Love Asian Series
Group Blog
 
All blogs
 
99 ซีรี่ย์เกาหลีที่ประทับใจ ตอนที่2

ซีรี่ย์ต่อเนื่อง

 


Four Season 


10. Autumn in My Heart (2000) ---- รักนี้ชั่วนิรันดร์ เด็กหญิงสองคนซึ่งเกิดในวันเดียวกันอุนโซเป็นเด็กที่มีความสุขอยู่อย่างสุขสบายมีพี่ชายที่แสนดี คือจุนโซ ส่วนอีกคน คือ ชิเน่เธออาศัยอยู่กับแม่ที่เป็นหม่ายเลี้ยงชีพโดยการเปิดร้านอาหารเล็กๆวันหนึ่งทั้งสองครอบครัวรู้ว่ามีการสลับตัวเด็กที่โรงพยาบาลตอนแรกเกิด หลังจากนั้นครอบครัวจุนโซและชิเน่ย้ายไปอเมริกา หลายปีผ่านไปก็ย้ายกลับมาเกาหลีอีกครั้ง จุนโซได้พบกับอุนโวและรู้ว่าเขารักเธอมากกว่าพี่น้องแต่ทั้งคู่ก็มีอุปสรรคทั้งเทโซกที่รักอุนโซยูมีคู่หมั้นของจุนโซ และครอบครัวที่คัดค้านความสัมพันธืของพวกเขา แต่เมื่อจุนโซรู้ว่าอุนโซกำลังจะตายด้วยโรคมะเร็งในเดเลือด เขาจึงทิ้งทุกอย่างเพื่อจะใช้ชีวิตอยู่กับเธอในช่วงสุดท้าย(ฤดูใบไม้ร่วงชวนให้บรรยากาศเหงาเศร้า ชอบบทสนทนาระหว่างนางเอกพระเอกพระรองซึ้งๆทั้งนั้น)

  

11. Winter Love Song (2002) ---- เพลงรักในสายลมหนาว ยูจิน เด็กสาวผู้ร่าเริง ได้พบกับจุนซังครั้งแรกบนรถเมล์เมื่อเธอหลับจนเลยป้ายทำให้เธอ หลังจากกนั้นความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เริ่มก่อตัว จุนซังคิดว่าพ่อของยูจินเป็นพ่อที่แท้จริงของเขาหลังจากนั้นเขาถูกรถชนวันต่อมายูจินได้รู้ว่า เขาตายแล้ว10ปีต่อมายูจินพบกับผู้ชายคนหนึ่งที่เหมือนจุนซังแต่เขากลายเป็น ลีมินยองซึ่งเป็นคนรักของเชลีน เพื่อนสมัยมัธยมของเธอ เธอและเขาต้องทำงานร่วมกันในสกีโปรเจคต์และเขาก็เป็นสถาปนิกชื่อดังจากอเมริกาซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบงานนี้โดยตรง เรื่องราวพลิกผันให้ความทรงจำก่อนเกิดอุบัติเหตุของลีมินยอง(จุนซัง) กลับคืนมาว่าเขาและเธอเป็นพี่น้องต่างมารดากัน สุดท้ายทั้งคู่ก็รู้ความจริงว่าที่แท้ซังฮุก(เพื่อนที่หลงรักยูจิน)ต่างหากที่เป็นพี่น้องกับจุนซัง (ฤดูนี้ดูไปรู้สึกหนาวๆ รึว่าเพราะแอร์ สงสารนางเอกรักๆเลิกๆกับพระเอกหลายรอบ)

  

