Love Asian Series
Group Blog
 
All blogs
 
99 ซีรี่ย์เกาหลีที่ประทับใจ ตอนที่8 (final)

86. You’re Beautiful (2009) --- สมาชิกวง A.N.JELL  ซึ่งประกอบด้วย 1. ฮวาง แท คุง - หัวหน้าวง(Jang Geun Suk)  2. กวาง โอ ยู หรือ เจเรมี่ (Lee Hong Ki) 3. คังชินวู (Jung Yong Hwa) สมาชิกใหม่ คือ โคมินัม- แฝดพี่ชาย (Park Shin Hye) แต่เพราะเขาประสบอุบัติเหตุจนไม่สามารถไปร่วมแสดงกับวงได้ โคมินิว – แฝดน้องสาว (Go Mi Nyu) จึงถูกร้องขอให้ปลอมตัวเป็นชายมารับหน้าที่แทนพี่ชายของเธอ เรื่องราววุ่นวายจึงเกิดขึ้น

 


(เรื่องนี้น่ารักอย่างเดียวเลยอ่ะ หน้าตาดีทั้งเรื่อง เหมือนได้ดูแฟชั่นเสื้อผ้า หน้า ผม ไปด้วย ชอบตุ๊กตาหมูกระต่ายแปลกดี)87. A Star’s Lover (2009) ---  ความรักของซุปเปอร์สตาร์  อีมาริ (Choi Ji Woo)ดาราอันดับหนึ่งที่โด่งดังทั้งในเกาหลีและทั่วเอเชีย  เบื้องหน้าเธอสวยเริ่ดเชิดหยิ่งแต่ภายในเธอเหมือนเด็กน้อยหลงทางที่ต้องการความรัก แต่แล้วเธอก็เปลี่ยนไปหลังจากได้เจอกับ  คิมชอลซู (Yoo Ji Tae) เขากำลังเรียนปริญญาเอกด้านวรรณกรรมเกาหลีอยู่ที่มหาวิทยาลัยโซลควบคู่ไปกับการเป็นอาจารย์พิเศษในมหาวิทยาลัย คิมชอลซูเป็นคนอ่อนไหว แต่บางครั้งก็ตรงไปตรงมาจนดูเย็นชา   เขาต้องการเงินไปคืนแฟนเก่าจึงยอมเป็น ghostwriter (คนเขียนหนังสือแต่ในนามของคนอื่น) ให้อีมาริ  เมื่อหนังสือออกจำหน่ายก็ขายดิบขายดี แต่เมื่อมีคนมาสัมภาษณ์ อีมาริ เธอกลับตอบอะไรเกี่ยวกับหนังสือไม่ได้ เธอจึงต้องให้คิมชอลซู ช่วยส่วนจองอูจิน (Lee Ki Woo) CEOบริษัทมีเดียชื่อ ‘Ans’ ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในวงการที่หลงรักอีมาริ แม้ตอนแรกเขาจะจีบเธอเพราะคำท้าพนันของลูกพี่ลูกน้องที่จีบอีมาริไม่ได้  แถมยังมีคนรักเก่าของนางเอกที่หายตัวไปกลับมาอีก รักสี่เศร้าจึงบังเกิด (ได้ใจกับความสูงของ 3 นักแสดงนำ นางเอก ชเวจีอู 174 ซม. เหมาะสมกับพระเอก ยูจีแท  ที่สูง 186 ซม.และอีกีอู ที่มีความสูงถึง 189 ซม. คล้าย “สูตรเสน่หา” ที่เคนกับแอนแสดงเลยอ่ะ แบบนางเอกเอาแต่ใจจนพระเอกหัวเสียอยู่บ่อยๆ แต่พอนางเอกลำบากก็รีบเข้าไปช่วยโดยไม่แคร์สื่อ แต่ทะเลาะกันบ่อยไปหน่อย)
88. Couple or Trouble (2006) ---- คู่สร้างคู่แสบ แอนนาโจ (Han Ye Seul) หญิงสาวร่ำรวย แต่นิสัยแย่ เอาแต่ใจ เจ้าอารมณ์ เจ้ากี้เจ้าการ ชอบบงการชีวิตสามี คือ บิลลี ปาร์ค (Kim Sung Min) วันหนึ่งขณะที่แอนนาเดินทางกลับจากต่างประเทศ เธอขับรถสปอร์ตไปติดหล่มโชคดีที่ ซุลซู (Oh Ji Ho) ชายหนุ่มที่มีอาชีพรับจ้างขับรถผ่านมาช่วยเหลือแต่แอนนาคิดว่าเขาเป็นฆาตรกร เธอจึงทำร้ายเขาและจากไป ทั้งสองคนมาพบกันอีกครั้งที่โรงพยาบาล ซุลซูพบว่าแอนนาความจำเสื่อม เขาจึงแต่งเรื่องว่าเธอเป็นภรรยาของเขา ชื่อ นาซังชิล อีกทั้งให้เธอดูแลหลานชายทั้ง3 คนและใช้ชีวิตแบบติดดิน เมื่อความทรงจำของแอนนากลับมาเธอจึงกลับไปอยู่กับบิลลี แต่ตอนนี้แอนนาเปลี่ยนไปแล้วกลายเป็นหญิงสาวแสนดี บิลลีหลงรักแอนนาอีกครั้ง แต่ในใจของเธอมีเพียงซุลซูเสียแล้ว(เรื่องนี้ทำให้ Oh Ji Ho และ Han Ye Seul กวาดรางวัลจาก MBC ปี 2006 สาขา The Drama of year : ละครยอดเยี่ยมแห่งปี / Excellence in Acting : การแสดงยอดเยี่ยม  / Best Couple: ดาราคู่ขวัญยอดเยี่ยม / Popularity Award : ขวัญใจมหาชน)
89. Before and After : Plastic Surgery Clinic (2008) --- คลีนิกรักนักศัลยกรรม ฮัน จอนซู (Lee Jin Wook) เป็นเจ้าของคลินิกที่พยายามที่จะป้องกันคลินิกของเขา จากการเทคโอเวอร์จากเจ้าหนี้หน้าเลือดที่คิดดอกเบี้ยสูง เขาพยายามสุดความสามารถที่จะรักษาคลินิกไว้ เมื่อเงินที่พ่อเขายืมไปก่อนตายกลับมาเป็นภาระของเขาหลังจากที่พ่อของเขาเสียชีวิต  ชอย ยองอู  (Kim Sung Min)เป็นหมอที่มีความสามารถซึ่งได้หุ้นกันเปิดคลินิกกับจอนซู เพื่อตอบแทนคุณของพ่อจอนซู  ยองอูเป็นคนที่ชอบเถียงกับคนไข้ที่ต้องการทำศัลยกรรมตกแต่งโดยไม่จำเป็น ยุน คินัม (So Yi Hyun) เป็นพยาบาลที่เป็นต้นเหตุรักสามเส้าระหว่างผู้ชายสองคน ยุน โซจิน (Jung Ae Yun)เป็นผู้จัดการที่ได้รับการศัลยกรรมตกแต่งออกมาอย่างเพอร์เฟค (แบบว่าพระเอกน่ารัก เนื้อเรื่องก็เสียดสีสังคมเกาหลีที่นิยมทำศัลยกรรม)

