<<CR Review>> Juice Beauty Organics to Clear Skin Set
ผ่านเคาท์เตอร์ก็ได้เมียงๆมองๆมาหลายหน สำหรับ Juice Beauty แต่หลายหนก็มองหาBAไม่เจอ เลยไม่มีโอกาสพากลับบ้าน

วันนึงมีเวลาเลยมานั่งหาข้อมูล ประกอบกับสิวอุดตันไม่ยอมหายซักทีทั้งๆที่ผ่านช่วงวัยรุ่นมาพอสมควรแล้ว

ในwebsiteของเค้าได้มีการอธิบายถึงตัวผลิตภัณฑ์ไว้คร่าวๆว่า
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวบางแบรนด์อ้างว่ามีส่วนผสมจากพืชผลไม้ออร์แกนิค แต่แท้จริงแล้วส่วนประกอบหลัก คือ "น้ำเปล่า" ที่มีการเติมส่วนผสมออร์แกนิค จึงทำให้สัดส่วนความเข้มข้นไม่ถึง 5% แต่สำหรับJuice Beauty ได้ใช้น้ำผลไม้ออร์แกนิคแท้ 100% เป็นส่วนประกอบหลัก โดยทำจากน้ำผลไม้รวม 28 ชนิด จึงมีส่วนผสมของน้ำผลไม้ออร์แกนิคมากถึง 98% (อีก 2% เป็นส่วนผสมจากสารบำรุงอื่น ๆเช่น Co-Enzyme Q10, Peptide) ซึ่งมีวิตามิน แร่ธาตุและสารแอนตี้ออกซิแดนท์มากกว่าครีมบำรุงที่มีส่วนผสมจากน้ำเปล่าหรือน้ำมัน

พืชผลไม้ออร์แกนิคที่ Juice Beauty เลือกสรรล้วนแต่เป็นพืชผลไม้ออร์แกนิคที่สด สะอาดและบริสุทธิ์ที่สุดจากแหล่งเพาะปลูกที่ทั่วทุกมุมโลก น้ำผลไม้ออร์แกนิคที่เป็นส่วนผสมหลักได้เลือกสรรมาจากฟาร์มออร์แกนิคของสหรัฐอเมริกา (ที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลสหรัฐอเมริกา USDA) และแคนาดา

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมสำคัญอื่น ๆ ที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณ อาทิ Age Defying Hydroxy Acids (AHA), DMAE, Co-Enzyme Q10 และ Peptides ซึ่งช่วยลดเลือนริ้วรอยของผิว ทำให้ผิวดูกระจ่างใส ชะลอและยับยั้งการทำลายเซลล์ผิวจากอนุมูลอิสระที่ทำร้ายผิวพรรณได้มากกว่า 85%

ผลิตภัณฑ์ของ Juice Beauty ทุกชิ้นปราศจากสีและสารสังเคราะห์ อย่างเช่น สารพาราเบน, ปิโตรเลียม, โพรพิลีน, ซิลิโคน หรือสารสังเคราะห์ประเภทน้ำหอม ซึ่งเป็นสาเหตุของการแพ้ ระคายเคือง จนอาจก่อให้เกิดกระ ฝ้าถาวร หรือเกิดมะเร็งในร่างกายได้ เพราะผิวจะดูดซึมสิ่งที่ทาลงบนผิวได้ถึง 64% จนเกิดการสะสมของสารเคมีต่าง ๆ Juice Beauty จึงเลือกใช้ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติอย่างน้ำผลไม้ออร์แกนิคที่ปราศจากสารเคมีอย่างแท้จริง ... 100% Naturalหาข้อมูลไปมาก็ตัดสินใจซื้อเซ็ตนี้มาลองใช้ค่ะ