12. Summer Scent (2003) ---- อุ่นไอรักหัวใจดวงเดิม แฟนสาวของมินวูประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิตลงหัวใจของเธอก็ถูกเปลี่ยนไปให้กับแฮวอน ผู้ที่มีความผิดปกติทางด้านหัวใจ หลายปีต่อมาแฮวอนทำอาชีพเป็นเจ้าของร้านดอกไม้เธอคบอยู่กับแฟนหนุ่มของเธอ จุงเจและเพื่อนสนิทของเธอคือ จุงอา น้องสาวคนเดียวของ จุงเจ ในขณะเดียวกันมินวูก็เพิ่งเดินทางกลับมาจากต่างประเทศ เขายังคงโศกเศร้ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมินวูได้พบกับ แฮวอนในขณะที่ทั้งคู่ไปเดินเขาเธอ ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าทำให้ทั้งสองที่ติดอยู่ในป่าด้วยกัน เมื่อทั้งสองกลับบ้านก็ได้พบว่าเขาและเธอกำลังจะได้ร่วมงานกันในโปรเจ็คปรับปรุงโรงแรมคาร่า ในขณะนั้นเองที่ทำให้ มินวูเริ่มเกิดความรู้สึกรักในตัวของ แฮวอนและเชื่อมั่นว่าเธอคือรักครั้งที่สองของเขา (พระเอกคนเดิมจาก Autumn in My Heart ปกติฤดูร้อนจะนึกถึงทะเล แต่ดูเรื่องนี้แล้วต้องนึกถึงภูเขาเลย)

  

13. Spring Waltz (2006) ---- ดนตรีรักหัวใจ แจฮาผู้ชายที่แสนเย็นชาได้พบกับอึนยอง หญิงสาวที่สดใสร่าเริงที่ออสเตรียเธอเข้ามาก่อกวนอยู่ในหัวใจเขาบ่อยๆ เขาคิดว่าเธอเป็นคนรักของฟิลลิป ผู้จัดการส่วนตัวและเพื่อนรักของเขา อึนยองได้รับตั๋วแสดงเดี่ยวเปีนโนของแจฮาจากฟิลลิป ทำให้ทั้งสามคนได้เจอกัน แจฮาต้องการคลายปมความทรงจำในอดีตเมื่อ 15ปีที่แล้วจึงตัดสินใจเดินทางกลับเกาหลี เมื่อแจฮาจำอึนยองในสมัยเด็กได้แต่ครอบครัวแจฮาขัดขวางทั้งสองต้องฝ่าฟันเพื่อให้ได้กลับมารักกันอีกครั้ง (ทั้ง4 ฤดู วิวสวยหมดเลย แต่ฤดูสุดท้ายนี้ถ่ายทำที่ออสเตรียช่วงฤดูหนาวโดยเน้นที่ Hallstatt ,Salzburg,Vienna และพิพิธภัณฑ์คริสตัสที่Innsbruck แต่ความทรงจำวัยเด็กของพระเอกคือฤดูใบไม้ผลิในเกาหลี เป็นทุ่งดอกไม้สีเหลืองสวยมากฤดูนี้รู้สึกไม่ซีเรียสเท่า 3 ฤดูแรก ด้วยอายุของตัวละคร 20 ต้นๆ ส่วนฤดูอื่นแนวผู้ใหญ่กว่า)Love


 


 


 


 


 


