All Blog
ผังตัวละคร รายชื่อนักแสดง และคาแรคเตอร์ตัวละคร หัวใจเถื่อน
ติดตามชมละคร หัวใจเถื่อน เร็วๆ นี้ 


:: หัวใจเถื่อน ::

บทประพันธ์ : บุษยมาส
บทโทรทัศน์ : ศรัณยู วงษ์กระจ่าง
กำกับการแสดง : ศรัณยู วงษ์กระจ่าง
ผลิตโดย : สามัญการละคร


นำแสดงโดย :
อรรคพันธ์ นะมาตร์
อุษามณี ไวทยานนท์ติดตามความเคลื่อนไหวละคร ได้ที่  https://www.facebook.com/SMkarnlakorn


.....

:: ผังตัวละครเรื่อง หัวใจเถื่อน ::
:: นักแสดง และคาแรคเตอร์ตัวละคร หัวใจเถื่อน ::


1. ราช รัชภูมิ / ภาคย์ พิชิตพงษ์ รับบทโดย อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์  


ราช รัชภูมิ ( พระเอก อายุประมาณ 29-30 ปี ) ภาคย์ พิชิตพงษ์ ชายหนุ่มร่างสูงใหญ่  หนวดเคราครึ้ม หน้าขรึม ยิ้มยาก จนถูกผองเพื่อนขนานนามว่า “ไอ้ยักษ์” ในวัยเด็กที่เขายังเป็นภาคย์ พิชิตพงษ์ เขาไม่เคยได้รับความรัก ความยุติธรรม จากครอบครัว ถูกเกลียดชังจากพ่อ แม่ และ น้องชาย จนทนไม่ไหวหนีออกจากบ้าน ความแค้นในหัวใจของ ราช ทำให้เขาพยายามทุกวิถีทางที่จะทำให้คนในตระกูลพิชิตพงศ์ ได้รับความทุกข์ทรมานใจเหมือนที่เขาเคยเป็น  ไม่เว้นแม้แต่คนที่รักและเป็นห่วงเขาตลอดเวลาที่หายไปจากบ้านพิชิตพงษ์


2. อมาวสี ศศิน รับบทโดย ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์


อมาวสี ศศิน ( นางเอก อายุประมาณ 21 ปี เรียนมหาวิทยาลัยปีสุดท้าย ) อ้อ อมาวสี เด็กสาวหน้าตาดี หลานห่างๆของท่านกวี ครอบครัวประสบอุบัติเหตุรถคว่ำในคืนฝนตก พ่อ แม่ พี่ชาย เสียชีวิต ตั้งแต่เธอวัยเพียง3ขวบ ทำให้เธอหวาดกลัวเสียฟ้าร้อง ฟ้าผ่ามาตั้งแต่นั้น ท่านกวีจึงได้รับมาดูแล อมาวสีเป็นเด็กหญิงคนเดียวในบ้าน ท่านกวีและคุณหญิงอำภาจึงรักและดูแลไม่ต่างจากลูกสาวแท้ๆของตน  ตั้งแต่เด็กเธอรักและชื่นชมพี่ภาคย์เป็นที่สุด เพราะคอยปกป้องเธอในทุกๆเรื่อง  อ้อ ยังรักและรอคอยการกลับมาของพี่ภาคย์ และ พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ ราช รัชภูมิ ยอมรับว่าเขาคือ พี่ภาคย์ ของเธอ


3. ภากร พิชิตพงษ์ รับบทโดย ซัน พิชยดนย์ พึ่งพันธ์


ภากร พิชิตพงศ์ ( เพลย์บอยหนุ่ม อายุประมาณ 25-27 ปี ทำงานเป็น ผู้จัดการบริษัทประกันชีวิต ) ชายหนุ่มหน้าตาดี เจ้าสำอางค์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ตระกูลพิชิตพงษ์ พ่อแม่ตามใจ ชอบหาเรื่องเดือดร้อนมาให้ครอบครัวตลอดเวลา ตอนเด็กชอบแกล้งและดูถูกอมาวสี  ไม่เคยนับถือว่าภาคย์เป็นพี่ชาย คอยกลั่นแกล้งแย่งทุกอย่างไปจากภาคย์ แย่งแม้กระทั่งคนรักของภาคย์มาเป็นภรรยาของตัวเองโดยมีพ่อแม่คอยให้ท้าย เมื่ออมาวสีโตขึ้นสวย ภากรเริ่มรักและหวงอมาวสี จนขอให้พ่อแม่บังคับให้อมาวสียอมแต่งงานกับตัวเอง ทั้งที่ภากร มีเมียอีก1คนอยู่แล้ว แต่สุดท้ายเมื่อผ่านเรื่องราวร้ายๆมากมายทำให้เขาคิดได้ และ กลับตัวกลับใจเป็นคนดี ขอโทษในสิ่งที่ตัวเองทำลงไปและยอมรับภาคย์ เป็นพี่ชาย


