เช็คดวงรายวันประจำวันที่ 30 เมษายน 2556 วันนี้จะเป็นอย่างไร?
ดวงรายวันประจำวันที่ 30 เมษายน 2556

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

มีเกณฑ์เดินทาง ชีพจรลงเท้า ได้ออกไปติดต่องานยังนอกสถานที่ อาจจะเหนื่อยสักหน่อย ทุกอย่างจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ไร้ปัญหาติดขัด การเงิน วันนี้จะมีโชคดี มีทรัพย์ โชคในวันนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่ต้องไขว่คว้า ไม่ต้องดิ้นรนหา ก็จะมีคนนำเงินทอง หรือโอกาสที่ดี ๆ มาให้ เก็บบ้างก็ดีน่ะ มีเยอะใช้เยอะ ก็หมดได้นะ ความรัก วันนี้ดูคุณมีเสนห์เป็นพิเศษ จะมีคนเข้ามาให้ความสนใจ ระวังอย่าหลงไหลได้ปลื้ม จนทำให้คนรักระแวง หึงหวงได้นะ คนโสด คนที่เข้ามาในวันนี้ ดูท่าทางไม่ค่อยจริงใจสักเท่าไหร่ ของแบบนี้ต้องดูกันนาน ๆ

สำหรับคนเกิดวันจันทร์

ช่วงนี้มีความเป็นอิสระแก่ตนเองเกี่ยวกับเรื่องการงาน งานต่าง ๆ จะสำเร็จไปได้ด้วยดี แม้ว่าอาจจะต้องดิ้นรน แก้ไขปัญหาต่าง ๆ บ้าง แต่ก็จะมีผลดีตามเข้ามา การเงิน สมหวังในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ได้ดีในระดับหนึ่ง แต่ลึก ๆ คุณก็อยากจะได้มากกว่านี้ แต่ระยะนี้ก็จะได้เข้ามาเรื่อย ๆ แต่เป็นจำนวนที่ไม่มากนัก ประหยัดไว้บ้างก็จะมีเหลือใช้เลยล่ะ ความรัก วันนี้มีความสุขดีมาก และความสัมพันธ์ต่าง ๆ ก็ยังลงตัวดี แต่อาจมีเรื่องที่ยังลังเลเกี่ยวกับอนาคตอยู่บ้าง อย่าเก็บมาคิดให้ปวดหัว คนโสด ช่วงนี้อย่าทำเป็นคนอารมณ์แปรปรวน อาจส่งผลให้คนที่กำลังเข้ามา เผ่นหนีไปได้น่ะ
ดวงรายวันประจำวันที่ 30 เมษายน 2556

สำหรับคนเกิดวันอังคาร

วันนี้จะมีงานเข้ามาทำให้มากมาย แถมยังมีปัญหาเดิม ๆ ต้องคอยตามแก้ไขอยู่ทั้งวัน แต่ทุกอย่างเริ่มกำลังเข้าที่เข้าทางบ้างแล้ว อดทนเหนื่อยช่วงนี้ แต่สบายวันข้างหน้าดีกว่า การเงิน จะใช้จ่ายอะไรต้องพินิจพิเคราะห์ให้ดี ไม่ว่าจะเป็นการที่จะได้มา หรือการจ่ายออกไป ทุกอย่างสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา คิดให้ดีทุกการใช้จ่ายน่ะ ความรัก คุณทั้งคู่ยังคงให้ความสนใจกับเรื่องงาน ความก้าวหน้า หรือเรื่องหาเงินเข้ากระเป๋า มากกว่าการดูแลเอาใจใส่กันน่ะ แบ่งเวลาให้เป็น ให้ความสำคัญกันบ้างก็ดี คนโสด วันนี้เป็นวันพักใจ กับเรื่องต่าง ๆ ที่ดูวุ่นวาย จนคุณไม่อยากเปิดรับใครใหม่เข้ามาสำหรับคนเกิดวันพุธ