Juice Beauty Organics to Clear Skin ชุดทดลองสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวมันและผิวผสม ราคาเคาท์เตอร์ 2700บาท ถ้าซื้อในinternet อาจจะได้ราคาประมาณ 2200 บาท ทั้งเซ็ตใช้ได้ประมาณ3เดือน เฉลี่ยตกเดือนละประมาณ 700-900บาท ซึ่งปัจจุบันนี้ พบแพทย์ผิวหนังครั้งนึงก็เฉลี่ยไม่ต่ำกว่าอาทิตย์ละ1000กว่าบาทแล้ว แถมยังต้องใช้ยาปฎิชีวนะในการรักษา ซึ่งเราไม่ชอบเลย เพราะหาหมอสิวมาตั้งแต่อายุ15-28 ก็รู้สึกว่าพอแล้ว สำหรับการรักษาสิว มาศึกษาผลิตภัณฑ์ดีๆใช้เองดีกว่า จะพบแพทย์ผิวหนังก็เพื่อเลเซอร์ทรีทเม้นท์เท่านั้น เลยเป็นจุดเริ่มต้นการลองใช้เซ็ตรักษาสิวตัวนี้เปิดกล่องออกมาเป็นดังนี้ค่ะ

ประกอบด้วย
Cleansing Gel (120 ml.) เจลทำความสะอาดผิวหน้า
Green Apple Peel Sensitive (7 ml.) มาส์กทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก
Blemish Clearing Serum (30 ml.) เซรั่มสำหรับผู้มีปัญหาสิว, ผิวมัน
Oil Free Moisturizer (30 ml.) มอยซ์เจอไรเซอร์สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว, ผิวมัน

ชิ้นแรก คือ Cleansing Gel 150ml.
คลีนซิ่งเจลเป็นเจลล้างหน้าสำหรับผิวมัน ผิวผสมและผิวที่เป็นสิว อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากน้ำผลไม้ออร์แกนิคเจลทำความสะอาดผิวหน้า ลดการอุดตันรูขุมขน ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และช่วยลดรอยจุดด่างดำบนผิวให้จางลง
ประกอบไปด้วย

น้ำมะนาว - ช่วยขัดผิวและผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้นอย่างอ่อนโยน

น้ำเชอร์รี่ - มีวิตามิน A, B, C ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันมะเร็งผิวหนัง และช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

น้ำว่านหางจระเข้ - ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคืองด้วยสารอาหารมากกว่า 75 ชนิด

น้ำองุ่นแดง - ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย พร้อมสาร Alpha-Hydroxy Acid (AHA)

ความรู้สึกหลังการใช้ : ส่วนตัวชอบมาก รู้สึกว่าทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดหมดจดมากๆ ไม่รู้สึกแสบและแห้งตึงหลังการใช้เลย ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นค่ะ
ให้คะแนน 4.5/5 หักที่ราคาแพงไปหน่อยค่ะ

Green Apple Peel - Sensitive
มาส์กช่วยผลัดเซลล์ผิวและเติมเต็มคอลลาเจนให้ผิวหน้าด้วยสูตรอ่อนโยน เพื่อผิวบอบบางและแพ้ง่าย มีความเข้มข้นของกรดผลไม้ 10%


มีส่วนประกอบของน้ำพืชและผลไม้ออร์แกนิคที่ปลอดจากสารเคมี อาทิ

น้ำแอปเปิ้ล น้ำองุ่นเขียว น้ำเลมอน ว่านหางจระเข้ - อุดมไปด้วยวิตามิน A, B, C, E และแร่ธาตุที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอย่างมีประสิทธิภาพ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน เพื่อการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรง
Organic Milk Peptide - เปปไทด์ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และช่วยให้ผิวยืดหยุ่น กระชับ แข็งแรง
สารสกัดจากสาหร่ายออร์แกนิค - เติมเต็มผิวด้วยแร่ธาตุจากธรรมชาติ เพิ่มความชุมชื่นและสกัดสารพิษออกจากผิว
Phospholipids (ฟอสโฟไลปิด) - สารจำเป็นต่อการสร้างเซลล์ผิว ช่วยสร้างความสมดุลและความชุ่มชื่น เพื่อผิวพรรณอ่อนเยาว์ กระจ่างใส เปล่งปลั่งมีสุขภาพดี

วิธีใช้

ใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง โดยการทาบนใบหน้าและลำคอ แล้วทิ้งไว้ 10 นาที จากนั้นจึงล้างหน้าให้สะอาด

