แจกปกซีรี่ย์เกาหลี 3 จร้า...

Smileyเรื่องย่อSmileyCha Tae Woong พบกับผู้หญิงคนหนึ่งและเขาตกหลุมรักเธอทันที ผู้หญิงที่ เป็นจิ้งจอกเก้าหางในตำนาน จิ้งจอกเก้าหางนั้นกินตับมนุษย์ เมื่อเขารู้ว่าเธอเป็นจิ้งจอกเก้าหาง เขาเลยกลายเป็นทำอะไรติ๊งต๊องเพื่อพยายามปกป้องผู้หญิงคนนั้นจากการที่จะกิน ตับของเขาSmiley
Free TextEditor

เรื่องย่อSmileySmiley
Yoon Game Hwa เป็นหญิงสาว อายุ 35 ปี ที่หย่ากับสามี และมีลูกติดสาว 1 คน ได้มีโอกาสไปทำงานเป็นแม่บ้านให้กับซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังอย่าง Sung Min Woo เธอจะทำอย่างไรเมื่ออยู่ๆ ก็พบว่า Sung Min Woo มีลูกที่ไม่ได้ตั้งใจ และแม่ของเด็กก็ส่งเด็กมาให้ Sung Min Woo เลี้ยง เลยเป็นหน้าที่ของ Yoon Game Hwa ที่ทำหน้าที่เป็นแม่บ้านSmileyFree TextEditor
Create Date : 13 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 13 กุมภาพันธ์ 2554 13:36:38 น.
Counter : 308 Pageviews.

0 comment
แจกปกซีรี่ย์เกาหลี 2 จร้า...
Free TextEditor

กดที่รูปได้เลยจร้า
เรื่องย่อ  It's Okay Daddy's GirlSmiley
     เรื่องราวของ ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อที่รักลูกๆทุกคน โดยเฉพาะลูกสาวคนเล็กสุดที่รัก อึนแชรยอง ที่ได้รับการเลี้ยงดูแบบตามใจตั้งแต่เล็กจนโต พ่อของเธอได้ทำแทนแทบทุกอย่างจนเธอทำอะไรไม่ค่อยเป็นเอาเสียเลย แต่เมื่อถึงเวลาที่พ่อเธอประสบอุบัติเหตุ ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรเธอได้ เธอกลับทำอะไรไม่เป็นซักอย่าง การที่เธอจะต้องเติบโตและรับผิดชอบด้วยตัวเองต่อไปอย่างยากเย็น เป็นกำลังใจให้เธอได้ในซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ ทำให้เรารักพ่อมากขึ้นเป็นกองเลยทีเดียว เรื่องนี้มี Lee Dong Hae (สมาชิกวง Super Junior) ร่วมแสดงด้วย เอาหัวใจคนรัก วง Super Junior ไปเต็มๆ
ซีรี่ย์เกาหลี It's Okay Daddy's Girl จะเป็นยังไง เรื่องราวของเธอในการเผชิญกับโลกความเป็นจริงจะลำบากแค่ไหน และจะลงเอยในตอนจบยังไงบ้าง ต้องติดตามชม ในซีรี่ย์เกาหลี It's Okay Daddy's Girl KoreanSmiley


Free TextEditor

กดที่รูปได้เลยจร้า

เรื่องย่อ Playful Kiss SmileyMischievous Kiss เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Jo Seung  ชายหนุ่มอัจฉริยะที่มีไอคิว 200 ที่ทั้งเย็นชาและทำตัวโดดเดี่ยว Oh Ha Ni เป็นผู้หญิงที่เซ่อๆซ่าๆ ไม่ค่อยสนใจการเรียนเท่าไหร่  และเมื่อพวกเขาได้มาเจอกัน Oh Ha Ni จะเปลี่ยน Jo Seung  ให้หายจากนิสัยที่เป็นคนเย็นชาได้หรือไม่ติดตามได้ในละครSmiley

Free TextEditor

กดที่รูปได้เลยจร้า
Smiley
เรื่องย่อ 
dream highSmiley

"dream high" เกิดขึ้นที่โรงเรียนม.ปลายคิรินที่สอน ศิลปะ ทุกแขนงและดำเนินเรื่องโดยติดตามชีวิตนักเรียนที่วันหนึ่งพวกเขาจะเป็นสตาร์ให้ได้
ซอง ซัมดองใช้ชีวิตอยู่ในชนบทและมีความฝันที่จะเป็นเจ้าของฟาร์ม ตอนหลังตกหลุมรักกับ โค เฮียว มิ ในแรกพบที่เห็นใน โรงเรียน คิริน แล้วเขาก็ค้นพบความสามารถตัวเองซึ่งก็คือดนตรี
จิน กุ๊ก เป็นนักเต้นพรรสวรรค์สูงแต่มีปัญหาที่ โรงเรียนเก่าทำให้ เจ้าของโรงเรียนคิรินชักชวนจินกุ๊กเข้ามาเรียนที่ โรงเรียน คิรินเพื่อปั้น จินกุ๊กให้เป็นสตาร์ดังในวงการเต้น
นักเรียนแลกเปลี่ยน เควิน ได้คะแนนอันดับ 1 ในการสมัครเข้ามาที่ รร นี้และเป็นนักเต้นที่พรสวรรค์สูงอีกคน
ส่วนโค ฮิ มิ เป็นนักเรียนหญิงที่ดังที่สุดใน โรงเรียน มีความมั่นใจและโดดเด่นแต่ลึกๆแล้วเขามีอดีตที่เลวร้าย โค ฮิมิ เคยฝันว่าะเป็นนักร้องเพลงคลาสสิคที่โด่งดัง แต่ทางบ้านมีปัญหาทำให้เธอต้องเขาเรียนที่ โรงเรียนนี้ และยังมี ซอง ซัม ดอง และ จิน กุ๊กคอยตามจีบเธออีกด้วย
ยุน เบคกี้ เป็นศัตรูตัวฉกาจของ โค เฮียว มิ เนื่องจากอิจฉาริษยา
เอเรีย เป็นสาววัยรุ่นที่ป็อปอีกราย เข้ามาเรียนเพราะเหมือนโดนแรงกดดันให้มาเรียน ทว่าเธอต้องการเรียนโรงเรียนปกติมากกว่าCreate Date : 12 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 12 กุมภาพันธ์ 2554 21:28:02 น.
Counter : 394 Pageviews.

4 comment
แจกปกซีรี่ย์จร้า...

Three_Dads_and_One_Mom

Worlds_Within

Worlds_Within

I R I S


I R I S

Heading_to_the_GroundCreate Date : 10 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 10 กุมภาพันธ์ 2554 23:09:08 น.
Counter : 336 Pageviews.

0 comment

Valentine's MonthBaralee Chill
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]