วันนี้ให้ระวังเรื่องการติดต่องานกับบุคคลภายนอก ระวังอาจมีการล่าช้าเกิดขึ้น หรือระวังเกิดปากเสียงกัน จนทำให้งานที่ตกลงกันไว้ ถูกยกเลิก ใจเย็นให้มาก ๆ ในวันนี้ การเงิน ให้ระวังเรื่องการกู้เงิน หรือเซ็นเอกสารค้ำประกันให้ใคร อาจทำให้เดือดร้อนได้ เรื่องรายรับ รายจ่าย ยังคงเหมือนเดิมเช่นทุก ๆ วัน ควรใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นก่อนดีกว่า ความรัก ต่างดูแลเอาใจใส่ เอาอกเอาใจกันดี ทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่น มีความสุขมาก จนคนอื่นต่างอิจฉา คนโสด วันนี้จะมีคนเข้ามาขายขนมจีบกับคุณ จนทำให้คุณมีความสุขมากทีเดียวสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี

งานต่าง ๆ ที่รอผลตอบแทนอยู่ ยังคงต้องรอต่อไปก่อน อาจมีปัญหาเกิดขึ้นบางอย่างจนทำให้ล่าช้า วันนี้คงต้องวางแผนรับงานให้ดี ไม่งั้นอาจเข้ามามากจนล้นมือเลย อาจส่งผลเสียตามมาได้ การเงิน จะมีรายจ่ายต่าง ๆ เข้ามามากมายจนทำให้คุณปวดหัวเลย รายรับยังพอมีเข้ามาจุนเจืออยู่บ้าง แต่ควรบริหารเงินให้ดีหน่อย จะพอช่วยให้ผ่านปัญหาเหล่านี้ได้ ความรัก ดูเหินห่างกันมากกว่าปกติ จนทำให้คุณรู้สึกว้าเหว่ อยากอยู่คนเดียว หมั่นหาเวลาให้กันบ้าง ไม่งั้นอาจเกิดปัญหาใหญ่ได้น่ะ คนโสด วันนี้ยังคงต้องอยู่คนเดียวต่อไปอีกวัน เงียบไร้วี่แววสำหรับคนเกิดวันศุกร์

อาจมีความกดดันเกี่ยวกับความเร่งรีบของงานเข้ามาทำให้คุณปวดหัว ต้องใช้ความชำนาญ ความละเอียดให้มาก ๆ ในการแก้ไขเมื่อเวลาพบอุปสรรค์ แต่คุณยังสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี การเงิน ยังมีค่าใช้จ่ายที่จะต้องจ่ายออกไปมากพอสมควร รายรับยังไม่มีเข้ามาดั่งหวังไว้ ตอนนี้จะใช้จ่ายอะไร ควรต้องคิดให้มาก ๆ ไม่งั้นอาจเดือดร้อนได้ ความรัก ช่วงนี้อาจมีความไม่เข้าใจกันเกิดขึ้นบ้าง จนอาจทำให้เกิดความห่างเหินกัน หรือปัญหาอาจเกิดจากการแบ่งเวลาที่มีให้กันไม่เพียงพอ พยายามคุยกันให้เข้าใจกันนะ คนโสด วันนี้คุณยังคงยุ่งกับเรื่องอื่น ๆ ที่เข้ามาจนไม่มีเวลาไปคิดเรื่องคนรู้ใจเลยสำหรับคนเกิดวันเสาร์

ยังมีหน้าที่ความรับผิดชอบที่ต้องอาศัยความสามารถในการบริหารจัดการต่าง ๆ เข้ามาให้ทำ แต่ยังมีคนให้การช่วยเหลืออยู่ ตั้งใจทำให้ดี รับผิดชอบให้มาก จะสำเร็จไปได้ด้วยดี การเงิน วันนี้ยังคงมีเงินเข้า-ออกคล่องตัว ไม่ทำให้เดือดร้อนอะไร ถ้าอยากมีเงินเก็บ ก็วางแผนให้ดี ๆ ลดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปบ้าง จะทำให้เงินคุณเหลือใช้มากเลยทีเดียว ความรัก ปัญหาที่ยังมีอยู่ อาจต้องใช้เวลาในการคลี่คลายสักนิด อย่าเอาตัวเข้าไปยุ่งวุ่นวายมากนัก เด๋วจะยุ่งมากกว่าเดิม ห่างกันสักนิดจะดีกว่า ไม่ร้ายแรงอย่างทีคิด คนโสด คนที่เข้ามาในวันนี้ ดูไม่ค่อยจริงใจสักเท่าไหร่ ห่าง ๆ ไว้ดีกว่า
____________________________


ขอบคุณข้อมูลทั้งหมดจาก Facebook DecemberCreate Date : 30 เมษายน 2556
Last Update : 30 เมษายน 2556 9:19:59 น.
Counter : 941 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthbeera
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]