ความรู้สึกหลังการใช้ : ตัวนี้ต้องสารภาพว่าใช้ไปแค่ครั้งเดียวเอง วางไว้จนลืม เพราะเคยชินกับการMaskน้ำผึ้งสดหลังล้างหน้าทุกครั้งมากกว่า แต่ตั้งใจว่าจะพยายามใช้ให้มากขึ้นค่ะ แต่ความรู้สึกหลังจากการใช้ครั้งแรกนั้น ก็รู้สึกหน้าสะอาดดีค่ะ หน้าใสเลยทีเดียว ใช้แค่นิดเดียวเอง ก็ชอบนะคะ

คะแนน : ขอลองใช้หลายๆครั้งก่อนค่ะ
Blemish Clearing Serum เซรั่มลดรอยจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำและสิว

ขวดจริงเป็นแบบนี้นะคะ


อันนี้เป็นขวดในเซ็ตที่ซื้อมาค่ะ


เหมาะสำหรับผิวมัน ผิวผสม และผิวที่มีปัญหาสิวหรือมีรอยหมองคล้ำ เป็นเซรั่มลดรอยจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำและสิว ประกอบไปด้วยน้ำผลไม้ออร์แกนิคมากกว่า 25 ชนิด อาทิ

น้ำแอปเปิ้ล น้ำเลมอน - มีวิตามิน A, B, C และ Hydroxy Acid ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสและเนียนนุ่มขึ้นอย่างอ่อนโยน
น้ำว่านหางจระเข้ - มี Aloe Vera ช่วยปลอบประโลมผิวด้วยสารอาหารมากกว่า 75 ชนิด
น้ำอ้อย - มี Alpha Hydroxy Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิว
ช่วยลดการอักเสบของสิวอย่างได้ผลและฆ่าเชื้อแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว ด้วยสารสกัดจาก Willow bark extract (Salicylic)
ลดอาการระคายเคือง พร้อมปลอบประโลมผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระด้วยสารสกัดจากสาหร่ายออร์แกนิคและชาเขียว
ผสานด้วย Co-enzyme Q10 ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและริ้วรอย ให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ เปล่งปลั่งและเรียบเนียน

ความรู้สึกหลังใช้ : ชอบมากถึงมากที่สุด ช่วยclearผิวให้สะอาดมากๆ ปัญหาสิวอุดตันไม่หลงเหลือ แต่ๆๆๆ มันไม่ได้ช่วยยับยั้งไม่ให้สิวขึ้นนะคะ กรณีก่อนประจำเดือนมา สิวขึ้น หรือ สิวอักเสบ สิวที่เกิดจากความเครียด ก็ยังจะขึ้นตามปกติ ถ้าเราไม่แก้ไขที่ต้นเหตุค่ะ การใช้ผลิตภัณฑ์เป็นการแก้ไขปัญหาที่ปลายเหตุเท่านั้นนะคะ ดังนั้นถ้าไม่มีวินัยในการดูแลตัวเอง พักผ่อนเพียงพอ ไม่เครียด ออกกำลังกาย ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจดทุกวัน ผลิตภัณฑ์เลิศเลอPerfectก็ช่วยไม่ได้ค่ะ แต่เจ้าตัวนี้จะเป็นตัวบรรเทาให้สิวที่ขึ้นนั้น ไม่อักเสบลุกลามค่ะ ส่วนเรื่องรอยแผลเป็นจากสิว สำหรับเรา ไม่มีผลเท่าไหร่เลยค่ะ อาจจะเพราะตัวเองอายุมากแล้ว การผลัดเซลล์ผิวเริ่มช้าลงต่างจากสมัยสาวๆ อาจจะต้องพึ่งเทคโนโลยีทางการแพทย์ช่วย อันนี้ก็โทษผลิตภัณท์เค้าไม่ได้ค่ะเป็นที่อายุเราเอง อิอิ

