Group Blog
 
All blogs
 

เสียความรู้สึกกะ Juice Beauty

ขอบ่นหน่อยนะค่ะเพราะเสียความรู้สึกหลายครั้งกะแบรนด์นี้


คือว่าเราซื้อเซ็ทนวดอยู่กะแบรนด์นี้แต่จาการใช้บริการหลายครั้งเจอแต่เรื่องไม่ค่อยประทับใจ


ครั้งแรกนะค่ะซื้อ Cleanser ตอนขาย BA ให้บัตรนวดหน้าแบบไม่มีวันหมดอายุมา 1 ใบ บอกว่าประจำที่นี่ตลอดมานวดเมื่อไหร่ก็ได้ ตอนนั้นเค้าจัด Promotion อยู่หน้า Beauty Hall Siam Paragon เราก็เออเห็นเค้าให้ข้อมูลดีเลยช่วยอุดหนุนทั้งที่ถ้าเราซื้อใน shop จะได้คะแนนสะสม Double point ก็ตกลงซื้อ แต่พอวันที่จะมานัดนวดคุณ BA ย้ายสาขาไปแล้วค่ะ ซะงั้นเลย


คร้งที่ 2 ซื้อเซ็ทนวดไป 1 เซ็ท + กะครีมอื่นๆ ตอนโทรมาถามเค้าบอกให้เราล็อคเวลานวดไปเลยวันไหนก็วันนั้น อันนี้ก็พอเข้าใจได้ แต่ไอ้ที่บอกว่านวดได้รอบสุดท้ายแค่ 6 โมงเย็น เลทสุดแค่ 6 ครึ่ง เพราะหลังจากนั้นเป็นเวลาขายของ มันคือไรเร๋อค่ะ เราก็เข้าใจว่า BA ก็ต้องทำยอดแต่มันขนาดนั้นเลยเร๋อค่ะดูตั้งใจขายมากเกินไปป่าว อันที่จริงอยากซื้อกะ origins มากกว่าเพราะเค้านวดหน้าดีเลยล่ะ แต่ติดตรงที่ว่าเค้านวดให้แค่ 10 ครั้งตามกฎบริษัท พอครบจำนวนก็ซื้อใหม่ยกเซ็ทซึ่งมันเปลืองแล้วครีมที่เหลือเราจะเอาไปทำไรล่ะค่ะ อีกอย่างก็ไม่ได้พิมพ์แบงค์ใช้เองด้วย


ครั้งที่ 3 นวดหน้าครั้งแรก แบรนด์นี้เค้าเน้นการนวดกดจุดเป็นหลักใจจริงก็ไม่ชอบแต่ก็ไม่ไรเพราะซื้อมาแล้ว พอไปเริ่มนวดคุณ BA ก็ลง Cleanser ลูบหน้า 2 ทีแล้วเช็ดออก ซึ่งปกติดมันจะต้องนวดวนอยู่พักนึงให้เครื่องสำอางค์หลุดจากหน้า พอมา Scrub ก็แบบเดียวกันลูบ 2 ทีแล้วเช็ดออก อีตอนกดจุดเนี่ยก็ทำเหมือนเป็นพิธีให้มันเสร็จไปกดไปไม่มีความรู้สึกอะไรเลย จากที่เคยนวดกดจุดมันจะผ่อนคลาย ต้องออกแรงกดหน่อยแต่นี่ไม่รู้สึกไรเลยค่ะ ตอนแรกคิดว่ารู้สึกไปเองว่าเค้าไม่ตั้งใจนวด แต่จากการไปเวิร์คช๊อปรู้เลยค่ะว่าไม่คิดไปเอง อีกอย่างนะค่ะเวลาไปนวดหน้าเนี่ยเค้าเคยแจ้งเราว่าจะโทรคอนเฟิร์มกะเราก่อน แต่จากที่ผ่านมาไม่มีค่ะ มีแต่เราคอยโทรไปเลื่อนเอง


