Love Asian Series
Group Blog
 
All blogs
 
99 ซีรี่ย์เกาหลีที่ประทับใจ ตอนที่7

70. 9 End 2 Outs (2007) ---- เรื่องราวความรักโดยเปรียบเทียบชีวิตกับการเล่นเบสบอลโดยมีพระเอกนางเอกอายุ30 ปีเท่ากันและทั้งคู่เป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่ยังเด็กพระเอก(ฮยอนแท)ทำงานด้านโฆษณาเคยมีรักครั้งแรกที่ไม่อาจลืม ส่วนนางเอก (ฮงนันฮี) ผู้ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักเขียนและเธอก็เพิ่งจะมีรักครั้งที่สองกับเด็กหนุ่มซึ่งอ่อนกว่าเธอถึง8ปีอย่างคิมจองจูและแล้วก็มีเหตุเพื่อนรักทั้งสองต้องมาอาศัยอยู่ร่วมชายคาเดียวกัน

71. Oh Dal Ja's Spring (2007) ----โอดัลจาหญิงสาวช่างฝันเธอเชื่อเรื่องเนื้อคู่และพรหมลิขิต เธอจึงรอคอยใครคนนั้นมาร่วมอายุ33ปี เธอทำงานที่บริษัทขายสินค้าทางทีวี แม้จะได้พบกับผู้กำกับรายการ ชินแชโดจนเธอเก็บไปฝันว่าเขาเป็นเนื้อคู่แต่กว่าเธอจะยอมปริปากคบกับเขาก็เวลาล่วงเลยไปถึง8ปี เมื่อความสัมพันธ์เพิ่งจะเริ่มต้นหัวใจโอดัลจาต้องแตกสลายเมื่อจู่ ๆ ชินแชโดก็เปลี่ยนไป เขาไปควงพิธีกรสาวเย่อหยิ่ง  วีชอนจู ทำให้เธอรู้สึกเสียศักดิ์ศรี จึงจ้างคังแทบงชายหนุ่มเร่รอนที่มีอาชีพรับจ้างเป็นแฟนชั่วคราวมาเป็นแฟนเพื่อไม่ให้ต้องเสียหน้า ในเวลาที่เธอมีปัญหาไม่ว่าเรื่องอะไรเธอได้รับความช่วยเหลือจากคังแทบงทุกครั้งกระทั่งกลายเป็นความเคยชินที่ต้องพึ่งพาเขา คังแทบงก็เช่นกัน แรกทีเดียวโอดัลจาเป็นเพียงผู้หญิงสูงวัยที่ดูน่าขำในสายตาเขา แต่ยิ่งได้รู้จักเธอมากขึ้นคังแทบงได้พบว่าเธอมีหัวใจที่อ่อนโยน เป็นมิตรกับใครต่อใครโดยปราศจากเงื่อนไข
72. Cain And Abel (2009) ---อีโชอิน(โซจีซอบ)แพทย์สุดอัจฉริยะนิสัยขี้เล่นร่าเริงสดใส ส่วนพี่ชายของเขา อีซอนอู (ชินฮยอนจุน) มักคิดอยู่ตลอดเวลาว่าน้องชายของเขาได้พรากทุกสิ่งไปจากเขา ไม่ว่าจะเป็นความรักจากพ่อ ความสามารถในการเป็นแพทย์ และ หญิงสาวคนรักคือ คิมซอยอน (แชจองอัน) ร่วมทั้งได้สะสมความเกลียดจากแม่ของตนที่คอยเตือนว่าโชอินจะแย่งทุกอย่าง จากพี่น้องที่เคยรักกันมากจึงกลายมาเป็นศัตรู อีกทั้งปัญหาการแย่งชิงอำนาจภายในโรงพยาบาล เมื่อโชอินเดินทางไปจีนจึงได้พบกับโอยองจี ฮันจีมิน)หญิงสาวที่คอยอยู่เคียงเมื่อเขาสูญเสียความทรงจำ (ชอบเรื่องนี้มาก พระเอก+นางเอกน่ารักมาก แต่พี่ชายโหดมาก สั่งฆ่าน้องชายตัวเอง แต่ตอนท้ายๆก็น่าสงสารอ่ะ) 
 