คะแนน 4.5/5
Oil Free Moisturizer มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบา เหมาะสำหรับผิวมัน ผิวผสม และผิวที่มีริ้วรอยหมองคล้ำ * ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าสามารถเพิ่มความชุ่มชื่นได้มากกว่า 19%เหมาะสำหรับผิวมัน ผิวที่มีปัญหาสิว ผิวผสมและผิวที่มีรอยหมองคล้ำ เนื้อครีมบางเบาประกอบไปด้วยน้ำผลไม้ออร์แกนิคจาก

น้ำแอปเปิ้ล - มีวิตามิน A, B, C และ Hydroxy Acid ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสและเนียนนุ่มขึ้นอย่างอ่อนโยน
น้ำองุ่นเขียว - มีวิตามิน A, B, C และ resveratrol ที่ช่วยยืดอายุเซลล์ผิว
น้ำว่านหางจระเข้ - มี aloe vera ช่วยปลอบประโลมผิวด้วยสารอาหารมากกว่า 75 ชนิด
น้ำทับทิม - มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วยวิตามิน A, B, C, K
สาหร่ายทะเล - ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและรักษาความสมดุลตามธรรมชาติให้กับผิวหน้า

ความรู้สึกหลังใช้ : โอเคในระดับนึงเลยค่ัะ ต้องใช้เวลานวดนานหน่อยกว่าจะซึมแต่ก็รู้สึกโอเคดีค่ะ ใช้ตอนกลางคืนก็ชุ่มชื้นพอดี ไม่แห้งไปค่ะ หลอดเดียวใช้ได้ทั้งกลางวันกลางคืน

คะแนน 3.5/5 ค่ะ

โดยรวมทั้งหมดถือว่าประทับใจในระดับนึงเลยค่ะ ถือว่าเป็นเซ็ตกันตายก็สามารถ ให้ใช้ไปเรื่อยๆก็สามารถค่ะ

ตัวสุดท้าย

Hydrating Mist โทนเนอร์เพื่อกระชับรูขุมขน และช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าตลอดทั้งวัน
Hydrating Mistโทนเนอร์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า มีส่วนผสมของวิตามิน A, B, C และสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งสกัดจากน้ำองุ่นแดง น้ำองุ่นเขียว น้ำว่านหางจระเข้

น้ำองุ่นเขียวและน้ำองุ่นแดง - มีวิตามิน A, B, C และ resveratrol ที่ช่วยยืดอายุเซลล์ผิว
น้ำว่านหางจระเข้ - มี aloe vera ช่วยปลอบประโลมผิวด้วยสารอาหารมากกว่า 75 ชนิด
สารสกัดจากกุหลาบและข้าวโอ๊ต - ช่วยปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย

*ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าสามารถเพิ่มความชุ่มชื่นได้มากกว่า 11%

วิธีใช้

ฉีดพ่นบริเวณใบหน้าหลังล้างหน้า เพื่อเติมความสดชื่นให้กับผิวหน้าตลอดทั้งวัน

ความรู้สึกหลังใช้ : ชอบนะคะ สำหรับวันไหนที่นอนน้อย แต่งหน้าไม่ติดทนเนี่ย sprayได้เรื่อยๆ รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นเลยค่ะ

คะแนน 5/5 ไปโลดค่ะ

หมดแล้วค่ะสำหรับ Juice Beauty Review ตอนนี้กำลังอยากลอง line make up เค้า ถ้าลองแล้วจะมาเล่าให้สาวๆฟังต่อไปในโอกาสหน้านะคะขอบคุณข้อมูลผลิตภัณฑ์จาก official website ของ Juice Beauty นะคะCreate Date : 13 สิงหาคม 2554
Last Update : 14 สิงหาคม 2554 0:14:05 น.
Counter : 1111 Pageviews.