ครั้งที่ 4 เวิร์คช๊อป เหตุเกิดจากการโทรไปเลื่อนนัดนวดหน้าเลยได้รู้จากคุณ BA ว่ามีจัดเวิร์คช๊อปสำหรับลูกค้า VIP แต่ทำไมไม่เห็นโทรมาแจ้งเราเลยอ่ะ เราก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็น VIP นะ เพียงแต่ว่าเราโทรไปแล้วเค้าชวนก็ไปกะเพื่อนอีกคนนึงแค่นั้นเพราะจะชอบไปอะไรพวกนี้อยู่แล้ว พอไปถึงบ่ายโมงตามนัดก็มีเลทนิดหน่อยไม่ได้ซีเรียส แต่พอเข้าไปห้องจัดเวิร์คช๊อปก็แอบอึ้ง รู้สึกจะจัดไว้ประมาณ 9 ที่มั๊งค่ะเป็นงานเล็กๆ ก็ไม่ได้ไร ลูกค้ามาจริง 6 มั๊งถ้าจำไม่ผิด แต่อุปกรณ์ไม่พร้อมซักอย่าง โต๊ะละ 1 ต้องหายืมจากแบรนด์อื่นมีแค่โต๊ะละอันได้รับคำตอบว่าบริษัทส่งมาแค่ 2 อัน ฟังแล้วก็งง คือผ่านการเวิร์คช๊อปมาค่อนข้างเยอะพอสมควร อ่างใส่น้ำก็โต๊ะละ 1 ซึ่งมันไม่น่าจะใช้ัร่วมกันงัยค่ะเพราะเราต้องจุ่มมือลงไปบางครั้ง ฟองน้ำเช็ดหน้าซื้อใหม่เดี๋ยวนั้น คือไปถึงเนี่ยไม่พร้อมซักอย่างอะค่ะ โต๊ะก็ค่อนข้างสกปรก แล้วพอคุณ BA ของเรามาถึงเราก็ถามเค้าว่ามีอ่างน้ำอีกมั๊ย เค้าตอบว่าไรก็จำไม่ได้ แต่เพื่อนที่ไปด้วยกันบอกเค้าชักสีหน้าใส่ซึ่งเราไม่เห็น ตอนสอนนวดก็โอเคนะค่ะ แต่มันจะมีตอนสอนกดจุดเนี่ยเค้าจะให้ BA มากดให้เราดูเป็นตัวอย่าง แต่ BA คนนี้เป็นผู้ชายค่ะ พอเค้ากดให้เรารู้สึกเลยว่านี่แหละเค้าเรียกนวดกดจุดแบบที่เคยทำ เลยยิ่งคิดใหญ่เลยว่าคุณ BA ประจำของเราเนี่ยเค้าทำแบบขอไปทีหรือว่าเป็น ผญ เลยไม่มีแรงกดก็ไม่น่าใช่ พอไปถึงเคาน์เตอร์เพื่อรับ tester คุณที่สอนนวดหน้าชื่อไรก็ไม่รู้ไม่มีการแนะนำเป็นใครมาจากไหน อะไร ยังงัย มาบอกเราว่าเข้าร่วมด้วยเร๋อค่ะ ทำไมสวยขึ้นจนจำไม่ได้ทั้งที่เรานั่งข้างหน้าสุด ถ้าจิ้มตาคงบอดไปแล้วคือไม่รู้ว่าจำไม่ได้จริงหรือโอเวอร์แอ๊คติ้งกันแน่


แบรนด์นี้ไม่ได้มีแต่เรื่องแย่ๆ นะค่ะเพราะผลิตภัณฑ์เค้าเนี่ยใช้ได้เลย ทำให้หน้าพังๆ ดีขึ้นมากภายในเวลา 1 เดือน แต่ถ้าขืนบริการประทับใจแบบนี้ระวังลูกค้าจะหด หายนะค่ะ มันอึดอัดค่ะบอกตรงๆ


 


Smileyเขียนซะยาวยืดหมดแล้วค่ะ ถ้าหมดเซ็ทคงเปลี่ยนแบรนด์ดีกว่า อ่อนเพลียละเหี่ยใจ SmileyFree TextEditor
 

Create Date : 10 เมษายน 2554    
Last Update : 10 เมษายน 2554 22:36:32 น.
Counter : 496 Pageviews.  


ลามะน้อยผู้น่ารัก
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


Friends' blogs
[Add ลามะน้อยผู้น่ารัก's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.