารอบดึกจ้า

วันนี้สติแตกทั้งวัน หลังจากที่รู้ว่าดริวจะรับละครใหม่ อิอิ

ตอนนี้เตรียมพร้อมรอดู แต่ข้าพเจ้าก็ฟินไปหลายปีแสงไปแล้วล่ะค้าาาา ส่วนภารกิจแรกที่ต้องทำต้องไปหาหนังสือมาอ่านก่อน แต่หนังสือที่กิ๊ฟ มาแปะหาซื้อไม่ได้ เสียดายจัง อิอิ

ในระหว่างที่รอละครใหม่ ก็มานับถอยหลังดูรายการเด็กหลง ผู้ใหญ่ลืม ตื่นเต้นๆๆๆๆ เหลืออีก 3 วันแล้ววววววว กรี้ดดดดดดดดดดดดดด ฟินรอบดึก อิอิ
วันนี้ต้องไปนอนแล้วละค้า เมื่อคืนนอนดึกมาก แฮะๆๆ
ฝันดริวนะค้าาาาาาทุกคน
โดย: แมวเหมียว (สมาชิกหมายเลข 714323 ) วันที่: 2 ตุลาคม 2556 เวลา:23:34:07 น.
  
หวัดดีค่ะ สาวๆบล๊อคเบลล์

ขอกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

ดดดดดดดดดดด ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

ดดดดดดดดดดดดด ก่อนนะคะ ช่วงนี้สเต็ปซิล น่าจะขาย

ดีนะคะ สาวๆบล็อกเรา น่าจะกร๊๊ดกันจนคออักเสบไปเลย

เป็นข่าวดีที่สุดในสามโลก ปลื้มปริ่มจิงๆค่ะ ขอบคุณ แผน

เหมียว จุ๊บ มาดาม และ ทุกๆคนด้วยค่ะ สำหรับข่าวเรื่อง

ละคร

จุ๊บ จ๋า ผ้าซัก 100 ผืน จะพอเช็ดน้ำลายกันป่าวคะเนี่ย

พี่หน่อยขา เรามานับวันรอด้วยกันค่ะ เป็นการรอคอยที่มี

ความสุขจิงๆค่ะ

วันนี้ ขอบอกรักแอนดรูว์ แทนสาวๆและ พี่คิดดี้นะคะ "

สาวๆบล็อกเบลล์ และ คิดดี้ รักแอนดรูว์ ที่สุดดดดดดดด "

ขอให้ สาวๆทุกคน มีความสุขกับการนับถอยหลังกันนะคะ

ช่วงนี้ ฝนตกบ่อย รักษาสุขภาพกันด้วยจ้า
โดย: blue IP: 125.27.147.217 วันที่: 3 ตุลาคม 2556 เวลา:16:24:01 น.
  
ขึ้นหน้าใหม่แล้วค่ะ คลิกที่รูปเลยจ้าาาา
โดย: Bell DR วันที่: 3 ตุลาคม 2556 เวลา:21:02:08 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthBell DR
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]Photobucket
New Comments