 
14. Lovers in Paris (2004) ---- ฝันรักปารีส  ฮันกีจู ผู้บริหารระดับสูง บริษัทจีดีมอเตอร์ผลิตจำหน่ายรถยนต์ยี่ห้อดังในเกาหลี เขาเป็นนักธุรกิจหนุ่มที่มั่นใจในตัวเองสูง ไม่มีสิ่งไหนที่เขาทำไม่ได้ เขาก็เคยผ่านการแต่งงานมาครั้งหนึ่งจากการที่พ่อจับให้กับหญิงสาวที่เขาไม่รัก เพราะเขาไม่เคยได้เรียนรู้มาก่อนว่ารักแท้นั้นเป็นเช่นไร ต่อมาเขาย้ายมาอยู่ที่ปารีส จนกระทั่งได้มาพบกับ คังแทยอง หญิงสาวธรรมดาๆ คนหนึ่งที่ทำให้จิตใจเขาเริ่มเปลี่ยนไปและได้เรียนรู้คำว่า "รักแท้" (เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ฝังใจมาก ชอบพระเอกที่เปลี่ยนนิสัยเพื่อนางเอก ส่วนพระรอง ลีดองกัน ก็รักนางเอกจนกลายเป็นร้ายแต่ก็กลับมาดีตอนจบ หลังจากเรื่องนี้ก็ติดตามงาน ลีดองกัน มาตลอดเลย นางเอกก็ฮาดี แต่ตอนเศร้าก็เล่นเก่งมาก)15. Lovers in Prague (2005) ---- ปราก..ฝันรักแรงอธิษฐาน ยุนแจฮี นักการทูตประจำสำนักงานกรุงปรา และเป็นลูกสาวของประธานาธิบดีเกาหลีอีกด้วย ที่ปรากเธอได้พบกับชอยชางฮุน เขาเดินทางมาปรากเพื่อตามหาคนรักที่จู่ ๆ ก็ตัดขาดความสัมพันธ์กับเขาทั้งที่พวกเขารักกันมานานปีชางฮุนยอมทำงานหนักเพื่อหาเงินส่งให้กังเฮจูได้เรียนต่อ ด้วยความรักที่เขามั่นใจว่ามีให้กันทำให้เขาไม่เชื่อว่ากังเฮจูจะทรยศเขานั่นคือจุดเริ่มต้นให้ผู้ชายคนหนึ่งที่รู้จักปรากผ่านเรื่องเล่าของคนรัก เขาเดินทางเกือบครึ่งโลกเพื่อตามหาเธอ การได้พบกันครั้งแรกของแจฮีกับชางฮุนก็เริ่มต้นที่นี่เช่นกัน (ซีรี่ย์Loveทั้ง3 เรื่อง คล้ายกันเป็นความรักต่างชนชั้น in ParisกับLovers พระเอกรวยกว่า in Pragu นางเอกรวยกว่า ความรักเริ่มต้นในต่างประเทศกลับมาดำเนินเรื่องที่เกาหลีและกลับไปจบที่ต่างประเทศ ยกเว้น Lovers จบในเกาหลี ส่วนพระรองทั้ง 3 เรื่องก็รักนางเอกตั้งต้นจนจบก็ยังรัก) 16. Lovers (2006)  ---- ฮาคังเจ มาเฟียระดับสูงสิ่งเดียวที่เขารู้จักคือการใช้กำลังเพื่อแลกมาด้วยสิ่งที่เขาต้องการ เขาคบอยู่กับยูจินจนเธอตั้งท้องแต่ฮาคังเจไม่ต้องการมีครอบครัวเพราะไม่ต้องการให้ใครมาผูกติดกับชีวิตมาเฟีย คังเซยอนเกลียดฮาคังเจมากเพราะคิดเสมอว่าพ่อรักฮาคังเจมากกว่าตนอีกทั้งยูจินคนที่เขารักก็ไปรักฮาคังเจ ยูนมิจู สาวปากร้ายที่โทษตัวเองเสมอว่าเป็นคนทำให้แม่ตายเพราะไม่ยอมให้ไขกระดูกกับแม่เธอจึงเลือกเป็นศลยแพทย์เพื่อความงามเพราะไม่ต้องการเกี่ยวข้องกับความตายของใครอีกแต่พระเจ้าก็เล่นตลกให้เธอมาช่วยชีวิตฮาคังเจที่ถูกมาเฟียแก็งค์เดียวกันตามฆ่าและยังให้เธอต้องใกล้ชิดเขาครั้งแล้วครั้งเล่าจนกลายเป็นความรัก(พระเอกจากลีซาน นางเอกจากฝันรักปารีสเป็นละครที่ครบทุกรสทั้งรักซึ้งแค้นบู๊ บทพูดลึกซึ้งกินใจ ชอบพระเอกมากนิสัยมาเฟียเต็มขั้นแต่แอบน่ารัก)


