Love Asian Series
Group Blog
 
All blogs
 

♥คู่รัก ♥ คู่ร้าว ♥ วงการบันเทิงเกาหลี

Star Couples


ยอนจองฮุน-ฮันกาอิน

ทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อปี 2005 หลังพบรักกันในกองถ่ายซีรีส์ Yellow Handkerchief ซึ่งเป็นผลงานเรื่องที่ 2 ของฮันกาอิน


คิมซึงวู- คิมนัมจู

คู่รักดาราคิมซึงวูและ คิมนัมจู จัดงานแต่งกันเมื่อพฤษภาคม ปี 2005


ควอนซังวู -ซอนแทยอง

ควอนซังวู พระเอกสุดหล่อ แต่งงานกับซอนแทยอง (Son Tae Young) อดีตนางงามเกาหลี     เมื่อเดือนกันยายน 2008


จางดองกัน -โกโซยอง

ทั้งสองคนรู้จักกันตั้งแต่เมื่อครั้งที่ร่วมงานกันใน ภาพยนตร์เรื่อง Love Wind Love Song เมื่อปี 1999 และพัฒนาความสัมพันธ์จนได้เข้าสู่ประตูวิวาห์ ในเดือนพฤษภาคม 2010


ยูจีเท-คิมโยจิน

คู่รักคนดังคู่นี้พบกันครั้งแรกในปี 2003 ระหว่างได้ร่วมงานถ่ายภาพแฟชั่นโฆษณาสินค้าด้วยกัน  จึงมีโอกาสติดต่อกันในฐานะเพื่อนมาเรื่อย ผ่านไป 3 ปีต่อมาถึงเริ่มต้นออกเดทคบหากันอย่าง  จริงจัง ในที่สุดความรักก็สมดังหวังทั้งคู่ได้จัดงานแต่งงานในเดือนธันวาคม 2011


คู่ร้าวดาราดัง

ส่วนใหญ่มาจากที่ทั้งคู่เล่นซีรีย์เรื่องเดียวกันแล้วเคมีตรงกันจนกลายมาเป็นแฟนกันคบกันสักพักแล้วก็เลิก มีหลายเรื่องมากจำกันได้บ้างไหม...

วอนบิน และ ฮันแชยอง

ข่าวซุบซิบของ วอนบิน และ ฮันแชยอง ที่เจอกันใน Autumn in my heart ปี 2000 แต่ต่อมาก็เงียบ        หายไป เมื่อเดือนมิถุนายน 2007 ฮันแชยอง แต่งงานกับ ชอย ดงจูน โดยฝ่ายชายเป็นลูกชายของเศรษฐีดัง             ในกรุงโซลโซจีซบ-คิมฮยอนจู

มีข่าวคู่กันเมื่อครั้งเข้าวงการใหม่ๆ ก็ต้องเลิกรากันเหตุเพราะครอบครัวฝ่ายหญิงไม่ปลื้ม เพราะในขณะนั้นเขา ยังเป็นแค่นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ของวงการ แต่ข่าวล่ามาไวว่าหัวใจโซจีซบ ตอนนี้เป็นของ ฮันฮโยจู ทั้งคู่โคจรมาพบกันในภาพยนตร์รักโรแมนติค ฟอร์มยักษ์แห่งปี 2011 เรื่อง ‘Always’
ลีดองกัน-ฮันจีเฮ
คู่พระนางจากซีรี่ส์ Sweet 18 - เจ้าสาวมือใหม่...ยัยตัวจุ้น ในปี 2004 ทั้งคู่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกในภาพยนตร์เรื่อง  MY BOYFRIEND IS TYPE B - หนุ่มตัวร้าย...ผู้ชายกรุ๊ปบี ปี 2005 ก่อนจะปิดฉากรักอันหวานชื่น   ที่นานกว่า 3 ปี ต่างคนต่างไปมีคนใหม่ แฟนใหม่ ลีดองกอน เป็น Cha Ye Ryeon นางร้าย หุ่นนางเเบบ ส่วนฮันจีเฮ  ได้เข้าประตู่วิวาห์เมื่อกันยายน 2010โจซึงวู-คังเฮจอง