0 comment
Review THLOS แบบเบาๆหลังจากใช้มาเกือบ1ปีค่ะ
เริ่มต้นด้วย ตัวแรก ตัวดัง ดินสอพองสตุน้ำ

ตัวนี้เป็น product ของ THLOSเลยที่สั่งมาลอง เพราะตอนนั้นหน้าแย่มาก พอเจออากาศร้อนแล้วเห่อเป็นผื่นแดงไปหมด
ออกมาเจอแดดก็หน้าเห่อ เลยทดลองเป็นขวดเล็กดูก่อน
วิธีใช้ คือ ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากลงบำรุงเรียบร้อยแล้ว ผึ่งพัดลมให้แห้งสนิท แล้วนอนสบาย ตื่นมาผื่นๆหายเกลี้ยงเลยค่ะ บางวันทาเลยมาที่คอแล้ว เพราะแสบผิวเวลาโดนแดดเหมือนกัน ก็ช่วยได้เยอะค่ะ
พอหมดขวดเล็กเลยถอยขวดใหญ่อย่างที่เห็นค่ะ

ตัวที่สองที่ลองสั่งมาใช้ คือ สบู่กลีเซอรีน ค่ะ (ขอใช้รูปจากทางร้านนะคะ เพราะสบู่เราไม่เหลือสภาพแล้ว55)
เนื่องจากเราเป็นคนที่ชอบใช้ Cleansing Oil บางทีหลังจากล้างออก ยังรู้สึกมันๆผิวอยู่ เลยใช้เจ้าตัว กลีเซอรีน นี้ล้างรอบสุดท้ายค่ะ ช่วยชำระล้างความมันได้ดีหมดจดมากๆค่ะ แต่ไม่แนะนำให้ใช้เดี่ยวๆนะคะ อาจจะรู้สึกแห้งตึงไปค่ะ

ตัวที่สาม มอยเจอร์ไรเซอร์ กลิ่นหวานหอม ส่วนประกอบสำคัญได้แก่ น้ำมันมะพร้าว นมข้าว กวาวเครือขาว จันทน์แดง ฝาง และสมุนไพรอื่นๆ

ตัวนี้ loveมากๆค่ะ เป็นมอยเจอร์ที่ดีมากๆตัวหนึ่ง ทาไปซึมวับไปกับผิวเลย ใช้ไปจนครึ่งขวดแล้ว ชอบจริงๆค่ะ
สามารถทาเป็น day lotion แล้วต่อด้วยกันแดดได้เลย หน้าไม่มันระหว่างวันด้วยค่ะ แล้วที่สำคัญไม่อุดตันด้วยค่ะ หมดแล้วต้องซื้อต่อแน่นอน ขาดไม่ได้เลยค่ะมาต่อที่เส้นผมกันบ้าง แชมพู และ ครีมนวดผม
แชมพูนี่สระสะอาดมากๆค่ะ และที่สำคัญช่วยทำให้ผมดกดำมากๆด้วย แต่ด้วยความที่เราเป็นคนทำสีผมอ่อนมากๆ เลยไม่ค่อยชอบใช้เท่าไหร่ค่ะ เพราะเวลาเติมสีที่โคนช่างบ่นมากว่าสีติดยาก แต่สำหรับคุณอาที่บ้านนี่ชอบมากค่ะ บังคับให้สั่งทีละ3-4ขวดมาตุนไว้เลย
ครีมนวดผม ตัวนี้ได้ลองขนาดทดลองไปนิดหน่อย ด้วยความที่ทำจากน้ำมันมะพร้าว คนผมดัดอย่างเราเลยกลัวๆกล้าๆ แต่คนผมตรงน่าจะชอบค่ะ เพราะผมนุ่มสลวย ไม่ฟูเลยค่ะตัวสุดท้าย น้องจิ๋ว Message Oil
ตัวนี้เด็ดมากค่ะ หลังจากใส่ส้นสูงมาทั้งวัน ก่อนนอนก็เอามานวดเท้า แล้วใส่ถุงเท้านอน หลับสบายยยย
กลิ่นก็หอมค่ะ เราชอบแบ่งใส่ขวดเล็กๆดมเป็นยาดมไปเลย ชื่นใจค่ะ


หมดแล้วค่ะ Reviewง่ายๆสั้นๆ หวังว่าคงจะพอเป็น idea สำหรับคนที่สนใจได้นะคะCreate Date : 30 มกราคม 2554
Last Update : 30 มกราคม 2554 14:49:06 น.
Counter : 1100 Pageviews.