4. คุณหญิงอำภา พิชิตพงษ์ รับบทโดย พิมพรรณ ชลายนคุปต์


คุณหญิงอำภา พิชิตพงศ์ ( อายุประมาณ 49-50 ปี แต่งงานเร็วสมัยสาวๆเป็นคนสวยมากเป็นที่หมายปองของท่านชายคฑาเทพ และ รมต.กวี ) ภรรยาคนสวยของท่านกวี  อดีตเคยมีคนรักคือหม่อมเจ้าคฑาเทพ ทวยไท มีความสัมพันธ์กันจนท้อง ก่อนที่จะถูกบังคับให้แต่งงานกับคุณกวี พิชิตพงษ์ เมื่อลูกชายของเธอโตขึ้น หน้าตาที่ราวกับถอดแบบออกมาจากท่านชายคฑาเทพ ยิ่งตอกย้ำความผิดของเธอ ทำให้คุณหญิงอำภากลายเป็นคนอมทุกข์ ไร้ความสุขในชีวิต และพาลไปลงเอากับลูกชายที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ อย่าง ภาคย์ พิชิตพงศ์ อยู่เนืองๆ จนเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ภาคย์หนีออกจากบ้านไป แต่ด้วยสายสัมพันธ์ของแม่ลูกเมื่อภาคย์หายตัวไป เธอก็พยายามตามหา รอคอยการกลับมาของภาคย์ และเมื่อได้เจอกับ ราช รัชภูมิ เธอก็ต้องเสียใจอย่างมากอีกครั้งเมื่อเขาไม่ยอมรับว่าเป็นภาคย์ ลูกชายของเธอ


5. อดีต รมต.กวี พิชิตพงษ์ รับบทโดย สุรวุฑ ไหมกัน

อดีต รตม.กวี พิชิตพงศ์ ( อายุประมาณ 55-60 ปี เป็นคนรักเมีย รักลูก ทำได้ทุกอย่างโดยไม่คำนึงถึงความถูกต้อง ) อดีตรัฐมนตรีเจ้ากระทรวงเกรดA ที่กำลังอยู่ในช่วงเว้นวรรคเพราะโดนตัดสิทธิ์ทางการเมืองเป็นเวลา5ปีเนื่องจากถูกใส่ร้าย  นายกวีเป็นคนเข้มงวด เคร่งครัด จริงจัง จนบางครั้งก็ถึงกับดุดัน เกรี้ยวกราด แต่รักภากรลูกชาย และ คุณหญิงอำภา อย่างสุดหัวใจ สามารถจัดหาทำทุกอย่างที่ลูกชายภากรต้องการได้อย่างไม่สนว่าใครจะรู้สึกอย่างไร และ ก็เกลียดภาคย์อย่างสุดหัวใจเช่นเดียวกันเพราะรู้ว่าไม่ใช่ลูกของตัวเอง


6. ป้าพริ้ง รับบทโดย วาสนา สิทธิเวช

ป้าพริ้ง ( อายุประมาณ 55-60 ปี เลี้ยงดูภาคย์ ตั้งแต่เด็ก ) หญิงสูงวัย ผู้ที่มีหน้าที่เป็นแม่นม แต่ให้ความรักต่อภาคย์ราวกับแม่แท้ๆ ใจดี อบอุ่น เฝ้ารอคอยการกลับมาของภาคย์อยู่ตลอดเวลา และ เป็นผู้ที่ทำให้ ราช รัชภูมิ ยอมรับ ว่าเขาคือคนเดียวกันกับ ภาคย์ พิชิตพงษ์