 

90. IRIS (2009) ---  สุดยอดสายลับแห่งหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ หรือสายลับแห่งองค์กร National Security Secret (NSS) คิมฮยอนจุน (Lee Byeong Heon จาก All In) และจินซาอู (Jung Joon Ho จาก สั่งเจ้าพ่อไปเรียนหนังสือ)ที่เป็นทั้งเพื่อนและคู่แข่ง ทั้งสองคนหลงรักผู้หญิงคนเดียวกัน คือ ซึงฮี (Kim Tae Hee จาก  Love Story in Haward) สายลับสาวซึ่งเธอจะมีส่วนสำคัญในการดึงฮยอนจุน เข้าสู่องค์กร ทำให้เกิดความรักสามเส้าขึ้น  อีกทั้งมือสังหารเลือดเย็น ชื่อ  วิก (Top วง BIGBANG)สายลับของ IRIS องค์กรลับในอเมริกาที่ตามลอบสังหาร ฮยอนจุน (เป็นละครที่วางแนวทางหลักคือ แอ็คชั่น ทรยศ และ ความรัก ทุ่มทุนสร้างกว่า 2 หมื่นล้านวอน (643 ล้านบาท) ถ่ายทำกันในหลายประเทศไม่ว่าจะเป็น จีน รัสเซีย ญี่ปุ่น อเมริกา)