สมญานามคู่รักอันดับ 1 ของวงการบันเทิงเกาหลี พระเอกนางเอกจากภาพยนต์ Love Phoebia ลิขิตรักมิรู้ลืม ปี 2006 ความสัมพันธ์ของทั้งเริ่มเปิดเผยครั้งแรกเมื่อปี 2004 และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา พวกเขาก็ต่างแสดงความรักซึ่งกันและกันอย่างเปิดเผย แต่ก็ไปกันไม่รอดต้องหยุดความสัมพันธ์หลังจากคบหาดูใจกันมา 3 ปีลีซอจิน-คิมจองอึน

พวกเขาคบหากันมาตั้งแต่รับบทเป็นคู่รักในซีรี่ย์ Lovers เมื่อปี 2006 ทั้งคู่ก็สานความสัมพันธ์นอกจอกันอย่างเปิดเผยในชีวิตจริง ด้วยการที่ทั้งคู่นั้นมีอะไรที่คล้ายคลึงกันไม่ว่าจะเป็นด้านบุคลิก อาชีพการงาน อุปนิสัย นั้นทำให้บรรดาแฟนคลับ และสื่อต่างก็เฝ้ารอถึงวันดีที่ทั้งคู่จะได้ลั่นระฆังวิวาห์ด้วยกัน แต่เมื่อเดือนตุลาคม 2008 อีซอจิน ได้บอกเลิกทางโทรศัพท์กับคิมจองอึน เหตุผลของการเลิกราบ้างก็ว่าแม่ของฝ่ายชายได้ปฏิเสธที่จะให้ทั้งคู่คบหากันต่อไป
อี จองแจ - คิม มินฮี
จากความใกล้ชิดกันเมื่อครั้งที่ทั้งสองถ่ายโฆษณาให้กับโทรศัพท์มือถือยี่ห้อหนึ่งเมื่อเดือนตุลาคม 2003     คิมมินฮี ได้ช่วยรักษาแผลใจให้กับ อีจองแจ ซึ่งในขณะนั้นเขาเพิ่งจบความสัมพันธ์กับอดีตแฟนเก่า จากมิตรภาพ   กลายเป็นความรัก ทั้งคู่ออกมายอมรับว่าคบกัน ในเดือนกุมภาพันธ์ 2004 แต่ก็เลิกกันในปี 2006อีริคมุน-ปาร์คซียอน

อีริคได้ประกาศความรักของพวกเขาในเดือน พฤษภาคม ปี 2005 ต่อมาเดือนเมษายน ปี 2007 ทั้งสองคนได้แยกทางกันเนื่องจากปัญหาเรื่องความต่าง อีริค นักร้องวง shinhwa โด่งดังมากที่สุดในปี 2004 จากซีรี่ย์Pheonix ( เพลิงรัก แรงริษยา ) ส่วนปาร์คซียอน เข้าสู่วงการบันเทิง หลังคว้าตำแหน่งรองอันดับ 2 ในการประกวดมิสเกาหลีเมื่อปี 2000 เคยได้รับรางวัลดาราหน้าใหม่แห่งปีจากภาพยนตร์เรื่อง The Fox Family และเป็นดาราดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยมเมื่อปี 2006 จากซีรีส์ My Girl ในเดือนพฤศจิกายน ปี 2011 ปาร์คซียอน ได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการเชจีวู -อีจินวุค