 73. Crazy for You (2007)  --- โชคชะตารักสองเรา  ซอจินยอง พนักงานซ่อมเครื่องบินกำลังจะแต่งงานกับคังแจฮุน กัปตันขับเครื่องบิน โดยเธอมารู้ความลับก่อนจะแต่งงานว่าลีฮุลชุลเพื่อนรักของแจฮุนแอบรักเธอ ส่วนคิมเชจุน ผู้ชายใจดีที่ต้องทำงานหาเงินเพื่อช่วยปลดหนี้ให้ครอบครัวของหญิงที่เขารักโจมินฮี วันหนึ่งคิมเชจุนดื่มเหล้าจนขับรถชนคังแจฮุนเสียชีวิต ซอจินยองเสียใจรุนแรงเมื่อคนรักจู่ ๆ มาพรากจาก ลีฮุลชุลเช่นกันเวลานั้นเขาเจ็บทั้งการจากไปของเพื่อนรักและลำบากใจกับความรักที่เขามีต่อซอจินยอง เมื่อไม่ต้องการเป็นคนทรยศเพื่อนเขาจึงตัดสินใจจากซอจินยองไปอเมริกานาน 5 ปี ต่อมาทั้ง4คนได้มาเจอกันจึงเกิดรักสี่เศร้าขึ้น แต่เมื่อจินยองรู้ว่าเชจุนคือคนที่ขับรถชนคนรักของเธอแต่เธอก็รักเขาไปแล้ว (ชอบตอนที่พระเอกเริ่มมีอาการสูญเสียความจำแบบว่าตอนเช้าตื่นขึ้นมาจำนางเอกไม่ได้แต่พอผ่านไปไม่กี่ชั่วโมงก็จำขึ้นมาได้ก็มาขอโทษนางเอก นางร้ายยังอึ้งไปเลย)


 


74. Exhibition of  Firework (2006) --- สาว(เกือบ)ใสยังมีไฟอยู่  ชินนารา (Han Chae Young จาก Sassy Girl Chun-hyang, Only You) ผู้หญิงที่อายุกำลังจะขึ้นเลขสาม ถูกแฟนหนุ่ม คังซุนวู ทิ้ง (Yoon Sang Hyun จาก Marrying a Millionaire) เพื่อไปคบกับผู้หญิงที่รวยกว่า ชามิแร (Park Eun Hye จาก Dae Jang Geum, 18 vs. 29) เธอจึงพยายามยื้อเขากลับมา โดยปลอมเป็นน้องสาววัย 20 เพื่อเข้าทำงานบริษัทขายเครื่องสำอางที่ชามิแรเป็น ผู้จัดการอยู่ทำให้ได้พบกับ  อินเจ (Kang Ji Hwan จาก 90 days,falling In Love Days)   ผู้ชายที่แอบรักอดีตพี่สะใภ้ (ชามิแร)ของตน ซึ่งแท้จริงเขาเป็นลูกชายของรองประธานบริษัท (เรื่องนี้นางเอก+พระเอกฮาดี ความรักในการยื้อคนที่หมดรักเราแล้วมันยิ่งทำให้ช้ำใจ)  

75.Worlds Within /The World They Live In (2008) ---รักนี้ไม่มีสคริปต์  เรื่องราวความรักของ จูจุนยอง(ซองเฮเคียว) โปรดิวเซอร์สาวรุ่นใหม่ไฟแรง แต่ผิดหวังกับความรักมาเสมอ กับ จองจีโฮ(ฮยอนบิน) ผู้กำกับหนุ่มมากเสน่ห์และเฉลียวฉลาด ทั้งสองทำงานอยู่ที่เดียวกัน และต่างมีเป้าหมายเดียวกัน นั่นคือ ความสำเร็จในหน้าที่การงานของตน ดังนั้น เขาทั้งคู่จึงพยายามทุกอย่างเพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด จนลืมที่จะหันกลับมาดูแลความรักของตัวเอง ทำให้เขาทั้งคู่ ซึ่งเคยเป็นคนรักเก่าในอดีต ต้องแยกทางกัน แต่เมื่อกลับมาคบกันอีกครั้งก็ยังมีความไม่เข้าใจกันตลอดเวลา (ถ่ายทอดเบื้อง