 

91. Strongest Chil Woo (2008) --- คังชิลวู (Eric Mun) นายทหารชั้นต่ำในสมัยโจซอนเวลากลางวัน แต่เป็นนักฆ่าที่พิทักษ์ความยุติธรรมในตอนกลางคืนชิลวู ในฐานะที่เป็นทหารชั้นต่ำสุดขององค์กรที่ยิ่งใหญ่ชื่อ อึย กึม บู(ตำรวจในปัจจุบัน) เขาคิดมาเสมอว่า“จะอยู่บนโลกนี้อย่างไม่มีความโกรธแค้น” แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่เป็นคำถามจากการตาย คิม โฮง โจ ผู้ที่ได้รับ อูยอง ผู้เป็นน้องสาวของเขาไปเลี้ยงตั้งแต่เล็กอย่างไร้สาเหตุ แต่อย่างไรก็ตามเพื่อความปลอดภัยของตนเองและน้องสาวจึงไม่เข้าไปยุ่งกับเรื่องดังกล่าวอีก และแล้วความแค้นของเขาที่สะสมอยู่มานานและไม่เคยปรากฏออกมาก็ได้ระเบิดมาหลังจากที่น้องสาวของเขาได้ตายในที่สุด ด้วยความเสียใจเป็นอย่างมากในเรื่องนี้ จึงทำให้ความรู้สึกในการที่จะปกป้องผู้ที่อ่อนแอกว่าถูกทำร้าย โดยคนที่แข็งแรงของเขาก็ได้ปรากฏขึ้นมา จนทำให้ในที่สุด ก็เป็นการถือกำเนิดอีกครั้งของ นักฆ่าที่พิทักษ์ความยุติธรรมในยามค่ำคืน(คล้ายๆเรื่องอิลจิแม แค่จะดูพี่อีริคเท่านั้นเอง)
92. I'm sam (2007) --- ครูหนุ่มกับนักเรียนสุดซ่า เรื่องราวสนุกสนานระหว่างความไม่เข้าใจกันและกันของครูและนักเรียน โดยครูชั้นมัธยมปลายที่ไม่ได้สอนตามโรงเรียนกวดวิชา แต่กลับลงท้ายด้วยการติวหนังสือให้กับเด็กหญิงจากครอบครัวที่ร่ำรวยและแสดงให้เธอเห็นถึงความสำคัญของการไปโรงเรียน (เคยตีพิมพ์เป็นการ์ตูนแล้วมาทำเป็นละคร แสดงนำโดย Yang Dong Geun, Park Min Young , TOP เนื้อเรื่องก็สนุกดี ตั้งตาดู TOP อ่ะ)
93. The Land of Professionals (2009) ---- เรื่องราวเกี่ยวกับความฝันและความรักบนเกาะเชจู โดย  คิมจองอู (Ji Sung) ลูกชายนอกสมรสของนักเลงและชาวประมง ซึ่งเขาเติบโตมาเป็นเด็กกำพร้าโดยมีนิสัยโผงผาง ในขณะที่  ลีซูยอน (Sung Yuri) เป็นคอนดักเตอร์ให้กับวงออเครสตร้านานาชาติ ที่มีดีกรีเป็นถึงนักศึกษานอกเลยทีเดียว (เป็นภาคต่อของ All In 2 หรือ Swallow the Sun )