ถอยหลังความสัมพันธ์อีกคู่ ระหว่างเชจีวู (36 ปี) และ อีจินวุค (30 ปี) ทั้งคู่กลายมาเป็นคู่รักที่ถูกจับตามองหลังจากได้ร่วมงานกัน (นางเอกและพระรอง)ในซีรีส์ Air City เมื่อปี 2007 ตามรายงานระบุว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มห่างเหินเมื่อครั้งที่ อีจินวุค เข้ากรมทหารรับใช้ชาติในเดือน พฤษภาคม ปี 2009ฮยอนบิน -ซองเฮเคียว

คู่รักคนดังฮยอนบิน และซองเฮเคียว พวกเขาพบกันเมื่อปลายปี 2008 จากการร่วมงานกันในซีรีส์ The World Within และก่อเกิดความรักขึ้นหลังจากนั้นประมาณ 2 ปี ทั้งคู่ออกมาประกาศว่าได้เลิกรากันแล้วเมื่อเดือนมกราคม 2011 คนใกล้ชิดเปิดเผยว่า ในระหว่างที่ฮยอนบินถ่ายซีรีส์ Secret Garden การที่เขาต้องทำงานหามรุ่งหามค่ำส่งผลให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนต่างห่างเหินกัน ในช่วงที่มีข่าวลือว่าทั้งคู่เลิกกันมันเป็นช่วงเวลาที่พวกเขาลำบากมาก ด้วยเหตุนี้ทำให้ทั้งสองคิดว่าการเลิกกันจะเป็นผลดีต่อกันมากกว่าและนั่นทำ ให้พวกเขาตัดสินใจลงไป

ลีดองวุค-ลีดาเฮ
ลีดองวุคและลีดาเฮ ที่แสดงร่วมกันในซีรี่ย์ My Girl รักหมดใจยายกระล่อน ปี 2008
ลีมินโฮ-ปาร์คมินยอง จาก City Hunter


 

Create Date : 07 ตุลาคม 2555    
Last Update : 7 ตุลาคม 2555 23:19:23 น.
Counter : 84988 Pageviews.  

...Kim Beom...น้องชายสุดที่เลิฟ

Smiley Kim Beom Smiley
ภาษาญี่ปุ่น : キムボム ภาษาจีน : จีนแผ่นดินใหญ่ - 金范 จีนไต้หวัน - 金範

 


Real Name: Kim Sang-beom (คิม ซัง บอม)

 


Date of Birth: 07 July 1989, Seoul, Korea (age 21)

 


Height : 5’ 90” (1.80 m) / 62 Kg

 


Education: Jungang University (Movie and Theater Department)

 


Hobby: Playstation"winning"good in geomdo & playing soccer , Watching movie

 


Occupyion : Actor , Model ,Ambasaddor

 


 Favorites food: samkyeobsal
Favorites colour: black  สีอารายเฮียก็หล่อ
Favorites number: 7 วันเกิดตัวเองอ่ะดิ
Favorites musician: T (yoon mi-rae)
Favorites actor/actress : Hwang Jung-min  ไม่หล่อแต่เก่งมั้ง
Talent agency: EYAGI Entertainment
Family: Younger sister and brother, cousin/singer Jini

   


ปี2009กับซีรี่ย์ Dream รับบท Lee Jang Suk นักมวย ที่เคยเข้าสถานพินิจ เรื่องนี้จะได้เห็นพัฒนาการอีกขั้นของเขาหน้าจะไม่ให้แต่ความสามารถใช่เลย
Boys Over Flowers  ผลงานสร้างชื่อเมื่อต้นปี 2009  รับบท So Yi Jeong  คาสโนวาตัวพ่อ และอัจฉริยะด้านศิลปะ คู่รักกับเพื่อนนางเอก จนหลายคนแอบลุ้นให้รักกันนอกจอ เรื่องนี้ทำให้กระแส F4  แรงขึ้นมาอีกครั้งหลังจากเวอร์ชั่น ไต้หวัน และญี่ปุ่น จะว่าไปก็คล้ายๆ เคน (ซีเหมิน -เวอร์ชั่นไต้หวัน)  ตรงสายตานี้แหละ เจอกับลักยิ้มละลายใจ

