เฮ่อๆๆๆๆๆโชคร้ายตลอดอ่ะ ....................................................................... -_-"

สงสัยจะเข้าเบญจเพศ ก่อนกำหนดอะ พอหลังวันเกิดเมื่อมิถุนา
1.กล้องโดนขโมย
2.ทะเลาะกะพ่ออย่างแรง
3.ทะเลาะกะแม่อย่างแรง
4.ขับรถหลงทาง คนเดียวตอนกลางคืนในถนนเปลี่ยวมาก
5.ถังแตก ตังค์หาย
6.โดนยึดใบขับขี่
7.เสียค่าปรับ 200
8.Note book เจ๊ง เสีย 1700
9.เจอหมอดูหื่น
10.ป่วย
11...... ยังมีอีกมากมายจิปาถะ เช่น ท้องเสีย โดนเบี้ยวนัด กิ๊กที่เล็งๆไว้ก็มาทิ้ง โอ้ย มากมายค่า
12. เอ่อ ล่าสุด นั่งแท็กซี่ แท็กซี่ดันขับชนหมาอีก หวังว่ามันคงไม่เปนไรนะ สงสารมากแต่ทำไรไม่ได้เลย
ปล. นี่เพิ่งผ่านมาเดือนเดวเองนะเนี่ย

 

Create Date : 26 กรกฎาคม 2550    
Last Update : 26 กรกฎาคม 2550 20:30:30 น.
Counter : 245 Pageviews.  

จะเรียกว่าเรื่องระทึกของฉันได้มั้ยเนี่ย

เมื่อวันเสาร์ ที่ ผ่านมาอยู่ๆก็เกิดอารมณ์เปลี่ยว ไปเที่ยวสยามคนเดียวเดินไปเดินมาจนเย็นๆ ฝนตกก็เลยว่ากลับบ้านดีกว่าเรา ตอนนั้นเดินอยู่ใต้ลิโด้ อยู่ๆ ก้อมี ญ คนนึงมาดึงมือ (เรียกว่าลากดีกว่า) บอกว่าน้องคะ น้องคะ มาดูดวงกัน น้องน่ารัก พี่ลดให้พิเศษเลย(ตอจิงๆ) ไอ้เราก้ออ้ำๆอึ้ง โดนลากมาถึงโต๊ะดูดวง

มาถึงก้อไม่ทันถามดูกันอย่างไม่ลดละ หมอดูหน้าตาเหมือนหมอเขมรส่วนใยผู้หญิงสงสัยเป็นนกต่อ เราก้อเออๆ ออๆ กันไป เอิ้ก ไหนๆ ก้อไหนๆ แล้วเออ ดูมันไปซะเลย โหตอนแรกตกใจมาก แม่นเหลือเชื่อ บอกว่าข้าพเจ้ากำลังกลุ้มใจเรื่องความรัก คือ เผอิญว่ามันกลุ้มจิงๆ แต่ตอนนี้หายกลุ้มและ เลิกมันไปเลย ฮ่าๆๆ พูดถึงความเจ้าชู้ของไอ้ผู้ชาย

โหตรงๆ แถมยังทายตรงอีกว่าข้าพเจ้ามีขี้แมงวันตรงบั้นเอว เป็น ประมานว่าไฝแย่งผัวชาวบ้าน เฮ้ย ว่าไปนั่นความจิงก้อสงสัยไอผู้ชายคนนั้นอยู่แล้ว ชักเริ่มเคลิ้มๆ ไปกับเขา ตรงหลายอย่าง แต่พอดูๆไปชักเริ่มมั่วละ ตอนแรกบอกน้อง น้องไม่ค่อยมีตังค์ใช่มะ ตอนหลังบอกน้องนี่ก้อรวยเหมือนกันนะเนี่ย ตกลงเอาไงกะช้านกันแน่


ต่อไปเขาก้อบอกว่าได้ไปเรียนโทเมืองนอกชัวร์เร็วๆนี้ ทั้งที่ไม่มีทางเป็นความจิงแน่ๆ เพราะทางครอบครัวขอให้ทำงานก่อน ถ้าจะไปต่อโทก็เก็บตังค์ไปเอง พ่อจะไม่ช่วยแล้ว เพราะถือว่าเราโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ตกไปอีกหนึ่งประเด็น ประเด็นต่อไปเขาก้อดูว่า นี่อาศัยอยู่กับญาติผู้ใหญ่ใช่มั้ย พ่อแม่ไม่ตายก้อหย่าร้างกันแล้ว เฮ้ย!! จะบ้าหรือไง ฟระ ครอบครัวช้านยังครบถ้วนว้อย

เริ่มมั่วกู่ไม่กลับ ดูๆ ไปเหนว่าไอนู่นก้อไม่แม่นไอ้นี่ก้อไม่แม่น เริ่มดึงข้าพเจ้ากลับไปสู่เรื่องความรักๆ อีกเพราะเห็นหน้าข้าพเจ้าตกใจในตอนแรก ยิ่งคุยกะมานยิ่งเข้าเรื่อง ใต้สะดือขึ้นเรื่อยๆ ข้าพเจ้าชักจะกลัวมานละ อยู่ๆมันก้อบอกว่าเอ้อ เธอเนี่ยนะมีแฟนยาก มีก้อทะเลาะกัน แต่ยังพอมีวิธีแก้ไขนะ

อะฮั้นก้อหูผึ่ง แก้ไงพี่ เนี่ยเราต้องนัดทำพิธี แต่ให้ใครรู้ไม่ได้นะ เรารู้ได้กันสองคนเท่านั้น เฮ้ยพิธีไรวะ!! พิธีลงยันตร์ คือด้วยความอยากรู้อยากเห็น แล้วมันทำไงอะ พี่ ไอ้นั่นมันก้อบอกว่า น้องก้อนัดพี่ไป จะไปโรงแรมก้อได้ ต้องเป็นที่ลับตานะ ห้ามใครรู้เด็ดขาด แม้แต่พ่อแม่พี่น้อง เพราะถือเป็นความลับสวรรค์ แต่มันดันมาโฆษณาตอนแรกว่ามีดาราชื่อ .... เคยมาทำกับมัน

ความลับแป๊ะอะไร ป่านนี้ไม่รู้กันทั้งประเทศแล้วหรอ อ้อ แล้วพิธีการนะคือน้องจะต้องถอดเสื้อผ้า ช้านก้อเฮ้ย จะบ้าหรอวะ มันก้อบอกเธอก้อใส่กางเกงในไว้สิ รับรองว่าพอทำแล้วนะ ผู้ชายรักผู้ชายหลง จะบ้าหรือไง(คิดในใจ) แต่พอมันพูดขนาดนี้ เลยรีบๆ ปลีกตัวออกมา พร้อมกับเก็บใบดวงชะตามาด้วย เดวมันเล่นของใส่

อ้อลืมไป ตอนมันดูข้าพเจ้าอยู่อะ มีคนโทมา จับความได้ว่าลูกค้าต้องการเงินคืน อะไรประมาณนั้น เล่นเอาวันนั้นออกอาการสุดเซง ตอนแรกว่าจะไปเที่ยวให้ลืมความเศร้า กลับเศร้าก่าเดิมอีก ฮ่าๆๆๆ แถมเสียตังค์อีกตะหาก กรำจิงๆ
 

Create Date : 09 กรกฎาคม 2550    
Last Update : 9 กรกฎาคม 2550 18:12:33 น.
Counter : 182 Pageviews.  


อามู๋หนิง
Location :
นนทบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
~~
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add อามู๋หนิง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.