Smiley จบด้วยการจากลา Smiley


17. Stairway to Heaven (2003) ---- ฝากรักไว้ที่ปลายฟ้า  เรื่องราวของ ฮันจองซอและชาซงจูผู้มีความผูกพันธ์ตั้งแต่สมัยเยาว์วัย ต่อมาแม่ของจองซอเสียชีวิตพ่อของเธอได้แต่งงานใหม่กับแทมิรา ดาราสาวผู้โด่งดังซึ่งเธอพา ยูริและแทฮวา ซึ่งเกิดจากสามีคนก่อนมาอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน ยูริเป็นคนที่อิจฉาในสิ่งที่จองซอมีทำให้เธอพยายามแย่งทุกสิ่งทุกอย่างรวมทั้ง ชาซงจู ด้วย  และความอิจฉานี้เองยูริจึงขับรถชน จองซอ แล้วได้นำบัตรประชาชนของจองซอ ไปใส่ไว้ในศพของคนอื่น  แทฮวาที่หลงรักจองซอพาตัวเธอไป ทำให้ซงจูไม่ได้พบกับเธอ เรื่องราวมากมายทำให้ทั้งสองมาเจอกันอีกแต่ก็มีอุปสรรขัดขวาง ในที่สุดแทฮวา ได้ตัดสินใจที่จะมอบกระจกตาของเขาให้กับจองซอเพื่อให้เธอได้กลับมามองเห็นอีก แต่ปรากฏว่าหมอกลับปฏิเสธที่จะรับบริจาคดวงตาจากคนที่มีชีวิตอยู่ แทฮวาจึงปลิดชีวิตตังเองแต่ฟ้ากลับมิเป็นใจเพราะมะเร็งลามไปถึงสมองของเธอแล้วและเธอกำลังจะจบชีวิตลงในไม่ช้า สิ่งสุดท้ายที่ซงจู สามารถทำให้เธอได้คือการเดินเคียงคู่ส่งเธอขึ้นสวรรค์และหวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งหนึ่งในชาติหน้า

  


18. I'm sorry I love you (2004) ---- ขอโทษครับ ผมรักคุณ ชาโมฮุกเด็กหนุ่มที่เข้าใจว่าถูกแม่ผู้ให้กำเนิดทิ้ง น้องสาวฝาแฝดของเขามีคนรับไปเลี้ยงส่วนเขาก็ได้รับการอุปการเลี้ยงดูจากครอบครัวชาวออสเตเรียและย้ายไปที่นั่นตั้งแต่อายุได้ 2 ขวบต่อมาเขาก็หนีออกจากครอบครัวนี้ หลังจากนั้นมาโมฮุกก็กลายเป็นพวกนักเลงข้างถนน และเขาก็ได้เจอ อึนชันหญิงสาวที่เขาได้ช่วยเหลือไว้จากพวกนักเลงในออสเตเรีย ผู้ซึ่งเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตเขาและทำให้เขาได้รู้จักความหมายของคำว่ารักอีกครั้ง  หลังจากที่เขาประสบกับเหตุการณ์ร้ายแรงจนถูกลูกกระสุนยิงเข้าที่หัวซึ่งไม่สามรถผ่าตัดได้ทำให้เขาเหลือเวลาใช้ชีวิตได้อีกไม่นานโมฮุก ตัดสินใจที่จะเดินทางกลับเกาหลีใต้เพื่อที่จะตามหาแม่แท้ๆของเขา แต่เขาพบว่าแม่เป็นดาราชื่อดังที่มีฐานะรํ่ารวย และน้องชายของเขาโชยุน(ความจริงเป็นลูกบุญธรรม) เป็นนักร้องยอดนิยม การแก้แค้นความผิดในอดีตที่แม่จึงเริ่มต้นขึ้น เมื่อเขารู้ความจริงว่าแม่ไม่ได้ทิ้งเขาไปประกอบกับโชยุนป่วยต้องการเปลี่ยนหัวใจ อีกทั้งอาการป่วยของเขาก็กำเริบหนักเขาจึงตัดสินใจขับมอไซต์ให้ประสบอุบัติเหตุเพื่อมอบหัวใจให้แก่น้องชาย อึนชันเสียใจมากจึงเดินทางไปออสเตเรียและกินยาฆ่าตัวตายข้างหลุมศพโมฮุกเพื่อหวังไม่ให้เขาอยู่อย่างโดเดียวอีกต่อไป (ตอนจบคล้ายโรมิจูเรียสแบบว่าตายคู่ เศร้ามากตอนนางเอกกลับไปออสเตเรีย เธอไปในทุกทีที่เคยไปกับพระเอก เธอก็จะเห็นเรื่องราวในอดีตย้อนกลับมา)