ปี 2008  รับบท Lee Dong Chul จากซีรี่ย์ East of Eden เป็นพระเอกตอนอายุ 15 ปี เรื่องราวของชายสองคนผู้ซึ่งโชคชะตาที่แตกต่างกันทั้งที่พวกเขาเกิดวันเดียวกัน ในโรงพยาบาลเดียวกันปี 2006  ลูกชายแสนดี (Jung Hyun Joon)ของนางเอก ในซีรี่ย์ Rude Woman   ดูแลแม่ ทั้งทำอาหาร ดูแลบ้าน ชอบฉากที่เล่นคู่กับรุกกี้ (Lee Ki-Woo) ว่าที่พ่อเลี้ยง แบบว่าคล้ายพ่อลูกกันจริงๆ มีลูกชายแบบนี้ห่วงตาย

ส่วน Unstoppable High Kick! ปี 2006  ที่แสดงคู่ ฮเยซัง ที่เล่นเป็น Juno ใน Jeny & Juno

Film

 


ปี 2009 Emergency รับบท Shi Bum  ประกบคู่กับอีแชยอง โดย คิมบอม ได้แปลงโฉมเป็นชายหนุ่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่ที่ใช้เสน่ห์ยั่วยวนหญิงสาว ซึ่งเขาได้ใช้ชีวิตด้วยการขายความอัศจรรย์ด้านเพศเพื่อความอยู่รอด ในขณะที่ภาพถัดมาร่วมกับคิมบยอลนั้น คิมบอม มาพร้อมกับภาพลักษณ์แบบชายบริสุทธิ์ ที่มีความสุขเป็นอย่างมากกับรักแรกของเขานั่นเองโดยภาพของสองคู่รักนี้จะเป็นตัวแทนที่ขัดกันระหว่างแนวของภาพยนตร์ในตอนกลางคืนและตอนกลางวัน โดยมีคำโปรยอยู่บนโปสเตอร์ว่า 'เวลา 23.30 น. ผมขายความอัศจรรย์, เวลา 11.30 น. ผมพบความรัก' (ที่มา : //www.pingbook.com)

หนังสยองขวัญของเกาหลี Death Bell - กระดิ่งมรณะ ในปี 2008 ในบทบาท Lee Ho นักเรียนหัวกะทิ ที่การสอบกลางภาคมีชีวิตเป็นเดิมพัน โดยเด็กเก่งตั้งแต่ลำดับที่ 1-20 ถูกขังอยู่ในโรงเรียน
ภาพยนตร์ที่มีชื่อน่ารักๆ ว่า I like it Hot  - โซฮี..รักใสใสหัวใจ 3 ฤดู   คิมบอม ประกบคู่กับสาวแก้มป่องสุดน่ารัก โซฮี (So Hee) แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls ที่เหมือนจะชอบเพื่อนสาวของตัวเอง (ญ+ญ)  คิมบอมบทไม่ค่อยเยอะ เรื่องจะเน้นที่ 3 สาวมากกว่า

 


 

ต่อไปเฮียต้องได้เป็นพระเอกแถวหน้าของเกาหลีแน่นอน ฟันธง...อิอิ เหมือน ซงซึงฮอน , โซจีซบ ,ควอนซังวู ประมาณนั้น


ถ้ายังคงพัฒนามาตรฐานการแสดงและนิสัยน่ารักๆ ไว้ เฮียจะกวาดแฟนคลับทุกรุ่น ทั้งรุ่นเล็กจนถึงรุ่นใหญ่


 

Create Date : 29 มกราคม 2553    
Last Update : 11 กุมภาพันธ์ 2553 15:17:15 น.
Counter : 1462 Pageviews.  


Baby hawk
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
New Comments
Friends' blogs
[Add Baby hawk's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.