5 comment
Review : extra item ---> Masque and Scrub
Review : extra item ---> Masque and Scrub

เมื่อก่อน เป็นอะไรที่ขี้เกียจมากกกกก Mask กับ Scrub หน้าเนี้ย ด้วยความเป็นคนที่ผิว sensitive มาก เลยมีความเชื่อที่ว่า ไม่อยากไปรบกวนผิวมาก แต่คิดผิดถนัด

และบุคคลที่แนะนำเราให้ Scrub หน้าดูคือ พี่แมะ แห่ง Clinique Central ลาดพร้าว

เริ่มจากที่เราแวะไปให้พี่แมะดูหน้าว่า หลังๆนี้ทาแป้งแล้วรู้สึกไม่ค่อยเรียบเลยอ่ะพี่แมะ
พี่แมะเลยแนะนำเจ้าตัวนี้มา

Turnaround Instant Facial ราคา2100บาทคุณสมบัติดังนี้ : In 5 minutes, this high-performance facial delivers all the radiance and smoothness of microdermabrasion-with significantly less irritation and stress to skin. Promotes surface cell turnover on multiple levels to instantly unveil skin that's fresher, more vibrant and even-toned. Oil free. Use 2-3 times a week for an instant brightness boost


Apply mask liberally to cleansed face.

Avoid eye area.

Leave on for 5 minutes.

Wet face with warm water and gently massage granules over skin to complete the
exfoliation process. Rinse off.

Maintain results with daily use of Turnaround Concentrate Visible Skin Renewer.

Credit : //www.clinique.com


เราก็บอกว่า จะไหวเหรอพี่แมะ หน้าแพ้ง่ายขนาดนี้ พี่แมะก็บอกว่าลองก่อนที่หลังหู
แต่น่าจะใช้ได้นะ ผิวดูแข็งแรงขึ้นแล้วนี่

เราก็อ่ะ ok ลองดู ก็สอยมาซะ

กลับบ้านมาลองใช้

อันดับแรก ล้างหน้าเสร็จแล้ว ก็โปะมันเข้าไป เกลี่ยให้ทั่วหน้า ทิ้งไว้ 5 นาที แล้ว Scrubเบาๆทั่วหน้า ล้างออก เป็นอันเสร็จ

เอามือจับหน้าดู โอโห เนียน นุ่ม ได้ใจมาก ให้ 10/10 เลยค่ะ ทาแป้งได้เรียบเนียนขึ้นมากเลย

ตัวนี้ a must have เลยทีเดียวค่ะ
ตัวต่อมา

Kiehl's Rare Earth Pore Cleansing MasqueKiehl's นี้ไว้วางใจตั้งแต่ตอนอยู่เมกาแล้ว เป็น skincare หนึ่งในไม่กี่แบรนด์ที่ใช้ได้ดีมากๆด้วย

พอมาดูราคาในเมืองไทยแล้ว...นะ ปาดเหงื่อกันนิดนึง กับราคาที่แพงกว่า 40-50%
แต่ภาษีเครื่องสำอางมันแพงได้ใจจริงๆนี่นา

เคาท์เตอร์ Kiehl's มาเปิดที่ Zen พอดี สะดวกซื้อจริงๆ
เลยเอาซะหน่อย ลงไปสอยมาในราคา 1500บาท แม้จะลด 10% แล้วคงเหลือ 1350 ก็ยังแอบปาดเหงื่อ เมื่อรู้ราคาที่เมกามันแค่ $22.5 แม่เจ้าาาาา

ต้องขอชม BA Kiehl's ว่าบริการดีมากกกกกเลย
ทั้งๆที่ตอนแรกเราจะสอยRare Earth Deep Pore Daily Cleanser มาด้วย แต่ก็สำเหนียกได้ว่า Foaming Rice Cleanser ของ LO'ccitane ที่บ้านยังเหลือกองอีก1ขวดในห้องนํ้า และอีก1ในตู้เย็นที่ยังไม่ได้ใช้เลย ก็เลยจำใจต้อง ได้เพียงแค่มอง