  


19. Sad Love Story (2005) ---- ลิขิตฟ้ากั้นรัก เฮอินหญิงสาวตาบอดที่เป็นดั่งดวงใจของจุนยังทั้งคู่รักกันมากตั้งแต่เด็ก แต่โชคชะตาทำให้เขาและเธอต้องจากกันเฮอินย้ายไปอยู่อเมริกาและยังคงส่งจดหมาย(เทปบันทึกเสียง)ติดต่อกันวันหนึ่งเฮอินได้รับจดหมายและสร้อยที่บอกว่าจุนยังเสียชีวิตแล้วทำให้เธอขึ้นไปบนด้านฟ้าเพื่อจะกระโดดตึกแต่กองวูช่วยไว้ทันและในที่สุดเฮอินได้รับการผ่าตัดดวงตาทำให้มองเห็นได้อีกครั้ง เฮอินกลับมาเกาหลีได้พบกับจุนยังแต่เขาเปลี่ยนชื่อเป็น ชอยจุกยูและเขาต้องปิดบังความรู้สึกที่แท้จริงภายในใจเพราะเฮอินได้กลายเป็นแฟนกองวูเพื่อนสนิทของเขา เธอได้ใกล้ชิดกับจุนยังอีกครั้งเพราะเขาเป็นนักแต่งเพลงให้กับเธอซึ่งเป็นนักร้องในสังกัดบริษัทของกองวูเมื่อจุนยังรู้ว่าแท้จริงแล้วเธอยังคงรักเขาทั้ง2คนจึงฝ่าฟันจนได้แต่งงานกันในคอนเสิร์ตของเฮอิน จุนยังถูกทำร้ายแพทย์ไม่สามารถช่วยได้ จุนยังจึงขอให้กองวูพาเขาไปที่คอนเสิร์ตของเฮอินแล้วเขาก็ตายหน้าเวทีคอนเสิร์ตที่เขาตั้งใจจัดให้เฮอิน (ชอบพระเอกควอนซางวูจากStairways toHeaven ความจริงพระรองต้องเป็นซองซึงฮอง(Autumn in my heart)แต่เขาต้องเข้ารับราชการทหาร จนต้องเปลี่ยนตัวแสดงเป็น ยองจุนฮุน แทนก็แสดงดีเหมือนกัน)

  


20. A Love to Kill (2005) ---- แค้นเพื่อรัก บกกู เติบโตจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า เขามีบุคลิกเงียบขรึม ดุดัน หาเลี้ยงตัวเองด้วยการเป็นนักมวยข้างถนนเขามีความแค้นเมื่อมิงกูพี่ชายของเขาตัดสินใจฆ่าตัวตายเพราะเสียใจที่ถูกหญิงคนรักหักอกแม้นมิงกูรอดชีวิตแต่เขาก็อยู่ในสภาพคนพิการ บกกูเสียใจมากเขาสัญญากับตนเองไว้ว่าจะต้องแก้แค้นหญิงสาวที่เป็นต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมด อินซอกดาราสาวชื่อดัง คือเป้าหมายการแก้แค้นของเขา เขาเข้ามารับหน้าที่เป็นบอดีการ์ดให้กับเธอความใกล้ชิดคือบ่อเกิดแห่งความรักเขาเริ่มเห็นความดีในตัวของเธอเพิ่มขึ้นทีละน้อย จนรู้สึกว่าเขาหลงรักอินซอกอย่างถอนตัวไม่ขึ้นเมื่อเค้ารู้ความจริงว่าเค้าแก้แค้นผิดคนและพี่ชายของเขาก็อาการดีขึ้นบกกู จึงตัดสินใจปล่อยอินซอกไปแต่เธอก็รักบกกูเช่นกันอินซอกตัดสินใจทิ้งตัวจมกองหิมะเมื่อบกกูรู้จึงตามเธอไปให้หิมะฝังร่างทั้งคู่ (พี่เรนดูเถื่อนมาก น่าสงสารนางเอกสุดๆ โดนแก้แค้นแบบไม่รู้ตัว ตอนท้ายๆ ถึงขั้นเป็นโรคจิต)