หลังการทำละครเกาหลี ทุกหน้าที่มีความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงประกอบ ช่างไฟ ช่างกล้อง ผู้ช่วยผู้กำกับ คล้าย On Air)

  76. Cinderella Man (2009) --- โอแดซัน (ควอนซังวู)เปิดร้านขายเสื้อผ้าที่ตลาดดงแดมุน(คล้าย ประตูน้ำ platinum บ้านเรา)เขามีความสามารถในการโน้มน้าวให้ลูกค้าซื้อเสื้อผ้าได้อย่างน่าทึ่ง เขาพบกับ ซอยูจิน (ยุนอา นักร้องวงGirl generation)ลูกสาวของผู้มีพระคุณ เมื่อพ่อของซอยูจินเสียชีวิตครอบครัวเธอก็เต็มไปด้วยหนี้สิน เธอกับแม่จึงต้องใช้ชีวิตอย่างลำบาก โดยมีโอแดซันก็คอยช่วยเหลือ ซอยูจินเรียนด้านแฟชันดีไซเนอร์จากปารีสแม้จะเรียนไม่จบเพราะพ่อเสียชีวิตกระทันหัน เธอไปสมัครงานที่บริษัทโซเฟีย แอพแพเร็ล ที่นั่นจึงได้พบกับอีแจมิน (ซองชางอุย จาก Golden Bride) หลานชายคนโตของประธานบริษัทและรักแรกของอีแจมิน คือ จางเชอึน (ฮันอึนจอง จาก Full House)  คู่แข่งด้านการออกแบบเสื้อผ้าของซอยูจินตั้งแต่สมัยอยู่ปารีส อยู่มาวันหนึ่งชีวิตของโอแดซันต้องเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง เมื่อได้มาพบกับชายหนุ่มที่มีหน้าตาเหมือนกับเขา  ลีจูฮี (ควอนซังวู) หลานชายคนเล็กของประธานบริษัทโซเฟีย (ควอนซังวู แสดงเป็นทั้ง 2 ตัวละคร ได้แตกต่างกันมากคนหนึ่งขี้เล่น ร่าเริง อีกคนเคร่งขรึม สุภาพคุณชายสุดๆ ยุนอา ก็น่ารักแสดงเป็นธรรมชาติมาก)
77. Air City (2007) --- ปฏิบัติการรักเหินฟ้า  เรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ สนามบินนานาชาติอินชอน กับทีมงานที่ต้องรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนา ความรัก หน้าที่การงาน จะไปด้วยกันได้อย่างไร Kim Ji Sung (Lee Jung Jae) เจ้าหน้าที่รัฐบาล ประจำการ ณ สนามบินนานาชาติอินชน สนามบินคือ ด่านปราการของเขา เขาจะต้องควบคุมอารมณ์ และต้องมีสติตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา  Han Do Kyung (Choi Ji Woo) ผู้จัดการปฏิบัติการสูงสุด สนามบินคือ บ้านของเธอ ซึ่งมีอำนาจในการตัดสินใจสูงสุดในสนามบินแห่งนี้ มืออาชีพที่มาพร้อมกับความสวย เธอพูดได้มากถึง 5 ภาษา การตัดสินใจของเธอนั้นเด็ดขาด แม่นยำ Kang Ha Joon (Lee Jin Wook) หัวหน้าฝ่ายดำเนินการ สนามบินคือ สนามรบ ชายอารมณ์ร้อน พูดจาไม่ไว้หน้าใคร กับหัวใจที่ยากจะหยั่งถึง สายตาเขาจับจ้องจอภาพนับพันตัวที่ติดอยู่รอบสนามบิน และพร้อมปฏิบัติงานทุกเมื่อเพื่อยับยั้งปัญหาที่จะเกิดขึ้น  Seo Myung Woo (Moon Jeong Heui) แพทย์หญิงประจำสนามบินอดีตแฟนจีซอง (ได้รู้ทุกส่วนงานในสนามบินโดยไม่รู้ตัว เช่น ฝ่ายยิงนกในสนามบิน ฝ่ายบำบัดของเสีย ฝ่ายรักษาความปลอดภัยธนาคารในสนามบิน รายละเอียดเยอะมาก)