94.  Postman of Heaven (2009) --- เรื่องราวเกี่ยวกับ ชายหนุ่ม แจจุน (Youngwoong Jaejoong นักร้องวง TVXQ) ที่หลังจากเขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์และอยู่ในอาการโคม่า ส่งผลให้วิญญาณของเขาได้มารับหน้าที่เป็นผู้ส่งสารผ่านการเดินทางจากโลกปัจจุบันไปสู่สรวงสวรรค์ กับฮานา (Han Hyo Joo) สาวที่ยังไม่เคยลืมคนที่เธอรัก เขาได้หลงในเสน่ห์ของฮานาหญิงสาวที่ร่วมทำหน้าที่ส่งจดหมายกับเขา  ทั้งคู่ได้มาพบกันและเริ่มพรรณาเรื่องราวแห่งความรักสุดแสนแฟนตาซีในระยะเวลาทั้งหมด 14 วัน
95. HERO (2009) ---- จินโดฮยอค (Lee Jun Ki)ใช้ชีวิตกับพี่สาวที่ถูกสามีทิ้ง จินโดฮี และหลานๆ ในครอบครัวที่ค่อนข้างยากจน พ่อแม่ของจินโดฮยอคเสียชีวิตจากเหตุการณ์ชนแล้วหนี เขาจึงกลายเป็นผู้นำของครอบครัว จินโดฮยอคฝันอยากเป็นนักข่าวเหมือนกับพ่อที่เสียไป เขาจึงไปสมัครสำนักข่าวใหญ่ "Dae Sae ilbo" แต่เนื่องจากฐานะทางการเงินอันย่ำแย่ จินโดฮยอคจึงไม่สามารถเข้ามหาลัยได้ จึงทำให้เขาไม่มีโอกาสเท่าเทียมคนอื่นๆและพลาดโอกาสในการทำงาน จินโดฮยอคจึงไปทำงานอยู่สำนักพิมพ์หางแถวชื่อ "Monday Seoul" ซึ่งรู้กันดีว่าเป็นหนังสือพิมพ์ที่คุ้ยเขี่ยแต่เรื่องข่าวฉาวและภาพข่าวแนว ปาปาราซซี่ เขายอมทำงานทุกรูปแบบไม่ว่าจะต้องปลอมตัวสืบข่าว ดักฟัง สะกดรอย (เรื่องราวของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่จะต่อสู้กับความถูกต้องในสังคมปัจจุบัน ที่เต็มไปด้วยการคอรัปชั่นและการแบ่งแยกของผู้คนที่มีอำนาจและคนยากจน ผ่านเรื่องราวขำขันที่แฝงไปด้วยแง่คิด)

96. Partner (2009) --- คังอึนโฮ(Kim Hyun Joo จาก Boys Over Flowers พี่สาวพระเอก, In-soon is Pretty) ที่เริ่มต้นอาชีพทนายความทีหลังคนอื่นหลังจากฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย เธอได้เข้าทำงานในสำนักงานกฎหมายเล็กๆ แห่งหนึ่งในโซล ลีแทโจ (Lee Dong Wook จาก My Girl) ทนายความที่ดูเย็นชาและหยิ่งยโส ทำงานที่สำนักงานกฎหมายเดียวกันทั้งคู่ถูกจับให้เป็นพาร์ทเนอร์ ทำงานร่วมกัน แต่ต่างก็มีมุมมองในการทำงานที่แตกต่างกันเธอเชื่อว่าทนายความคือ "ตัวแทนของผู้ที่ถูกเอารัดเอาเปรียบ"ส่วนเขามองว่าทนายความเป็น "แค่นักธุรกิจด้านกฎหมาย" (ร่วมด้วย Choi Chul Ho จาก Queen of Housewives ดารารับเชิญ  Kim Dong Wook จาก Coffee Prince /  Shin Yi จาก What Happened in Bali  /  Park Chul Min จาก Return of Iljimae / Lee Won Jong จาก Iljimae, Hometown Legends /Honey Lee)
97. The Devil (2007) --- โศกนาฎกรรมในวัยเด็ก ทำให้โชคชะตาของชายหนุ่ม 2 คน ต้องเข้ามาพัวพันกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เรื่องยิ่งวุ่นวาย เมื่อทั้งคู่ต่างหลงรักผู้หญิงคนเดียวกัน จนกลายเป็นรักสามเส้า ที่ไม่รู้จะจบลงอย่างไร โอซึงฮา (Ju Ji Hoon) ทนายความระดับหัวแถว ที่มีเพลิงแค้นสุมเต็มอก เค้าเคยเป็นเด็กชายที่มีความสุขจากการได้รับความรักของครอบครัว แต่ชีวิตของเค้าต้องพลิกผัน เมื่อพี่ชายถูกฆ่าตาย เค้าตัดสินใจเปลี่ยนตัวตน และต้องเผชิญความโหดร้ายของโลกตลอด 12 ปี เต็ม เพื่อรอวันกลับมาแก้แค้น คังโอซู (Oom Tae Woong) ตำรวจหนุ่มจากครอบครัวร่ำรวย ที่มีตราบาปฝังใจ ซอเฮอิน(Shin Min Ah) บรรณารักษ์ สาวผู้มีพลังจิต สามารถรับรู้เรื่องราวจากการสัมผัสสิ่งของ เธอต้องเข้ามาอยู่ตรงกลางระหว่างความแค้นของสองหนุ่ม ภายหลัง ซอเฮอิน กับ โอซึงฮา รักกัน ในขณะที่ คังโอซู ก็แอบหลงรัก เฮอิน ข้างเดียว (ช่อง7 กำลังออกอากาศอยู่เลย)
98.  East of Eden (2008) --- เป็นเรื่องราวประวัติศาสตร์เมื่อตอนเกาหลีกำลังพัฒนาประเทศอย่างจริงจังในช่วงปี 1960 ถึง 2000 โดยเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับพี่น้อง 2 คนที่เกิดในวันเดียวกัน คือ อีดงชอล (Song Seung Heon) และ อีดงอุค (Yeon Jeong Hoon) แต่ถูกสับเปลี่ยนตัว ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่กับชีวิตของพวกเขาจนนำพาไปสู่การแก้แค้นเกิดขึ้น

