Chapter 1: NAIL ENAMEL

สวัสดีค่าาาา ❤ 。◕‿◕。

วันนี้ขออาสามารีวิว "ยาทาเล็บ" นั่นเองค่า ฮิ้ววววววววว หิวววว (เฮ้ย! ไม่เกี่ยว!)

ใช้มาก็นานสักพักแล้วนะคะ กับยาทาเล็บของ Beauty Buffet จริงๆก็ไม่ได้คิดว่าจะซื้อ แต่มีวันนึงเดินในห้างแล้วพลันสายตาหันไปเจอะเจอพอดี แล้วเป็นสีแบบที่ต้องการ เลยเริ่มซื้อใช้มาเรื่อยๆค่ะ

แต่ว่าเนื่องจากเราก็ไม่ใช่คนที่ทาเล็บบ่อยหรืออะไร เพราะเราใส่คอนแทคจึงมักจะตัดเล็บสั้นๆเสมอ
สีที่เรานำมารีวิววันนี้มีทั้งหมด 4 นี้นะค๊าา ตามไปดูเลยย..ย....ย

แต่น แต๊นนนนน!!!Products

1.) THE BAKERY By BEAUTY BUFFET Color#Y01 (ราคา 60 บาท)
จริงๆสีนี้ เราไว้ทาไปที่ทำงานแหละ เป็นสีเบจแบบมีเหลือบๆประกาย สีจริงออกเบจเข้มกว่าในนี้นิดนึง วันไหนที่เรารู้สึกอยากจะดูดีเหมือนกับคนอื่นเค้าบ้าง เราก็จะทาสีนี้ค่ะ แหม่...ดูดีมีคลาสทันที.. อิอิ2.) Anne & Florio Color#M28 (ราคา 60 บาท)
สีนี้เราซื้อมาก่อนใครเพื่อนเลยค่ะ เป็นสีขาวมุก ขาวเหมือนในรูปเลยค่ะ ก็ชอบนะ แต่เราไม่ค่อยได้ทาสีนี้อ่ะ เราว่ามันเรียบเกิน อยากมีสีนิดๆ ตอนนั้นไม่รู้ว่าอะไรดนใจให้หยิบมา ซื้อตัวแรกด้วยนะ มึนๆงงๆกันไป3.) THE BAKERY By BEAUTY BUFFET Color#S12 (ราคา 60 บาท)
สีนี้จริงๆจะส้มกว่านี้เข้มกว่านี้นิดนึง ก็เอาไว้วันหยุดสุดสัปดาห์ชิลๆ อยากสดใสก็หยิบมาทาได้ไม่เบื่อเลยค่ะ4.) THE BAKERY By BEAUTY BUFFET Color#B49 (ราคา 60 บาท)
สีนี้ชอบนะ สวยเลย สีจริงก็แบบนี้เลย ชอบเพราะว่าวันหยุดเวลาเราเบื่อๆ เราว่ามันช่วยให้เรารู้สึกว่าสดใสสดชื่นขึ้นมา ฮ่าๆๆๆ มโนเอาเองว่างั้น :Dสรุป
เราว่าแต่ละสีมันก็โอเคสวยนะ มันมีหลายสีให้เลือกมากๆ จะบอกว่าทุกสีที่รีวิวให้ดู เราทาแค่รอบเดียวนะ สีทับสีเล็บสนิทมาก ถ้าทาทับอีกครั้ง เราว่ามันจะเป๊ะมากๆอ่ะ ก็โอเคนะ โดยส่วนตัวเองเราว่ากับเล็บเราไม่จำเป็นต้องใช้ของมีราคาแพงเว่อมากอ่ะ เพราะเราทาแค่ไม่กี่วัน เราก็ลบเปลี่ยนแล้ว อย่างมากก็ทาทับ เราว่าเอาเงินไปซื้อพวก Skin care รักษาผิวหน้าดีกว่า (เนื่องจากหน้าเราถูกพระเจ้าทำร้ายมากกกก ฮ่าๆๆๆ)

ไว้เจอกันคราวหน้านะคะ
Bakery MeCreate Date : 17 มิถุนายน 2556
Last Update : 17 มิถุนายน 2556 21:20:00 น.
Counter : 1094 Pageviews.

1 comment

Valentine's MonthBakery Me
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Group Blog