7. วัชรี รัตนพงษ์ รับบทโดย ศรัญญ่า ชุณหศาสตร์


วัชรี รัตนพงษ์ ( อายุประมาณ 21 ปี เพื่อนสนิทของอมาวสี เรียนด้วยกัน หลงรัก ราช รัชภูมิ ) ลูกสาวคนเล็กของนายห้างใหญ่ เป็นเพื่อนสนิทของอมาวสี เป็นคนหน้าตาและจิตใจดี รักเพื่อน แอบชอบ ราช รัชภูมิ ที่เป็นเพื่อนของพี่ชาย แต่เธอกลับถูก ราช ใช้เป็นเครื่องมือในการทำให้อมาวสีน้อยใจอยู่บ่อยครั้ง


8. วาริน รัตนพงษ์ รับบทโดย ชวัลนันท์ จันทร์ทรัพย์


วาริน รัตนพงษ์ ( อายุประมาณ 29-30 ปี พี่ชายวัชรี เป็นเพื่อนสนิทของ ราช รัชภูมิ ) วาริน รัตนพงษ์ เป็นนักเรียนนอก ไปเจอและสนิทกับ ราช รัชภูมิ ตอนไปเรียนต่างประเทศ ถือว่าเป็นเพื่อนที่ ราช สนิทมากๆ 1 คน แต่ วาริน ก็ไม่เคยรับรู้อดีตอันแสนเจ็บปวดของราช เขารู้แต่ว่า ราช รัชภูมิ เป็นหลานของเศรษฐีทางใต้ วารินได้มาเจออมาวสี และ ได้เห็นความสดใส น่ารักของเธอ ทำให้วาริน ตกหลุมรักอมาวสีอย่างหมดหัวใจ


9. จอน ทองอร่าม รับบทโดย อรุชา โตสวสัสด์

จอน ทองอร่าม ( อายุประมาณ 35 ปี เป็นหลานเมียของ ลุงรักษ์ รัชภูมิ ) ชายหนุ่มวัยเดียวกับราช เป็นคนไม่เอาถ่าน ไม่รักดี ติดทั้งเหล้าและการพนัน พอเงินหมดก็ได้แต่ขอลุง จอนเป็นหลานชายข้างภรรยาของนายรักษ์ รัชภูมิ นายหัวใหญ่ทางภาคใต้ เนื่องจากเป็นหลานชายเพียงคนเดียว จอนจึงฝันจะได้สมบัติทั้งหมดของลุง แต่นายรักษ์กลับยกทุกอย่างให้กับราช ทำให้จอนเกลียดราชมากๆ ได้แต่หาทางเอาทุกอย่างคืนด้วยความเคียดแค้น และอีกทางนึง จอน เป็นคนชักชวนหลอกล่อให้ ภากร ติดการพนันจนเสียผู้เสียคน เป็นหนี้สินมากมาย โดยให้เมียเป็นนางนกต่อช่วยกันหลอกภากร


10. สายบัว / จูดี้ รับบทโดย กัญญกร พินิจ


สายบัว / จูดี้ ( อายุประมาณ 25 ปี เป็นเมียจอน หน้าตาสวย รูปร่างดี มีจริต ใช้คุณสมบัติที่มีไว้หลอกผู้ชายที่เข้ามาเล่นในบ่อน ) เมียสาวคนสวยของจอน มักใช้หน้าตาและความเซ็กซี่ของตนยั่วยวนเหล่านักพนันชายที่มาเล่นที่บ่อน ในนามของ “จูดี้” น้องสาวพี่จอน สายบัวทำทุกอย่างตามคำสั่งของจอนมาตลอด จนกระทั่งมาเจอกับภากร หลังจากที่หลอกให้เขาหลงเสน่ห์จนยอมเสียเงินแทบหมดตัว สายบัวก็กลับหลงรักภากรเข้าจริงๆ ถึงกับยอมเสี่ยงช่วยอมาวสีที่โดนนายจอนหลอกมากักขังไว้