 78.  Hello , God ! (2006) --- รักษ์ใจ ด้วยใยรัก Haru (Yoo Keon) ชายหนุ่มผู้มี IQ เพียง 65 เท่านั้นและการแสดงออกก็ไม่ต่างอะไรกับเด็ก 7 ขวบ เขามักจะคิดถึงแม่ของเขา ซึ่งเธอได้ทิ้งเขาไว้ที่ป้ายรถเมล์ วันหนึ่งเขาตกหลุมรักกับผู้หญิงจอมหลอกลวงอย่าง Eun-hye (Kim Ok-bin) เธอได้ปลอมตัวมาเป็นอาจารย์เพื่อกล่อมให้เด็กๆเกลียดตำรวจ ในการที่จะเอาชนะใจเธอให้ได้นั้น ฮารุจะต้องเสี่ยงในการทำศัลยกรรมสมองซึ่งได้รับการดูแลโดยหมอ Dong-jae (Lee Jong-hyuk) ผลการผ่าตัดเสร็จสิ้นสมบูรณ์ และ ฮารุกลายเป็นหนุ่มอัจฉริยะที่มีไอคิวมากถึง 180 เขากลายเป็นคนมีชื่อเสียงและเงินทอง แต่นั่นเองก็ไม่ได้ทำให้เขามีความสุขแต่อย่างใด (สงสารตอนพระเอกกลับมามีไอคิวต่ำอีกครั้ง แบบว่าอายนางเอกไม่อยากให้นางเอกมาคอยช่วยเหลือตนเอง)
79.  Surgeon Bong Dal Hee (2007) --- บองดัลฮี เป็นโรคลิ้นหัวใจเสื่อมเคยรับการผ่าตัดมาแล้วถึงสองครั้งทำให้การเรียนแพทย์ของเธอก้าวหน้าไปช้ากว่าคนอื่น ๆ แต่ด้วยความใฝ่ฝันอยากเป็นศัลยแพทย์เฉพาะทางด้านหัวใจทำให้เธอหนีแม่ไปฝึกงานในฐานะแพทย์ฝึกหัดปีหนึ่งโดยโกหกว่าเธอเดินทางไปพักผ่อนที่ลอนดอน วันแรกที่เธอไปฝึกงานเธอได้พบกับ หมอลีกันวุค ที่พักผ่อนในห้องที่บองดัลฮีเข้าไปแอบเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเธอไม่คิดว่าจะมีใครแอบนอนหลับในห้องนั้น การได้พบกันโดยไม่คาดฝันราวอุบัติเหตุทำให้หมอลีกันวุครู้สึกเอ็นดูบองดัลฮี บองดัลฮีมีเพื่อนร่วมงานในกลุ่มอีก3คนคือ หมอโจอารา หญิงสาวคนที่เหมือนจะปลื้มหมอลีกันวุคอยู่และไม่ค่อยจะลงรอยกับบองดัลฮีเท่าไร หมอปาร์คแจบัม หมอหนุ่มหน้าตาไม่ได้หล่อและเหมือนจะมีความสามารถด้านการแพทย์ด้อยที่สุดในกลุ่มเพื่อน ๆ เพราะเขาไม่จริงจัง ดูขี้เล่น หมอลีมินวู หมอหนุ่มผู้แสนฉลาดและรูปร่างสูงหน้าตาดี บองดัลฮีได้พบ หมออันจองกึน ที่โรงพยาบาลเธอดีใจมากที่ได้พบกับเขาอีกครั้งแม้ก่อนหน้าเธอจะเคยพบเขาโดยบังเอิญ เมื่อเขาเคยเข้าไปช่วยเธอรักษาคนไข้ฉุกเฉิน หมออันจองกึนคนนี้ที่เคยเอ่ยปากดูแคลนและไม่ให้เธอทำงานเป็นหมอ วันหนึ่งหมออันจองกึนรักษาคนไข้ติดเชื้อเอดส์แล้วต้องทำการผ่าตัดท่ามกลางความไม่เห็นด้วยของหมออื่น ๆ คนที่หยัดยืนอยู่ข้างเดียวกับเขาเสมอคือบองดัลฮี

 