  


21. 90 Days, Falling in Love Days (2006) ----รักแรกของฮุนจิซุคคือโกะมิยงลูกพี่ลูกน้องของเขาเองทั้งสองขัดแย้งกับครอบครัวเพื่อฝืนคบกันแต่ก็มิอาจทัดทานทำให้ทั้งสองต้องแยกทางกันด้วยความเข้าใจผิด ฮุนจิซุคต้องแต่งงานกับปาร์คจูงรันต่อมาเมื่อเขาพบว่าตนเป็นโรคมะเร็งจะมีชีวิตอยู่ได้อีก90วันเขาจึงปรารถนาที่จะได้พบรักแท้และใช้ชีวิตอยู่กับผู้หญิงที่เขารัก แต่เธอก็แต่งงานแล้วดังนั้นทั้งสองจึงใช้ชีวิตรักแบบหลบๆซ่อนๆสุดท้ายฮุนจิซุคได้จากไปภายใต้อ้อมกอดของหญิงผู้เป็นที่รัก (ละครมีทั้งความรัก เพื่อน ครอบครัว ความรู้ผิดชอบชั่วดี ใช้ได้กับคนใกล้ตายไหมเมื่ออยากอยู่กับผู้หญิงที่เป็นภรรยาคนอื่นพระรองเป็นคนดีมากส่งนางเอกให้พระเอก)

 

22. Freeze (2006) ---- เมื่อ 250ปีก่อน เบคจูงวอน ได้ช่วยชีวิตแวมไพร์สาว ยีหวา จากคนในหมู่บ้านที่ต้องการฆ่าแวมไพร์ด้วยการเผาทั้งเป็น ระหว่างการหลบหนีเขาพลัดตกหน้าผาทำให้ยีหวาตัดสินใจให้เขาดื่มเลือดของเธอ เขาจึงกลายเป็นแวมไพร์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา วันหนึ่งเขาได้รับจดหมายจากผู้หญิงที่เขาเคยรักเมื่อ 20 ปีก่อน เธอได้ฝากฝังลูกสาวของเธอให้เขาดูแล คือจีวู เรื่องวุ่นวายที่จีวูก่อขึ้นทำให้เธอได้เข้ามาอยู่ในบ้านหลังเดียวกับจูงวอน ความสดใสน่ารัก มีชีวิตชีวาของจีวอนค่อยๆละลายความเย็นชาและสร้างรอยยิ้มให้จูงวอน เขาจึงตัดสินใจที่จะมีชีวิตต่อไปเพื่อที่จะรักเธอ(มินิซีรี่ย์ที่นำเทคนิคการถ่ายภาพยนตร์มาใช้ทำให้ได้บรรยากาศที่นุ่มนวลชอบLeeSeoJin พระเอกจาก ลีซาน แสดงความรู้สึกทางสายตาได้ดีมาก Park Han Byul ก็น่ารัก พระเอกไม่หลงรักก็แปลกแล้ว)

 

Create Date : 14 พฤษภาคม 2552
Last Update : 14 พฤษภาคม 2552 10:20:41 น. 11 comments
Counter : 6453 Pageviews.

 
อื้ม..เยอะแฮะ
เราก้อชอบดูนะ
ไว้จะเอามาลองเขียนบล็อกดูบ้าง

ในที่นี้เราได้ดูก้อหลายเรื่องอยู่น่ะ


โดย: AB_PAE วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:11:17:39 น.  

 
ชอบAutumn in My Heart มากๆๆเลยอ่ะคะ.... เป็นหนังเรื่องแรกที่ดูเลยอ่ะ ชอบคำนี้มากเลย อยากเกิดเป็นต้นไม้เนี้ยะ งุงิ


โดย: เอ (trust_aa_aa ) วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:13:01:11 น.  

 
ชีวิตคนเกาหลีมันเศร้าอย่างนี้เลยเหรอ


โดย: pretty IP: 202.90.6.36 วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:15:41:16 น.  