99. Marrying a Millionaire (2005) --- เกมรักเรียลิตี ชายหนุ่มที่ไม่ค่อยฉลาด คิม ยังฮุน (Go Soo จาก Green Rose) ผู้ชายหน้าตาดี นิสัยดีแต่หัวไม่ดีแถมฐานะยากจน ยังฮุนได้มีโอกาสออกรายการโชว์ทางทีวี โดยต้องปลอมตัวเป็นหนุ่มมหาเศรษฐี ยังฮุนจะต้องเลือกคู่เดทจากผู้หญิง 7 คนที่ทางรายการคัดเลือกมา แล้วก็จะเลือกว่า ผู้หญิงคนไหนที่เขาต้องการออกเดทด้วย โดยผู้หญิงที่เขาเลือก ก็จะถือเป็นผู้ชนะ และได้เงินรางวัลจากทางรายการไป ฮัน อึนยัง (Kim Hyun Joo) เป็นพนักงานธนาคาร เธอถูกคัดเลือกให้เข้าร่วมเกมส์โชว์นี้ และ ยังฮุน ยังเป็นคนรักคนแรกของอึนยังด้วย  เมื่อเกมโชว์จบ แต่พวกเขายังคงต้องแสดงเป็นคู่รักกันต่อ และยังมีโปรดิวเซอร์รูปหล่อ พ่อรวยมาช่วยเป็นมือที่สาม ผสานพลังกับพิธีกรรายการสุดสวยที่หลงรักความแสนดีของพระเอกจนก่อเรื่องร้ายแรง (ชอบโกซูมากมาย จะมีผู้ชายนิสัยดี ซื่อสัตย์ อย่างนี้หาแถวไหนเนี้ย)
Create Date : 29 มกราคม 2553
Last Update : 29 มกราคม 2553 9:44:50 น. 18 comments
Counter : 3165 Pageviews.

 


โดย: ผมชอบกินข้าวมันไก่ วันที่: 29 มกราคม 2553 เวลา:10:21:46 น.  

 
Strongest Chil Woo ดูมา 3 รอบแล้ว อิริค มุน น่ารักก็จริง แต่แง่มุมอื่นๆ การดำเนินเรื่อง ความสัมพันธ์ของตัวละคร ก็น่ารัก น่าสนใจ
Before and After : Plastic Surgery Clinic เรื่องนี้ ดูเพราะ ลี จิน วุก แต่ก็สนุก วันเดียวจบ เสียดสีได้อย่างรุนแรง นับประสาอะไรหมอยังทำซะเองเลย(ในเรื่อง)


โดย: LFC IP: 110.49.147.138 วันที่: 29 มกราคม 2553 เวลา:23:10:43 น.  