80.  Get karl ! Oh Soo Jung (2007) --- ปิ้งรักนายปุ้มปุ้ย โอซูจองที่เลือกคู่แต่งงานโดยยึดความร่ำรวยและแบ๊คกราวน์เป็นหลัก และเมื่อเธอมาพบกับมันซู (โอจีโฮ)  ผู้ชายที่อ้วน ไม่หล่อ แถมยังสอบเป็นทนายไม่ผ่าน เธอก็ทิ้งเขาในวันที่จะแต่งงานกัน ทำให้มันซูมีบาดแผลทางจิตใจและพยายามที่จะลบล้างมันออกไป เขาไปที่อเมริกาเพื่อพยายามออกกำลังกายและไดเอ็ทเป็นเวลาถึง 8 ปี จนกลายเป็นโปรกอล์ฟชื่อดัง แล้วมาเกาหลีจากนั้นแผนการแก้แค้นโอซูจองก็เริ่มขึ้น โดยการจ้างผู้ชายที่ยากจนให้แกล้งทำเป็นคนรวยไปจีบเธอและให้ทิ้งเธอในวันแต่งงาน (โอจีโฮหล่อมาก แต่ตอนเป็นคนอ้วนไม่ค่อยเนียนเท่าไหร่ นางเอกแอ๊บเด็กได้เก่งมาก)

81.  Lady of  Dignity (2003) --- คุณแม่มือใหม่ใจเกินร้อย ฮากับความบ้าของสาวซ่าส์ สติต๊องกับชีวิตสุดรันทด แต่ความบ๊องที่ทำเรื่องเศร้าให้กลายเป็นขำน้ำมูกทะลัก เมื่อ อึนฮี สาวมัธยมปลายสุดซ่าส์จอมวุ่นประจำโรงเรียนต้องมาเป็นคุณแม่มือใหม่ หนำซ้ำแฟนยังทิ้งก่อนแต่งงานและแม่ก็ยังมาป่วยหนักอีกพี่สาวสุดที่รักก็กลายเป็นหลานสาวตระกูลใหญ่โตแถมยังอินเลิฟกับรักแรกของอึนฮีเคราะห์ซ้ำกรรมซัดให้ต้องกระเตงลูกและน้องชายฝาแฝดไปอาศัยอยู่กับเจ้านายจอมเนี้ยบ
82. Autumn Shower (2005) --- หยุดไม่ได้..หากหัวใจอยากจะรัก เรื่องเกิดจากชายหนุ่ม ชอยยูนเจ (โอจีโฮ) ขับรถไปประสบอุบัติเหตุรถชนซึ่งทำให้คนที่นั่งมาด้วยกับเขา คือภรรยาของเขา กูยุน( คิมโซยุน) อยู่ในอาการโคม่าและต้องพักอยู่ที่โรงพยาบาล แต่แล้วปาร์คยุงโซ(จองรยอวอน) ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับกูยุนที่แอบชอบยูนเจอยู่นั้น ได้แอบมีสัมพันธ์กันในขณะที่กูยุนอยู่ในขั้นโคม่า เมื่อกูยุนจะตื่นขึ้นมาความสัมพันธ์ของทั้ง3คนจึงเปลี่ยนไป
83. My Sweet Sole (2008) --- ขอรักสักครั้ง ณ กรุงโซล ความรักระหว่าง โออึนซู วัย 31 ปี ซึ่งเป็นพนักงานต๊อกต๋อยในสำนักพิมพ์แห่งหนึ่งกับบรรดาหนุ่มๆของเธอ คือ ยุนแทโอ หนุ่มรุ่นน้องที่อายุน้อยกว่าเธอถึง 7 ปีเป็นนักศึกษาผู้ใฝ่ฝันที่จะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ รวมถึงคิมยองซู  ผู้บริหารบริษัทผลิตผักปลอดสารพิษ และ นัมยูจุน ชายผู้เป็นเหมือนเนื้อคู่ของเธอ ทั้งยังมีเรื่องราวความรักของนัมยูฮีกับฮาแจอิน สองเพื่อนสาวสุดซี้ของอึนซูอีกด้วย