 
ชอบหนังรักสี่ฤดู แต่ยังไม่ได้ดูฤดูใบไม้ผลิ ยังเฉยๆและไม่ค่อยมีเวลาดู ตอนนี้ดูฤดูร้อนอยู่ แต่น่าจะเปลี่ยนเป็นฤดูฝนน่าจะเหมาะกว่า ฝนสุนัขจิ้งจอกตกตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง ยังดูไม่จบแต่แอบดูตอนจบก่อนเพราะใจร้อน ไม่ปลื้มเลยจบแบบอารมณ์ค้าง เล่นต่อสัก 5 นาทีคงประทับใจกว่านี้ สงสัยผู้กำกับโรคจิตเล็กๆ ทำให้คนอารมณ์ค้าง พอๆกับตอนจบเรื่องนี้พระ-นาง ตาค้างกันไปตามๆกัน


โดย: pretty IP: 202.90.6.36 วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:15:48:13 น.  

 
พระเอกลีซานขี้เหร่สุด แต่เค้ามีเสน่ห์มั่กๆ แสดงได้ดีทำให้คล้อยตามได้ และทำให้เค้าหล่อขึ้นตามลำดับ


โดย: pretty IP: 202.90.6.36 วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:15:52:11 น.  

 
ไม่ทราบว่าพอจะมีใครแนะนำเวบเกี่ยวกับพวกคอนแทคเลนส์ วิกผม หรือเครื่องสำอางค์ได้บ้างรึป่าวค่ะ?

ตอนนี้ที่หาได้จะเป็นเวบนี้อ่ะค่ะ //www.Weloveshopping.com/shop/beautykorea99

ใครจัยดีช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ

ขอบคุณค่ะ


โดย: dont know IP: 192.168.9.99, 58.8.63.31 วันที่: 14 พฤษภาคม 2552 เวลา:18:18:37 น.  

 
รัก 4 ฤดูเราก็ชอบ autumm in my heart มากที่สุด ตอนนี้ตัดสินใจไม่รู้เรื่องที่จบด้วยการจากลาแล้วเพราะร้องไห้จนปวดตา ปวดหัวไปหมด

อินจัด....อิอิ

แล้วจะติดตามตอนที่ 3 นะคะ


โดย: O_NeG วันที่: 16 พฤษภาคม 2552 เวลา:13:36:33 น.  

 
ดูจากลำดับที่ 10 - 22

ชอบ Lovers ที่สุด
ชอบลูกน้องพระเอกมาก(เต ซัน) กะพระรองด้วย(เซ ยอน)

ลำดับถัดมาก็ Lover in Paris
อันนี้ชอบพระเอก

2 เรื่องนี้ นางเอกคนเดียวกันค่ะ


โดย: Ayumi IP: 114.128.239.219 วันที่: 31 พฤษภาคม 2552 เวลา:19:20:06 น.  

 
ชอบ autumn in my heart มากๆ เพราะเป็นเรื่องแรกที่ดูเลย ตั้งแต่ยังวัยรุ่น ^^

้//www.allseries-dvd.com ตามดูได้ที่นี่


โดย: AllSeries-DVD IP: 124.121.42.43 วันที่: 28 มิถุนายน 2552 เวลา:21:21:56 น.  

 
ทั้งหมดดูเรื่องเดียว

90 Days fall in love เรื่องเศร้ามาก
ส่วนเรื่องอื่น ยังไม่ได้ดู รู้ว่าเศร้าๆ ทั้งนั้น


โดย: กัมปู้จู้ วันที่: 13 สิงหาคม 2552 เวลา:18:00:37 น.  

 
ชอบ Spring Waltz มากที่สุดเพราะมีทุกรสจนเวลาที่เครียดจะดูซีรีย์เรื่องนี้แหละเพราะชอบนักแสดง บทละครการดำเนินเรื่อง ฉาก การแต่งกายที่สำคัญที่สุดคือการแสดงที่สมบทบาทมาก


โดย: ji4k4@hotmail.com IP: 113.53.126.160 วันที่: 12 มีนาคม 2553 เวลา:9:21:51 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Baby hawk
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
New Comments
Friends' blogs
[Add Baby hawk's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.