 
ชอบหลายเรื่องเลยค่ะ..ที่คุณกล่าวมา
โดยเฉพาะ เรื่องที่มีจีซุงและซังยูริ สนุกดี
ไม่เก็ทนิดนึงเรื่องThe Land of Professionals
"เป็นภาคต่อของ All In 2 หรือ Swallow the Sun"
หมายถึงมันคือเรื่อง Swallow the Sun..?
หรือว่ามันเป็นภาคต่อของSwallow the Sun?
เพราะSwallow the Sun มันคือAll In 2อยู่แล้ว
อิอิ..ที่ถาม เพราะเราไม่เคยได้ยินชื่อเรื่องนี้เลยค่ะ


โดย: nikanda วันที่: 30 มกราคม 2553 เวลา:16:41:16 น.  

 
ขอบคุณคร้าบ ที่แก้ไขข้อมูลให้ Swallow the Sun คือAll In 2 จ้า แฮะๆ อาจเมาชาเขียวเล็กน้อย


โดย: Baby hawk วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:13:44:25 น.  

 


โดย: veerar วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:0:59:13 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดด้วยคนนะค่ะ

ขอให้มีความสุขมากๆนะค่ะ

ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงและสมบูรณ์

และมีรักที่สมหวังตลอดไปด้วยค่ะ

อ้อมแอ้มก็มีหนังทุกเรื่องที่listมา

บางเรื่องยังไม่ได้ดูเลย

ตอนนี้กำลังดูStyle ชอบริว ชิวอนค่ะโดย: คนผ่านทางมาเจอ วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:1:28:46 น.  

 
้็Happy Birthday นะค่ะ

"ขอให้มีหัวใจที่แข็งแรง พอที่จะรับได้ทั้งความสุขและความทุกข์

ที่จะผ่านเข้ามาในช่วงเวลาของชีวิตตลอดไปนะ"


โดย: น้อยนึง วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:1:42:12 น.  

 


ขอให้มีความสุขมากๆครับ


โดย: Dingtech วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:8:11:32 น.  

 


โดย: เพลงดาบกระบี่เดียวดาย วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:8:17:10 น.  

 


โดย: นนนี่มาแล้ว วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:8:47:37 น.  

 


สุขสันต์วันเกิดค่ะ
เกิดวันดีจัง วันวาเลนไทน์ด้วย
แถมปีนี้ ยังตรงกับวันตรุษจีนอีก
ขอให้เป็นปีแห่งความโชคดีและมหาเฮง ของ จขบ. นะคะ


โดย: มินทิวา วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:8:50:47 น.  

 


โดย: ป้าตุ้ย (amornsri ) วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:11:08:35 น.  

 
สุข สดชื่น สดใส สุขภาพแข็งแรง

ขอให้มีความสุขในวันคล้ายวันเกิดปีนี้นะคะ ^^

โดย: sierra whiskey charlie วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:11:18:26 น.  

 


ป้าเชิญนางฟ้า...มาอวยพรวันเกิดค่ะ
ขอให้พบแต่สิ่งดีๆ คนที่ดีมีจิตใจดี
และเหตุการณ์ดีๆรวมทั้ง...
ความรักที่ดีที่สุดในชีวิตนะคะ
หวังว่าคงจะไม่ช้าไปนะคะ
*********
******
*****
***
*

โดย: ป้าหู้เองจ่ะ (fifty-four ) วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:16:35:35 น.  

 


โดย: ooyporn วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:18:54:49 น.  

 

ขอให้เปี่ยมสุข เปี่ยมรัก เปี่ยมด้วยทรัพย์ศฤงคาร
เนื่องในวันเกิดควบกับวันแห่งความรักและวันตรุษจีนโดย: ลูกปัดหมาน้อย วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:19:12:23 น.  

 


โดย: ส้มแช่อิ่ม วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:20:52:40 น.  

 
โดย: I_sabai วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:21:13:29 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Baby hawk
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
New Comments
Friends' blogs
[Add Baby hawk's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.