11. ชิดชไม ชลากร รับบทโดย นิชานันท์ ฝั้นแก้ว


ชิดชไม ชลากร ( อายุประมาณ 25-30 ปี สาวนักเรียนนอก ทันสมัย มั่นใจ  คล่องแคล่ว เจอกับราช ที่ต่างประเทศ ) ลูกสาวคนเดียวของนายชัย ชลากร  ชิดชไมเป็นสาวสมัยใหม่ คล่องแคล่ว มั่นใจในตัวเอง เริ่มพบและคบหากับ ราช ตั้งแต่สมัยอยู่อิตาลีเมื่อ 3ปีก่อน เพิ่งย้ายกลับมาอยู่เมืองไทยไม่นาน ด้วยเพราะชิดชไมมีหน้าตาเหมือนกับชาลินี ญาติห่างๆของชิดชไม และเป็นคนรักเก่าของราชที่ถูกภากร แย่งไปแต่งงานด้วย ทำให้หลายๆครั้ง ราชเกือบจะเผลอใจขอชิดชไม แต่งงาน และ แสดงความสนิทสนมคุ้นเคย ทำให้อมาวสีเข้าใจผิดและน้อยใจทุกครั้งที่เห็น


12. สีไพร รับบทโดย จุฑามาศ มันตะลัมพะ


สีไพร ( อายุประมาณ 25 ปี ลูกสาวภารโรงบริษัท ประกันภัยที่ภากรทำงานอยู่ ) ลูกสาวคนเดียวของนายสุด สีไพรเป็นสาววัยรุ่นแรกแย้ม สวยใสบริสุทธิ์ มีความเซ็กซี่อยู่ในตัว สีไพรเป็นคนซื่อ เมื่อมีผู้ชายที่หล่อเหลา แถมลีลาเจ้าชู้เหลือรับอย่างภากรเข้ามาติดพัน สีไพรก็หลงไหลทุ่มเทให้ทั้งใจและกาย ยอมเป็นเมียเก็บลับๆของภากรด้วยความรัก สุดท้ายความดีของสีไพรก็ทำให้ภากรกลับตัวเป็นคนดี และพร้อมจะดูแลเธอและลูกในท้องด้วยความรักเช่นกัน


13. นิลรัตน์ แกมกาญจน์ รับบทโดย ภานรินทร์ ชุ่มมะโน


นิลรัตน์ แกมกาญจน์ ( อายุประมาณ 21 ปี เพื่อนสนิท กลุ่มเดียวกันกับ อมาวสี วัชรี ) เพื่อนสนิทกลุ่มเดียวกับอมาวสีและวัชรี หน้าตาค่อนข้างดีแต่ไม่สวยจัด ชอบพอกับอนุ เพื่อนของราช เป็นหลานของหม่อมราชวงศ์ทิพย์สุดา และ เป็นคนที่ท่านหญิงทิพย์สุดาสั่งให้ไปหาข้อมูลอดีตของ ราช รัชภูมิ


14. พึงใจ พิงคะ รับบทโดย กชกร ส่งแสงเติม


พึงใจ พิงคะ ( อายุประมาณ 21 ปี เพื่อนสนิท กลุ่มเดียวกันกับ อมาวสี วัชรี นิลรัตน์ ) เพื่อนสนิทอีกคนในกลุ่มของอมาวสีและวัชรี หน้าตาไม่ด้อยกว่าเพื่อนๆมากนัก ชอบพออยู่กับการันต์ เพื่อนของราช


15. ลุงรักษ์ รัชภูมิ รับบทโดย พิพัฒน์พล โกมารทัต16. นายสุด (พ่อของศรีไพร) รับบทโดย นึกคิด บุญทอง17. อนุ รับบทโดย สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง


อนุ เป็นเพื่อนของ ราช รัชภูมิ


18. การันต์ รับบทโดย พศิน ศรีธรรม


การันต์ เป็นเพื่อนของ ราช รัชภูมิCredit : //www.newsplus.co.th/27698Create Date : 26 กุมภาพันธ์ 2557
Last Update : 14 กรกฎาคม 2557 16:50:42 น.
Counter : 13560 Pageviews.

1 comments
  
ชอบมากค่ะ
โดย: แหม่ม IP: 1.10.245.254 วันที่: 27 ตุลาคม 2557 เวลา:19:28:39 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BeeGeesTrio
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]สวัสดีผู้แวะเวียนมาเยี่ยมชมทุกคนค่ะ