Group Blog
 
All blogs
 

6 เดือนผ่านมา กับ สร้างฝันปันรัก

 ขออับเดต หลังจากเข้าโรงเรียน จนถึงวันนี้ ก็ อยู่มา 6 เดือนกว่า  2 ขวบ 1 เดือนแล้ว ตอนเช้าไปส่งก่อนถึง ก็บอกว่า พ่อแม่ไปทำงาน ตอนเย็นจะมารับ จนบ้างวัน ใกล้ถึงก็จะพูดขึ้นมาเอง ครั้งแรกที่ได้ยินเล่นเอาตกใจ ไม่ถึงว่า จำได้หมดเลย เดินเข้าไปเองพร้อมทั้งถือนมถุง (นมแม่ 8 ออนซ์ นมที่อยู่ในสต็อกใกล้หมดแล้ว) กินข้าวได้ดีกว่าที่บ้าน น่าจะเป็นเพราะมีเพื่อนๆ กินด้วย เล่นได้ดี ไม่ดื้นเลย ชอบฟังนิทาน หรือ เรียน จะชอบขยับตัวเองมานั่งอยู่หน้าสุด ตอนเย็นไปรับขึ้นรถได้ขอดูดเต้าทุกวัน (พยายามจะเลิกอยู่) ภาพทั้งหมดได้จาก Fackbook Sangfunpunrak ขอบคุณครับ

คลิก เล่นตอนเช้าที่ สร้างฝันปันรัก วัย 2 ขวบ กับ 21 วัน

นั่งเรียนหนังสือทุกวันเลยกิจกรรม หนึ่ง ที่ชอบกินเองได้ดีมาก สงสัยโดนเข้มงวดกิจกรรมวันสงกรานต์ เรียนรู้วัฒนธรรมไทยเล่นกับเพื่อนๆ


 

Create Date : 24 เมษายน 2557    
Last Update : 24 เมษายน 2557 9:38:25 น.
Counter : 460 Pageviews.  

สร้างฝันปันรัก

 วันนี้วันที่ 4 พฤศจิกายน 2556 น้องใบโพธิ์ อายุได้ 1 ขวบ 7 เดือน กับ 4 วัน มีความจำเป็นต้องย้าย สถานที่ เลี้ยงดูที่ใหม่ ไปอยู่ "สร้างฝันปันรัก" อยู่แถวสรงประภา นำโดยพี่โอ้ ผู้มีความรักความผู้พันธ์ กับเด็กเป็นพิเศษ ถึงขนาด เปิดเป็นศูนย์รับเลน้ยงเด็ก ที่บ้าน และ จัดสถานที่ให้รองรับกับการเลี้ยง เด็ก มีโดยกัน 3 ห้อง น้องใบโพธิ์ ไปอยู่ห้องเด็กโต เป็นห้องที่เปิดได้ 3 ด้าน ไม่ติดแอร์ (หามานานแล้ว อยู่ในห้องแอร์น้องใบโพธิ์มีน้ำมุกทุกวัน) บรรยากาศดี
   หลังจากที่ไปส่ง น้องใบโพธิ์ ร้องตาม เรียกพ่อ (แต่แม่ร้องให้) และได้ติดตาม ภาพที่พี่โอ้ ส่งมาให้ทาง Facebook ก็ยังร้องให้ อยู่นาน ทีเดียววิดีโอ สอน ก.ไก่
วิดีโอ ฟังนิทาน


กินข้าวต้มหมูสับ ใส่หอมใหญ่สับได้ 1 ถ้วยตาแดง พลังในการร้องพอดูเหมือนกันแล้วก็หลับไป ในที่ สุด เวลา 11.40 นน่าจะเล่นได้ดี น่าวันนี้รีบไปรับ เห็นนห้า พ่อ กับ แม่ ก็ดีใจ เล่นต่อได้อีหน่อย
ขอบคุณภาพจากและวิดีโอ สร้างฝันปันรัก
 

Create Date : 04 พฤศจิกายน 2556    
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2556 20:41:08 น.
Counter : 1045 Pageviews.  


BlogGang Popular Award#13


 
gondola.cy
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
New Comments
Friends' blogs
[Add gondola.cy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.