84. Into the Sun (2003) --- กัปตันที่มีฐานะคนหนึ่งจากทหารเรือ คังซุกมิน (ควอนซังวู)เป็นคนที่เปิดเผยซึ่งเขามีน้องสาว ที่กำลังเป็นนักศึกษาแพทย์ซึ่งเผอิญที่เธอเข้าโรงพยาบาล ทำให้พี่ชายของเขาได้รู้จักและแอบชอบหมอที่นั่น แต่การที่จะทำให้เธอมีใจด้วยนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะเธอยังไม่สามารถลืมคนรักเก่าของเธอที่ตายจากไปแล้วได้ แต่เธอก็ชอบความซื่อตรงของเขา แต่จู่ๆ การตายที่เป็นปริศนาของคนรักเก่าเธอก็รื้อฟื้นขึ้นมา ซึ่งการตายของเขานั้นได้เกี่ยวข้องกับคังซุกมินด้วย และส่วนน้องสาวของคังซุกมินก็ได้รู้จักกับลูกน้องของคังซุกมินโดยบังเอิญ และต่างก็ชอบพอกัน แต่ทั้งสองไม่กล้าที่จะให้คังซุกมินรู้ เขาทั้งสองจะปิดบังเรื่องความสัมพันธ์ไว้ (ดูแล้วจะชอบทหารเรือขึ้นมานิดนึง)

 
85. Thirty Thousand Miles (2008) ---อลเวงเพราะไอ้ตัวเล็ก  ซุนยัง อยู่กินกับแฟนหนุ่มโดยมีลูกชายวัยไม่ถึงขวบคนหนึ่งต่อมาแฟนหนุ่มต้องการไปแต่งงานกับผู้หญิงที่ร่ำรวยจึงจ้างวานเพื่อนตนเองให้ไปขโมยลูกชาย แล้วใช้ข้ออ้างนี้เพื่อเลิกกันโดยหาว่าเธอดูแลลูกไม่ดี 5ปีต่อมาเธอจึงพบว่า คังไคพิลนั้นเป็นคนพบลูกของเธอและเขาก็เลี้ยงลูกของเธอมาตลอด ศึกแย่งชิงลูกจึงเกิดขึ้น เมื่อรักลูกเขาแล้วก็ต้องรักแม่เขาด้วย อิอิ (ตอนแรกพระเอกไม่หล่อเลยแต่ดูๆไปก็ค่อยน่ารักขึ้น ส่วนเจ้าหนู้น้อยดูยังไงก็เกิน5ขวบอ่ะ)

  

 

Create Date : 12 พฤศจิกายน 2552
Last Update : 12 พฤศจิกายน 2552 17:58:01 น. 4 comments
Counter : 4133 Pageviews.

 
อ่านไม่หมดทั้งเรื่อง ยังสนุกมาก ๆ เลยครับ
เดี๋ยวไปชวนพี่สาวลัคกี้มาดูดีกว่า
ขานั้น ศิษย์ดงบังเลยล่ะครับ
ไม่เคยพลาดทุกคอนเสิร์ตเลย


โดย: น้องลัคกี้ (ปูเป็น ) วันที่: 12 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:34:21 น.  

 
จขบ. ดูครบแล้วทุกเรื่องหรือเปล่าคะ นับถือ ๆ


โดย: kumyotha IP: 58.137.129.220 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:57:03 น.  

 
ดูยังไม่ครบที่บอกมา

แต่ที่ชอบมากที่สุดคือเรื่อง Cain&Abelของเฮีบซบค่ะ

ได้รางวัลมาเพียบ ใครยังไม่ดู ดูเลยนะคะ

ห้ามพลาดเด็ดขาด เฮียซบหล่อมากกกกกกกกกกก
กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


โดย: อิอิ IP: 125.26.78.248 วันที่: 13 ธันวาคม 2552 เวลา:21:13:20 น.  

 
ชอบไมค์ ต้องดูเรื่อง why why love นะคะ น่ารักมากๆ

ส่วนซีรีย์เกาหลีในลิตท์นี้ เคยดู crazy for you แต่ว่ามันเศร้าจัง


โดย: prysang วันที่: 11 มกราคม 2553 เวลา:12:26:18 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Baby hawk
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
New Comments
Friends' blogs
[Add Baby hawk's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.