ช่างมันเถอะ....
ไม่ได้มาเขียนบล็อกนานแล้ว วันนี้ขอกลับมาอีกครั้ง เพราะคิดว่าตัวเองได้ตัดสินใจทำเรื่องบ้าๆไป แต่คนเราก็ควรที่จะเคารพการตัดสินใจของตัวเองไม่ใช่เหรอ??? มาดูกันว่าบานบุรีคนนี้ได้ตัดสินใจอะไรไป
วันหนึ่งอาการประจำใจของบานบุรีกำเริบขึ้นมา(มันเกิดขึ้นเป็นปกติอยู่แล้วล่ะ)โดนกดดันทั้งทางบ้าน และทางที่ทำงาน เคยอ่านเจอในหนังสืออะไรไว้น้า....จำชื่อไม่ได้แล้ว จำได้แต่ว่า"เมื่อมีแรงกดก็ยอมมีแรงดัน" แล้ววันนั้นบานบุรีก็ดันขึ้นมาจริงๆจากที่โดนแรงกดมาเกือบอาทิตย์กว่าๆ (บางคนเขาโดนแรงกดดันมากกว่านี้อีก) แล้วบานบุรีก็ได้ขึ้นประโยค"เมื่อไรฉันจะตายสักทีเบื่อโว๊ย......"ในMSN แล้วมีคุณผู้ชายคนหนึ่ง(รู้จักกันคุยกันนานล่ะ) เข้ามาพูดคุยพยามยามให้บานบุรีดีขึ้นกว่าเดิม แต่อารมณ์ที่มันมักจะกำเริบประจำใจอยู่บ่อยๆ ก็เกิดไล่ตะเพิดให้ไปจากMSNบานบุรีเลยไปคนอารมณ์ไม่ดี อะไรประมาณนี้ ไม่ยอมฟังคำแนะนำ แถมยังเถียงเขาอีก
เขาก็เลยบอกว่า "งั้นไม่ต้องมีสังคมกับใครเลย ไม่ต้องมาออนMSNเลย"
บานบุรียอมหักไม่ยอมงอ ออกจากMSNทันที วันนั้นหดหู่ หงุดหงิดด้วย เศร้าด้วย เลิกงานปุ๊บกำลังเดินทางกลับบ้านบานบุรีพูดในใจเลยว่า
"ขอให้ฟ้าดิน จงรับรู้ไว้ว่า บานบุรีคนนี้ขอแลกความรักกับความสำเร็จหน้าที่การงานในชีวิต มีเงินมีทองใช้ไม่ขาดมือ ถ้าวันไหนบานบุรีมีความรักกับชายคนไหนขอให้ชีวิตของบานบุรีชิบหายหวายหวอด " เป็นยังไงบ้างล่ะ บ้าสุดๆไหมเอ่ย??? เหมือนจะประชดชายผู้นั้นเลย แต่ก็ช่างมันเถอะได้เอ่ยออกไปแล้วนี้ กลับคืนคำก็ไม่ได้แล้ว จงก้าวต่อไปและก้าวต่อไปเรื่อยๆCreate Date : 27 พฤศจิกายน 2551
Last Update : 27 พฤศจิกายน 2551 15:57:18 น.
Counter : 109 Pageviews.

2 comments
  
ถูกต้อง

ตัดสินใจไปแล้วย่อมไม่ผิด แต่จะผิดถ้าไม่ตัดสินใจต่ออีก

เปนกะลังจัยให้ จ๊ะ
โดย: บ้าได้ถ้วย วันที่: 27 พฤศจิกายน 2551 เวลา:18:41:13 น.
  
ตัดสินใจแบบนั้นจริงหรอบานบุรี

สบายดีหรือป่าว...
โดย: มุงดู IP: 203.144.144.165 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:15:02:07 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

บานบุรีแช่มชื่น
Location :
เชียงราย  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ชีวิตแช่มชื่นเหมือนบานบุรีเจ้าค่ะ