น้อง BA คงสังเกตเห็นอ่ะนะ เลยใจดีให้ sample มาลอง2ซอง
ซึ่งก็เป็นการวางยาดีๆนี่เอง เพราะเราปลาบปลื้มกับมันมาก
เนื้อออกโคลนๆนิดนึง สากๆเหมือนScrub ใช้แล้วรู้สึกสะอาดหน้าชะมัดเลย เอาฟระ วันจันทร์ไปสอยก็ได้ย่ะ สลับๆกันใช้กับ LOccitane ก็ได้อ่ะ

มาเข้าเรื่องดีกว่ากับ Kiehl's Rare Earth Pore Cleansing Masque ที่เพิ่งซื้อมา

ไม่เห่อเท่าไหร่หรอก กลับบ้านใช้เลย กลิ่นไม่เท่าไหร่วุ๊ย ทำใจไว้ว่ามันจะใกล้เคียง Anne Semonin ที่เคยใช้ ... ก็ไม่แฮะ หอมดี ออกนมๆ

ล้างหน้าด้วย Rare Earth Deep Pore Daily Cleanser เสร็จก็ตามด้วย Kiehl's Rare Earth Pore Cleansing Masque โปะทิ้งไว้ 15นาที ล้างออก ก็รู้สึกว่าหน้าสะอาดขึ้นมากเลย วันนี้จะลองใช้ต่ออีกซักวัน

สำหรับคะแนน ก็เอาไปเลย 9.5/10 หักที่เมืองไทยแพงมากกกกค่ะตัวที่สาม

L'Occitane - Olive Harvest Express Radiance Mask
ราคาจำไม่ได้ เพราะไม่ได้ซื้อที่ไทยอันนี้เป็นเป็นอะไรที่ ไวไว quickมาก

หน้าเด้งทันใจ เราชอบใช้ในวันที่นอนดึก แล้วตื่นเช้าๆ กลัวหน้าโทรม ก็โปะเจ้าตัวนี้ลงไปซะ

หรือวันสำคัญๆ ก็โปะซะ 5-10นาทีเอง หน้าบลิ๊งๆมากมาย

ให้ 10/10 เลย
หมดแล้วค่ะ ตอนนี้ใช้แค่3ตัวนี้เอง

2-3เดือนที่ผ่านมารู้สึกว่าสภาพผิวดีขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ หลังจากใช้แค่2ตัวแรก คือ Clinique Turnaround Instant Facial กับ L'Occitane - Olive Harvest Express Radiance Mask แต่ต้องมีวินัยในการใช้นะคะ ต้องใช้อย่างต่อเนื่องและเป็นประจำค่ะ

ตอนนี้กำลังรอ DDF Sulfur Therapeutic Mask. Sulfur Therapeutic Mask ที่สั่งไปอยู่ หลังจากอ่าน Review ของคุณกรีน แล้วน่าสนใจมากมายค่ะขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ
Create Date : 27 กันยายน 2552
Last Update : 27 กันยายน 2552 1:21:52 น.
Counter : 244 Pageviews.

3 comment
สูงสุดคืนสู่สามัญ ในที่สุดก็กลับมาตายรัง
ก็เนื่องจากเรา ริอ่านไปใช้แบรนด์เกาหลีตามสมัยนิยม เพราะอยากประหยัดไง BBเอย Skincareเอย อย่าให้ said

ผลน่ะหรือ แพ้ยับเยิน จะไปเหลือหรือ

รักษาอยู่นานเลย

เลยกลับมาใช้อย่างถนัดเดิมๆ ที่ใช้แล้วไม่เยิน
ดังรายการต่อไปนี้

ยามเช้า
1.L' occitane Foaming Rice Cleanser


2. La Mer The Concentrate3. Cream de La Mer


4. La Mer The SPF30 UV Protecting Fluid


แล้วก็แต่งหน้าด้วย MMU ตามปกติล่ะ


เย็น

1. Bioderma


2. ipsa cleansing supergel


3. Estee Advanced Night Repair


4.Cream de La Merเป็นอันจบ

ไม่เปลี่ยนแล้ว

นู๋สัญญาจ้าCreate Date : 06 เมษายน 2552
Last Update : 6 เมษายน 2552 23:37:42 น.
Counter : 235 Pageviews.

3 comment

being last on your list
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]